đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 1: cửu u bí lục

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Thiên Ma Phong đài cao, một vị hắc bào nam tử chính nín thở ngồi ngay ngắn ở phía trên.

Trên không trung, nhật nguyệt đi song song, ấm áp ánh sáng mặt trời cùng âm lãnh ánh trăng đồng thời vẩy hướng khắp nơi. Nam tử thật sâu hít một hơi, hai tay hướng lên trời, hai đạo quang mang trong nháy mắt tụ tập cùng một chỗ, đồng thời hướng hắn bắn tới, dung nhập hắn song chưởng bên trong, toàn bộ bầu trời cũng thoáng cái ảm đạm xuống.

Chỉ một thoáng, âm phong trận trận, phát ra thê lương tiếng gào thét, giống như ngàn vạn ác quỷ đang gào gọi.

Nam tử tóc dài phiêu dật nghênh phong phi lên, lộ ra một trương tà dị khuôn mặt.

Theo trên bầu trời hai đạo quang mang bị hút nhập thể nội, mặt trời cùng ánh trăng quang huy dần dần biến đến càng ngày càng ảm đạm, nam tử khí thế lại là càng ngày càng cường thịnh, quanh thân bắt đầu toát ra màu đen khí thể.

Cảm thụ lấy thấu xương gió lạnh tại gương mặt xẹt qua, nồng đậm hắc khí đã đem cả người hắn bao phủ đi vào, nam tử thở dài ra một hơi, lộ ra tà dị tiếu dung.

Ầm ầm!

Đột nhiên, một tiếng vang thật lớn phát ra, Thiên Ma Phong bốn phía bốn ngọn núi đột nhiên nổ tung lên, Thiên Ma Phong cũng càng không ngừng đang run rẩy. Chính đang hấp thụ nhật nguyệt tinh hoa nam tử bỗng nhiên mở ra hai mắt, hướng nơi xa nhìn qua.

Đúng lúc này, tiếng xé gió vang, thất đạo lưu quang chớp mắt là tới, rơi ở trước mặt hắn. Đợi quang mang tán đi, lộ ra bảy cái tản mát ra khí thế cường đại bóng người.

Mi đầu chưa phát giác lắc một cái, nam tử nhìn về phía trước mặt bảy người, thâm trầm mà nói: “Các ngươi bảy cái không phải luôn luôn xem thường chúng ta Ma đạo Tu giả a, hôm nay đến ta Thiên Ma Phong làm gì?”

“Hừ, Ma Hoàng Trác Nhất Phàm, chúng ta tới này mục đích chẳng lẽ ngươi hội không rõ ràng?” Một vị lão giả râu bạc trắng an ủi an ủi chòm râu, một mặt bễ nghễ nhìn về phía hắn nói.

Trong lòng chưa phát giác nhất động, Trác Nhất Phàm cẩn thận từng li từng tí thử dò xét nói: “Kiếm Hoàng lão đầu, ngươi ý tứ ta không hiểu.”

“Hừ, ngươi thiếu giả bộ hồ đồ, thức thời liền đem Cửu U Bí Lục giao ra.” Một vị đạo cô tiến lên trước một bước, vênh mặt hất hàm sai khiến quát to.

Nghe được lời này, Trác Nhất Phàm không khỏi quá sợ hãi.

Hắn một tháng trước mới tìm được truyền thuyết bên trong Cửu U Ma Đế động phủ, trải qua cửu tử nhất sinh rốt cục được đến ghi chép hắn suốt đời tuyệt học Cửu U Bí Lục, ngắn ngủi như vậy thời gian, bảy người này là như thế nào chiếm được tin tức này?

Nghĩ tới đây, hắn tựa hồ bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, sắc mặt dần dần âm trầm xuống.

“Triệu Thành, ngươi đi ra cho ta.” Trác Nhất Phàm quát to.

Thoại âm rơi xuống, một đạo tiếng cười khẽ đột nhiên tại Không Động Sơn trong rừng vang lên. Ngay sau đó, một vị thân mang áo trắng anh tuấn thiếu niên theo bảy người sau lưng đi ra, nhìn về phía Trác Nhất Phàm hơi hơi thi lễ, cười nói: “Ha ha ha... Sư phụ, ngài tìm ta sao?”

Đầy mặt âm trầm nhìn chằm chằm trương này dối trá khuôn mặt, Trác Nhất Phàm thản nhiên nói: “Ta được đến Cửu U Bí Lục sự tình, là ngươi tiết lộ cho bọn hắn?”

“Vâng!” Triệu Thành gật gật đầu, mỉm cười nói.

“Vậy ta bố trí xuống hộ sơn đại trận, cũng là ngươi mở ra?”

“Vâng!” Triệu Thành lần nữa gật đầu.

“Vì cái gì, lão tử đối ngươi không tệ đi.” Trác Nhất Phàm song quyền chăm chú nắm lại, trong mắt sát ý cũng càng ngày càng thịnh.

Hắn mặc dù là Ma đạo Tu giả, nhưng bình thường cũng không phải là lạm sát người, chỉ là thẳng thắn mà làm thôi. Nếu không, sớm đã bị những cái kia biện hộ người trừ chi cho thống khoái. Riêng là đối cái này Triệu Thành, hắn vốn là cô nhi, Trác Nhất Phàm nhìn hắn tư chất không tệ, mới thu hắn làm đồ. Không nghĩ tới, hôm nay lại bị hắn bán.

Cảm nhận được Trác Nhất Phàm trên thân sát khí càng ngày càng đậm hơn, Triệu Thành trên mặt tuy nhiên vẫn như cũ bình tĩnh, nhưng là dưới chân lại là không tự giác hướng sau chuyển hai bước, đi vào thất bên người thân.

“Sư phụ, ngài đợi ta ân trọng như sơn, Triệu Thành tự nhiên minh bạch. Thế nhưng là ngài không nên chiếm lấy tám hoàng vị tử, để cho ta vĩnh viễn sống ở ngài bóng mờ phía dưới, lại càng không nên được đến Cửu U Bí Lục về sau, độc tự tu luyện, phòng ta như đề phòng cướp đồng dạng, liền nhìn một chút cũng không cho ta nhìn.”

Nghe được lời này, Trác Nhất Phàm không khỏi trong lòng đau xót.

Triệu Thành hắn làm sao biết, Trác Nhất Phàm làm như thế, là sợ hắn tu vi không đủ, tùy tiện lĩnh hội Cửu U Bí Lục hội tẩu hỏa nhập ma, cho nên mới muốn hiểu thấu đáo về sau lại truyền thụ cho hắn.

Không nghĩ tới ngắn ngủi một tháng, lại là bại lộ hắn lòng lang dạ thú.

“Ha ha ha... Tốt, nói tốt. Triệu Thành, ngươi thật đúng là lão tử hảo đồ đệ a!”

Trác Nhất Phàm ngửa mặt lên trời cười to, trong lòng phẫn nộ đã là thăng tới cực điểm: “Đã như vậy, vi sư liền để ngươi nếm thử Cửu U Bí Lục tư vị đi.”

“Trác Nhất Phàm, có chúng ta bảy người ở đây, còn chưa tới phiên ngươi như thế làm càn.” Lão giả râu bạc trắng tiến lên ngăn ở Triệu Thành trước mặt, quát to.

“Hừ, lão tử thế nhưng là Thánh Vực công nhận tám hoàng đứng đầu. Thì coi như các ngươi thất hoàng cùng tiến lên, lão tử cũng không để vào mắt.”

Vừa dứt lời, Trác Nhất Phàm nhất chưởng hướng Triệu Thành đánh tới.

Trong chốc lát, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một cái màu đen móng vuốt, nhất trảo vồ xuống.

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Triệu Thành đã dọa đến sắc mặt thảm bại, vội vã lui lại.

Lão giả râu bạc trắng đỉnh lấy cái kia màu đen móng vuốt uy áp mạnh mẽ, đột nhiên xuất kiếm. Chỉ một thoáng, một nói ánh kiếm màu trắng xông thẳng tới chân trời, trong nháy mắt đem cái kia hắc trảo chém thành hư vô.

“Hừ, Cửu U Bí Lục, không gì hơn cái này.” Lão giả râu bạc trắng nghênh phong trú kiếm mà đứng, trong mắt lộ ra vẻ khinh thường.

Thấy tình cảnh này, Trác Nhất Phàm tà dị cười một tiếng, song chưởng đều xuất hiện: “Kiếm Hoàng lão đầu, đừng quá tự đại.”

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn sau đó, giống như Vạn Lôi lao nhanh giống như, Vân giữa không trung đột nhiên xuất hiện mấy ngàn con màu đen chưởng ấn, cùng nhau hướng bảy người đè qua tới. Mỗi một cái chưởng ấn lớn nhỏ đều là lúc trước cái kia hắc trảo gấp ba trở lên, uy thế càng là làm cho trong mắt mọi người lộ ra vẻ hoảng sợ.

“Làm sao có thể? Chẳng lẽ hắn đã đột phá đến Thánh giai sao?” Kiếm Hoàng nhìn đến toàn bộ bầu trời đều bị cái kia Hắc Ấn che che lại, nhịn không được hít sâu một hơi.

Bọn người người gặp, cũng tất cả đều sợ vỡ mật rung động.

Thánh Giai Cao Thủ, căn bản không phải bọn họ thất hoàng liên thủ thì nhưng đối phó tồn tại.

Triệu Thành thì càng là sắc mặt như tro tàn, trong lòng sớm đã hối hận muốn chết. Ai có thể nghĩ tới, chỉ là tu luyện Cửu U Bí Lục một tháng nhiều Trác Nhất Phàm, lại nhưng đã mạnh đến loại trình độ này.

“Hừ, đáng chết phản đồ, đây chính là ngươi xuống tràng.” Trác Nhất Phàm nhìn lấy thất kinh Triệu Thành, cười lạnh liên tục.

Bạch!

Đột nhiên, một đạo bạch quang theo Vân Không phía trên rơi xuống, xuyên qua tầng tầng Hắc Ấn, trong nháy mắt đi vào Trác Nhất Phàm trước mặt. Hắn trả không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, đã là bị đạo tia sáng này xuyên qua thân thể.

Phốc!

Một miệng tinh hồng máu tươi phun ra, trên bầu trời mấy ngàn Hắc Ấn nhất thời hóa thành cuồn cuộn hắc khí biến mất không thấy gì nữa. Trác Nhất Phàm nâng lên trắng xám hai gò má nhìn lên trên không, chỉ thấy chỗ đó đang đứng một người trung niên, phía sau hắn hiện ra thánh khiết quang huy.

“Thánh giả!” Trác Nhất Phàm không cam lòng khẽ cắn môi, lẩm bẩm nói, trong lòng đã đoán được đến người ý đồ.

“Ma Hoàng Trác Nhất Phàm, bản Thánh người đại biểu Thánh Vực thu hồi Ma Đế di vật. Chỉ cần ngươi giao ra, bản Thánh tha chết cho ngươi.” Nhìn xuống phía dưới tất cả mọi người, trung niên nhân kia trong mắt lại dường như không có vật gì. Nếu không phải Trác Nhất Phàm trên người có Cửu U Bí Lục lời nói, hắn đoán chừng liền liếc hắn một cái đều chẳng muốn nhìn.

Đây cũng là Thánh Vực mạnh nhất Thánh giả, cho dù là như Hoàng giai cao thủ cường giả như vậy, trong mắt bọn hắn cũng như con kiến hôi đồng dạng.

Thê thảm cười cười, Trác Nhất Phàm từ trong ngực móc ra một khối hiện ra ánh sáng ngọc giản đi ra.

Mà vừa nhìn thấy khối ngọc này giản, trong mắt mọi người đều thả ra dị dạng hào quang, cho dù là cái kia Thánh giả cũng không ngoại lệ.

Khinh bỉ quét về phía tại chỗ tất cả mọi người, Trác Nhất Phàm cười nhạo nói: “Cái gì biện sĩ, cái gì Thánh giả, còn không phải thấy hơi tiền nổi máu tham gian tà tiểu nhân? Hôm nay lão tử liền xem như hủy cái này Cửu U Bí Lục, cũng sẽ không để bất luận kẻ nào được đến.”

Vừa mới nói xong, Trác Nhất Phàm quanh thân bỗng nhiên dâng lên một cỗ khí tức khủng bố.

“Hỏng bét, hắn muốn tự bạo.”

Kiếm Hoàng tròng mắt co rụt lại, vội vã hướng ra phía ngoài bay đi, còn lại người nghe cũng là vội vàng đuổi theo. Chỉ có cái kia Thánh giả, trong mắt tản mát ra kinh khủng cùng phẫn nộ thần quang, hướng về Trác Nhất Phàm phương hướng thẳng tiến lên: “Dừng tay.”

Trên mặt lộ ra nụ cười đắc ý, Trác Nhất Phàm tại Thánh giả đi vào trước mặt lúc, bỗng nhiên vừa dùng lực, đem ngọc giản kia tan thành phấn vụn. Nhìn lấy Thánh giả nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, Trác Nhất Phàm lại phát ra nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa tiếng cười.

Oanh!

Nương theo lấy cười to, Trác Nhất Phàm nổ tung. Mãnh liệt trùng kích, đem trọn cái Thiên Ma Phong san thành bình địa.

Đợi khói lửa tán đi, chỉ có cái kia Thánh giả bộ mặt tức giận theo trong tro bụi đi ra, áo quần hắn cũng bất quá nứt mấy cái lỗ hổng thôi.

“Thánh giả cũng là Thánh giả, tại mãnh liệt như thế tự bạo bên trong, thế mà còn có thể bình yên vô sự.” Kiếm Hoàng đi vào Thánh giả trước mặt, thật sâu cúi đầu tán thán nói.

Lạnh hừ một tiếng, Thánh giả không để ý tới hắn, quay người muốn đi.

Đúng lúc này, Triệu Thành đuổi bước lên phía trước cản lại nói: “Thánh giả dừng bước, Ma Hoàng Trác Nhất Phàm quỷ kế đa đoan. Nếu là hắn đoạt xá người khác, trong thiên hạ chỉ có hắn biết Cửu U Bí Lục nội dung, ngày sau tất nhiên muốn tìm chúng ta báo thù.”

“Hừ, cái kia tự bạo là liền linh hồn cùng một chỗ tự bạo, lấy cái gì đoạt xá?” Gió nhẹ ống tay áo, cái kia Thánh giả trong nháy mắt biến mất ở trước mặt mọi người.

Nghe đến hắn lời nói, mọi người cũng cuối cùng yên lòng.

Có Thánh giả tại chỗ, Hoàng giai cao thủ muốn dựa vào tự bạo đến để linh hồn đào thoát, thế nhưng là vạn vạn làm không được, chỉ là đáng tiếc cái kia Thượng Cổ Ma Đế truyền xuống Cửu U Bí Lục.

Quay đầu nhìn về phía Thiên Ma Phong phế tích, trong lòng mọi người ngũ vị tạp trần, có may mắn, có thương tiếc, càng nhiều lại là tiếc nuối...

Converter: Trước đó có làm bộ này đến 80c, lại bận việc lu bù 3 tháng trời không làm được, nay đăng chương này cam kết đẩy nhanh tốc độ, sớm hoàn thành. Từ 17h chiều nay sẽ đăng chương, 1 mạch convert bao nhiêu đăng bấy nhiêu.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...