đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 21: gây chuyện đến

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Sáng sớm ngày thứ hai, Trác Phàm ngay tại khách sạn gian phòng bên trong tĩnh toạ, đột nhiên nghe đến một trận gấp rút tiếng bước chân hướng mình nơi này truyền đến. Chỉ chốc lát sau, nhưng nghe đụng một tiếng vang thật lớn, cửa phòng bị cứ thế mà đẩy ra, Bàng Thống Lĩnh thở hổn hển xông tới, nhìn về phía Trác Phàm, mặt mũi tràn đầy vẻ lo lắng.

“Không tốt, bên ngoài bị Tôn gia người vây quanh.”

Chậm rãi mở ra hai mắt, Trác Phàm khóe miệng lộ ra cái quỷ dị đường cong: “Gây chuyện người rốt cục tới.”

“Ách, ngươi làm sao không có chút nào gấp đâu?” Bàng Thống Lĩnh kỳ quái nói.

Thờ ơ khoát khoát tay, Trác Phàm đứng dậy đi ra ngoài: “Ta chính chờ lấy bọn họ đây, kêu lên hai cái kia tỷ đệ đi ra tới.”

Nghe được lời này, Bàng Thống Lĩnh bất đắc dĩ trợn mắt một cái. Cái này Trác Phàm trên danh nghĩa là Lạc gia quản gia, ở trước mặt người ngoài cũng mở miệng một tiếng thiếu gia tiểu thư kêu, nhưng là trong âm thầm nhưng chưa bao giờ nhìn tới hai chị em bọn hắn.

Muốn lúc trước, Bàng Thống Lĩnh không phải muốn thay thế lão gia chính chính gia pháp không thể. Nhưng là hiện tại hắn cũng thói quen, chủ yếu nhất là hắn cảm thấy Trác Phàm nói năng chua ngoa, đậu hũ tâm. Tuy nhiên mỗi ngày đều đem thiếu gia tiểu thư một hồi đổ ập xuống chửi mắng, nhưng mỗi lần gặp phải thời khắc nguy cấp, trước hết đứng ra bảo vệ cho hắn nhóm cũng là hắn.

Tựa như hôm qua vừa về tới khách sạn hắn liền đem Lạc Vân Thường một hồi mắng to, trách nàng không nên lắm miệng, suýt nữa hư hắn theo Tiềm Long các đàm phán. Tiểu thư tuy nhiên trong lòng ủy khuất, cũng không hiểu hôm qua đến tột cùng là đàm phán thứ gì, nhưng là từ Long Cửu lúc rời đi biểu lộ nhìn, biết Trác Phàm thay Lạc gia chiếm tiện nghi lớn.

Bây giờ Lạc gia chán nản đến tận đây, có thể trong nháy mắt được đến một triệu khối linh thạch, không đến mức trầm luân đầu đường hoặc ăn nhờ ở đậu, đều dựa vào Trác Phàm tại đỉnh lấy.

Trọng yếu nhất là, hôm qua bọn họ tất cả mọi người nghe đến Long Cửu đối Trác Phàm đánh giá. Chỉ cần có hắn tại, Lạc gia thì có trọng chấn một ngày.

“Có năng lực người, làm hạ nhân cũng làm đến như vậy chảnh!” Bàng Thống Lĩnh mò sờ cằm, hơi có chút hâm mộ nhìn một chút Trác Phàm bóng lưng, xoay người đi tìm Lạc Vân Thường bọn họ.

Chờ một lúc, tại khách sạn trong đại sảnh, Bàng Thống Lĩnh bồi tiếp Lạc Vân Thường hai người tới Trác Phàm trước mặt. Tựa hồ còn đối hôm qua sự tình canh cánh trong lòng, Lạc Vân Thường mặt mũi tràn đầy đều in dấu lấy ai oán dấu vết.

“Đi thôi, tiểu thư thiếu gia.”

Trác Phàm đưa ra ngoài cái ánh mắt, Lạc Vân Thường tối hừ một tiếng, lôi kéo đệ đệ tay đi ra ngoài.

“Kẹt kẹt” một tiếng, khách sạn đại môn chậm rãi đẩy ra.

Lạc Vân Thường không hổ là đại hộ nhân gia tiểu thư, tại đẩy cửa ra trong tích tắc, liền thu liễm trên mặt tất cả biểu lộ, trở nên ung dung đoan trang. Trác Phàm gặp, cũng không thể không âm thầm tán thưởng, Lạc Vân Thường thật là tiểu thư khuê các điển hình.

Ngoài cửa đã tụ tập hơn ba mươi Tôn gia hộ vệ, phần lớn là Tụ Khí cảnh trở lên cao thủ. Người cầm đầu có hai cái, một cái là ngày đó tại Thái phủ bị Trác Phàm đánh đập tôn nhà tiểu thư Tôn Vũ Phi, còn có một người là cái công tử trẻ tuổi, dáng dấp ngọc thụ lâm phong, một cái quạt xếp trong tay theo gió lưu động, chỉ là cặp kia câu hồn nhãn tại không được đánh giá Lạc Vân Thường thướt tha thân hình.

Tựa hồ cũng chú ý tới cái kia người ánh mắt trên người mình loạn nghiêng mắt nhìn, Lạc Vân Thường chếch nghiêng thân thể, nhìn về phía Tôn Vũ Phi nói: “Không biết Tôn tiểu thư hôm nay mang nhiều người như vậy tới tìm chúng ta chuyện gì?”

“Hừ, biết rõ còn cố hỏi, ngươi sẽ không quên trước đây không lâu hắn tại Thái phủ đối bản tiểu thư làm việc tốt đi.” Tôn Vũ Phi nhất chỉ vẻ đạm nhiên Trác Phàm, hung tợn đạo, “Hôm nay ta thì để cho các ngươi Lạc gia ở chỗ này, triệt để diệt tộc.”

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường lông mày chưa phát giác lắc một cái, lôi kéo Lạc Vân Hải tay cũng càng phát ra chặt lên, nhưng là vừa nhìn thấy Trác Phàm biểu lộ, liền lại trầm tĩnh lại.

Tại nhiều như vậy lần sống chết trước mắt bên trong, Trác Phàm luôn có thể ra bất ngờ hóa giải nguy nan. Vô luận là đối mặt Thái Vinh cũng tốt, đối mặt Long Cửu cũng được, chỉ cần Trác Phàm đã tính trước, thì nhất định có thể bãi bình.

Mà đối với cái kia hai đại cao thủ, những người trước mắt này căn bản cũng không chân nhấc lên.

Lúc này Lạc Vân Thường sớm đã minh bạch, chỉ cần Trác Phàm không hoảng hốt, cái kia liền không sao.

Nhìn vẻ mặt hờ hững Trác Phàm, Lạc Vân Thường trong lúc vô tình lộ ra một tia cười yếu ớt, cao ngạo hất cằm lên, lớn tiếng nói: “Ta Lạc gia sừng sững Phong Lâm Thành mấy trăm năm, sao lại nói diệt tộc thì diệt tộc? Tôn tiểu thư, Tôn gia dời đi Phong Lâm Thành có điều hơn mười năm mà thôi, xin chú ý ngươi lời nói và việc làm.”

Giờ này khắc này, Lạc Vân Thường rốt cục khôi phục Lạc gia đại tiểu thư nên có cao ngạo cùng tự tin, mà loại này tự tin, đúng là làm cho tất cả mọi người chưa phát giác đều thấy ngẩn ngơ.

Đem hai cùng so sánh dưới, Tôn Vũ Phi cái này gia tộc lớn mạnh tiểu thư ngược lại tựa hồ như cái bát phụ dã nha đầu đồng dạng, mà Lạc Vân Thường mới là thế gia tiểu thư chân chính nên có bộ dáng.

Nhìn hai bên một chút mọi người biểu lộ, Tôn Vũ Phi tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt, một thân nguyên lực ngăn không được tán phát ra: “Lạc Vân Thường, bản tiểu thư hôm nay liền để ngươi biết, cái gì gọi là rơi xuống đất phượng hoàng không bằng gà.”

Vừa dứt lời, Tôn Vũ Phi đột nhiên hướng Lạc Vân Thường phóng đi, Bàng Thống Lĩnh gặp vội vàng bảo hộ ở tiểu thư trước người. Thế mà, song phương còn chưa giao thủ, một cái quạt xếp lại là bá một chút ngăn tại hai người trước mặt.

“Biểu ca, ngươi...” Tôn Vũ Phi không hiểu nhìn về phía quạt giấy chủ nhân, hai mắt đỏ bừng.

Cười nhạt một tiếng, cái kia công tử trẻ tuổi không có nhìn Tôn Vũ Phi liếc một chút, mà chính là nhìn về phía Lạc Vân Thường, cung kính thi lễ nói: “Lạc tiểu thư, xin tha thứ biểu muội ta vô lễ. Thực chúng ta hôm nay tới là muốn tìm quý phủ quản gia, vì biểu muội ta đòi cái công đạo, không có quan hệ gì với tiểu thư. Chỉ cần ngài giao ra người kia, ta cam đoan không thương tổn người Lạc gia một sợi lông.”

“Biểu ca, chúng ta không phải đã nói, muốn đem bọn hắn toàn diệt a, ngươi làm sao...” Tôn Vũ Phi khẽ giật mình, vội vàng nói, nhưng là vậy công tử quạt giấy bãi xuống liền đem nàng cả khuôn mặt che ở phía sau, hoàn toàn không nhìn.

“Mà lại, nếu như tiểu thư nguyện ý, tại hạ có thể trợ giúp tiểu thư tái hiện Lạc gia ngày xưa huy hoàng.” Vậy công tử nói tiếp.

“Không cần, Trác Phàm là ta người Lạc gia, tìm hắn để gây sự cũng là tìm Lạc gia phiền phức. Ta là Lạc gia lo liệu việc nhà, có chuyện gì hướng ta tới.” Lạc Vân Thường đứng ở phía trước, không sợ chút nào.

Bật cười một tiếng, vậy công tử bất đắc dĩ lắc đầu: “Ta khuyên tiểu thư không muốn hành động theo cảm tính, nếu như ngươi biết thân phận ta, chỉ sợ cũng sẽ không như thế nói.”

Nhíu mày, Lạc Vân Thường chăm chú nhìn ánh mắt người nọ.

“Tại hạ U Tuyền, U Minh Cốc đệ tử.”

“Cái...” Lạc Vân Thường giật mình, hít sâu một hơi, không tự giác lui về phía sau hai bước, lẩm bẩm nói, “Ngươi là... Ngự hạ bảy thế gia...”

“Ha ha ha... Sợ đi!” Tôn Vũ Phi cười lớn một tiếng, đắc ý nhìn về phía Lạc gia tất cả mọi người.

Ngưng trọng, trước đó chưa từng có vẻ mặt ngưng trọng, bò đầy Lạc gia trừ Trác Phàm bên ngoài tất cả mọi người mặt. Nếu nói lúc trước đối mặt Tiềm Long các Long Cửu, song phương chỉ là sinh ý phía trên đàm phán, cũng không phải là đối thủ, không có gì đáng sợ, hiện tại cùng U Minh Cốc lại là chân chân chính chính quan hệ thù địch.

Ngự hạ bảy thế gia bất kỳ người nào, chỉ cần động động ngón tay, liền có thể để một cái thế tục gia tộc trong nháy mắt bị tiêu diệt, hoặc là trong nháy mắt hưng vượng. Mà Tôn gia, thật cùng ngự hạ bảy thế gia có quan hệ, khó trách liền Thái Vinh một đại gia chủ cũng phải nhìn Tôn gia tiểu nha đầu sắc mặt.

“Trác Phàm...”

Lạc Vân Thường lo lắng giữ chặt Trác Phàm tay, thanh âm ở giữa chưa phát giác phát ra từng tia từng tia run rẩy.

Lộ ra một cái an tâm nụ cười, Trác Phàm tiến lên một bộ, nhìn về phía U Tuyền nói: “Ta chính là Lạc gia quản gia Trác Phàm, ngươi muốn như thế nào, một đối một còn là các ngươi cùng tiến lên?”

“Hừ, quả nhiên cùng biểu muội ta nói một dạng, cuồng vọng tự đại cẩu nô tài.” U Tuyền cười lạnh một tiếng, chậm rãi hướng Trác Phàm đi đến, “Đối phó loại người như ngươi, cùng tiến lên sẽ chỉ bôi nhọ U Minh Cốc uy danh.”

Vừa dứt lời, nhưng ngửi “Bá” một tiếng, U Tuyền liền trong nháy mắt mất đi thân ảnh.

Trác Phàm tròng mắt co rụt lại, bỗng nhiên hướng bên cạnh ngã xuống, lật cái té ngã. Chờ hắn lần nữa lúc ngẩng đầu lên, hắn gương mặt đã là in lên một đầu Rõ ràng vết máu.

Máu tươi dọc theo vết máu từng cái chảy xuống, mà hắn lúc trước vị trí chỗ ở, đã là bị nam nhân kia chiếm lấy đi.

“Hừ, thế mà tránh thoát.” U Tuyền cười lạnh một tiếng, tà dị nhìn về phía Trác Phàm, giống như nhìn một cái đồ chơi.

“Tụ Khí lục trọng, Ma đạo tu giả.”

Trác Phàm tròng mắt hơi híp, khóe miệng lộ ra một cái quái dị nụ cười: “Có ý tứ.”

Vừa mới U Tuyền động thủ tà dị mà quỷ mị, nếu không phải Trác Phàm kinh nghiệm thực chiến phong phú, sớm đã chết ở hắn đột kích phía dưới. Bất quá, điều này cũng làm cho Trác Phàm biết rõ U Minh Cốc tu luyện công pháp, đúng là Ma đạo.

Như người này để người khác gặp phải, tất nhiên mười điểm khó giải quyết.

Bởi vì Ma đạo đi đều là truy cầu thực lực cường đại học cấp tốc con đường, quỷ dị bá đạo nhưng cũng tràn ngập nguy hiểm. Chính đạo tu giả thì không phải vậy, một bộ một cái dấu chân, tuy nhiên thực lực không bằng ma đạo cao thủ, nhưng lại cũng sẽ không xuất hiện trên việc tu luyện sai lầm.

Mà cái này cũng cho thấy U Tuyền mặc dù là Tụ Khí lục trọng tu vi, Thực lực lại cao hơn nhiều này. Có thể Trác Phàm hiện tại chỉ có Tụ Khí nhị trọng, tại Ma đạo bên trong cái này tứ trọng chênh lệch nhưng so với Chính đạo còn muốn lớn nhiều.

May mắn Trác Phàm là Ma đạo lão ma đầu, đối Ma đạo các loại công pháp vũ kỹ đều có chỗ giải, đây có lẽ là hắn duy nhất chiến thắng Pháp bảo.

“Trác Phàm, ngươi không sao chứ.” Lạc Vân Thường nhìn lấy Trác Phàm trên mặt vết máu, lo lắng hét lớn.

Chậm rãi đứng người lên hình, Trác Phàm thân thủ vệt một tia trên mặt vết máu, khóe miệng lộ ra nụ cười hưng phấn. Trước kia hắn không phải là không có khiêu chiến vượt cấp qua, bất quá đối với tay đều là Chính Đạo cao thủ, lần này tính toán là lần đầu tiên gặp phải mạnh hơn chính mình ma đạo cao thủ đọ sức, cảm thấy đúng là hiếm thấy sinh ra một tia mới mẻ cảm giác.

“Chiến!”

Cho dù không phải vì Lạc gia, vì trong lòng sớm đã tính toán hảo kế hoạch, đánh với U Tuyền một trận cũng là bắt buộc phải làm. Cái này không quan hệ lý trí suy nghĩ, mà chính là một cái lão ma đầu không có chút nào lý do nhiệt huyết xúc động.

Mà nhìn thấy Trác Phàm đột nhiên trở nên khát máu ánh mắt, U Tuyền ngược lại sửng sốt.

Theo lẽ thường tới nói, hắn một kích này tuyệt đối nhất kích trí mệnh, mặc dù có người may mắn tránh thoát, cũng sẽ bị sợ mất mật, lại không có dũng khí cùng hắn đối mặt. Nhưng là vạn vạn không nghĩ đến, Trác Phàm chẳng những không có một tia đáng sợ, ngược lại có chút vui tại bên trong ý tứ.

“Chẳng lẽ nói...”

U Tuyền vừa nghĩ đến cái gì, lại là “Hô” một tiếng truyền đến, làm cho hắn đuổi vội vươn tay chặn lại.

Đụng!

Một đạo đỏ như máu thủ ấn tại bàn tay hắn phía trên nổ tung, mạnh đại trùng kích lực làm cho hắn liên tiếp lui về phía sau, chờ dừng thân hình sau mới phát hiện, tay hắn vậy mà tại cuồn cuộn đổ máu.

“Biểu ca, cẩn thận, Thái Vinh bá bá tại một chưởng này phía trên cũng ăn thiệt thòi.” Tôn Vũ Phi kêu to nhắc nhở.

U Tuyền nhướng mày, lỗ mãng hai gò má lần thứ nhất ngưng trọng xuống tới: “Phiền phức, không nghĩ tới ở chỗ này sẽ đụng phải người trong đồng đạo...”

Ngẩng đầu nhìn về phía Trác Phàm, chỉ thấy hắn chính đối với mình lộ ra không khỏi nụ cười, U Tuyền bất đắc dĩ thở dài, cảm thấy âm thầm đề phòng lên.

Phải sớm biết rõ là loại người này, lão tử thì không nên trôi cái này tranh vào vũng nước đục...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...