đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 23: mưu đồ bí mật

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

“Ra ngoài!”

Đêm khuya, Trác Phàm miễn cưỡng ngừng lại trước ngực đổ máu, sắc mặt trắng bệch ngồi xếp bằng tại trên giường. Lạc Vân Thường muốn chăm sóc thương thế hắn, cũng là bị hắn gầm lên giận dữ đuổi đi ra.

Hôm nay đánh với U Tuyền một trận, tuy nhiên sau cùng xem như hắn thắng, nhưng lại thắng được rất phiền muộn.

Cũng không phải bởi vì dựa vào đánh lén, cảm thấy thắng không anh hùng, cái này theo Ma đạo là nhìn lắm thành quen sự tình, không có gì lớn không. Chỉ là trong trận chiến này, hắn cảm thấy thật sâu cảm giác bất lực.

Tuy nhiên giữa bọn hắn ngăn cách tứ trọng thực lực sai biệt, nhưng hắn vẫn cho rằng lấy hắn Ma Hoàng tầm mắt, làm ra tất cả Thực lực lời nói, nhất định có thể cầm xuống cái này miệng còn hôi sữa tiểu tử.

Có thể sự thật lại là, hắn chẳng những thắng không, mà lại căn bản chiếm không bất luận cái gì tiện nghi. Cuối cùng vẫn là dựa vào hắn nguyên lai dự định, dụ làm Tiềm Long các người hiện thân về sau, ra bất ngờ khoảnh khắc người, bốc lên hai nhà sự cố, làm Lạc gia thoát ra bên ngoài.

Hết thảy đều cùng hắn kế hoạch một dạng, nhưng hắn lại không thành công vui sướng.

“Quá yếu...”

Trác Phàm chậm rãi nhắm mắt lại, bất đắc dĩ cúi đầu.

Bây giờ vì thoát khỏi Thái gia cùng Tôn gia dây dưa, bọn họ đã triệt để cuốn vào bảy thế gia tranh chấp bên trong, cái này không khác nào uống rượu độc giải khát. Mặc dù bây giờ bọn họ được đến nhất thời bình tĩnh, nhưng về sau bọn họ muốn đối mặt địch nhân, cũng là ngự hạ bảy thế gia.

Thế nhưng là, lấy hắn trước mắt Thực lực, đừng nói là bảo hộ Lạc gia, liền tự vệ cũng không có khả năng.

“Mạnh lên, muốn trong khoảng thời gian ngắn mạnh lên!”

Trác Phàm khẽ cắn môi, trong tay kết xuất một cái kỳ quái thủ quyết, hai mắt đột nhiên dần hiện ra quỷ dị hồng quang. Mà ngay một khắc này, ngoài ngàn mét Thái phủ bên trong, Thái Hiếu Đình chính trong phòng tĩnh toạ luyện công, bỗng nhiên trong bụng đau xót, toàn bộ mặt đều bắt đầu vặn vẹo. To như hạt đậu mồ hôi từ hắn cái trán trượt xuống, chỉ chốc lát sau liền ngất đi, triệt để mất đi tri giác.

Đón lấy, một nói hào quang màu đỏ như máu tại hắn trong bụng thoáng hiện, một cái lớn chừng bàn tay trẻ sơ sinh chậm rãi bay ra.

Huyết Anh, đây chính là Trác Phàm tu luyện bản mệnh Huyết Anh.

Ban đầu ở Thái phủ lúc, vì kiềm chế Thái Vinh uy hiếp, Trác Phàm vừa ra tay liền đem Huyết Anh đánh vào Thái Hiếu Đình thể nội, chỉ là tốc độ quá nhanh, tất cả mọi người không thấy được. Về sau, coi đây là áp chế, buộc Thái Vinh không dám đối Lạc gia bốn người động thủ.

Đồng thời, Huyết Anh tại Thái Hiếu Đình thể nội, cũng có thể trợ giúp Trác Phàm giám thị Thái gia, bọn họ như có bất kỳ hành động, Trác Phàm đều có thể trước đó biết.

Bất quá bây giờ, Thái gia cử động đã không trọng yếu.

Huyết Anh chậm rãi quay đầu, nhìn một chút hôn mê bất tỉnh Thái Hiếu Đình, đúng là lộ ra một cái cười lạnh, truyền ra Trác Phàm thanh âm: “Hừ, lão tử trước không lấy tính mạng ngươi, để ngươi tận mắt nhìn thấy Thái gia như thế nào bị diệt tộc.”

Vừa dứt lời, Huyết Anh hóa thành một đạo hồng quang bay ra Thái Hiếu Đình gian phòng, thoáng qua tức thì.

“Ây...”

Một tòa tối tăm trong hoa viên, một cái Thái gia hộ vệ vừa mới tuần tra ban đêm đi ngang qua, đột nhiên một đạo hồng quang chui nhập thể nội. Hộ vệ kia còn chưa kịp phát ra cái gì tiếng vang, liền cảm giác toàn thân tê rần, rốt cuộc không động đậy. Ngay sau đó, toàn thân cao thấp cấp tốc khô quắt xuống tới, gió thổi qua, hóa thành một đống bột mịn, mà cái kia hồng quang lại bay đến nơi khác.

Như thế như vậy, tại ngắn ngủi một phút bên trong, đã có hơn ba mươi tên Thái gia hộ vệ rất là kỳ lạ biến mất.

Trong khách sạn Trác Phàm, nhắm hai mắt, tà dị cười một tiếng, tiếp tục dẫn đạo Huyết Anh đi tìm con mồi mới.

Giờ này khắc này, cái kia Huyết Anh cùng hắn tâm thần hợp nhất, Huyết Anh cũng là Trác Phàm, Trác Phàm cũng là Huyết Anh. Huyết Anh tiến vào tu giả thể nội về sau, vận dụng Thiên Ma Đại Hóa Quyết, đem tất cả tinh huyết cùng nguyên lực toàn diện hút đi, sau đó mang về cho Trác Phàm bản thể luyện hóa.

Nguyên bản, Trác Phàm cũng không vội lấy nhanh như vậy triệu hồi Huyết Anh, thật sự là bởi vì hắn đánh với U Tuyền một trận lúc tự bạo tâm mạch, cần Huyết Anh lấy huyết khí chữa trị, có điều cái này vừa vặn cầm Thái gia khai đao.

Lúc này Huyết Anh, đã là Tụ Khí cảnh tu vi, liền xem như Đoán Cốt Cảnh sơ kỳ cao thủ ứng phó cũng cực kỳ phiền phức, đến mức Tụ Khí cảnh tu giả, cái kia trực tiếp liền có thể miểu sát.

Nếu là đánh với U Tuyền một trận lúc, có Huyết Anh tại thân lời nói, Trác Phàm căn bản không cần làm bất luận cái gì mưu kế, thì có thể xử lý hắn.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm không thể không cảm thán Thiên Ma Đại Hóa Quyết cùng Huyết Anh tuyệt phối.

Nguyên bản muốn bồi dưỡng Huyết Anh xách cao tu vi, là so với lên trời còn khó hơn sự tình, lúc trước Huyết Ma Lão Tổ cũng bất quá đào tạo thành Thánh cấp Huyết Anh. Nhưng là hiện tại, sử dụng Thiên Ma Đại Hóa Quyết, Trác Phàm lúc trước tại khách sạn chỉ dùng mười ngày liền đem nó tu vi nâng lên Tụ Khí cảnh phía trên.

Không sai, cũng là cái kia mười ngày bế quan, Trác Phàm dùng một ngày luyện thành bản mệnh Huyết Anh, hắn mười ngày thì là lấy máu anh ra ngoài hút tinh huyết. Đã đề cao nó tu vi, cũng có thể mang về bổ sung chính mình huyết khí.

Mà tại Thái gia dạng này gia tộc, Đoán Cốt Cảnh trở lên cao thủ quả thực cũng là hi hữu chủng loại, Trác Phàm cũng không sợ hắn Huyết Anh sẽ phải chịu bọn họ tổn thương. Cho nên càng thêm không chút kiêng kỵ khắp nơi du tẩu, chỉ chốc lát công phu đã hút hơn năm mươi người sinh mệnh tinh hoa.

Thế mà, đứng đắn Trác Phàm cười tà vụng trộm gạt bỏ người Thái gia thời điểm, một cỗ quỷ dị khí tức lại là hấp dẫn hắn lực chú ý.

“Ma đạo cao thủ?”

Trác Phàm hơi sững sờ, dẫn đạo Huyết Anh hướng khí tức kia phương hướng bay đi.

Rất nhanh, Huyết Anh đi vào một chỗ phòng nhỏ trước, bên trong ánh đèn tối tăm, mười mét có hơn liền có hai mươi cái hai bên Tụ Khí cảnh đỉnh phong cao thủ đứng gác.

Cái này không khỏi gây nên Trác Phàm lòng hiếu kỳ, dẫn đạo Huyết Anh chậm rãi bay đến phía trước cửa sổ xem. Còn những đứng đó cương vị, tại Huyết Anh trước mặt không nhìn thẳng, bọn họ căn bản không phát hiện được.

Gian phòng bên trong chỉ chọn một ngọn đèn dầu, ba tên lão giả theo chủ khách chi vị ngồi ở chỗ đó.

Ngồi tại chủ vị, tự nhiên là chủ nhà họ Thái Thái Vinh. Hắn tay trái vị thứ nhất, là cái lão giả đầu hói, một đôi đục ngầu lão mắt nửa mở nửa mở, toàn thân cao thấp tản mát ra một cỗ quỷ dị khí tức.

Trác Phàm liếc một chút liền nhận ra, cái kia là ma đạo cao thủ khí tức.

Thái Vinh tay phải vị thứ nhất, mặc hoa phục, trên thân cũng có một tia Ma đạo khí tức, nhưng lại cũng không rõ ràng, muốn đến là giữa đường xuất gia tu luyện Ma đạo công pháp.

Mà Thái Vinh cùng cái này mặc hoa phục người, lại đều đối cái kia lão giả đầu hói cung kính dị thường.

Chẳng lẽ nói...

Trác Phàm tựa hồ đoán được cái gì, quả nhiên, Thái Vinh hướng cái kia lão giả đầu hói làm một lễ thật sâu, cung kính nói: “Giản trưởng lão, không biết ngài cùng Tôn gia chủ hôm nay đại giá quang lâm, vì chuyện gì?”

Đục ngầu lão mắt nhẹ nhàng nghiêng mắt nhìn Thái Vinh liếc một chút, thẳng đem hắn thấy thân thể lắc một cái, cái kia Giản trưởng lão nhạt cười một tiếng nói: “Chắc hẳn Thái gia chủ đã biết, hôm nay ta U Minh Cốc đệ tử U Tuyền bị Tiềm Long các giết chết một chuyện.”

“Ách, đây không phải là Lạc gia làm chi.” Thái Vinh nhếch nhếch miệng, cười khan nói.

“Ngươi cho rằng Lạc gia có lá gan kia sao?” Giản trưởng lão nhịn không được cười lên, đục ngầu trong hai mắt đột nhiên thả ra chói mắt tinh quang, “Ta U Minh Cốc cùng Tiềm Long các sớm đã kết thù, chỉ là song phương cũng không dám động thủ trước, đánh vỡ bảy thế gia thăng bằng. Lần này Tiềm Long các mượn danh nghĩa Lạc gia giết ta đệ tử, không biết ý muốn như thế nào?”

Nghe được lời này, Trác Phàm không khỏi âm thầm cười trộm.

Quả nhiên cùng hắn muốn một dạng, cái này bảy thế gia xưng vương xưng bá nhiều năm, tuyệt sẽ không nghĩ tới có người dám khiêu chiến bọn họ uy nghiêm. Cũng bởi vì phần này tự đại, để bọn hắn tình nguyện tin tưởng chuyện này sau lưng có âm mưu, cũng không muốn tin tưởng tận mắt nhìn thấy sự thật.

Mà Tiềm Long các cũng giống vậy, tình nguyện gánh nỗi oan ức này, cũng sẽ không bày ra mềm.

“Ừm, vậy ngài tới tìm ta ý là...” Thái Vinh do dự một chút, thấp thỏm nói.

“Ha ha ha... Cũng không có gì, ngươi giúp chúng ta đi thử xem cái kia Tiềm Long các, xem bọn hắn đến cùng có ý tứ gì. Như chuyện này do chúng ta ra mặt lời nói, hai nhà thế tất yếu nhất chiến.”

“Ây... Giản trưởng lão, đây chính là Tiềm Long các a, ta Thái gia làm sao có thể đắc tội nổi?” Thái Vinh nghe đến hắn lời nói, thoáng cái hoảng hốt.

Các ngươi ngự hạ bảy thế gia sự tình, làm gì đem chúng ta loại tiểu gia tộc này liên lụy đi vào?

Chậm rãi lắc đầu, Giản trưởng lão thản nhiên nói: “Thái gia chủ đừng hiểu lầm, bằng Thái gia còn chưa xứng cùng Tiềm Long các đối mặt. Ta nói thăm dò, là cho ngươi đi đối phó Lạc gia, nhìn Tiềm Long các phản ứng.”

“Cái gì, Lạc gia?”

Thái Vinh giật mình, âm thầm do dự lên.

Từ hôm nay Trác Phàm đánh với U Tuyền một trận về sau, Phong Lâm Thành ai không biết, ai không hiểu, Lạc gia sau lưng dựa núi cũng là Tiềm Long các. Ngươi bây giờ để cho ta đi tìm Lạc gia phiền phức, không phải tương đương với là đắc tội Tiềm Long các a.

Nghĩ như vậy, Thái Vinh quay đầu nhìn Tôn gia chủ liếc một chút, chỉ thấy hắn chính đầy mặt nụ cười mà nhìn mình, thậm chí còn có chút cười trên nỗi đau của người khác ý tứ.

Dựa vào, ngươi Tôn gia theo U Minh Cốc quan hệ gần như vậy, ngươi tại sao không đi tìm Lạc gia phiền phức, hôm nay ngươi khuê nữ không phải huyên náo rất vui vẻ a. Một xem người ta theo Tiềm Long các có quan hệ, cũng không dám đi?

Thái Vinh hận đến nghiến răng, lại lại không dám đắc tội U Minh Cốc, đành phải thở dài nói: “Ai, lại nói cái kia Trác Phàm, là lão phu hận nhất người. Vài ngày trước hắn đến ta Thái phủ quấy rối, không biết dùng cái gì tà thuật, lại để cho con của ta nôn ra máu mấy ngày không ngừng, hiện tại khuyển tử còn bệnh nguy kịch. Ta như lại đi chọc hắn, sợ hắn hội lại dùng Tà pháp, muốn ta nhi mệnh a...”

Phốc...

Thái Vinh nói còn chưa dứt lời, Trác Phàm đã không nhịn được cười ra tiếng.

Hắn ngày đó đem Huyết Anh đánh vào Thái Hiếu Đình thể nội, cũng bất quá là cho hắn Thái gia một bài học thôi, có thể mấy ngày nay nhưng lại chưa bao giờ sử dụng Huyết Anh tra tấn qua con của hắn. Không nghĩ tới hắn vì thoát khỏi cái này khổ sai sự tình, lại sẽ tìm ra như thế sứt sẹo lý do.

Cái kia Giản trưởng lão tựa hồ cũng không tin lão nhân này hoa ngôn xảo ngữ, sắc mặt dần dần lạnh nhạt đi.

Thấy tình cảnh này, Thái Vinh vội vàng kẻ gây tai hoạ: “Giản trưởng lão, Tôn gia chủ luôn luôn khôn khéo tài giỏi, cùng U Minh Cốc lại liên quân hệ thân cận. Đem chuyện này giao cho hắn đến xử lý, sẽ làm không phụ ngài nhờ vả.”

“Ha ha, Thái Vinh, ngươi cái này có ý tứ gì?”

Tôn gia chủ nghe, không khỏi quýnh lên, đứng dậy. Hiện tại Lạc gia cũng là cái khoai lang bỏng tay, ai biết nó cùng Tiềm Long các quan hệ có nhiều thân cận. Vạn một đối phó Lạc gia, thực sẽ dẫn tới Tiềm Long các trả thù, đó cũng không phải là đùa giỡn.

Tuy nhiên bọn họ Tôn gia cùng U Minh Cốc có quan hệ thân thích, nhưng dù sao không phải ngự hạ bảy thế gia. Đắc tội Tiềm Long các, như cũ ăn không ôm lấy đi. Đến thời điểm U Minh Cốc liệu sẽ ra mặt, vẫn là hai chuyện.

Hiện tại đi đối phó Lạc gia chuyện này, căn bản cùng đội cảm tử nhiệm vụ không có gì khác biệt.

Nhìn lấy cái này ngày bình thường hô hào muốn hiệu trung U Minh Cốc, thời khắc mấu chốt lại ai cũng không muốn ra mặt hai nhà, Giản trưởng lão rốt cục nhẫn không đi xuống, hét lớn: “Tốt, không dùng phế vật, lần này không dựa vào các ngươi, lão phu tìm người khác đi làm.”

“Còn có Thái Vinh, để ngươi trình lên Linh giai vũ kỹ đoạn gió thối, chuẩn bị kỹ càng sao?”

“Tốt, tốt, mời Giản trưởng lão xem qua.” Thái Vinh vội vàng đem trước đó chuẩn bị kỹ càng ngọc giản, đưa tới, chỉ là trong mắt còn mang theo từng tia từng tia không muốn, “Giản trưởng lão, ta Thái gia thì cái môn này tổ truyền Linh giai vũ kỹ.”

“Tốt, sẽ không lấy không ngươi.” Lạnh hừ một tiếng, Giản trưởng lão thuận tay lại ném một khối ngọc giản đi qua: “Đây là Linh giai trung cấp vũ kỹ Liệt Diễm Chỉ, so ngươi cái kia Linh giai võ kỹ cấp thấp mạnh hơn.”

Tiếp nhận ngọc giản, Thái Vinh không khỏi vui mừng quá đỗi, nói cám ơn liên tục. Mà ngoài cửa Trác Phàm thì là vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, dùng Linh giai trung cấp đổi hạ cấp, cái này U Minh Cốc trong hồ lô bán cái loại thuốc gì?

“Giản trưởng lão, không biết đối phó Lạc gia sự tình, ngài muốn tìm người nào xuất thủ?”

Không có để ý Thái Vinh được đến U Minh Cốc ban thưởng, Tôn gia chủ cẩn thận từng li từng tí dò hỏi, mà lúc này Thái Vinh cũng thả ra trong tay ngọc giản, vểnh tai cẩn thận lắng nghe.

Cười lạnh, Giản trưởng lão trong mắt lóe lên một tia vẻ khinh thường, cười khẩy nói: “Hai tên cẩu nô tài, sợ người khác lấy thay các ngươi sao? Hừ, yên tâm, người kia là chúng ta U Minh Cốc người.”

“U Minh Cốc không phải là không muốn trực tiếp ra mặt à, làm sao...” Thái Vinh cùng Tôn gia chủ không có để ý Giản trưởng lão đối bọn hắn khinh thường, chỉ là ngạc nhiên nói.

Trong mắt lóe lên một đạo tia sáng, Giản trưởng lão thản nhiên nói: “Hắn là chúng ta đã sớm vải hạ một đạo cờ ẩn, hắn tại Hắc Phong Sơn...”

“Hắc Phong Sơn!”

Trác Phàm giật mình, trong lòng chưa phát giác khẽ động, một tia khí tức không che giấu nổi.

“Người nào?”

Giản trưởng lão vừa quay đầu, nhất chưởng hướng ra phía ngoài đánh tới. Oanh một tiếng, chỉnh cái cửa lớn vỡ thành toái phiến, Trác Phàm chỉ huy Huyết Anh hóa thành một đạo hồng quang hướng ra phía ngoài bay đi.

Mà lúc này, Giản trưởng lão cũng đuổi theo.

“Thật nhanh!”

Trác Phàm cảm thấy kinh hãi, vừa vặn phía trước hộ vệ cũng tất cả đều vây quanh. Trác Phàm nhếch miệng lên, dẫn đạo Huyết Anh trong nháy mắt chui vào hộ vệ thể nội.

“Huyết bạo!”

Thấy tình cảnh này, tại tất cả mọi người đều thất kinh thời điểm, Trác Phàm hét lớn một tiếng, tên hộ vệ kia liền một tiếng ầm vang nổ tung lên. Chung quanh hộ vệ chưa kịp né tránh, tại cái này âm thanh trong bạo tạc ào ào mất mạng.

Giản trưởng lão cũng tại cái này bất chợt tới trong bạo tạc ngừng lại thân hình, Huyết Anh thành công đào thoát.

Thái Vinh cùng Tôn gia chủ đuổi theo, nhìn trên mặt đất thảm cảnh, kinh nghi bất định: “Vừa mới, đó là vật gì.”

Giản trưởng lão lắc đầu, sắc mặt lại là càng ngưng trọng thêm: “Ta không biết, nhưng khẳng định là Ma đạo chi vật...”

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...