đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 42: tranh phong tương đối

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Cùng Long Cửu tâm tình chỉnh một chút một ngày, Trác Phàm đem tất cả muốn biết sự tình đều biết rõ ràng về sau, cung cung kính kính đưa đi hắn, sau đó quyết định bế quan một tháng, tiến hành điều dưỡng.

Tại cái này trong một tháng, hắn người nào cũng không thấy, chỉ là bình tâm tĩnh khí liệu thương. Có Long Cửu đưa tới thuốc chữa thương, thương thế hắn không ra mười ngày liền đã khỏi, chỉ tiếc Huyết Anh thương thế càng nặng, thẳng đến hơn hai mươi ngày sau mới cơ bản khôi phục.

Rất nhanh, một tháng thời gian vội vàng đi qua, Trác Phàm mở cửa phòng giãn ra gân cốt một chút, đã lâu không khí mới mẻ càng là lệnh hắn sảng khoái tinh thần. Mà lại, tại cái này sau cùng trong vòng vài ngày, hắn cùng hắn bản mệnh Huyết Anh cũng đều ào ào đột phá đến Tụ Khí Ngũ trọng cảnh giới. Nghĩ như thế, lần bị thương này cũng không tính quá thua thiệt.

Chỉ là cái kia hai cái Thiên Huyền cảnh U Minh Cốc trưởng lão, một thân cường hãn tu vi cứ như vậy trắng trắng chết, lại là quá mức đáng tiếc. Nếu như khả năng lời nói, hắn thật nghĩ đem cái kia Thiên Huyền cảnh cao thủ nguyên lực toàn diện hút tới.

Như vậy hắn hiện tại đoán chừng không chỉ là Tụ Khí ngũ trọng, chỉ sợ liền Đoán Cốt cảnh cũng đột phá.

“A, là Trác quản gia...”

Đột nhiên, một tiếng thiếu nữ kêu sợ hãi truyền ra, Tiểu Thúy nhìn thấy Trác Phàm bế quan xuất hiện, không khỏi sững sờ, tiếp lấy chính là sắc mặt vui vẻ, quay người chạy mất.

Trác Phàm khẽ giật mình, trong lòng rất là kỳ lạ, tay không tự giác sờ lên chính mình gương mặt. Chẳng lẽ nói chính mình bế quan sau khi ra ngoài, có thay đổi gì à, làm sao tiểu cô nương này vừa nhìn thấy chính mình liền xoay người chạy mất?

Chính mình cũng không phải là cái gì ăn người quái vật, có đáng sợ như vậy a.

Nhưng là rất nhanh, hắn liền lại nghĩ thông suốt.

Chắc là lúc trước chính mình bắt Tiểu Thúy lúc trở về quá mức thô lỗ, lại một thanh triệt tiêu người ta y phục, để cái này tiểu cô nương tâm lý lưu lại ám ảnh, thì cùng hắn trước kia luôn luôn đánh Lạc Vân Hải một cái đạo lý.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm không khỏi âm thầm mỉm cười cười một tiếng, chính mình trước kia đối hai tiểu gia hỏa này có phải hay không quá mức thô bạo.

“Trác huynh đệ, ngươi thương thế khỏi hẳn?”

Lúc này, lại một tiếng thô kệch âm thanh vang lên, Trác Phàm ngẩng đầu nhìn lại, chính là Bàng thống lĩnh cái này đại thô kệch.

“Lão Bàng!”

Trác Phàm cười lớn một tiếng, cất bước hướng Bàng thống lĩnh đi đến. Cái này Bàng thống lĩnh xem như hắn sống lại sau khi chỗ tán đồng người bạn thứ nhất, một tháng không thấy, chưa phát giác còn rất tưởng niệm.

Thế mà, Bàng thống lĩnh vừa định muốn lên trước cho Trác Phàm một người nam nhân thức ôm ấp, lại là sắc mặt hơi đổi một chút, như là nhớ tới cái gì giống như, lập tức quay người chạy đi.

Lần này, Trác Phàm xem như triệt để sửng sốt.

Tiểu Thúy cái kia tiểu nha hoàn cũng coi như, làm sao liền Lão Bàng nhìn thấy chính mình cũng là không nói hai lời quay đầu liền chạy đâu?

Trác Phàm mi đầu sâu nhăn, không rõ ràng cho lắm. Nghĩ một lát, lại là làm sao cũng nghĩ không thông.

Tuy nhiên hắn tại cùng người đàm phán cùng lúc chiến đấu, luôn luôn có thể liệu địch tiên cơ, đem mỗi một cái đối trong lòng bàn tay ước lượng thăm dò rõ ràng. Nhưng đó là bởi vì hắn thủy chung xác định một việc, mỗi người hành động nhất định mang theo một loại nào đó lợi ích cùng mục đích.

Thế nhưng là Lão Bàng biểu hiện, lại làm cho hắn buồn bực.

Chính mình lại không có làm qua thương tổn hắn sự tình, hắn không cần phải đối với mình trong lòng sợ hãi. Nhưng đã hắn không có hoảng sợ, nhìn thấy chính mình chạy cái rắm a.

Trác Phàm không nghĩ ra, liền lắc lắc đầu không đi nghĩ. Hắn Ma Hoàng là làm đại sự người, không cần thiết vì chút chuyện nhỏ này phiền lòng.

Thế mà, chính làm hắn muốn rời khỏi lúc, Lôi Vũ Đình bóng người lại là lại xuất hiện tại hắn trước mắt, trong tay còn mang theo một cái hộp cơm. Nàng đằng sau, theo vừa mới chạy đi Tiểu Thúy.

Đáng yêu thân thể trốn ở Lôi Vũ Đình đằng sau, không thì lộ ra cái cái đầu nhỏ nhìn về phía Trác Phàm.

“Làm cái quỷ gì?” Trác Phàm vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, đứng tại chỗ bất động.

Lôi Vũ Đình nện bước eo nhỏ bước chậm rãi mà đến, cũng không phải là giống bình thường như thế nhanh chóng quyết đoán bộ dáng, ngược lại có loại y như là chim non nép vào người cảm giác, nhìn về phía Trác Phàm lúc, gương mặt cũng nổi lên tia tia đỏ ửng: “Ách, Trác quản gia, cảm tạ ngươi ngày đó cứu ta. Đây là ta một chút tâm ý, mời ngươi nhận lấy.”

Nói, Lôi Vũ Đình đem cái kia hộp cơm đưa tới, Trác Phàm một mặt nghi ngờ tiếp nhận, từ từ mở ra.

Trong chốc lát, thơm nức mùi vị đem hắn hoàn toàn bao khỏa. Ở trong đó trưng bày tinh xảo thức ăn, vừa nhìn liền biết là mười phần dùng tâm làm đi ra.

“Thơm quá a!”

Trác Phàm không khỏi khen lớn một tiếng, nhìn về phía Lôi Vũ Đình nói: “Chỗ nào mua, Phong Lâm Thành có tốt như vậy quán cơm sao?”

“Hừ, mới không phải mua đây.” Lúc này, Tiểu Thúy nhảy ra dí dỏm cười duyên nói, “Cái này là tiểu thư của nhà ta mỗi ngày hoa 50 canh giờ làm, liền chờ Trác quản gia xuất quan một ngày này đến nhấm nháp!”

Mỗi ngày?

Trác Phàm giờ mới hiểu được, Tiểu Thúy vừa mới vì sao vừa nhìn thấy hắn liền chạy, nguyên lai là chạy tới hướng Lôi Vũ Đình báo tin đi.

Bởi vì Lôi Vũ Đình không biết hắn khi nào xuất quan, cho nên mỗi ngày đều muốn chuẩn bị tốt thức ăn đến chờ hắn, phần này kiên trì xác thực lệnh hắn có chút cảm động.

Hơi hơi gật gật đầu, Trác Phàm thật sâu liếc nhìn nàng một cái, thản nhiên nói: “Ngươi có lòng, phần lễ vật này ta nhận lấy.”

Khóe miệng nhẹ nhàng nhấp nhấp, Lôi Vũ Đình hai gò má trong nháy mắt bò lên trên từng tia từng tia ửng đỏ, hơi cúi đầu không dám nâng lên, lẩm bẩm nói: “Trác quản gia thương thế vừa mới khôi phục, cần điều dưỡng thân thể. Ngươi vẫn là nhanh đi về ăn đi, lạnh đối thân thể không tốt.”

“Nói đúng!”

Trác Phàm gật gật đầu, đem hộp cơm cầm lại trong phòng, dù sao hắn một tháng không có ăn uống gì, lấy hắn Tụ Khí cảnh tu vi, hiện tại thật có chút đói.

Lôi Vũ Đình thì là mang theo Tiểu Thúy, ngượng ngùng đi theo vào. Trong hai mắt tản ra ôn nhu quang mang, giống như mặt trời đã khuất hóa đi sông băng.

Thế mà, còn không đợi Trác Phàm ăn như gió cuốn một phen, “Phốc phốc phốc”, theo một tiếng tiếng đập cửa, Lạc Vân Thường yểu điệu bóng hình xinh đẹp xuất hiện tại trước của phòng, phía sau nàng thì là theo chân Bàng thống lĩnh.

Mi đầu chưa phát giác vẩy một cái, Trác Phàm đem ánh mắt nhìn về phía trong tay nàng, thế mà cũng là một cái hộp đựng thức ăn.

“U, nghĩ không ra đã có người cho Trác quản gia đưa tới bữa sáng, ta ngược lại thật sự là không quan tâm.”

Lạc Vân Thường nhìn đến Trác Phàm đặt lên bàn hộp cơm, khóe miệng không khỏi nhếch lên cái mê người đường cong, nhưng là ánh mắt lại giống như lợi kiếm một dạng bắn tới. Dường như đem thấy người, đều có thể bắn ra thủng trăm ngàn lỗ.

“Nha đầu này hôm nay làm sao, thật lớn tính khí?” Trác Phàm mi đầu không khỏi lắc một cái, trong lòng nghi hoặc vạn phần, đợi hắn nhìn về phía Lạc Vân Thường sau lưng Bàng thống lĩnh lúc, lại chỉ thấy cái này Lão Bàng cho hắn một cái lực bất tòng tâm ánh mắt, làm đến hắn càng thêm rất là kỳ lạ lên.

Đụng!

Một tiếng vang thật lớn, Lạc Vân Thường đem hộp cơm hung hăng đặt ở Trác Phàm trước mặt, sinh sinh gạt ra một cái vẻ mặt vui cười: “Trác quản gia, đây chính là bản tiểu thư tự thân vì ngươi làm, hi vọng ngươi thật tốt bảo trọng thân thể.”

“Thế nhưng là ta đã có một phần, ta cũng không phải là thùng cơm, không cần thiết ăn nhiều như vậy.”

Trác Phàm nhún nhún vai, dự định đem Lạc Vân Thường cái kia cái hộp đựng thức ăn đẩy trở về, lại là bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ có như thực chất sát ý đánh tới. Giương mắt nhìn lên, đã thấy Lạc Vân Thường hung dữ song đồng gấp nhìn mình chằm chằm.

“Ách, hai ta phần đều nếm thử.”

Không lý do, Trác Phàm vậy mà bình sinh lần đầu lùi bước. Ngay cả chính hắn cũng không biết lúc đó hắn là làm sao làm, chỉ là cảm giác mình như không làm như vậy lời nói, sợ rằng sẽ mang đến nguy hiểm tính mạng.

Thế mà, làm hắn mở ra Lạc Vân Thường hộp cơm lúc, nhìn lấy cái kia một nửa trở lên đều đã cháy đen thức ăn, muốn ăn trong nháy mắt đi xuống hơn phân nửa.

“Ây... Ta nhìn ta vẫn là ăn cái này đi.”

Trác Phàm ngược lại đưa tay đi lấy Lôi Vũ Đình hộp cơm, Lôi Vũ Đình trên mặt lộ ra rực rỡ nụ cười.

Nhưng là, Trác Phàm tay còn chưa cầm tới, đụng một tiếng, Lạc Vân Thường đã là đem cái kia hộp cơm hung hăng áp trên bàn, một mặt u oán nhìn lấy hắn: “Ngươi vừa mới nói tốt, là hai cái cùng một chỗ ăn.”

Trác Phàm mi đầu lắc một cái, nhìn nhìn lại Lạc Vân Thường cái kia khét lẹt thức ăn, trong lòng nhất thời do dự.

Nhưng nhìn nàng cái kia thật thành ánh mắt, Trác Phàm thực sự không đành lòng cự tuyệt, đành phải gật gật đầu, đem hai cái hộp đựng thức ăn đều cầm tới trước người: “Tốt a, cùng một chỗ ăn.”

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường ánh mắt cười thành một vầng loan nguyệt, Lôi Vũ Đình lại là khinh thường bĩu môi.

“Ăn trước ta.” Lạc Vân Thường vội vàng nói.

“Không, ăn trước ta.” Lôi Vũ Đình chặn lại nói.

Chỉ một thoáng, hai nữ tử ánh mắt đan xen vào nhau, bên trong tựa hồ có lôi mang đang nhấp nháy.

Trác Phàm trong lòng buồn bực, hai người kia tại hắn bế quan trước không cũng còn tốt được chứ, làm sao như thế không lâu sau thì thế thành nước lửa? Hắn vẫn không rõ, hai người biến thành bây giờ dạng này, đến tột cùng là bởi vì người nào mà lên.

“Tới trước tới sau, ta trước nếm Lôi cô nương.”

Trác Phàm khoát khoát tay, dẫn đầu ăn một miếng Lôi Vũ Đình đồ ăn. Lôi Vũ Đình một đôi mắt to ngập nước, nhìn chằm chằm vào hắn, chờ đợi hắn phản ứng.

Trác Phàm dựng thẳng lên một cái ngón tay cái, khen: “Tốt trù nghệ!”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình lập tức cười thành một đóa hoa. Một bên nha hoàn Tiểu Thúy, càng là tự hào hiên ngang đầu, lớn tiếng nói: “Tiểu thư nhà ta mười tuổi liền có thể xuống bếp, toàn bộ Phong Lâm Thành đều không ai có thể vượt qua tiểu thư nhà ta tay nghề. Trác quản gia, ngươi có có lộc ăn.”

Tiểu Thúy trêu chọc âm thanh, để Lôi Vũ Đình một mặt ngượng ngùng, nhưng khóe miệng lại là nhếch lên một cái hạnh phúc đường cong.

Lạc Vân Thường gặp, không khỏi bẻ quyệt miệng, chặn lại nói: “Trác Phàm, nhanh thử một chút ta.”

Gật gật đầu, Trác Phàm lại ăn một miếng Lạc Vân Thường đồ ăn. Thế mà, vừa thả trong miệng, lại là không chút do dự lại phun ra.

“Độc dược đều so cái này ăn ngon.” Trác Phàm không chút lưu tình đạo, tiếp lấy cầm lấy Lôi Vũ Đình hộp cơm, “Ta vẫn là ăn cái này đi.”

Nghe được câu này, Lôi Vũ Đình cười nở hoa, Lạc Vân Thường thì là hai con mắt trong nháy mắt nước mắt rưng rưng.

“Oa, thơm quá a!”

Lúc này, Lạc Vân Hải tiểu quỷ này đột nhiên quát to một tiếng, xông vào Trác Phàm trong phòng, kinh hỉ nói: “Trác đại ca, ngươi xuất quan, còn có nhiều như vậy ăn ngon, làm sao cũng muốn phân ta một miệng a.”

“Đi đi đi, ăn tỷ ngươi làm đi.” Khoát khoát tay, Trác Phàm đem Lạc Vân Hải đuổi đi.

Lạc Vân Hải sắc mặt một xẹp, u oán nói: “Tỷ ta nàng làm sao làm đồ ăn a, nàng liền cửa phòng bếp mở ở phương hướng nào cũng không biết.”

Vừa mới nói xong, Lạc Vân Thường dẫn theo hộp cơm bỗng nhiên đi ra ngoài. Chỉ là mọi người có thể thấy rõ, mặt đất lưu lại một nước đọng.

“Ách, ta nói sai cái gì?” Lạc Vân Hải không rõ ràng cho lắm, nghi ngờ nhìn về phía tất cả mọi người.

“Ngươi cũng không nói gì sai.” Trác Phàm thuần thục ăn sạch Lôi Vũ Đình thức ăn, đứng dậy đi ra ngoài: “Chỉ là có người không biết tự lượng sức mình, ta đi Tiềm Long Các một chuyến, các ngươi ở chỗ này ở lại, đừng đi ra ngoài, để phòng U Minh Cốc người còn ở chung quanh.”

Lạc Vân Hải cùng Bàng thống lĩnh gật gật đầu, lại quay đầu nhìn về phía Lôi Vũ Đình lúc, đã thấy nàng đã là đầy mặt ửng hồng, một bên Tiểu Thúy càng là kích động nói: “Tiểu thư, quá tốt, xem ra Trác quản gia càng vừa ý tiểu thư đây.”

Lôi Vũ Đình cười không nói, hơi hơi gật gật đầu.

Cùng một thời gian, đế đô trong hoàng thành.

Một gian khí thế rộng rãi trong thư phòng song song ngồi đấy hai người, một cái đại khái hơn bốn mươi tuổi, thân mang tơ vàng áo bào trắng, mặt quan như ngọc, khóe miệng hai liếc ria mép thường thường lắc một cái lắc một cái, dường như vĩnh viễn tràn ngập ý cười.

Một cái khác là cái trên dưới năm mươi lão hán, sắc mặt âm trầm, một bộ sơn đấu bồng đen gia thân. Một đôi mắt to như chuông đồng bên trong, tràn ngập tích tụ chi khí.

Hai người mặc dù cũng xếp hàng ngồi, nhưng người nào cũng không nhìn người nào liếc một chút, như là người dưng đồng dạng.

Khụ khụ khụ...

Bỗng nhiên, nương theo lấy một tiếng già nua tiếng ho khan, một đạo hơi có vẻ khom người thân thể xuất hiện tại hai người trước mắt. Đó là một người mặc kim bào lão giả, đại khái hơn bảy mươi tuổi, áo choàng phía trên còn thêu lên chín đầu Kim Long.

“Tham kiến bệ hạ!”

Gặp lão nhân đến, hai người vội vàng đứng lên, hướng lão nhân thật sâu cúc khom người.

Khoát khoát tay, lão nhân kia lại ho khan vài tiếng, ngồi tại đối diện bọn họ, cau mày nói: “Tiềm Long Các cùng U Minh Cốc đều là ngự hạ bảy thế gia, Đế Quốc trụ cột, không biết lần này các ngươi lại là vì sao tới gặp trẫm a?”

Lão nhân này, chính là ngày hôm nay vũ Đế Quốc Hoàng Đế!

“Khởi bẩm bệ hạ, Tiềm Long Các một tháng trước liền giết ta U Minh Cốc hai đại trưởng lão, phá hư bảy thế gia hiệp nghị, mời bệ hạ làm chủ, nghiêm trị Tiềm Long Các!” Người áo đen kia vội vàng liền ôm quyền, khóc kể lể.

Cười lạnh, trung niên nhân khinh thường bĩu môi: “U Vạn Sơn, ngươi cũng không cảm thấy ngại bài cáo trạng trước? Ngươi U Minh Cốc trưởng lão tự tiện xông vào ta Tiềm Long Các lãnh địa, thì tính sao tính toán, đến tột cùng là ai tại phá hư bảy nhà hiệp nghị?”

“Ta trong cốc đệ tử U Tuyền, tại Phong Lâm Thành bị giết, ta phái cái trưởng lão đi điều tra không cần phải sao?” U Vạn Sơn tròng mắt hơi híp, hung tợn đạo, “Long Dật Phi, ngươi chính là đang mượn này trả thù hai mươi năm trước sự tình.”

“Ha ha ha... Trả thù thì thế nào? Hai mươi năm trước, ta Tiềm Long Các Cửu trưởng lão bị các ngươi thiết lập ván cục lừa gạt đến Lạc Diệp Thành, hủy hắn một cái Thần Nhãn. Các ngươi nói hắn phạm bảy nhà hiệp nghị, tự ý nhập các ngươi địa bàn, ta cũng sẽ không nói cái gì. Lần này nhưng là là các ngươi trưởng lão chạy đến chúng ta lãnh địa, còn một lần liền đi bốn cái, đây là điều tra sao?”

“Đầy đủ!”

Đúng lúc này, hoàng đế quát lạnh một tiếng, trong đôi mắt già nua vẩn đục ít có dần hiện ra sát phạt lăng lệ chi sắc: “Chuyện này, song phương đều có không ổn. Truyền trẫm ý chỉ, Tiềm Long Các lui ra Phong Lâm Thành, chỗ đó về sau không còn là các ngươi lãnh địa. U Minh Cốc cùng Tiềm Long Các người, cũng chung thân không được bước vào Phong Lâm Thành một bước.”

“Bệ hạ!”

Hai người cùng nhau liền ôm quyền, nhưng là hoàng đế lại là phất ống tay áo một cái, quát lạnh nói: “Cứ như vậy định, lui ra. Sau này trẫm không muốn được nghe lại bảy nhà, lại có bất kỳ phân tranh truyền ra.”

“Vâng!”

Khẽ cắn môi, trong lòng hai người cũng có không cam lòng, nhưng là không có cách nào, chỉ có thể cúi người hành lễ, lui xuống đi.

Đợi hai người rời đi, hoàng đế trong mắt đột nhiên tinh quang lóe lên, thản nhiên nói: “U Minh Cốc người thế mà lại đi Phong Lâm Thành, xem ra ngàn năm trước dày làm bọn hắn đã biết.”

“Cái này trong hoàng thành một mực thì là thị phi chi địa, các đại thế lực tai mắt cũng tất cả đều phân tán bên trong. Điểm này, bệ hạ cần phải đã sớm biết.” Lúc này, hoàng đế sau lưng đột nhiên vang lên một đạo già nua giọng nam.

Hoàng đế cười cười, hơi hơi gật gật đầu: “Nhìn tới... Kế hoạch kia cái kia khởi động, Minh Châu cũng nên toả sáng, ha ha ha...”

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...