đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 45: giết hại

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Tĩnh, giống như chết tĩnh!

Tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm mà nhìn lấy đây hết thảy, thật lâu không nói ra một chữ tới. Ai có thể nghĩ tới, một cái Tụ Khí cảnh tiểu quỷ đối mặt mười cái Đoán Cốt cảnh cao thủ lúc, dám đoạt động thủ trước, hơn nữa còn một chiêu giây một cái.

Giờ này khắc này, mọi người lại nhìn về phía Trác Phàm lúc, trong lòng đã hoàn toàn không có mới đầu khinh miệt chi tâm, thay vào đó là thật sâu ngưng trọng.

Bàn tử vẫn như cũ ngơ ngác đứng ở nơi đó, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Trác Phàm, tựa hồ não tử đã hoàn toàn chập mạch. Hắn hiện tại mới phát hiện, nguyên lai lúc trước tỷ thí không có sử xuất toàn lực cũng không phải mình, mà chính là trước mắt người này.

“Trước làm thịt tiểu quỷ kia!”

Đột nhiên, không biết là ai hô to một tiếng, tất cả mọi người đồng loạt đem ánh mắt hướng Trác Phàm. Hiện tại bọn hắn đã không có chút nào khác nhau, Trác Phàm tàn nhẫn cùng khủng bố để bọn hắn minh bạch, nếu là không xử lý trước hắn lời nói, bọn họ coi như người lại nhiều cũng nhất định gặp nhiều thua thiệt, lật thuyền trong mương.

Lúc này, bọn họ vậy mà quên vốn là nhiệm vụ, đem tất cả đầu mâu đều chỉ hướng cái kia tay cầm Tà Nguyệt Luân, dưới chân một mảnh vết máu nam nhân.

Khóe miệng hơi vểnh lên, Trác Phàm tà dị cười cười: “Chính hợp ý ta!”

Sau một khắc, nhưng gặp hắn đạp chân xuống, liền lần nữa hướng khác một sát thủ tiến lên. Sát thủ kia kinh hãi, không còn dám chủ quan, vội vã lui lại. Dù sao coi như Trác Phàm Tụ Khí cảnh thực lực đối với hắn tạo không ra bao nhiêu thương tổn, thế nhưng tam phẩm Ma bảo Tà Nguyệt Luân thế nhưng là cắt hắn thì giống như là cắt đậu phụ a.

Lúc trước thủ lĩnh bọn họ cũng là nhất thời chủ quan, chết thảm ở trên đây, hắn tuyệt sẽ không tái phạm dạng này sai lầm.

Ánh mắt chăm chú nhìn cái kia Tà Nguyệt Luân động tĩnh, sát thủ khóe miệng không khỏi cong cong. Hắn đã tìm ra đối phó Trác Phàm biện pháp, Trác Phàm Tụ Khí cảnh tốc độ căn bản cùng hắn không cách nào so sánh được, chỉ cần hắn chú ý cái kia Tà Nguyệt Luân, không bị nó làm bị thương, liền có thể nhẹ nhõm đem tiểu tử này xử lý.

Thế mà, ngay tại hắn mừng khấp khởi mà chuẩn bị ấn suy nghĩ trong lòng biện pháp hành sự lúc, bá một tiếng, Tà Nguyệt Luân phía trên đột nhiên lóe qua một đạo hào quang màu bạc. Đón lấy, Trác Phàm cả người đều bị ánh bạc này bao khỏa, như một viên sao băng giống như trong nháy mắt xẹt qua cái kia người thân thể.

Người kia còn không có kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra, đã là ngửa về sau một cái, nửa người trên thẳng tắp ngã về phía sau, nhưng hắn nửa người dưới y nguyên đứng trên mặt đất không nhúc nhích.

Tại hắn ngã xuống một khắc này, hắn có thể tinh tường theo phía sau hắn nhìn đến Trác Phàm lạnh lùng khuôn mặt. Riêng là cặp mắt kia, lạnh như băng không thêm một tia tình cảm.

Tê!

Tất cả mọi người chưa phát giác cùng nhau ngược lại quất một cỗ khí lạnh, nhìn về phía Trác Phàm ánh mắt càng thêm sợ hãi.

Nếu như nói ngay từ đầu Trác Phàm giết thủ lĩnh bọn họ, đó là đánh lén đoạt được. Nhưng là lần thứ hai, một đối một tình huống dưới, Trác Phàm y nguyên một chiêu giây giết một cái Đoán Cốt cảnh cao thủ, cái này thì xong tất cả đều là thực lực thể hiện.

Riêng là tại cái kia ngân quang sơ hiện trong tích tắc, như thế tốc độ liền bọn họ đều hoàn toàn chưa kịp phản ứng, Trác Phàm liền đã trong nháy mắt xuất hiện sau lưng đối thủ.

Khủng bố như thế tốc độ, lại thêm Tà Nguyệt Luân sắc bén lưỡi đao, để tất cả sát thủ sau lưng đều thình lình bốc lên từng tia từng tia hơi lạnh.

“Dám đến ta địa bàn tới quấy rối.” Trác Phàm ánh mắt mị mị, vẫn nhìn nhìn bốn phía tất cả mọi người, duỗi ra một ngón tay, tại chỗ cổ vạch một cái, ánh mắt thình lình biến đến huyết tinh lên, “Vậy cũng đừng nghĩ còn sống rời đi.”

Chỉ một thoáng, tất cả mọi người không khỏi thần sắc run lên, không tự giác lui về phía sau lui, cái kia hoảng sợ ánh mắt càng làm sâu sắc rất nhiều. Lúc này, cũng không biết ai là sát thủ, ai là bị giết người.

Thợ săn cùng con mồi thân phận, tựa hồ tới một cái đại đảo ngược.

Bàn tử ngơ ngác nhìn Trác Phàm ngạo nghễ đứng thẳng, bễ nghễ thiên hạ ánh mắt, không khỏi ngây người. Giờ này khắc này, hắn vậy mà cảm thấy một cỗ cảm giác quen thuộc cảm giác, đó là hắn theo hắn trên thân phụ thân cảm thụ qua uy nghiêm.

Nhưng là Trác Phàm cỗ này uy nghiêm, lại là so phụ thân hắn càng sâu. Dường như tất cả phản kháng người khác, đều sẽ bị hắn đuổi tận giết tuyệt đồng dạng.

Loại này cấp trên uy áp, cho dù là hắn, cũng bị rung động thật sâu ở.

“Mọi người đừng sợ, cùng tiến lên, hắn bất quá chỉ là cái Tụ Khí cảnh tiểu quỷ, toàn bằng cái kia tam phẩm Ma bảo mà thôi. Chỉ cần đem hắn vây quanh, hắn liền chạy không.”

Lúc này, lại có một người hét lớn một tiếng. Người khác nghe đến, đều là bình tĩnh gật đầu, trên mặt vẻ sợ hãi cũng tiêu giảm không ít.

Sau một khắc, nhưng nghe hô to một tiếng vang lên, tất cả mọi người liền tất cả đều hướng Trác Phàm phóng đi, như cùng một cái lưới bao vây giống như, bốn phía không có chút nào lỗ thủng.

Cười lạnh, Trác Phàm không sợ chút nào, cầm lấy Tà Nguyệt Luân bỗng nhiên hướng một cái phương hướng vọt mạnh. Đối diện sát thủ khẽ cắn môi, khó khăn nuốt ngụm nước bọt, không thối lui chút nào nghênh tiếp, bên cạnh hai người thì là nhất quyền hướng Trác Phàm đập tới.

Giờ này khắc này, nếu là Trác Phàm tiếp tục xông vào, như vậy hắn tất nhiên sẽ giết chết cản ở phía trước một người, nhưng là mình cũng sẽ bị hai cái Đoán Cốt cảnh cao thủ hợp lực nhất kích oanh sát tới chết.

Thế nhưng là hắn như rút lui, như vậy cái này lưới bao vây đem càng ngày càng nhỏ, đến sau cùng hắn càng sẽ bị vây chết.

Tóm lại sớm chết chết muộn, đều phải chết.

Bất quá, Trác Phàm đã có can đảm nhất chiến, liền không có nghĩ đến sẽ chết, bằng không hắn sớm dùng Tà Nguyệt Luân giao phó chính mình tốc độ chạy mất.

Bạch!

Lại là một đạo ngân quang lấp lóe, ngay tại vọt tới trước Trác Phàm trong nháy mắt biến mất, phía trước ba cái sát thủ nhất kích, nhất thời vồ hụt. Mà sau một khắc, Trác Phàm bay ngược lấy xuất hiện tại phía sau sát thủ trước mặt.

Sợ hãi cả kinh, người kia hoàn toàn không ngờ rằng Trác Phàm hội theo hắn nơi này phá vây, nhưng nhìn đến Trác Phàm là đưa lưng về phía chính mình, trong lòng không khỏi đại hỉ, nhất quyền đánh ra.

Lần này, tiểu tử này đầu người thì về chính mình.

Thế mà, đúng lúc này, một đạo hồng quang lấp lóe, thân thể người nọ đột nhiên liền không thể động. Cũng là tại cái này trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Trác Phàm vung lên Tà Nguyệt Luân, trong nháy mắt theo trước người hắn xẹt qua, trốn ra mọi người lưới bao vây.

Mà tên sát thủ kia, cũng là mắt trợn tròn, thẳng tắp ngã xuống, thân thể chặn ngang cắt đứt. Máu tươi cùng nội tạng, như như nước lũ trút xuống một chỗ.

Lại một cái!

Lần này mọi người tề lực vây kín, chẳng những không có làm bị thương Trác Phàm một cọng tóc gáy, còn để hắn tại vạn quân từ đó lại lấy vừa đem thủ cấp. Giờ này khắc này, mọi người nhìn về phía Trác Phàm ánh mắt càng thêm hoảng sợ.

Bởi vì vì lúc trước bọn họ còn có một hy vọng, cái kia chính là nhân số phía trên ưu thế. Nhưng là hiện tại, cái này ưu thế tại Trác Phàm trước mặt cũng hoàn toàn không cần.

“Tiểu tử này đến tột cùng là quái vật gì, ngự hạ bảy thế gia bên trong có dạng này gia hỏa sao?” Một sát thủ dọa đến hai chân phát run, nhịn không được mắng to một tiếng, người khác thì thôi là toàn thân mồ hôi lạnh đầm đìa.

Trong lòng cười lạnh liên tục, Trác Phàm tròng mắt hơi híp, một cỗ sát ý ngút trời đột nhiên phát lên.

Bởi vì cái gọi là thừa dịp ngươi bệnh, đòi mạng ngươi. Hiện tại những sát thủ này quân tâm tán loạn, đều đã sợ mất mật, hoàn toàn tổ chức không nổi chiến lực tới. Hiện tại không giết, khi nào lại giết?

Nghĩ như vậy, Trác Phàm đột nhiên xông về phía trước, khóe miệng lộ ra một đạo khát máu nụ cười.

Ngân quang nhấp nháy, Trác Phàm khua tay Tà Nguyệt Luân, Tà Nguyệt Luân xẹt qua chỗ, tất có chân cụt tay đứt bay ra. Tất cả sát thủ đều kêu gào lấy tránh né, hoàn toàn không có phản kháng đấu chí.

Trác Phàm giống như một con mãnh hổ nhào vào bầy cừu bên trong, tùy ý cắn xé giết hại. Mặc dù có mấy cái còn có thể phản kháng, Huyết Anh vừa vào thể, liền hoàn toàn không thể động, chỉ chờ Trác Phàm một vòng nện xuống, nện hắn cái máu thịt be bét.

Nguyên bản, lấy Trác Phàm thực lực, dựa vào Huyết Anh phụ trợ, chỉ có thể cùng Đoán Cốt cảnh cao thủ đơn đả độc đấu, một khi xuất hiện hai cái, hắn ứng phó thì tương đương phiền phức, huống chi lần này tới mười cái.

Bất quá, may mắn hắn một tháng trước giết cái kia Vân trưởng lão về sau, theo chỗ của hắn được đến cái này Tà Nguyệt Luân.

Điều này không khỏi làm hắn như hổ thêm cánh, Tà Nguyệt Luân đối Đoán Cốt cảnh cao thủ lực sát thương, không thể so với lúc này Huyết Anh kém, thậm chí còn còn hơn. Càng nó tăng cường chủ nhân thân pháp tốc độ đặc tính, càng làm cho Trác Phàm có cùng cao thủ liều mạng tư bản.

Lúc này suy nghĩ một chút, hắn thật đúng là muốn cảm tạ U Minh Cốc cho hắn đưa tốt như vậy một cái đồ chơi, nếu không lần này hắn thì thật muốn chơi xong...

Bên tai nghe lấy Đoán Cốt cảnh những cao thủ từng tiếng kêu thảm, trước mắt bay là những người kia trong đầu tạng, bàn tử ngơ ngác nhìn Trác Phàm hung mãnh vũ động Tà Nguyệt Luân, những sát thủ kia nhóm kêu gào lấy cầu xin tha thứ chạy trốn cảnh tượng, đã hoàn toàn ngốc rơi.

Hắn làm sao cũng không thể tin được, bị hắn liếc một chút nhận định là tình địch, còn chủ động hướng người ta phát ra khiêu chiến người, vậy mà lại mạnh tới mức này.

Bây giờ suy nghĩ một chút, hắn vừa mới cùng người quyết đấu lúc là buồn cười biết bao.

Những thứ này Đoán Cốt cảnh cao thủ tại người ta trước mặt đều bị giết thành chó, ngươi một cái Tụ Khí thất trọng thế mà thì dám hướng người ta khiêu chiến, còn tự cho là đúng thủ hạ lưu tình, cảm thấy mình làm đến công đạo hai chữ.

“Ai, Vũ Văn Thông a Vũ Văn Thông, ngươi có tư cách gì thủ hạ lưu tình, ngươi lại có tư cách gì đối với người ta nói công đạo nhân từ a.” Bàn tử bất đắc dĩ lắc lắc đầu, trong lòng đúng là dâng lên từng tia từng tia bi thương cảm giác.

Trong người đồng lứa, bảy thế gia thiên tài con cháu hắn thấy nhiều, mặc dù mình so ra kém bọn họ, nhưng cũng cảm thấy thực lực chênh lệch đến sẽ không quá xa, chí ít tại bình thường phạm vi bên trong.

Nhưng là hôm nay nhìn thấy Trác Phàm, hắn mới biết được cái gì gọi là nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên.

Những cái kia bảy thế gia thiên tài, cùng Trác Phàm so sánh, hoàn toàn thì cùng cứt chó không có hai loại. Đồng dạng là một cái tuổi đoạn người, làm sao chênh lệch có thể kém đến loại này cấp độ...

Long Quỳ một bên nhìn đến cũng là nhẹ che lên cái miệng nhỏ nhắn, trong mắt trừ rung động cũng là rung động.

Đây là nàng lần thứ nhất chân chính ý nghĩa phía trên gặp Trác Phàm xuất thủ, trước kia tuy nhiên nghe nói hắn giết hai cái Thiên Huyền cao thủ, nhưng một mực có hoài nghi, dù sao sự kiện này quá mức không thể tưởng tượng, ai ngờ hắn làm cái gì mờ ám.

Nhưng là hôm nay gặp hắn xuất thủ, lại là chân chính đem vị đại tiểu thư này kinh ngạc đến ngây người.

Cái kia tàn nhẫn thân thủ, bá khí ánh mắt, giống như Ma Thần hàng lâm, để trước mặt rõ ràng mỗi người đều mạnh hơn hắn Đoán Cốt cảnh những cao thủ, cũng tất cả đều dọa đến sợ vỡ mật.

Bạch!

Trác Phàm dừng thân, tay bên trong Tà Nguyệt vòng một chỗ hướng phía dưới lấy máu. Nguyên bản khô ráo mặt đất, hiện tại đã trở thành một mảnh ao máu.

Tại Tà Nguyệt Luân dưới, một sát thủ run rẩy thân thể, hai mắt hoảng sợ nhìn về phía Trác Phàm. Hắn hai chân đã bị Trác Phàm cùng nhau chặt đứt, nhưng là hắn lại không có rảnh ý cái này thâm nhập cốt tủy kịch liệt đau nhức, chỉ là cầu xin nhìn về phía hắn.

Không có nhìn hắn, Trác Phàm trong mắt giống như không tồn tại thế giới vạn vật, chỉ có hoàn toàn lạnh lẽo.

“Người nào phái các ngươi đến?” Trác Phàm lạnh lùng nói.

Sát thủ run rẩy một miệng môi dưới, ngắm nhìn bốn phía, đến đây hơn mười người huynh đệ đã hoàn toàn không có người sống, trong lòng càng thêm hoảng sợ. Thiếu niên này trong mắt hắn, đã không phải cái gì thủ đoạn độc ác người liền có thể hình dung, mà chính là triệt triệt để để ma quỷ.

Hắn hiện ở trong lòng phòng tuyến, xem như hoàn toàn sụp đổ.

“Là... Là...”

Thế mà, liền ở đây người lập tức muốn bàn giao lúc, một đạo tiếng tiêu lại là đột nhiên truyền đến. Sau một khắc, nhưng gặp một đạo có như thực chất ba động xẹt qua, người kia hai mắt khẽ giật mình, liền thẳng tắp ngã xuống, triệt để không có khí.

“Ý niệm giết người, Thần Chiếu cường giả!”

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Trác Phàm chưa phát giác hít sâu một hơi, không hề bận tâm ánh mắt bên trong lần đầu xuất hiện vẻ kinh hoảng...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...