đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 7: âm sát trận

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Sau hai canh giờ, ba người tới một mảnh bị vụ khí bao phủ bên rừng rậm.

Nhìn lấy cái kia một mảnh trắng xóa đem trọn cái rừng rậm chìm ngập tình cảnh, Trác Phàm trong mắt chớp động lên thâm thúy quang mang.

“Đây chính là mê vụ rừng rậm, nhiều năm sương mù khí vờn quanh, đi vào người rất khó đi ra.” Lạc Vân Thường nhìn về phía trước, trong mắt nổi lên vẻ do dự, “Chúng ta trốn bên trong tuy nhiên có thể không lâu tránh đầu sóng ngọn gió, nhưng cũng có thể vĩnh viễn cũng ra không được.”

Thế mà, Trác Phàm lại căn bản không có đang nghe nàng nói chuyện, hắn hai mắt một mực tại hướng tứ phương xem, riêng là nhìn thấy phía Đông toà kia thẳng đứng thẳng như mây cao sơn lúc, trong mắt thả ra dị dạng quang mang.

“Nơi đó là Hắc Phong Sơn sao?” Trác Phàm chỉ cái kia núi hỏi.

Gật gật đầu, Lạc Vân Thường có chút kiêng kỵ nói: “Cha ta nói, Hắc Phong Sơn sơn chủ thực lực mạnh mẽ, không kém hắn. Thế nhưng là mấy chục năm qua hai nhà chúng ta đều không có việc gì, chẳng biết tại sao lần này bọn họ sơn tặc hội đánh bất ngờ sơn trang của chúng ta.”

“Hắc hắc hắc... Nơi tốt!” Trác Phàm mò sờ cằm, từ đáy lòng khen.

“Đông thanh long, tây bạch hổ, nam chu tước, Bắc huyền vũ, ở giữa kỳ lân trùng thiên sừng, thẳng lên Vân Không phá thương khung!”

“Nơi này, thế nhưng là cái thiên nhiên đại trận a!” Trác Phàm lẩm bẩm nói, “Chỉ là đáng tiếc, không có hiểu công việc người đến khai quật! Bất quá lần này ta tới, liền sẽ đem nơi này biến thành tòa thứ hai thiên ma núi!”

Trác Phàm trong mắt, tản mát ra hưng phấn quang mang.

Hắn tâm lý hết sức rõ ràng ngọn núi này giá trị, cho dù tại Thánh Vực, đó cũng là chỉ có Thánh giả mới có thể đoạt đến thánh địa.

“Tiểu thư, chúng ta ngay ở chỗ này diệt đi Tôn quản gia bọn họ một đám được chứ?” Trác Phàm đột nhiên quay đầu nói.

Không khỏi sững sờ, Lạc Vân Thường bị hắn câu nói này dọa đến giật mình.

Giờ này khắc này, bọn họ chỉ có ba người, thực lực đối phương lại tại bọn họ phía trên, bọn họ trốn còn không kịp, lại làm sao có thể đem Tôn quản gia bọn họ diệt đi?

Lạc Vân Hải càng là khinh thường hừ một tiếng, đối với Trác Phàm làm một cái mặt quỷ: “Cẩu nô tài, liền sẽ khoác lác!”

“Ngươi có phải hay không cái mông lại ngứa?”

Trác Phàm hung hăng trừng một cái, Lạc Vân Hải liền không còn dám lên tiếng. Vừa mới trên mông bàn tay đã rất rõ ràng địa nói cho hắn biết, trước mặt hắn tên nô tài này có thể hoàn toàn không có đem hắn cái thiếu gia này để vào mắt.

“Hừ, hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt. Ngươi chờ ta về nhà triệu tập nhân thủ, ngươi sẽ biết tay!” Lạc Vân Hải đầu tựa vào tỷ tỷ đầu vai, nói lầm bầm.

Đem đệ đệ hộ trong ngực, miễn cho lại gặp trước mặt cái này ác nô độc thủ, Lạc Vân Thường nghi ngờ nói: “Ngươi muốn làm gì?”

Cười nhạt một tiếng, Trác Phàm duỗi ra một cái tay nói: “Đại tiểu thư, không biết ngài trên thân mang nhiều ít linh thạch, mời toàn bộ cho ta.”

“Ngươi muốn linh thạch làm gì?” Lạc Vân Thường cảnh giác nhìn về phía Trác Phàm.

“Ha ha ha... Đại tiểu thư ngài đừng hiểu lầm, ta cũng không phải loại kia thừa dịp chủ nhà suy tàn, liền cướp sạch gia tài ác nô. Ta làm ra hết thảy, tất cả đều là cho các ngươi an toàn.”

“Hừ, ngươi còn không tính ác nô? Theo ta thấy, thế gian này không có so ngươi càng ác ác nô.”

Lạc Vân Thường xoa xoa chính mình kia đáng thương đệ đệ cái mông, thầm nghĩ trong lòng, nhưng là trên tay lại là thuận theo địa thoát phía dưới một chiếc nhẫn, đưa lên: “Đây là trên người của ta toàn bộ gia tài, ngươi nếu là dám gạt ta, ta tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi.”

Bật cười lớn, Trác Phàm tiếp nhận giới chỉ, quay người biến mất ở chỗ nào mênh mông trong sương mù trắng.

“Ở chỗ này chờ ta.”

“Hừ, nô tài kia thật là lớn gan, dám mệnh lệnh lên chủ nhân đến! Tỷ tỷ, ngươi nhất định muốn thật tốt giáo huấn hắn, vì ta xuất khí.” Lạc Vân Hải gặp Trác Phàm đi, mới bực tức nói.

Hơi hơi lắc đầu, Lạc Vân Thường nhìn lấy cái kia trắng xoá vụ khí, thản nhiên nói: “Vân Hải, nô tài kia tuy nhiên đối với chúng ta vô lễ, nhưng lại một mực đang giúp chúng ta, tổng so với cái kia khẩu phật tâm xà hiếu thắng, chúng ta không nên lấy oán báo ân.”

Lạc Vân Hải suy nghĩ một chút, giống như có điều ngộ ra gật đầu nói: “Đúng, chân chính đáng chết là cái kia Tôn quản gia.”

Lạc Vân Thường hài lòng gật đầu, tán thưởng nói: “Vân Hải, ngươi rốt cục lớn lên hợp lý.”

Nhưng là rất nhanh, Lạc Vân Hải lại cắn răng nghiến lợi nói: “Đến mức cái kia tên cẩu nô tài, liền nên trước mặt mọi người đem hắn quần thoát đánh cái mông, chỉ giết hắn quá tiện nghi hắn.”

Lạc Vân Thường nhất thời yên lặng.

Trác Phàm chậm rãi hành tẩu tại mê vụ rừng rậm bên trong, thâm thúy ánh mắt tại bốn phía ngó nhìn, thỉnh thoảng trong tay một đạo quang mang lóe qua, 1 đồng linh thạch liền bỗng nhiên từ trong giới chỉ bay ra, rơi vào rừng rậm đất đai bên trong, biến mất không thấy.

Tuy nhiên hắn là lần đầu tiên tới mê vụ rừng rậm, nhưng lại dường như đối mảnh đất này giới rất quen thuộc đồng dạng, làm việc lộ tuyến không có chút nào bị mê vụ quấy nhiễu.

Có điều một phút thời gian, Trác Phàm liền đã xuyên qua chỉnh cánh rừng.

“Cửu U minh phủ quỷ môn mở, tứ phương tà sát vào trận đến!”

Trong tay nhanh chóng kết động ấn quyết, Trác Phàm miệng niệm từ Cửu U bí lục bên trong chiếm được trận pháp mở ra chú ngữ.

Chỉ một thoáng, thần hồn nát thần tính, toàn bộ bầu trời đều trong nháy mắt ảm đạm xuống, nương theo lấy thê lương tiếng kêu gào, từng cái bóng người màu xám từ tối tăm bầu trời bên trong bay dưới, rơi vào mảnh này mê vụ rừng rậm bên trong.

Chỉ chốc lát sau, toàn bộ trắng xoá vụ khí bắt đầu dần dần biến đỏ, tiếp lấy biến thành đen, sau cùng hoàn toàn cùng bầu trời thành vì thuần túy màu đen.

Thê lương quỷ kêu âm thanh, không ngừng từ bên trong truyền đến.

Lạc Vân Thường hai tỷ đệ này gặp qua khủng bố như thế dị cảnh, nhất thời liền bị dọa đến ôm làm một đoàn, co ro liên tiếp lui về phía sau.

Nhưng là rất nhanh, khủng bố quỷ khóc âm thanh liền dừng lại, bầu trời cũng lần nữa tạnh, lộ ra sáng chói nhật quang. Mê vụ rừng rậm vụ khí cấp tốc tiêu tán, Trác Phàm thở hồng hộc từ bên trong đi tới.

“Vừa mới đến cùng xảy ra chuyện gì, có phải hay không là ngươi giở trò quỷ?” Lạc Vân Thường nhìn về phía Trác Phàm, kinh nghi bất định nói.

Không có trả lời nàng vấn đề, Trác Phàm hướng nàng vẫy tay, xoay người lần nữa hướng trong rừng rậm đi đến.

“Đi theo ta.”

Trong mắt nổi lên vẻ ngờ vực, nhưng là Lạc Vân Thường vẫn là mang theo đệ đệ theo sau. Giờ này khắc này, Trác Phàm trên thân tựa hồ hất lên một kiện thần bí áo ngoài, để Lạc Vân Thường không nhịn được muốn đi thăm dò một phen.

Rất nhanh, ba người tới một khỏa ngàn năm dưới cây cổ thụ, Trác Phàm nhìn về phía Lạc Vân Thường nói: “Một hồi ngươi ngồi tại gốc cây này dưới, ta dạy cho ngươi Âm Sát Trận trận pháp thủ quyết, chờ Tôn quản gia bọn họ đến, ngươi khống chế trận pháp giết bọn hắn.”

“Cái gì, đây là trận pháp?”

Lạc Vân Thường giật mình, bất khả tư nghị nhìn về phía Trác Phàm.

Trận pháp thế nhưng là trên cái thế giới này so công pháp, vũ kỹ còn muốn quý giá đồ, vật, đồng dạng trận pháp thức muốn đều là tông môn thế gia không truyền ra ngoài bí thuật. Coi như trên đấu giá hội có thể gặp phải một kiện nhất cấp trận pháp thức muốn, đó cũng là muốn mấy trăm ngàn linh thạch mới có thể mua hàng, mà lại thường thường có tiền mà không mua được.

Bọn họ Quy Vân Sơn Trang nếu là có trận pháp hộ núi, cũng sẽ không dễ dàng như vậy bị sơn tặc công phá.

Thế nhưng là giờ này khắc này, nhà bọn hắn một cái gia nô tùy tiện thì vải một bộ kế trận pháp, điều này không khỏi làm cho nàng cái này núi Trang đại tiểu thư cảm thấy chấn kinh.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...