đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 11: mới vào phong lâm thành

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Tựa hồ minh bạch nàng ý tứ, Trác Phàm chặn lại nói: “Bây giờ đã không có Tôn quản gia bọn người uy hiếp, không biết tiểu thư có tính toán gì không?”

“Há, nguyên bản chúng ta dự định che chở tiểu thư đi tìm nơi nương tựa Thái phủ!” Lạc Vân Thường còn chưa nói, Bàng Thống Lĩnh đã mở miệng nói.

Giờ này khắc này, hắn cái này cái hộ vệ thống lĩnh đã không hề đem Trác Phàm làm thành là một cái bình thường gia nô, mà chính là một cái có thể cùng hắn bình khởi bình tọa Lạc gia cao tầng đối đãi.

“Ngươi cần phải minh bạch, công tử nhà họ Thái thế nhưng là cùng tiểu thư nhà chúng ta có hôn nhân ước hẹn.”

“Há, là Phong Lâm Thành Thái gia?”

Trác Phàm mò sờ cằm, âm thầm gật đầu.

Căn cứ tiểu tử này trí nhớ, cái này Thái gia tại Phong Lâm Thành là đệ nhất đại gia tộc, cùng Lạc gia tương xứng. Nếu có thể đem Lạc gia tỷ đệ giao cho bọn hắn, cái kia tiểu tử này hẳn là cũng có thể chết được nhắm mắt, hắn tâm lý tâm ma cũng nên giảm bớt chút. Nói không chừng, còn có thể triệt để tiêu trừ, vậy hắn thì thật giải thoát.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm liên tục gật đầu nói: “Tốt, liền đi tìm nơi nương tựa Thái gia.”

Sau đó, hắn quay đầu nhìn xem toà kia Hắc Phong Sơn, lẩm bẩm nói: “Ta sẽ còn trở về.”

Cùng một thời gian, Hắc Phong Sơn đỉnh một tòa hắc ám trong sơn động, một vị mặt mũi tràn đầy tà dị người trẻ tuổi đang ngồi ở một thanh ghế lớn phía trên, nhìn lấy phía dưới một cái tiểu lâu lâu, trong mắt thỉnh thoảng lóe qua một đạo tàn khốc: “Tôn quản gia bọn họ, còn không có tin sao?”

“Bẩm... Bẩm báo thiếu trại chủ, Tôn quản gia mang hộ gửi thư nhi nói, công pháp lập tức liền có thể được đến.” Tiểu lâu lâu run rẩy thân thể, đầu thật sâu thấp đi, không dám chút nào theo thiếu niên kia đối mặt.

“Ha ha ha... Đi xuống đi.”

“Vâng!” Tiểu lâu lâu chà chà trên đầu mồ hôi, cũng như chạy trốn lui xuống đi, dường như lại đợi một trận, phía trên người kia liền sẽ đem hắn ăn một dạng.

Đợi người kia rời đi về sau, thiếu niên kia chậm rãi đứng dậy, đi vào sau lưng một tòa rèm vải trước, thân thủ kéo một phát. Chỉ thấy phía sau rèm nằm một vị tóc trắng xoá lão giả, lúc này chính tức giận nhìn lấy người kia, nhưng là bờ môi run rẩy lại nói không ra lời.

Người trẻ tuổi gặp này, cười nhẹ vỗ vỗ cái kia khô cạn bàn tay, nói khẽ: “Sư phụ, ngài yên tâm, ngài lão bằng hữu đã trước qua bên kia... Chờ ngươi. Chờ Hồi Long Chưởng tới tay, ta thì đưa các ngươi lão ca hai đoàn tụ.”

Nghe được lời này, lão nhân bỗng nhiên vừa mở mắt, đầy mắt huyết hồng chi sắc, phảng phất muốn ăn người đồng dạng, nhưng là toàn thân hắn lại là động cũng không thể động, chỉ là đang không ngừng run rẩy.

Thấy tình cảnh này, trong sơn động vang lên người trẻ tuổi càn rỡ tiếng cười to, phách lối mà tà dị...

Phong Lâm Thành là phương viên trăm dặm lớn nhất một thành trì, cách Lạc gia có mười ngày lộ trình. Bởi vì lo lắng Hắc Phong Sơn sơn tặc sẽ còn đuổi theo, Trác Phàm một đoàn người đi đường suốt đêm, chỉ dùng 5 ngày thời gian liền đã đến thông suốt.

Mới vào Phong Lâm Thành, nội thành ồn ào phồn hoa liền làm cho tất cả mọi người gánh nặng trong lòng liền được giải khai, tựa hồ mấy ngày liên tiếp khẩn trương sợ hãi, đều trong nháy mắt này tan thành mây khói.

Cảm thụ lấy trên đường cái người đến người đi an lành không khí, Lạc Vân Thường mấy ngày bên trong một mực căng cứng hai gò má, giờ phút này cũng là lần đầu tiên triển lộ ra nụ cười.

“Vân Hải, ngươi nhìn nơi nào!” Lạc Vân Thường lôi kéo đệ đệ tay, nét mặt tươi cười như hoa địa chỉ hướng một cái tạp kỹ quầy hàng.

Bàng Thống Lĩnh xem bọn hắn cũng không có bởi vì gia tộc bị diệt mà thất lạc, nhếch miệng vui mừng cười rộ lên, ngược lại vừa nhìn về phía Trác Phàm nói: “Trác Phàm huynh đệ, ta nhớ được ngươi còn từ chưa từng tới Phong Lâm Thành đi.”

Hơi hơi gật gật đầu, Trác Phàm trên mặt vẫn như cũ đạm mạc.

Bàng Thống Lĩnh gặp này, không khỏi sững sờ.

Phong Lâm Thành phồn hoa thế nhưng là xa gần nghe tiếng, nhớ kỹ hắn lần đầu tiên tới Phong Lâm Thành, thế nhưng là kích động ba ngày ba đêm ngủ không yên. Làm sao tiểu tử này từ nhỏ không có rời đi sơn trang, đi tới nơi này a phồn hoa đô thành, lại là một chút cảm giác đều không có.

Thế nhưng là hắn lại làm sao biết, vào lúc này Trác Phàm trong mắt, thành này theo cái tiểu sơn thôn không có gì khác biệt.

“Lão Bàng, Thái gia còn chưa tới sao?” Đi qua mấy ngày nay cam khổ cùng, Trác Phàm cùng cái này Bàng Thống Lĩnh quan hệ cũng thân cận không ít, hai người thậm chí đã bắt đầu gọi nhau huynh đệ.

Bàng Thống Lĩnh còn chưa mở miệng, một bên Lạc Vân Thường đã giành nói: “Chúng ta không thể trực tiếp đi Thái gia, cần phải do ta cùng Vân Hải đi trước trong phủ tiếp kiến, sau đó lại tới đón các ngươi, các ngươi trước tiên có thể đi phía trước khách sạn đặt chân.”

“Phiền toái như vậy!” Trác Phàm nhướng mày nói.

Cười khổ một tiếng, Bàng Thống Lĩnh bất đắc dĩ nhún nhún vai: “Không có cách, người nào để cho chúng ta là đến tìm nơi nương tựa Thái gia. Nếu là trực tiếp đến cửa, sẽ cho người nhà cười chúng ta không có có lễ nghĩa.”

“Tốt, các ngươi đi trước đi.” Trác Phàm thở sâu, gật đầu đồng ý.

Dù sao chỉ cần đem cái này hai tỷ đệ thu xếp tốt, hắn hẳn là cũng thì tự do, chờ thêm một chút không có gì lớn không.

Thế mà, đúng lúc này, trong năm ngày đều chưa từng xuất hiện quát tiếng ồn, lần nữa vang vọng ghé vào lỗ tai hắn.

“Hừ, cẩu nô tài, cái này Phong Lâm Thành có thể là tỷ ta phu địa bàn. Ngươi chờ, xem ta như thế nào thu thập ngươi.” Lạc Vân Hải hai tay chống nạnh, mũi vểnh lên trời, lần nữa khôi phục thành cái kia không ai bì nổi đại thiếu gia.

Đụng!

Nhưng là ngay tại cái kia vừa dứt lời thời điểm, Trác Phàm không chút do dự một chân thăm dò tại Lạc Vân Hải trên mông, nhất thời liền đem hắn đá ra xa một mét, ngã chó gặm bùn.

“Không cần chờ tỷ phu ngươi đến, ta hiện tại trước hết thu thập ngươi.”

Lạc Vân Thường thấy thế, vội vàng đem đệ đệ đỡ dậy, quay lại hung tợn trừng Trác Phàm liếc một chút: “Ngươi làm gì luôn chấp nhặt với tiểu hài tử?”

“Là đệ đệ ngươi cần ăn đòn.”

Trác Phàm nhẹ liếc nàng một cái, phất phất tay nói: “Nhanh đi a, chờ các ngươi thu xếp tốt về sau, nếu là còn nhìn ta không vừa mắt, đem ta đuổi đi là được.”

Lạc Vân Thường giận hừ một tiếng, ôm lấy đệ đệ rời đi.

Lạc Vân Hải thì là nằm ở tỷ tỷ đầu vai, khuôn mặt nhỏ nín đến đỏ bừng, không dám thốt một tiếng.

Tuổi còn nhỏ hắn làm sao cũng nghĩ không thông, tại trong rừng cây đầu hai chị em bọn hắn không chỗ nương tựa, bị cái này ác nô khi dễ cũng liền thôi. Thế nhưng là đến cái này Phong Lâm Thành, tỷ phu hắn địa bàn, hắn nhưng là có người làm chỗ dựa, làm sao trả là phải bị cẩu nô tài kia đánh?

Chẳng lẽ cẩu nô tài kia không sợ trời, không sợ đất sao? Hắn tại Lạc gia, nhưng cho tới bây giờ chưa thấy qua dạng này người.

Bàng Thống Lĩnh ở một bên mắt thấy toàn bộ quá trình, lại là đã sớm bị cả kinh trợn mắt hốc mồm, tròng mắt đều nhanh rơi ra tới.

Hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, Trác Phàm cái gì thời điểm trở nên ngưu như vậy, lại dám ngay ở đại tiểu thư mặt đánh thiếu gia, mà lại tiểu thư vẫn chỉ là oán trách một câu, cũng không truy cứu.

Phải biết, thiếu gia có thể là tiểu thư yêu thích, bình thường nói nặng một chút lời nói đều không bỏ được. Nhưng bây giờ, Trác Phàm vậy mà mẹ hắn không hề cố kỵ địa đạp thiếu gia một chân, mà lại đạp còn như thế thuần thục.

Hiện tại hắn mới hiểu được, vì sao trên đường đi thiếu gia vừa nhìn thấy Trác Phàm thì theo chuột thấy mèo giống như không dám lên tiếng, nguyên lai là bị hoảng sợ a.

Chà trán phía trên mồ hôi lạnh, Bàng Thống Lĩnh nhìn về phía Trác Phàm nói: “Trác Phàm huynh đệ, dù sao thiếu gia là chủ tử. Không nể mặt sư thì cũng nể mặt phật, không nhìn tiểu thư mặt còn phải xem tỷ phu hắn mặt a, ngươi sao có thể đá hắn đây.”

Không khỏi mỉm cười cười một tiếng, Trác Phàm thờ ơ nhún nhún vai. Hắn theo chưa bao giờ đem bất luận kẻ nào làm thành là chủ tử, hắn làm ra hết thảy, đều là vì tiêu trừ tâm ma.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...