đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 10: liên tục đột phá

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

“Bụi về với bụi, đất về với đất, Cửu U ma sát quy ta thuộc.”

Trác Phàm trong tay một bộ ấn quyết trong nháy mắt kết động, chính tại khống chế đại trận Lạc Vân Thường liền thoáng cái mất đi Âm Sát Trận quyền khống chế, đồng thời lúc trước những cái kia rõ mồn một trước mắt Tôn quản gia bọn họ tình hình, cũng thoáng chốc biến mất không thấy gì nữa.

Lạc Vân Thường có chút kỳ quái, trong tay lần nữa kết ấn, nhưng lại rốt cuộc nắm giữ không đại trận một ngọn cây cọng cỏ.

“A...”

Bỗng nhiên, mê vụ rừng rậm các ngõ ngách vang lên mọi người thê lương rống lên một tiếng. Tôn quản gia bọn người lúc này đã hoàn toàn biến thành đen kịt, nhưng là còn có một tia ý thức, từng cái màu đen bóng dáng đang không ngừng địa từ trong cơ thể của bọn họ bay ra.

Mỗi bay ra một cái, bọn họ liền giống như bị cắt mất một miếng thịt bàn phát ra thê thảm đau đớn kêu gào. Thẳng đến trong cơ thể của bọn họ tất cả hắc ảnh tất cả đều rời đi về sau, cái kia âm thanh tiếng kêu thảm thiết mới đình chỉ. Nhưng là trong mắt bọn họ từ lâu không có thần quang, thân thể khô cạn như ngàn năm thây khô, gió thổi qua liền tất cả đều nát thành bụi phấn.

Trác Phàm xếp bằng ở đen sì trong sương mù, những hắc ảnh kia chân có mấy ngàn con nhiều, dường như bầy ong về tổ đồng dạng, tất cả đều phóng tới trong cơ thể hắn.

Hắn cứ như vậy yên ổn nhận lấy, sắc mặt cũng là giống trước đó Tôn quản gia bọn họ một dạng, dần dần biến thành đen. Chờ tất cả hắc ảnh tất cả đều tiến vào hắn thân thể về sau, hắn mới thủ quyết biến đổi, vận chuyển lên Thiên Ma Đại Hóa Quyết.

Chỉ một thoáng, cuồn cuộn nguyên lực màu đen ở trong cơ thể hắn phồng lên, giống như lao nhanh đại hải một dạng cọ rửa hắn gân mạch, sau cùng chảy vào trong đan điền. Mà khí thế của hắn, cũng là đang cuộn trào mãnh liệt tăng trưởng.

Phốc!

Trong nháy mắt công phu, Trác Phàm đã là đột phá đến Trúc Cơ tầng sáu.

Phốc!

Lại là một tiếng vang nhỏ, hắn đột phá Trúc Cơ thất tầng bình cảnh.

Ngay sau đó, Trúc Cơ tám tầng, Trúc Cơ tầng chín, cuối cùng đi đến Trúc Cơ đỉnh phong bình cảnh chỗ.

Chậm rãi mở hai mắt ra, Trác Phàm không khỏi hít sâu một hơi, song quyền chăm chú, sau đó tiếp tục đột phá.

Lần này, không giống vừa mới dễ dàng như vậy, những cái kia âm sát mang cho hắn ma hóa nguyên lực đã tiêu hao đến không sai biệt lắm. Thế nhưng là lấy hắn cái này lão ma đầu nhiều năm kinh nghiệm tu luyện, hắn hiểu được càng là loại này nguyên lực khô kiệt thời điểm đột phá, đối ngày sau thành tựu càng có giá trị.

Tại là hắn khẽ cắn môi, tiếp tục vận chuyển công pháp, đem mỗi một cái âm sát mang đến nguyên lực toàn diện ép khô về sau, lại lấy chính mình cái kia còn thừa nguyên lực làm sau cùng xông lên.

Đụng!

Một tiếng vang thật lớn phát ra, Trác Phàm tựa hồ nghe được cái gì đồ, vật tiếng vỡ vụn âm. Ngay sau đó, giống như hồng thủy bộc phát đồng dạng, trong cơ thể hắn không khỏi sinh ra một cỗ cường đại nguyên lực, lần nữa đem hắn gân mạch lại cọ rửa một lần, sau cùng trở lại hắn trong đan điền, bổ sung cái kia đã khô cạn nguyên lực.

Mà lại lần này cọ rửa, đúng là để hắn gân mạch lại mở rộng hơn hai lần.

Tụ Khí cảnh!

Trác Phàm mở hai mắt ra, trong mắt đều là vui mừng.

Dù sao cũng là có tu luyện tới Ma Hoàng lúc kinh nghiệm, hắn lần này đột phá Tụ Khí cảnh, so với trước kia đột phá lúc, gân mạch còn rộng lớn hơn được nhiều. Mà lại trong đan điền chứa đựng nguyên lực, cũng không phải bình thường Tụ Khí cảnh cao thủ có thể so, tối thiểu nhiều gấp ba.

Thở một hơi thật dài, Trác Phàm thủ quyết lần nữa biến đổi, trong cơ thể hắn âm sát bắt đầu rời đi hắn thân thể. Chỉ bất quá lần này, những cái kia âm sát lần nữa biến thành u ám nhan sắc, hắn mặt ngoài thân thể màu đen cũng toàn đều biến mất không thấy gì nữa.

Chờ âm sát toàn bộ rời đi, Trác Phàm đứng dậy, trong tay khẽ động, sương mù màu đen trong nháy mắt tiêu tán, chói mắt ánh nắng hiếm thấy bắn vào mảnh này nhiều năm mê vụ rừng rậm bên trong.

Giờ này khắc này, hắn đã có thể tùy ý khống chế đại trận này, lại cũng không cần mượn Lạc Vân Thường chi thủ.

Ngẩng đầu nhìn một chút bầu trời màu lam, Trác Phàm trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười: “Hiện tại ta đã đột phá Tụ Khí cảnh, cần phải tu luyện chút vũ kỹ.”

Lần này trận giết Tôn quản gia chờ một đám sơn tặc, cùng nói là vì bảo vệ Lạc gia tỷ đệ, chẳng bằng nói chân chính người thắng lớn lại là Trác Phàm chính mình. Nếu không phải thôn phệ Tôn quản gia bọn họ nguyên lực, Trác Phàm cũng không có khả năng nhanh như vậy đến Tụ Khí cảnh.

Mà chỉ có đến Tụ Khí cảnh, hắn mới có năng lực đi tu luyện vũ kỹ, về sau không chỉ có thể tự vệ, còn có càng nhiều cơ hội đi thôn phệ hắn cường giả, tiến tới trở nên càng mạnh.

“Trác Phàm.”

Lúc này, theo từng tiếng sáng gọi tiếng, Lạc Vân Thường ôm lấy đệ đệ cùng cái kia hộ vệ thống lĩnh đi vào trước mặt hắn: “Vừa mới ngươi chạy đi đâu, làm sao trận pháp thoáng cái mất khống chế?”

“Há, khả năng bởi vì linh thạch quá ít, cho nên trận pháp có thiếu hụt, mới có thể mất khống chế đi. Ta vừa mới đi xem Tôn quản gia bọn họ chết không có, thật đáng mừng, một cái đều không có chạy thoát.” Trác Phàm qua loa tắc trách nói.

Hắn có thể sẽ không đem chính mình bí mật công bố ra, dù sao trên thế giới này, Ma đạo tu giả bởi vì cường đại, quỷ dị, tu luyện cấp tốc mà bị hắn tu giả chỗ sợ hãi.

Huống chi hắn Thiên Ma Đại Hóa Quyết càng là Ma trung chi Ma, nếu là bị người biết, nhất định sẽ trở thành chúng mũi tên chi. Hắn kiếp trước cũng là vì vậy mà chết, đương thời đương nhiên sẽ không tái phạm như thế sai lầm.

Lạc Vân Thường gật gật đầu, cũng không có bao nhiêu hoài nghi.

Bàng Thống Lĩnh nhìn lấy Trác Phàm, trong mắt tựa hồ có chút do dự, nhưng là rất nhanh tựa như làm ra cái gì quyết ý bàn, tiến về phía trước một bước, bỗng nhiên quỳ xuống tới.

“Trác Phàm huynh đệ, lúc trước là tại hạ lỗ mãng, không biết ngươi là dụ địch xâm nhập, còn mở miệng nhục mạ, nhiều có đắc tội. Ngươi muốn đánh phải phạt, đều tự nhiên muốn làm gì cũng được. Liền xem như muốn Bàng mỗ đầu, Bàng mỗ cũng sẽ không một chút nhíu mày.”

Trác Phàm gặp này, cảm thấy âm thầm gật đầu. Cái này họ bàng ngược lại là một cái trung bộc, nếu là cái kia Triệu thành có cái này Bàng Thống Lĩnh một nửa trung thành, hắn cũng sẽ không luân lạc tới hiện tại cái này cấp độ.

Trong lòng thầm than không thôi, Trác Phàm đem Bàng Thống Lĩnh đỡ dậy, cười nói: “Bàng Thống Lĩnh chính là hộ vệ thống lĩnh, ta chỉ là một cái nho nhỏ người làm, sao lại dám thụ ngài đại lễ. Huống hồ lần này có thể đem Tôn quản gia bọn họ toàn diệt, còn phải bằng tiểu thư bày xuống trận pháp.”

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường sững sờ, không khỏi nghi ngờ nhìn về phía Trác Phàm. Đợi nhìn thấy hắn hướng mình nháy mắt lúc, mới hơi hơi gật gật đầu.

Tuy nhiên Lạc Vân Thường không hiểu là sao Trác Phàm không muốn thừa nhận cái này là mình bày trận pháp, nhưng dù sao hắn cứu qua chính mình, cũng liền thuận theo ý hắn.

Bàng Thống Lĩnh thì là ngạc nhiên nhìn về phía Lạc Vân Thường: “Tiểu thư còn biết trận pháp?”

Lạc Vân Thường xấu hổ cười cười, miễn cưỡng thừa nhận.

“Thiên hữu Lạc gia, tiểu thư biết trận pháp, trọng chấn Lạc gia, ở trong tầm tay!” Bàng Thống Lĩnh ngửa mặt lên trời cười to, trong mắt chớp động lên kích động nước mắt.

Trác Phàm sờ mũi một cái, từ chối cho ý kiến.

Lạc Vân Thường lại là len lén nhìn về phía Trác Phàm, nếu là trận pháp thật có thể trọng chấn Lạc gia lời nói, vậy liền nhất định muốn dựa vào cái này người.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...