đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 9: đại trận hiển uy

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Một đoàn người như là chuỗi đường hồ lô đồng dạng, tại trắng xoá trong sương mù hành tẩu, trong tay đều dắt lấy cái kia dây đỏ. Trác Phàm đi ở trước nhất, lần Tôn quản gia ở phía sau vững vàng nắm lấy khác y phục, để phòng hắn chạy.

Bởi vì vụ khí quá lớn, cho dù liên tiếp hai người, cũng hoàn toàn không nhìn thấy đối phương thân hình, cho nên mọi người chỉ có thể bằng xúc cảm đến dính sát thân thể, để phòng làm mất.

Làm mọi người đi tới mê vụ rừng rậm trung tâm, không có khả năng lại có người chạy ra nơi này lúc, Trác Phàm đột nhiên dừng lại.

“Làm sao?” Tôn quản gia khẽ giật mình, trong lòng có chút tâm thần bất định, nắm lấy Trác Phàm y phục tay chưa phát giác lại chăm chú.

Tà dị cười cười, Trác Phàm thản nhiên nói: “Tôn quản gia, ta thì đưa các ngươi đến nơi này đi. Hoàng Tuyền chỗ ấy đường, vẫn là từ chính các ngươi đi xuống đi.”

Cảm thấy sợ hãi cả kinh, Tôn quản gia cái này mới phát giác trúng bẫy rập. Không khỏi tay vừa thu lại, đem Trác Phàm kéo đến bên người, sau đó một chưởng vỗ xuống.

Đụng một tiếng, y phục vỡ vụn thành khối mảnh vải đầu. Nhưng là tại y phục trong bao lại không phải Trác Phàm, mà chính là 1 đồng to đại mộc đầu.

Cái này... Tiểu tử này là khi nào thoát thân?

Tôn quản gia kinh ngạc nhìn lấy đây hết thảy, trên đường đi hắn nhưng là một mực đề phòng Trác Phàm, để phòng hắn giở trò lừa bịp, không nghĩ tới vẫn là để hắn chạy.

“Nhanh, đường cũ trở về.” Tôn quản gia vội vàng quay người, vội vàng nói.

Mọi người nghe đến hắn lời nói, lập tức dắt lấy dây đỏ hướng về trở lại.

Thế mà, đúng lúc này, trong sương mù truyền đến người cuối cùng hô to âm thanh: “Không tốt, trở về dây đỏ đoạn.”

Nghe đến lời này, mọi người như gặp sét đánh giữa trời trong, trên mặt mặt xám như tro. Thân hãm trong sương mù, không có dây đỏ đạo dẫn, bọn họ làm sao có thể yên ổn trở về?

Tôn quản gia càng là cắn răng nghiến lợi thẳng dậm chân: “Đáng chết, bị thằng ranh con này bày một đạo.”

“Người tới, đem cái kia họ bàng mang tới.”

“Tôn quản gia, không tốt, cái kia họ bàng cũng không thấy.”

“Hỗn đản!”

Tôn quản gia một quyền hung hăng đánh tại trên mặt đất, thẳng đem khắp nơi đánh ra một cái một mét vuông hang lớn.

Hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, hắn cả đời đa mưu túc trí, thận trọng từng bước, sau cùng vậy mà lại đưa tại một cái miệng còn hôi sữa xú tiểu tử trong tay.

“Xú tiểu tử, lão phu qua cầu so ngươi đi bộ còn nhiều, ngươi đừng tưởng rằng một cái nho nhỏ mê vụ rừng rậm là có thể đem lão phu vây khốn.” Tôn quản gia ngửa mặt lên trời hô lớn, “Bọn ngươi lão phu ra ngoài, nhất định đem ngươi chém thành muôn mảnh.”

“Ha ha ha... Vậy ngươi có thể tuyệt đối sẽ không có cơ hội này.”

Bỗng nhiên, mê vụ rừng rậm bên trong vang lên Trác Phàm tiếng cười khẽ, sau một khắc nhấp nhô sương trắng dần dần nhiễm lên huyết hồng.

“Chuyện gì xảy ra, vụ khí biến đỏ!”

Mọi người khiếp sợ nhìn lấy cảnh vật chung quanh biến hóa, ánh mắt lộ ra vẻ hoảng sợ. Thì coi như bọn họ những người này là giết người không thấy máu sơn tặc, cũng chưa từng thấy qua quỷ dị như vậy sự tình.

“Tôn quản gia, ngài kiến thức rộng rãi, cái này... Đây là có chuyện gì?”

Một tên sơn tặc lo lắng hô lớn, nhưng lại không có người đáp lại. Chờ hắn hướng về phía trước sau sờ soạng lúc, đúng là cũng tìm không được nữa một bóng người, dường như tất cả mọi người thoáng cái biến mất, thì thừa hắn một cái.

Người khác tao ngộ cùng hắn giống như đúc, lúc trước còn bị một cái dây đỏ liền cùng một chỗ mọi người, lúc này lại là đều biến mất không thấy gì nữa.

Tôn quản gia nhìn lấy đây hết thảy, ánh mắt lộ ra khó có thể tin thần sắc, lẩm bẩm nói: “Cái này... Đây chẳng lẽ là... Trận pháp!”

Sống hơn nửa đời người Tôn quản gia dù sao kiến thức rộng rãi, nhưng là thấy đến càng nhiều, càng là biết trận pháp này lợi hại, trong lòng liền càng là sợ hãi.

Phàm là trận pháp, đều là mượn thiên địa lực lượng. Chỉ cần một người thao túng, liền có thể oanh sát trong trận ngang nhau Thực lực mười mấy người, thậm chí mười mấy tên cao thủ, uy lực căn bản không có thể đo lường.

Thế nhưng là, hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, bọn họ vậy mà lại bị vây ở một cái trận pháp bên trong.

“Trác Phàm, ngươi... Ngươi đến tột cùng là ai?”

Tôn quản gia run rẩy thân thể, trong mắt trước đó chưa từng có địa hiển lộ ra thật sâu sợ hãi.

Hắn hiện tại cuối cùng nhìn ra, Trác Phàm căn vốn không phải người bình thường, người bình thường như thế nào lại hiểu được trận pháp? Nếu là Trác Phàm ngay từ đầu liền đem trận pháp bày cho hắn nhìn, hắn căn bản liền truy kích lá gan đều không có.

Đang tại mắt trận chỗ khống chế toàn bộ đại trận Lạc Vân Thường, hoàn toàn minh bạch trong trận tình hình, lúc này cũng không tự giác nhìn về phía bên cạnh Trác Phàm, trong mắt tràn ngập vẻ tò mò.

Con mắt khẽ híp một cái, Trác Phàm vẫn như cũ duy trì giếng cổ không gợn sóng khuôn mặt, thản nhiên nói: “Giết!”

Giết!

Lạc Vân Thường nghe đến chỉ lệnh, trong tay thủ quyết lập tức biến đổi.

Chỉ một thoáng, cái kia huyết hồng vụ khí đột nhiên biến đổi, hóa thành thuần túy màu đen, đem tất cả mọi người thôn phệ tiến cái kia nồng đậm trong hắc vụ. Nếu như lúc trước bọn họ chỉ là không nhìn thấy người khác lời nói, cái này thời điểm, bọn họ thì liền chính bọn hắn cũng hoàn toàn không nhìn thấy.

Chỉ có bên tai, vang dội thê lương kêu gào, giống như ngàn vạn lệ quỷ ở bên người vờn quanh.

Cô độc, sợ hãi, làm bọn họ trong lòng hoàn toàn mất đi sức phản kháng, từng đạo từng đạo khí lưu màu đen không trở ngại chút nào địa xông vào thân thể bọn họ bên trong.

Bọn họ chỉ cảm thấy bọn họ thể xác tinh thần, linh hồn đang bị thứ gì thôn phệ lấy, lại là căn bản là không có cách kháng cự.

Giờ này khắc này, trong mắt bọn họ trừ sợ hãi, không có gì cả.

Khóe miệng không khỏi kiều kiều, Trác Phàm trong mắt chớp động lên hưng phấn quang mang, một cái lắc mình rời đi Lạc Vân Thường, đi vào một cái khác mắt trận chỗ, khoanh chân ngồi xuống tới.

Cửu U bí lục bên trong ghi chép tất cả trận pháp, đều có thể cùng Thiên Ma Đại Hóa Quyết tương liên kết.

Hiện ở trong trận tất cả mọi người đã bị ma hóa, sau đó hắn muốn đem tất cả mọi người nguyên lực toàn diện hút tới...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...