đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 13: huyết tinh linh

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

“Không nghĩ tới lão tử cũng có nhìn lầm thời điểm.”

Tối tăm trên đường nhỏ, con buôn lưng cõng một bao quần áo, ủ rũ cúi đầu đi về phía trước, chung quanh im ắng, không có một chút động tĩnh, chỉ có hắn ngăn không được ai thán âm thanh.

Đột nhiên, hét lớn một tiếng tại hắn sau lưng vang lên: “Lão bản, xin dừng bước.”

Chưa phát giác giật mình, con buôn dừng thân hình, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Trác Phàm bước nhanh chạy đến trước mặt hắn.

“Ngươi là... Vừa mới...” Con buôn nhớ kỹ Trác Phàm, cũng là bởi vì hắn, phường thị toàn bộ nhân tài đều biết cái kia khối Mặc Ngọc là giả.

“Ngài tìm ta có chuyện gì?”

“Ha ha ha... Lão bản, ngươi khối kia Mặc Ngọc ta muốn, ta ra mười khối linh thạch.” Trác Phàm đối với con buôn cười cười, con mắt thỉnh thoảng liếc về phía phía sau hắn bao phục.

Trầm ngâm một trận, con buôn kỳ quái nhìn về phía Trác Phàm: “Tiên sinh, ngài biết rõ ta khối này Mặc Ngọc là giả, là sao còn đuổi theo ra mười khối linh thạch? Vừa mới vị tiểu thư kia có thể đã nói, ta tảng đá kia chỉ trị giá ba khối.”

Cười lắc đầu, Trác Phàm thản nhiên nói: “Coi như cái kia Mặc Ngọc là giả, nhưng cũng gần như có thể đánh tráo. Trong tay ta, cũng có thể bán đến tốt nhất Mặc Ngọc giá tiền.”

“Há, ta minh bạch, ngươi là muốn đem nó bán trao tay cho không biết hàng người.” Con buôn bừng tỉnh đại ngộ gật đầu, tròng mắt hai bên đi loanh quanh, “Đã như vậy, ngài làm thế nhưng là đại mua bán, mười khối linh thạch quá ít đi.”

“Vậy ngươi muốn muốn bao nhiêu?” Trác Phàm tròng mắt hơi híp, sát cơ lóe lên một cái rồi biến mất.

“Tối thiểu nhất 50 khối!” Con buôn khoát khoát tay, lộ ra gian trá chi sắc, “Nếu không, chính ta tìm không hiểu việc người xuất thủ, tối thiểu trên trăm khối đây.”

Con buôn đi qua Trác Phàm nhắc nhở, mới nghĩ đến, trên cái thế giới này hiểu Mặc Ngọc dù sao cũng là số ít, vừa mới toàn bộ phường thị cũng chỉ có hai người bọn họ nhìn ra thứ này thật giả. Hắn hoàn toàn có thể lấy giả làm thật, kiếm lời càng nhiều.

“Ngươi có mua hay không, không phải vậy ta tự mình đi tìm người mua.”

Con buôn gặp Trác Phàm một mực giữ im lặng, biết hắn không bỏ ra nổi nhiều như vậy linh thạch. Có điều dạng này cũng tốt, hắn vừa vặn có thể tự mình xuất thủ, miễn chiếm tiện nghi người khác, tại là nhấc chân muốn đi.

“Chờ một chút!”

Bỗng nhiên, ngay tại con buôn vừa mới phóng ra một bộ lúc, một cái kìm sắt bàn bàn tay lại là hung hăng bắt hắn lại bả vai, thẳng đem hắn tóm đến “Ôi chao” kêu to một tiếng đi ra.

“Lão bản, làm ăn cũng không thể quá tham.” Trác Phàm lạnh lùng thốt.

“Hừ, thì tính sao, Mặc Ngọc là lão tử, lão tử yêu bán bao nhiêu thì là bao nhiêu...”

Con buôn còn muốn phản bác, nhưng là lời nói không có nói vài lời, một cỗ nguyên lực màu đen chính là đột nhiên tiến vào trong cơ thể hắn, làm cho hắn rốt cuộc không phát ra được một tia tiếng vang.

Đón lấy, hắn thân thể chậm rãi biến thành đen, sau cùng tại một trận gió nhẹ lay động dưới, hóa thành một mảnh bột mịn tiêu tán trong không khí.

Thật dài phun ra một ngụm trọc khí, Trác Phàm cảm thụ một chút nguyên lực trong cơ thể, chỉ có một chút xíu tăng trưởng. Hắn hiện tại là Tụ Khí nhất trọng cao thủ, giống cái này tiểu thương phiến Trúc Cơ bảy thành công lực, đã rất khó lại mang đến cho hắn tăng lên trên diện rộng.

Mà lại nguyên bản Trác Phàm không nguyện ý đem tiểu tử này tan đi, nhưng cũng tiếc hắn không chịu cùng mình làm ăn, cái kia Trác Phàm cũng chỉ phải ăn cướp trắng trợn.

Từ con buôn trong bao quần áo tìm tới khối kia Mặc Ngọc, Trác Phàm quay người hướng đặt chân khách sạn phương hướng đi đến.

Hắn không phải người hiếu sát, chỉ là có người không phải muốn chết.

Trở lại khách sạn, vừa vặn đối diện đụng tới đang đợi hắn trở về Bàng Thống Lĩnh, Trác Phàm thuận tay ném cho hắn một cái túi: “Lão Bàng, còn cho ngươi.”

Bàng Thống Lĩnh tiếp nhận, mở ra xem, nghi ngờ nói: “A, mười khối linh thạch đều tại, ngươi không có mua sao?”

Lúc trước Trác Phàm để Bàng Thống Lĩnh về khách sạn trước chờ hắn, cũng cùng hắn mượn mười khối linh thạch, nói là nhìn trúng một kiện đồ vật. Nhưng là bây giờ, mười khối linh thạch như cũ tại cái này trong bao vải không nhúc nhích.

“Há, lão bản kia người tốt, đưa cho ta.” Trác Phàm qua loa tắc trách nói.

“Còn có, lão Bàng, ngươi tại ta giữ cửa, bất kỳ người nào không thể vào.”

Nói, Trác Phàm tiến vào gian phòng của mình, đóng cửa lại. Bàng Thống Lĩnh tuy nhiên kỳ quái, nhưng là huynh đệ nhờ vả, hắn tự nhiên muốn giúp đỡ. Tại là hắn cũng không về phòng của mình, nhất thời liền tại Trác Phàm ngoài cửa ngồi trên mặt đất, giữ vững cửa.

Ngoài cửa phòng hết thảy, Trác Phàm đều rõ ràng, cảm thấy cũng âm thầm gật đầu. Có thể gặp được đến như thế một cái giảng nghĩa khí người, cũng coi là hắn may mắn.

Đón lấy, Trác Phàm đem cái kia Mặc Ngọc bỏ lên trên bàn, trong tay nguyên lực màu đen bỗng nhiên hướng về phía trước phát ra.

Đụng!

Một tiếng vang thật lớn, cái kia Mặc Ngọc phỉ thúy bàn áo ngoài xuất hiện từng đạo vết nứt, sau đó từng tầng từng tầng rớt xuống, lộ ra bên trong hào quang màu đỏ như máu.

Cái này thời điểm, cái kia đã không còn là Mặc Ngọc, ngược lại là biến thành đỏ bừng sắc huyết ngọc. Đồng thời, cái này huyết ngọc phảng phất là một khoả trái tim một dạng, theo cái kia hồng quang lóe lên lóe lên, cũng tại làm lấy có quy luật nhảy lên.

“Ta quả nhiên không nhìn lầm, là Huyết Tinh Linh!”

Trác Phàm hung hăng nuốt ngụm nước bọt, trên mặt ít có xuất hiện khó có thể ức chế hưng phấn.

Huyết Tinh Linh, đồng dạng sinh tại kỳ thạch khoáng vật bên trong, thụ ngàn vạn người lấy tinh huyết tưới tiêu, hút thiên địa linh khí, tinh hoa nhật nguyệt, trải qua ngàn vạn năm mới có thể thành hình. Chí âm chí dương, chính là là Ma đạo tu giả chí bảo, thế gian hiếm có.

Đồng dạng tu luyện giả đem Huyết Tinh Linh sửa chữa thành bản mệnh Huyết Anh, đứng trước địch nhân lúc Huyết Anh vừa ra, liền có thể đoạt người tinh huyết mà chết, cực kỳ hung tàn. Mà lại Huyết Anh còn có thể cùng tu luyện giả cùng một chỗ trưởng thành, riêng là Thánh cấp Huyết Anh, cho dù là Đế cấp cường giả cũng không dám tùy ý trêu chọc.

Theo Cửu U bí lục ghi chép, Thượng Cổ từng có một ma đạo cao thủ vì Huyết Ma Lão Tổ, tu luyện Huyết Anh đã đến Thánh cấp, cho dù là Thượng Cổ mười đế cũng không muốn tuỳ tiện cùng là địch.

Sau cùng Huyết Ma Lão Tổ tự giác thiên hạ vô địch, tìm tới Cửu U Ma Đế, muốn tranh giành Ma đạo chí tôn chi vị. Cửu U Ma Đế bằng vào một chiêu chi kém, giết Huyết Ma Lão Tổ, nhưng mình cũng thân chịu trọng thương.

Bất quá, Huyết Ma Lão Tổ tu luyện Huyết Anh bí pháp, lại bị Cửu U Ma Đế được đến, tiến hành cải tiến, thêm vào Thiên Ma Đại Hóa Quyết bên trong. Lúc đó, Cửu U Ma Đế đã từng muốn tu luyện Huyết Anh, chỉ tiếc một mực không có tìm được.

Chưa từng nghĩ, hắn Ma Hoàng sống lại sau khi lại có hảo vận như thế khí, có thể có được tu luyện bản mệnh Huyết Anh cơ hội.

Nếu là kiếp trước hắn có bản mệnh Huyết Anh lời nói, coi như Thánh giả, hắn cũng sẽ không đặt tại trong mắt.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm đã là không kịp chờ đợi mở ra tay mình cổ tay, đem máu từng cái đến cái kia huyết ngọc phía trên.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...