đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 14: tế luyện huyết anh

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Ừng ực... Ừng ực...

Giống như là trẻ sơ sinh mút thỏa thích đồng dạng, mỗi một máu rơi xuống cái kia trên ngọc thạch, chớp mắt liền không thấy tăm hơi, mà cái kia ngọc thạch nhảy lên biên độ cũng càng lúc càng lớn.

Trác Phàm nhìn lấy đây hết thảy, khóe miệng lộ ra tà dị tiếu dung, vận công tiếp tục bức ra càng nhiều máu tươi tưới nước tại cái này huyết ngọc phía trên.

Nếu muốn luyện Huyết Anh, trước phải lấy tu luyện giả máu tươi tưới nước, thẳng đến cùng Huyết Tinh Linh đồng thanh đồng khí, cảm ứng nó tâm mạch.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Trác Phàm trên thân máu cũng là càng thả càng nhiều, thế nhưng Huyết Tinh Linh lại dường như vĩnh viễn ăn không đủ no sói đói bàn, chưa bao giờ đình chỉ hấp thu.

Trác Phàm liếm liếm hơi khô chát bờ môi, sắc mặt dần dần trở nên tái nhợt, trước mắt sự vật cũng bắt đầu hoảng hốt. Hắn hiểu được đây là mất máu quá nhiều gây nên, nhưng là hắn không thể buông tha.

Có thể hay không thu phục Huyết Tinh Linh, luyện thành Huyết Anh, chỉ có một cơ hội này. Nếu là ngươi một khi đình chỉ cung cấp máu, nó liền sẽ giống tiểu hài tử bị ném bỏ một dạng, cho rằng ngươi từ bỏ nó, về sau sẽ không bao giờ lại cùng ngươi tâm thần hợp nhất.

Cho nên một khi bắt đầu, Trác Phàm cũng chỉ có thể tiếp tục nữa.

Thời gian lại qua nửa canh giờ, Trác Phàm đã cảm thấy toàn bộ thiên địa đều tại chuyển động. Hắn hiểu được, nếu như hắn tiếp tục lấy máu, sợ rằng sẽ nguy hiểm cho đến hắn sinh mệnh. Nếu như ngay cả sinh mệnh đều không, muốn Huyết Tinh Linh cũng không có ý nghĩa gì.

Thế mà, ngay tại hắn do dự phải chăng cái kia từ bỏ lúc, đột nhiên, một cỗ không khỏi luật động đột nhiên trong lòng hắn sinh ra.

Trác Phàm giật mình, cảm thấy sinh ra một cỗ ý mừng, hắn cùng Huyết Tinh Linh tâm thần rốt cục tương thông.

Tại là hắn vội vàng đem cái kia máu thạch cầm ở trong tay, vận chuyển lên Thiên Ma Đại Hóa Quyết. Chỉ một thoáng, cuồn cuộn nguyên lực màu đen quay quanh ở chỗ nào máu thạch phía trên, từng đạo tơ máu cũng từ máu trong đá chảy ra, chậm rãi chảy vào Trác Phàm thể nội.

Sau cùng, theo đụng một tiếng vang thật lớn, máu thạch đột nhiên nổ tung, một đạo hồng quang từ bên trong thoát ra, tiến vào Trác Phàm thể nội. Trác Phàm ngưng thần xem, chỉ thấy một cái giống như tay cỡ bàn tay màu đỏ trẻ sơ sinh lúc này đang lẳng lặng nằm tại hắn bên trong đan điền.

Tựa hồ là cảm nhận được Trác Phàm thần thức xem, trẻ sơ sinh mở mắt liếc hắn một cái về sau, lại ngủ an tĩnh.

“Đây là... Bản mệnh Huyết Anh!”

Trác Phàm không khỏi ngơ ngơ ngẩn ngẩn, tiếp lấy liền cao hứng nhảy dựng lên. Hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, vậy mà dễ dàng như vậy thì tu luyện thành bản mệnh Huyết Anh.

Bất quá, hắn tuy nhiên thành công, nhưng dù sao mất máu quá nhiều. Vừa mới đứng lên liền dưới chân mềm nhũn, lại không tự chủ được ngã nhào trên đất, thế nhưng là trên mặt hắn vẫn như cũ treo nụ cười hưng phấn.

“Đã có bản mệnh Huyết Anh, vậy kế tiếp muốn tu luyện vũ kỹ liền quyết định.”

Huyết ảnh chưởng, Phàm giai trung cấp vũ kỹ, nhất chưởng đánh ra, tất khiến địch nhân huyết khí đại thịnh, gân mạch nghịch loạn, vô chiêu đỡ chi lực. Lại thêm Huyết Anh tương trợ, trúng chưởng người tinh huyết đều tổn hại, cực kỳ âm hiểm ngoan độc.

Nó tuy thuộc Phàm giai trung cấp vũ kỹ, nhưng uy lực so với bình thường Phàm giai cao cấp vũ kỹ tới nói, lại là chỉ có hơn chứ không kém...

Sau mười ngày!

Theo “Kẹt kẹt” một tiếng, cửa phòng mở ra, Trác Phàm từ trong nhà đi tới, hồng quang đầy mặt. Một mực ngồi tại cửa ra vào thay hắn đem cửa Bàng Thống Lĩnh lập tức đứng lên, xoa xoa tràn ngập tơ máu hai mắt, đi vào trước mặt hắn.

“Ngươi làm sao hiện tại mới ra ngoài, Thái phủ bên kia sớm liền đến người thúc.”

Nhìn lấy mười ngày chưa chợp mắt lão Bàng, Trác Phàm cười cười nói: “Lão Bàng, vất vả ngươi.”

“Này, vì huynh đệ có cái gì vất vả, chỉ là không thể để tiểu thư thiếu gia bọn họ chờ đến quá mau.”

“Thế nào, ngươi không kỳ quái ta này mười ngày ở bên trong làm gì sao?”

“Đó là ngươi sự tình, ngươi muốn kiện ta lời nói, tự nhiên sẽ nói.” Bàng Thống Lĩnh thờ ơ khoát khoát tay, tiếp lấy liền lập tức lôi kéo Trác Phàm hướng Thái phủ đi đến.

Nhìn lấy cái này thô kệch hán tử nhất cử nhất động, Trác Phàm trong lòng không khỏi có chút cảm động. Tuy nhiên lão Bàng cùng hắn ở chung thời gian không dài, nhưng lại đối với hắn giao phó tín nhiệm vô điều kiện.

Cái này tại hắn kiếp trước một đường tu luyện tới Ma Hoàng cảnh lúc, đều là chưa bao giờ từng gặp phải.

Nửa canh giờ về sau, Bàng Thống Lĩnh mang theo Trác Phàm đi vào một gian khí thế dồi dào trước cửa phủ, phía trên tấm biển viết hai cái kim quang lóng lánh chữ lớn, “Thái phủ”.

Thế mà, đứng đắn hai người muốn đi vào trong phủ lúc, hai cái thủ vệ lại là đem bọn hắn ngăn lại.

“Đứng lại, các ngươi là ai, gan dám xông vào Thái phủ?”

Bàng Thống Lĩnh ôm một cái nắm, cười cười nói: “Ha ha ha... Tại hạ là Quy Vân Trang Lạc gia hộ vệ thống lĩnh bàng vũ, vị này là Lạc gia quản gia Trác Phàm, thiếu gia nhà ta tiểu thư ngay tại quý phủ làm khách.”

Nghe được lời này, Trác Phàm không khỏi sững sờ, kỳ quái nhìn về phía Bàng Thống Lĩnh, hắn cái gì thời điểm biến thành Lạc gia quản gia?

Tựa hồ minh bạch hắn tâm lý suy nghĩ, bàng vũ vụng trộm ghé vào lỗ tai hắn nói: “Tám ngày trước Thái gia người tới nói ngươi là Lạc gia quản gia, đoán chừng là tiểu thư như thế giới thiệu. Chúc mừng ngươi, Trác huynh đệ, hắc hắc hắc...”

Bất đắc dĩ lắc đầu, Trác Phàm không khỏi liên tục cười khổ.

Hắn cũng không muốn làm cái gì Lạc gia quản gia, hắn chỉ muốn đem cái này hai tỷ đệ bình an giao phó cho Thái gia, trừ bỏ tâm ma sau liền rời đi. Hắn đường đường Ma Hoàng, làm sao có thể cho một cái tiểu gia tộc làm quản gia?

Bất quá, hắn chướng mắt Lạc gia, cái này Thái phủ thủ vệ tựa hồ cũng chướng mắt Lạc gia.

Liếc mắt liếc một cái hai người, cái kia hai cái thủ vệ tất cả đều lộ ra vẻ khinh miệt: “Hừ, lại tới hai cái hết ăn lại uống.”

“Ha ha, ngươi làm sao nói đây.”

Bàng Thống Lĩnh giận dữ, muốn tiến lên lý luận một phen, nhưng lại bị Trác Phàm kéo lại, trực tiếp hướng thái trong phủ đi đến.

Bàng Thống Lĩnh không hiểu nhìn về phía Trác Phàm: “Ngươi kéo ta làm gì?”

Trác Phàm không hề nói gì, chỉ là mặt mũi tràn đầy vẻ nghiêm túc. Bọn hạ nhân thái độ khắp nơi theo chủ tử có quan hệ, ngươi cùng bọn hắn có gì có thể nói. Bọn họ hiện tại muốn làm là lập tức tìm tới Lạc Vân Thường bọn họ, làm rõ ràng sự tình tình huống, có lẽ Thái phủ đã không phải là hắn phó thác chi địa.

Rất nhanh, tại đối Thái phủ hạ nhân hỏi thăm dưới, Trác Phàm hai người tới Lạc Vân Thường hai tỷ đệ chỗ ở.

Nhìn lấy cái kia cảnh hoàng tàn khắp nơi, liền bọn họ đặt chân khách sạn cũng không bằng địa phương, Bàng Thống Lĩnh không khỏi giận tím mặt, nổi giận nói: “Thái gia sao có thể như thế đối đãi thiếu gia tiểu thư, liền tối thiểu đãi khách chi đạo đều không có.”

“Đâu chỉ không có, quả thực coi bọn họ là hạ nhân đối đãi.” Trác Phàm trong lòng cũng là sinh ra tia vẻ tức giận, ngược lại không phải vì cái này hai tỷ đệ bênh vực kẻ yếu, chỉ là uổng phí hắn một phen tâm tư.

“Vào xem.”

Trác Phàm trầm mặt tiến vào cái kia chỗ phòng, Bàng Thống Lĩnh vội vàng đuổi theo. Nhưng khi bọn họ tiến vào trong phòng lúc, lại chỉ thấy được Lạc Vân Hải một người tịch mịch ngồi tại cạnh giường, hai mắt ngốc trệ, rốt cuộc không có trước kia hoạt bát cùng phách lối.

Mà trong phòng cảnh tượng cũng rất đơn giản, chỉ có một trương phá cái bàn cùng phá ghế.

Bàng Thống Lĩnh thấy tình cảnh này, hổ trong mắt không khỏi nổi lên nước mắt: “Thiếu gia, ngài khác khổ sở...”

“Tiểu tử, tỷ tỷ ngươi đây.” Trác Phàm không có nhiều như vậy lòng thông cảm, gọn gàng làm mà hỏi thăm.

Tựa hồ là bị Trác Phàm đánh mấy trận, ở trong lòng lưu lại ám ảnh. Nguyên bản ngốc trệ Lạc Vân Hải, nghe đến thanh âm hắn, đúng là thình lình đánh cái run rẩy, tỉnh táo lại.

Nhìn lấy tản ra nộ khí Trác Phàm, Lạc Vân Hải ấp úng mà nói: “Tỷ tỷ hắn đi tìm tỷ... Ách, Thái công tử, cầu hắn giúp đỡ trùng kiến Quy Vân Trang.”

“Đều thái độ này, còn cầu cái gì cầu, chỉ là tự lấy nhục mà thôi. Đi, mang ta đi tìm tỷ tỷ ngươi.” Trác Phàm một tay lấy Lạc Vân Hải kéo xuống giường, thái độ rất Hận Địa nói.

Bàng Thống Lĩnh ở một bên khẩn trương, muốn ngăn cản Trác Phàm lỗ mãng hành động, nào có hạ nhân như thế đối đãi chủ tử. Thế nhưng là, Trác Phàm tựa hồ trời sinh có một cỗ uy hiếp lực, tại hắn nổi giận thời điểm, Bàng Thống Lĩnh đúng là không có chút nào đảm lượng dám đi tiếp xúc hắn lông mày.

Kết quả là, Lạc Vân Hải nơm nớp lo sợ ở phía trước dẫn đường, Trác Phàm thì là ở phía sau áp giải, trong rừng cây một màn đúng là xuất hiện lần nữa.

Bàng Thống Lĩnh ở phía sau theo sát hai người, thấy có chút hoảng hốt, đây rốt cuộc ai là chủ tử a.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...