đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 18: long quỳ

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Phong Lâm Thành lớn nhất phía Đông tọa lạc lấy một tòa kiến trúc cổ xưa, cao đến mấy chục trượng môn lầu khiến người ta còn chưa tới gần liền cảm thấy một cỗ thật sâu cảm giác áp bách, cho nên tại trong vòng trăm thước không người nào dám lưu lại.

Bọn nó bên ngoài chỉ đứng đấy hai tên thân mang quần áo màu vàng óng thủ vệ, nhưng là trên người bọn họ ẩn ẩn tản mát ra khí thế, lại làm cho người có loại trăm tên nghiêm chỉnh huấn luyện cấm quân đứng im lặng hồi lâu đứng ở đó nhi cảm giác.

Hai tên hộ vệ tuy nhiên cũng không có động, nhưng là ánh mắt thổi qua địa phương, lại uyển như đao kiếm gọt qua đồng dạng khiến người ta không dám nhìn chăm chú.

Thế mà, cái này địa phương một mực hiếm có người đến địa phương, lại là đột nhiên xuất hiện bốn đạo nhân ảnh.

“Tụ Khí cảnh đỉnh phong!”

Trác Phàm một bên đi về phía này, một bên lẩm bẩm nói, sau lưng thì là theo chân Lạc Vân Thường, Lạc Vân Hải cùng Bàng Thống Lĩnh ba người. Cùng Trác Phàm gặp không sợ hãi khí độ khác biệt, ba người khi nhìn đến cái kia hai tên thủ vệ con mắt lúc, liền đã toàn thân cứng ngắc, cơ hồ liền đi bộ đều nhanh quên, quả thực là chuyển lấy thân thể tiến lên.

“Đứng lại!”

Tại Trác Phàm đi vào trước cửa lúc, hai tên thủ vệ khẽ vươn tay ngăn lại hắn đường đi, quát to, “Tiềm Long các địa phương, ngươi cũng dám xông loạn?”

“Phiền phức thông báo một tiếng, Quy Vân Trang Lạc nhà tiểu thư, Lạc Vân Thường cầu kiến nơi này quản sự.” Trác Phàm mắt nhìn phía trước, không có chút nào liếc cái kia hai tên thủ vệ liếc một chút.

Thấy tình cảnh này, hai tên thủ vệ liếc nhau, trong lòng không khỏi thấy kỳ lạ.

Phong Lâm Thành bên trong đi cầu gặp Tiềm Long các quản sự người nhiều, có thể phàm là đi cầu gặp, cái nào không phải khúm núm, nơm nớp lo sợ, cười theo. Giống tiểu tử này như thế cuồng vọng, bọn họ hôm nay còn là lần đầu tiên gặp.

“Lạc gia, nghe đều chưa từng nghe nói, chúng ta quản sự không thấy loại này vô danh tiểu tốt!” Bên trong một cái thủ vệ lạnh lùng nói.

Nghe được lời này, sau lưng Lạc Vân Thường âm thầm cúi đầu xuống. Đối với Tiềm Long các dạng này ngự hạ bảy thế gia tới nói, Lạc gia căn bản liền sâu kiến cũng không bằng. Đừng nói là kết minh, người ta càng là liền gặp cũng sẽ không thấy mình.

“Trác Phàm...”

Lạc Vân Thường lôi kéo Trác Phàm ống tay áo, nhưng là còn chưa chờ nàng nói chuyện, Trác Phàm đã là một thanh hất ra, cười lạnh nói: “Có gặp hay không đó là các ngươi chủ tử sự tình, còn chưa tới phiên hai cái nô tài thay chủ tử làm chủ.”

“Ngươi nói cái gì?” Hai cái thủ vệ hét lớn một tiếng, đầy mặt sắc mặt giận dữ, toàn thân khí thế bỗng nhiên buông ra.

Chỉ một thoáng, mọi người liền cảm thấy toàn thân khí tức trì trệ, liên tiếp lui về phía sau mấy bước. Chỉ có Trác Phàm mạnh kìm nén một hơi, đứng tại chỗ, lớn tiếng nói: “Nguyên lai ngự hạ bảy thế gia cũng là như thế đãi khách sao? Hừ, thật sự là nghe danh không bằng gặp mặt a.”

“Dừng tay.”

Lúc này, một tiếng yêu kiều vang lên, một vị áo trắng thiếu nữ chậm rãi từ bên trong đi tới. Hai tên thủ vệ nghe đến vội vàng khẽ khom người, hướng nữ tử kia cung kính nói: “Tiểu thư, có người tới quấy rối.”

“Vừa mới các ngươi nói chuyện ta ở bên trong cũng nghe được, là các ngươi không đúng. Người tới là khách, không được vô lễ.” Thiếu nữ lạnh lùng liếc hai người liếc một chút, khiển trách, tiếp lấy vừa nhìn về phía Trác Phàm cười nói: “Tiên sinh, chúng ta lại gặp mặt.”

“Là ngươi?”

Trác Phàm cùng Bàng Thống Lĩnh cùng nhau giật mình, thiếu nữ này lại chính là bọn họ tại phường thị đụng phải nữ hài kia.

Không gì hơn cái này vừa đến, sự tình ngược lại tốt làm.

Trác Phàm cảm thấy cười thầm, nhưng mặt cũng không lộ vẻ gì khác thường, thản nhiên nói: “Không nghĩ tới tiểu thư là Tiềm Long các người, thất kính thất kính.”

Mỉm cười, cái kia nữ hài gật đầu nói: “Tiểu nữ Long Quỳ, tại Tiềm Long các làm chút tạp vụ mà thôi, không biết tiên sinh đến đây chuyện gì?”

“Thực không dám giấu giếm, tại hạ Lạc gia quản gia Trác Phàm, bởi vì gia đạo sa sút, lại nghe nói Tiềm Long các chính là hiện nay Thiên Vũ Đế Quốc giám bảo đệ nhất thế gia, cho nên đi cùng tiểu thư đến bán thành tiền gia truyền bảo vật.”

“Ồ?” Trong mắt chưa phát giác sáng lên, Long Quỳ cười hướng Lạc Vân Thường gật gật đầu về sau, vừa nhìn về phía Trác Phàm: “Tiên sinh muốn bán ra bảo vật, tiểu nữ tử nhất định phải mở mang tầm mắt một chút, mời vào bên trong đi.”

Nói, Long Quỳ ở phía trước dẫn đường, Trác Phàm thì là mang theo sợ hãi rụt rè ba người theo sát mà lên, chỉ để lại cái kia hai tên thủ vệ ngơ ngác nhìn bốn người bóng lưng biến mất, mới lẫn nhau nhìn về phía đối phương, lẩm bẩm nói: “Vừa mới người kia... Là tiểu thư bằng hữu?”

“Không thể nào, tiểu thư từ đâu tới như vậy keo kiệt bằng hữu, đoán chừng cũng là muốn luyện cái tay. Đợi đến bọn họ xuất ra bảo bối không hợp tiểu thư tâm ý lúc, tự nhiên sẽ bị đuổi ra ngoài. Đến thời điểm, hắc hắc hắc...”

“Đúng, đến lúc đó nhất định muốn giáo huấn một chút đám người này, riêng là cái kia không coi ai ra gì Trác Phàm. Thế nhưng là, bọn họ nếu là xuất ra bảo bối, chiếm được tiểu thư niềm vui đây...”

“Cái kia không có khả năng, chỉ bằng bọn họ cái kia nghèo kiết hủ lậu dạng, có thể xuất ra khối Mặc Ngọc cũng không tệ, ha ha ha...”

Nghe được lời này, khác một cái thủ vệ cũng là lớn tiếng giễu cợt cười rộ lên, đồng thời đã bắt đầu ma quyền sát chưởng, chuẩn bị một hồi làm lớn một phen...

Một phương diện khác, Long Quỳ mang theo bốn người tới một gian tráng lệ trong phòng, đợi bốn người sau khi ngồi xuống, Long Quỳ mới cười nói: “Không biết có gì bảo vật, nhanh lấy ra cho tiểu muội giám thưởng một phen.”

Trác Phàm nhìn về phía Long Quỳ, khóe miệng chưa phát giác kiều kiều.

Tiểu nha đầu này nhìn như không dính khói lửa trần gian, nhưng lại cực kỳ khôn khéo. Vừa rồi ở ngoài cửa sự tình, Trác Phàm khẳng định tiểu nha đầu này nhất định toàn cũng biết, nhưng là nàng cũng là dùng cái kia hai cái thủ vệ đến xò xét bọn họ, dùng cái này đến quyết định sinh ý đàm phán đối sách.

Như là vừa vặn bọn họ ở ngoài cửa có một tia khuất phục ý tứ, chỉ sợ hiện tại tiểu nha đầu này thái độ hội rất mạnh.

Bất quá, tuy nhiên nha đầu này là cái nhân tinh, nhưng ở Trác Phàm cái này lão ma đầu trước mặt, vẫn là quá non.

Bạch!

Trác Phàm tay run một cái, một bức tranh liền bày ra ở trước mặt nàng, phía trên lít nha lít nhít vẽ lấy kỳ quái đồ hình. Thế mà, cũng là như thế một bức giống thật mà là giả đồ, vật, lại là để cho nàng ánh mắt thoáng cái thì định trụ.

Hai tay chậm rãi đem bức tranh đó tiếp nhận, Long Quỳ giống như vuốt ve trân bảo một dạng cẩn thận xem.

Lạc Vân Thường cùng Bàng Thống Lĩnh gặp, thì là có chút kỳ quái liếc nhau. Bức họa này là Trác Phàm tối hôm qua trong đêm họa, lúc đó bọn họ thấy chỉ có một loại cảm giác, đây là cái quái gì?

Thế nhưng là giờ này khắc này, nhìn cái này Long Quỳ bộ dáng, dường như tranh này giá trị tương đương cao a.

“Trác Phàm tiên sinh, các ngươi muốn bán bao nhiêu?” Long Quỳ đem bức tranh thu hồi, lần nữa nhìn về phía Trác Phàm, nhưng là trong mắt dĩ nhiên đã nổi lên một tầng nghiêm túc.

“Long tiểu thư là giám bảo người trong nghề, tại phường thị thời điểm ta đã từng gặp qua, ngươi ra giá đi.” Trác Phàm cười cười, thản nhiên nói.

Khẽ cắn cắn miệng môi, Long Quỳ nhìn lấy Trác Phàm cái kia thâm thúy ánh mắt, biết người này cũng là người trong nghề, lừa gạt không, vì vậy nói: “200 ngàn khối linh thạch, như thế nào?”

“Cái gì, 200 ngàn?”

Lạc Vân Thường khí tức chưa phát giác trì trệ, cả kinh đứng lên.

Bọn họ Quy Vân Trang liền xem như toàn thịnh thời kỳ, trong trang linh thạch cũng không có đạt tới qua 50 ngàn khối, thế nhưng là Trác Phàm một bức không biết là thứ đồ gì họa, thế mà trực tiếp ra giá 200 ngàn?

Bàng Thống Lĩnh cũng là trợn mắt hốc mồm nhìn lấy đây hết thảy, đầu trong nháy mắt chập mạch đồng dạng, không cách nào suy nghĩ.

Nhìn hai người này biểu hiện, Long Quỳ trong mắt chưa phát giác lóe qua một tia khinh miệt.

Dựa vào, lão nương mở cao, bọn này báo đất.

Nhưng là lại vừa nhìn thấy Trác Phàm không khỏi ý cười, ngồi tại trên ghế ngồi bất động thanh sắc, trong mắt nàng liền lại một lần ngưng trọng lên.

Chân chính giám bảo cao thủ, là cái này quản gia...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...