đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 19: thần nhãn long cửu

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

“200 ngàn, ha ha ha...”

Trác Phàm mò sờ cằm, lắc đầu cười khẽ hai tiếng, đưa tay đón bức họa kia quyển: “Đã Long tiểu thư như thế không có thành ý, vậy chúng ta cuộc làm ăn này như vậy coi như thôi đi.”

Thân thể ngửa về sau một cái, Long Quỳ đem bức tranh chăm chú ôm vào trong ngực, tựa hồ sợ Trác Phàm đoạt lại đi.

“Trác tiên sinh, nhất cấp trận thức muốn mà thôi, 200 ngàn đã không ít. Huống hồ ngươi đây là vẽ tay, cũng không phải là ngọc giản chứa đựng, ta ra 200 ngàn đã tương đương công đạo.”

“Ha ha ha... Long tiểu thư, coi như ta viết thiếu, ngươi cũng không thể dạng này gạt ta, mau đưa bức kia muốn trả lại cho ta.” Trác Phàm vươn tay ra, nhưng là cũng không vội lấy muốn cầm về, chỉ là chăm chú nhìn ánh mắt của nàng.

Trong tay chăm chú dắt lấy bức họa kia, Long Quỳ khẽ cắn môi, hét lớn: “Lần này coi như ta bồi, 300 ngàn.”

“Long tiểu thư, ngươi vẫn không có thành ý a.” Trác Phàm thất vọng lắc đầu, thân thể nghiêng về phía trước, bắt đầu thân thủ đi lấy bức họa kia quyển.

Long Quỳ thì là một mực hướng (về) sau cuộn mình, muốn cực lực né tránh Trác Phàm ma chưởng.

Bức tranh này phía trên vẽ ra chế thật là nhất cấp trận thức muốn, mà Long Quỳ cũng không phải lần đầu tiên gặp nhất cấp trận thức muốn. Lấy nàng định giá, 250 ngàn phù hợp. Mở ra 200 ngàn giá cả, cũng là bởi vì Trác Phàm là đạo này người trong nghề, nàng biết lừa bịp không.

Thế nhưng là trận thức muốn phía trên rất nhiều trận thức, lại là nàng từ trước tới nay chưa từng gặp qua. Tại Tiềm Long các Đế Quốc thứ nhất giám bảo thế gia trận thức muốn số lượng dự trữ bên trong, lại có nàng đều chưa từng gặp qua trận thức, cái này khiến nàng cảm thấy cực kỳ mới mẻ.

Cho nên nàng vô luận như thế nào, cho dù thâm hụt tiền đều muốn có cái này trận thức muốn.

Thế nhưng là, Trác Phàm tựa hồ đoan chắc nàng điểm này một dạng, không chút nào nhả ra. Tại là, nàng đành phải nhìn về phía hữu danh vô thực Lạc nhà tiểu thư Lạc Vân Thường: “Lạc tiểu thư, bản vẽ này nhiều lắm là 300 ngàn. Mà lại toàn bộ Thiên Vũ Đế Quốc bên trong, chỉ có chúng ta Tiềm Long các có Thực lực thu bản vẽ này, ngươi đến hắn địa phương căn bản bán không cái giá tiền này.”

“Ây...” Lạc Vân Thường do dự một chút, nhìn về phía Trác Phàm.

Long Quỳ thấy tình cảnh này, biết có môn, vội vàng tiếp tục mê hoặc nói: “Lạc tiểu thư, ngài cùng chúng ta Tiềm Long các làm lớn như vậy sinh ý, tự nhiên sẽ thành cho chúng ta khách quý, ngày sau Tiềm Long các đại môn vĩnh viễn vì ngươi rộng mở.”

Khách quý?

Lạc Vân Thường sững sờ một chút, lẩm bẩm nói: “Cái này không thì có chỗ dựa sao?”

Tại là bụng mừng rỡ, nhìn ngay lập tức hướng Trác Phàm nói: “Trác Phàm, nếu không...”

“Im miệng!” Trác Phàm hét lớn một tiếng, hung hăng trừng nàng liếc một chút.

Cái này nữ nhân ngu xuẩn, bị người ta dăm ba câu thì lắc lư ở. Tiềm Long các làm sao lại vì cái gì cẩu thí khách quý ra mặt, nếu muốn để bọn hắn thành vì chính mình ô dù, liền phải đem song phương lợi ích chăm chú buộc chung một chỗ.

“Long tiểu thư, ta là Lạc gia quản gia, Lạc gia hết thảy sự vụ do ta làm chủ, xin đem bức họa này trả lại cho ta.” Trác Phàm hít sâu một hơi, thu liễm lúc đến nụ cười, lạnh lùng nhìn về phía Long Quỳ.

Long Quỳ không khỏi sững sờ, nhìn xem Trác Phàm, lại nhìn xem Lạc Vân Thường, hoàn toàn mắt trợn tròn.

Tuy nhiên thật là quản gia đang xử lý gia tộc sự vụ, có thể cái gì thời điểm quản gia quyền lực lớn đến có thể quản lên chủ tử đến, cái kia còn có thể gọi quản gia sao?

Thế nhưng là nhìn cái này tình hình, Lạc gia chủ thật đúng là làm không cái này quản gia chúa ơi.

Thở dài, Long Quỳ vạn phần không muốn sờ sờ bức họa kia quyển, sau đó còn trở về: “Thật sự là đáng tiếc, Trác Phàm tiên sinh. Ngài yêu cầu quá cao, chúng ta thực đang thỏa mãn không. Bất quá, ta lấy Tiềm Long các danh dự cam đoan với ngươi, này tấm nhất cấp trận thức muốn, thật nhiều nhất chỉ trị giá 300 ngàn.”

Đem cái kia muốn một lần nữa cầm lại trong tay, Trác Phàm nhìn về phía Long Quỳ, khẽ khom người cúc cái cung, điều này không khỏi làm Long Quỳ hơi kinh ngạc.

Thế mà nàng chưa kịp đặt câu hỏi, Trác Phàm đã mở miệng nói: “Xin lỗi, vừa mới ta vẫn cho là tiểu thư là muốn cố ý lừa ta nhóm, nguyên lai ngài thật không hiểu a. Không biết các ngươi chỗ này, còn có hắn giám bảo sư sao?”

“Cái... Cái gì, ta không hiểu?”

Long Quỳ không khỏi sững sờ, trên mặt nổi lên từng tia từng tia ửng hồng, cảm thấy ẩn ẩn sinh ra cơn tức giận.

Từ nhỏ đến lớn, phàm là nàng xem qua liếc một chút đồ, vật, liền có thể sáng tỏ nhớ kỹ nó tất cả đặc tính, minh bạch nó giá trị. Cho nên nàng mới có thể tại phường thị không biết Mặc Ngọc giả ở nơi nào lúc liếc một chút phân biệt Mặc Ngọc thật giả, đây là nàng thiên phú, cũng là nàng tại Tiềm Long trong các cấp tốc trở thành đỉnh cấp giám bảo sư ưu thế.

Tổng tới nói, chính là thiên phú dị bẩm!

Thế nhưng là Trác Phàm vừa mới lời nói, nhưng là đúng nàng thiên phú đả kích, đối nàng giám bảo kỹ nghệ phủ định. Cái này so bất luận người nào công kích, cũng phải làm cho nàng cảm thấy tôn nghiêm chịu nhục.

“Trác Phàm tiên sinh, ngài ánh mắt mặc dù không tệ, nhưng là tuyệt đối không nên quá tự phụ nha.” Long Quỳ lộ ra một cái so phẫn nộ càng thêm phẫn nộ nụ cười, thản nhiên nói, mọi người thậm chí đều có thể nghe đến trong miệng nàng răng khẽ cắn thanh âm.

Thế nhưng là Trác Phàm vẫn như cũ gật đầu mỉm cười: “Xin hỏi, còn có khác giám bảo sư à.”

Trầm mặc một hồi, Long Quỳ hung hăng gật đầu nói: “Tốt, ngươi chờ.”

Vừa dứt lời, Long Quỳ quay người rời đi. Nhìn lấy nàng biến mất bóng lưng, Lạc Vân Thường một mặt lo âu nhìn về phía Trác Phàm: “Chúng ta là không phải đắc tội Tiềm Long các?”

Trác Phàm nhẹ nhàng lắc đầu, lộ ra một cái nụ cười quỷ dị.

Chỉ chốc lát sau, nương theo lấy một trận trầm ổn tiếng bước chân vang lên, Long Quỳ lần nữa xuất hiện ở trước mắt mọi người. Chỉ là lúc này, bên người nàng thêm một người, một cái độc nhãn lão đầu.

“Thần nhãn Long Cửu?”

Lạc Vân Thường giật mình, kêu ra tiếng, sau đó nhỏ giọng hướng Trác Phàm nói: “Hắn cũng là Tiềm Long các tại Phong Lâm Thành tổng quản sự, thủ tịch giám bảo sư, thần nhãn Long Cửu.”

“Là Lạc nhà tiểu thư đi.”

Cách trăm bước xa, Long Cửu thanh âm lại là rõ ràng truyền đến mỗi người trong tai: “Hai mươi năm trước ta và ngươi phụ thân gặp mặt lúc, hắn vẫn là hăng hái, không nghĩ tới bây giờ sau người đã đến bán đi gia tài cấp độ.”

Trác Phàm cảm thấy run lên, lông mày hơi nhíu nhăn.

Người này Thực lực so với cái kia Thái Vinh đến, đúng là cao một mảng lớn, cho nên tại Trác Phàm hiện tại căn bản nhìn không ra hắn tu vi. Ngược lại không phải là Trác Phàm nhãn lực không tốt, hoặc là lão nhân này cố ý giấu diếm, chỉ là hai người Thực lực chênh lệch thực tế quá lớn.

“Không hổ là Tiềm Long các, lại có loại cao thủ này.” Trác Phàm cảm thấy ám đạo.

Rất nhanh, Long Cửu tại Long Quỳ đỡ xuống đến trước mặt mọi người, Lạc Vân Thường đuổi vội dịu dàng hạ bái, “Cửu gia.” Người khác cũng vội vàng làm lễ, chỉ có Trác Phàm vẫn như cũ đứng thẳng tắp.

Long Cửu đục ngầu lão mắt tại Trác Phàm trên thân dò xét vài cái, thản nhiên nói: “Ngươi chính là Lạc gia tân quản gia?”

“Vâng!” Trác Phàm gật gật đầu.

“Tốt, chỉ cần không phải cái kia lão Tôn đầu, Lạc gia người nào làm quản gia đều tốt a.” Long Cửu giống như có thâm ý liếc mọi người liếc một chút, chậm rãi ngồi xuống, vừa nhìn về phía Trác Phàm: “Nghe nói ngươi đối tiểu quỳ giám định có hoài nghi?”

“Vâng.” Trác Phàm vẫn như cũ đạo, Long Quỳ giận hừ một tiếng, trợn mắt một cái.

“Ha ha ha... Tiểu quỳ tuy nhiên xuất đạo không lâu, nhưng ánh mắt độc đáo, nàng nói khẳng định tám chín phần mười. Có điều đã ngươi có hoài nghi, liền để ta cái này mắt mù lão đầu xem một chút đi.”

“Xin ngài xem qua.”

Trác Phàm đem bức tranh trình lên, Long Cửu cười tiếp nhận, nhưng là chờ hắn đem bức tranh triển khai lúc, lại là sắc mặt cứng đờ, hai mắt thẳng tắp để mắt tới đi.

“Cửu thúc, nói với ta một dạng đi.” Long Quỳ kiều kiều cái cằm, lớn tiếng nói: “Nhất cấp trận thức muốn, giá trị 300 ngàn.”

Long Cửu không nói gì, chỉ là nhìn chằm chằm vào bức kia muốn, chờ một lúc mới vừa nhìn về phía Trác Phàm, một mặt nghiêm túc nói: “Không nghĩ tới Lạc gia còn có giấu dạng này đồ chơi, tiểu tử, 1,8 triệu như thế nào?”

Cái gì?

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người, riêng là Long Quỳ. Nàng làm sao cũng không nghĩ ra, Tiềm Long các thủ tịch giám bảo sư Long Cửu lại sẽ cho bản vẽ này mở ra như thế con số trên trời...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...