đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 25: trận pháp đại sư

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Nhìn ra lão nhân này tựa hồ còn có vẻ do dự, Trác Phàm cười nhạt một tiếng, nói: “Như vậy đi, coi như ta ăn thiệt thòi, lại bán một phần tình báo cho các ngươi.”

“Hừ, ngươi có cái gì tình báo, còn có thể hơn được chúng ta Tiềm Long các sao?” Long Quỳ đầu ngửa mặt lên, khinh thường nói.

Mỉm cười, Trác Phàm từ chối cho ý kiến: “Ta biết Tiềm Long các thế lực trải rộng thiên hạ, nhưng mèo có mèo đường, chuột có chuột nói. Ta biết, có lẽ các ngươi cũng không biết rõ tình hình.”

Long Quỳ bĩu môi, Rõ ràng không tin, Long Kiệt cũng là nhàn nhạt lắc đầu. Chỉ có Long Cửu, chỉ có một con mắt chăm chú nhìn Trác Phàm con mắt, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc.

Lời nói này nếu là người khác nói ra, Long Cửu tuyệt đối là chẳng thèm ngó tới. Nhưng là Trác Phàm, mấy ngày nay hành động lại là cho hắn quá nhiều rung động. Để hắn không thể không đối người trẻ tuổi này mỗi tiếng nói cử động, làm ra lớn nhất coi trọng.

“Nói đến xem!”

Tà dị cười một tiếng, Trác Phàm thản nhiên nói: “Các ngươi biết, U Minh Cốc đã tới người sao?”

Giật nảy cả mình, Long Cửu kêu lên sợ hãi.

Ngự hạ bảy thế gia tự khai nước mới bắt đầu, liền đã phân tốt lãnh địa, Phong Lâm Thành chính là Tiềm Long các chuyên chúc địa vực, hắn thế gia không phải phái người đóng giữ, nếu không liền tương đương với khiêu khích, sẽ khiến hai nhà đại chiến.

Đương nhiên, môn hạ con cháu bốn phía du ngoạn không tại nhóm, cho nên U Tuyền có thể tới nơi này, Tiềm Long các cũng sẽ không đi quản. Nhưng là gia tộc trưởng lão nhóm cường giả lại không thể tùy ý tiến vào chiếm giữ, ít nhất phải được đến địa phương thế gia đồng ý.

Trác Phàm nghe Lạc Vân Thường nói qua cái này bảy thế gia pháp tắc, cho nên ở đây thăm dò một phen. Quả nhiên, xem bọn hắn biểu lộ cũng không biết lão đầu kia tồn tại.

“Điều đó không có khả năng, Phong Lâm Thành tai mắt một mực do ta phụ trách, không có người có thể gạt ta tùy ý tiến vào nơi này.” Long Kiệt lắc đầu, nghiêm túc dị thường đường hầm.

“Hừ, ngươi đừng nghe hắn, hắn nhất định lại là lừa phỉnh chúng ta.” Long Quỳ hung hăng trừng mắt về phía Trác Phàm, lạnh lùng nói.

Chỉ có Long Cửu, nhìn chằm chằm vào Trác Phàm, nghiêm túc nói: “Ngươi có chứng cớ gì?”

Cười lắc đầu, Trác Phàm thản nhiên nói: “Không có chứng cứ.”

“Vậy ngươi không phải nói mò a.” Long Quỳ hơi vung tay, cho Trác Phàm một cái xem thường khinh thường.

Trác Phàm bật cười một tiếng nói: “Chỉ là người kia hình dạng, là cái lão già hói đầu, Thái Vinh cùng họ Tôn gia chủ đều để hắn, Giản trưởng lão!”

“Ngốc Ưng Giản Phàm?”

Đột nhiên, Long Cửu chỉ có một con mắt bỗng nhiên co rụt lại, toàn thân khí thế ngăn không được phóng xuất ra. Khí thế cường đại làm cho tất cả mọi người không khỏi khí tức trì trệ, liên tiếp lui về phía sau.

Qua rất lâu, mới lại bình tĩnh trở lại.

Trác Phàm từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, cảm thấy chưa phát giác run lên. Vừa mới Long Cửu khí thế bên trong tràn ngập trần trụi sát ý, cho nên ngay cả lòng hắn cũng không khỏi làm lắc một cái.

“Cửu gia, ngài theo lão đầu kia từng có kết?” Trác Phàm thử dò xét nói.

“Nào chỉ là qua kết, Cửu thúc một cái thần nhãn cũng là bị hắn hủy.” Long Cửu không nói gì, Long Kiệt thở dài nói.

Nghe được lời này, Trác Phàm trong lòng không khỏi vui. Liền sợ ngươi không cừu không oán, đã có thâm cừu đại hận, vậy thì càng dễ xử lí.

“Cửu gia nén bi thương!” Trác Phàm giả ý thở dài, lắc lắc đầu nói.

Khoát khoát tay, Long Cửu trong mắt hàn quang lóe lên mà qua: “Tốt, đã ngươi có thể nói ra cái kia người hình dáng lời nói, lão phu thì tin tưởng ngươi. Cách nơi này ngoài trăm thước có một chỗ viện tử, các ngươi đến đó đi.”

“Đa tạ cửu gia!” Trác Phàm liền ôm quyền, khóe miệng hơi vểnh lên, mang theo Bàng Thống Lĩnh đi ra ngoài. Nhưng là còn đi chưa được mấy bước, lại lại truyền tới Long Cửu âm trầm lời nói.

“Tiểu tử, lão quỷ kia ngươi là ở nơi nào nhìn thấy?”

Dừng lại tốc độ, Trác Phàm thản nhiên nói: “Thái gia, bất quá bây giờ khả năng tại Tôn gia.”

“Biết!” Long Cửu gật gật đầu, song quyền phát ra vang dội xương bạo âm thanh. Chờ Trác Phàm hai người rời đi về sau, mới lại lạnh lùng nói: “A Kiệt, hướng gia tộc truyền tin, để bọn hắn phái thêm chút trưởng lão đến, ta không muốn Giản Phàm còn sống rời đi nơi này. Mặt khác, trong lúc này, các ngươi chuyển vào cái nhà kia, để ý Lạc gia, ta không nghĩ bọn hắn gây ra chuyện gì, để Giản Phàm chạy.”

“Cửu thúc, đối phương là U Minh Cốc trưởng lão, nếu là hắn chết ở chỗ này, chỉ sợ hai nhà đại chiến liền không còn cách nào tránh cho.” Long Kiệt nhìn Long Cửu liếc một chút, lo lắng nói.

“Hừ, lần này thế nhưng là hắn không tuân quy củ, đến đến lão phu địa bàn. Lão phu nếu để cho hắn còn sống trở về, thì có lỗi với lão phu vứt bỏ cái kia con mắt.”

Long Kiệt gặp thuyết phục không có kết quả, đành phải thầm than một tiếng, cùng Long Quỳ đi xuống. Chỉ là tại bọn họ rời đi trong tích tắc, nghe đến Long Cửu phẫn nộ tiếng cười to...

Sáng sớm ngày thứ hai, Trác Phàm mang theo Lạc gia ba người từ khách sạn chuyển ra, đi vào Long Cửu cho cung cấp trong sân. Đây là Tiềm Long các dùng đến chiêu đãi khách quý sân nhỏ, so với Lạc gia trước kia Quy Vân Trang chỉ lớn không nhỏ. Là toàn thành tốt nhất viện tử, không có cái thứ hai.

Mà nhìn chằm chằm vào Lạc gia các nhà tai mắt, sau khi lấy được tin tức này, lập tức trở về bẩm.

Trong lúc nhất thời, Lạc gia vào ở Tiềm Long các sự tình truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ. Tất cả mọi người biết, Tiềm Long các không chỉ có là Lạc gia núi dựa lớn, mà lại đối Lạc gia cực kỳ coi trọng, nếu không cũng không có khả năng cho bọn hắn một cái chuyên chúc viện tử, cả ngày không góc chết bảo hộ.

Thái gia cùng Tôn gia biết được về sau, càng là may mắn lúc đó không có đáp ứng Giản trưởng lão yêu cầu. Nếu không nhìn cái này tình hình lời nói, nếu ai dám tổn thương Lạc gia, Tiềm Long các không phải giết chết nó không thể.

Cứ như vậy, tại Lạc gia bước vào cái nhà kia một khắc này, trong nháy mắt bị nội thành công nhận là là Phong Lâm Thành đệ nhất gia tộc, danh tiếng thẳng tắp che lại trước kia Thái gia cùng Tôn gia, tuy nhiên bọn họ chỉ có bốn người.

“Chúng ta về sau thì ở tại nơi này sao?”

Mới vào cái nhà kia, Lạc Vân Thường liền bị cái kia to lớn hùng vĩ sân nhỏ làm chấn kinh, riêng là những cái kia ba bước một cương vị, năm bước một trạm canh gác hộ vệ, đều là Tụ Khí cảnh trở lên cao thủ. Càng có hơn hai mươi cái người khoác kim giáp canh giữ ở mỗi cái phương hướng đặc thù thủ vệ, bọn họ cho nàng cảm giác dường như phụ thân nàng một dạng, rất rõ ràng đều là Đoán Cốt Cảnh trở lên cao thủ.

Như thế cường hãn thủ vệ đội hình, cũng chỉ có ngự hạ bảy thế gia mới có thể đem ra được.

Lạc Vân Hải cùng Bàng Thống Lĩnh cũng là nhìn không khỏi ngốc, Bàng Thống Lĩnh là bị cái này rất nhiều cao thủ cường hãn khí tràng chấn nhiếp ở, Lạc Vân Hải thì là tràn ngập hiếu kỳ.

“Lão Bàng, ngày sau trùng kiến Lạc gia, cho ngươi một chi dạng này đội ngũ mang được chứ?” Trác Phàm vỗ vỗ Bàng Thống Lĩnh bả vai, cười nói.

Nghe được lời này, Bàng Thống Lĩnh ngượng ngùng lắc đầu: “Nơi này bất kỳ một cái nào hộ vệ đều so ta hiếu thắng, ta có thể trở thành trong bọn họ một viên cũng không tệ, nào dám yêu cầu xa vời dẫn đầu bọn họ cao như vậy tay a.”

Không qua hắn tuy là nói như vậy, nhưng trong mắt lại là tản mát ra hi vọng quang mang.

Trác Phàm cười cười nói: “Sẽ có ngày đó.”

Thế mà, hắn vừa dứt lời, một tiếng cười nhạo lại là đột nhiên truyền đến: “Trác Phàm tiên sinh, nguyên lai ngươi không chỉ là lắc lư người khác, ngay cả người mình đều lắc lư. Ngươi cái này quản gia, là lắc lư tới đi.”

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Long Kiệt cùng Long Quỳ hướng bọn họ đi tới.

Kể từ khi biết bọn họ Tiềm Long các bị Trác Phàm tính toán về sau, Long Quỳ liền đối với Trác Phàm không có sắc mặt tốt, lần này càng là khinh miệt nói: “Lấy vị này Bàng Thống Lĩnh tư chất, nhiều lắm là tu luyện tới Tụ Khí lục trọng. Cái này tại chúng ta chỗ này chỉ là sơ cấp thủ vệ, nhưng làm không thống lĩnh. Ta khuyên các ngươi, một cái tiểu gia tộc cũng không cần làm đại gia tộc mộng.”

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường cùng Bàng Thống Lĩnh không khỏi ảm đạm cúi đầu, Trác Phàm sắc mặt lại là lạnh xuống tới.

“Long Quỳ tiểu thư, có câu nói là không ai mãi mãi hèn, lời này của ngươi quá mức đi.”

“Hừ, cái gì không ai mãi mãi hèn, vậy cũng là an ủi các ngươi những thứ này làm nằm mơ ban giữa ngày người dối gạt mình ngữ điệu. Phàm là hết sức quan trọng đại gia tộc, đều là từ hàng trăm hàng ngàn năm đời đời tích lũy tích lũy. Ngươi đừng tưởng rằng dựa vào tiểu thông minh nhờ bao che tại chúng ta Tiềm Long các, thì không nổi. Tại bản tiểu thư trong mắt, Phong Lâm Thành bất quá là hạt bụi bặm thôi, coi như ở chỗ này xưng vương xưng bá cũng bất quá là ếch ngồi đáy giếng, ngươi căn bản không biết cái thế giới này có nhiều đại...”

Nghe đến Long Quỳ thao thao bất tuyệt giáo huấn chính mình, Trác Phàm không khỏi giận quá mà cười.

Hắn không biết cái thế giới này lớn bao nhiêu, hắn là ếch ngồi đáy giếng? Có lầm hay không, hắn đường đường Ma Hoàng thế nhưng là từ Thánh Vực hạ phàm đến, trong mắt hắn toàn bộ Thiên Vũ Đế Quốc cũng bất quá chỉ là hạt bụi bặm mà thôi, chớ nói chi là các ngươi Tiềm Long các.

“Trác Phàm!”

Tựa hồ là nhìn ra Trác Phàm lửa giận, Lạc Vân Thường nhẹ nhàng lôi kéo ống tay áo của hắn, lông mày sâu nhăn. Đối phương dù sao cũng là Tiềm Long các người, hiện tại chúng ta lại dựa vào người ta, ngàn vạn không thể đắc tội.

Long Kiệt tựa hồ cũng cảm thấy Long Quỳ lời nói quá quá mức, vỗ vỗ bả vai nàng, xông nàng lắc đầu. Chỉ là nàng lại tối hừ một tiếng, không để ý tới.

“Đại tiểu thư, phiền phức mượn linh thạch dùng một lát.” Trác Phàm mặt âm trầm nói.

Lạc Vân Thường hơi sững sờ, không biết hắn muốn làm gì, nhưng vẫn là đem một chiếc nhẫn đưa cho hắn.

Cầm lên giới chỉ, Trác Phàm vừa nhấc chân nhảy lên nơi này cao nhất nóc nhà, nhìn xuống hướng phía dưới bốn phía xem một phen.

“Uy, nơi này cũng không phải nhà ngươi, ngươi nhảy tới làm gì, mau xuống đây.” Long Quỳ quệt mồm, giọng căm hận nói.

Không để ý tới nàng, Trác Phàm lại nhìn một hồi, thản nhiên nói: “Cấp ba phòng thủ trận thức, Bàn Long trận.”

Lời vừa nói ra, Long Kiệt cùng Long Quỳ cùng nhau kinh hãi. Bởi vì Trác Phàm chỗ nói, chính là Long Cửu vì cái nhà này bố trí xuống phòng ngự trận pháp. Thế nhưng là tiểu tử này, thế mà liếc thấy mặc.

Thế mà, còn chưa chờ bọn họ từ nơi này kinh dị bên trong khôi phục, Trác Phàm đã là lần nữa nhảy trên không trung, trong giới chỉ linh thạch “Bá bá bá” như mưa rơi một dạng hướng bốn phía rơi xuống. Chỉ là một phút thời gian, đã có gần vạn khỏa linh thạch vùi sâu vào mảnh này sân nhỏ đất đai bên trong.

Chờ Trác Phàm nhảy xuống, Long Kiệt cùng Long Quỳ cùng nhau nhìn về phía hắn: “Ngươi vừa mới đến tột cùng làm gì.”

Không có trả lời bọn họ, Trác Phàm đột nhiên kết ấn.

Chỉ một thoáng, toàn bộ sân nhỏ khắp nơi cũng bắt đầu rung động. Ngay sau đó, nương theo lấy từng tiếng long ngâm, chín con rồng vàng đột nhiên từ mặt đất chui ra, bay về phía chân trời.

Thần long gầm thét vang vọng tại Phong Lâm Thành cả mảnh trời không, tất cả mọi người không rõ ràng cho lắm, ào ào quan sát không trung dị tượng.

Tôn gia một chỗ trong mật thất, Giản trưởng lão bỗng nhiên mở ra hai mắt, cảm thấy kinh hãi: “Người nào tại bố trận, chẳng lẽ là lão quỷ kia? Không, không có khả năng, hắn không có bản sự này vải như thế đại trận.”

Tiềm Long trong các, Long Cửu một cái bước xa bước ra, một mặt kinh hãi mà nhìn xem viện tử nơi nào truyền đến dị tượng, lẩm bẩm nói: “Đó là lão phu Bàn Long trận? Không, không phải, lão phu Bàn Long trận không có lớn như thế uy lực.”

Hắc Phong Sơn miệng, một cái tà dị thanh niên nhìn về phía Phong Lâm Thành phương hướng, lông mày sâu nhăn: “Trong thành xảy ra chuyện gì, chẳng lẽ kế hoạch sớm tiến hành?”

Nghĩ một lát, thanh niên kia lại lắc đầu, lẩm bẩm nói: “Không, sẽ không, Giản trưởng lão không có khả năng như thế lỗ mãng. Như vậy, đến cùng là chuyện gì xảy ra...”

Tất cả mọi người, đều bị cái này một kỳ tượng hấp dẫn lấy ánh mắt. Qua một phút sau, Trác Phàm thủ quyết lần nữa biến đổi, chín con rồng vàng bỗng nhiên trở về sân nhỏ, tiến xuống lòng đất.

Chỉ là cái này thời điểm, một đạo mắt trần có thể thấy kim quang đã là chậm rãi hiện lên, đem trọn cái sân nhỏ bao vây lại.

“Ngươi... Ngươi đến cùng làm gì?” Long Quỳ lắp bắp nói.

Hoàn toàn không để ý tới nàng, Trác Phàm cung kính đem giới chỉ còn cho Lạc Vân Thường, thản nhiên nói: “Đại tiểu thư, vừa mới ta gặp cái này Bàn Long trận chỉ là cấp ba trận thức, chỉ sợ bảo hộ không tiểu thư an toàn. Cho nên tiểu một mình quyết định, đem trận pháp thăng cấp làm cấp năm trận thức, chín ngày Bàn Long trận, phí không ít linh thạch, mời tiểu thư trách phạt.”

Cái gì, cấp năm trận thức?

Nghe đến Trác Phàm lời nói, Long Quỳ cùng Long Kiệt không khỏi chắc lưỡi một cái, tất cả đều sửng sốt.

Cấp năm trận thức tại toàn bộ Thiên Vũ Đế Quốc đều không có mấy người hội vải, liền xem như bảy thế gia bên trong cũng chưa chắc có dạng này nhân tài. Có thể tiểu tử này, vậy mà tùy tiện thì bố trí cái cấp năm trận thức.

Chẳng lẽ nói, hắn là cấp năm trận sư?

Nhìn lấy hai người chấn kinh bộ dáng, Lạc Vân Thường biết Trác Phàm là đang cố ý nhục nhã bọn họ, liền cũng thuận theo ý hắn. Dù sao như thế ăn nói khép nép Trác Phàm, nàng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy. Vừa vặn thừa cơ đối với hắn phát cái tính tiểu thư, đoán chừng cũng là rất đã đi.

Nghĩ tới đây, Lạc Vân Thường tối cười một tiếng, bỗng nhiên Băng lên mặt: “Trác quản gia, ngươi lần này chưa cho phép thì tham ô nhiều linh thạch như vậy, vốn nên bị phạt. Nhưng niệm tình ngươi chân thành một mảnh, thì không trách cứ ngươi, đi thôi.”

Cái gì, bị phạt? Có cái cấp năm trận sư tọa trấn gia tộc, liền xem như ngự hạ bảy thế gia cũng muốn cao cao cung phụng, ai còn dám phạt hắn?

Trong lúc nhất thời, Long Quỳ như cùng ăn một con ruồi chết bàn khó chịu.

Ngay sau đó, Lạc Vân Thường tại Trác Phàm cùng đi, vênh váo tự đắc đi vào bên trong, bên cạnh theo đồng dạng chấn kinh, nhưng cũng âm thầm cười trộm Bàng Thống Lĩnh cùng Lạc Vân Hải.

Chỉ để lại Long Quỳ cùng Long Kiệt trong lòng hai người ngũ vị tạp trần bàn, đứng tại chỗ.

Bọn họ làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, nguyên lai tưởng rằng chỉ hội tính kế, thực lực chỉ là Tụ Khí nhị trọng Trác Phàm, lại là tên cấp năm trận sư.

Một cái vắng vẻ địa vực tiểu gia tộc, tại sao có thể có dạng này nhân tài...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...