đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 26: mời chào

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Hưu!

Tiếng xé gió vang, một bóng người đột nhiên xuất hiện tại hai người trước mặt. Đợi hai người thấy rõ người tới lúc, lại chính là Long Cửu. Giờ này khắc này, hắn chỉ có một con mắt tràn ngập kích động quang mang.

“Vừa mới là ai bố trận?”

“Ách, là...”

Hai người liếc nhìn nhau, cuối cùng vẫn là từ Long Kiệt bẩm báo nói, “Là Lạc gia quản gia, Trác Phàm!”

“Cái gì, là hắn?”

Long Cửu không khỏi giật mình, quay người lại đi nhìn xung quanh trận pháp lúc, lại là càng xem càng chấn kinh: “Phàm là trận pháp đại gia, không chỉ có đối mỗi cấp trận thức cực kỳ giải, mà lại muốn thông qua nhiều năm tu luyện, cảm ngộ thiên địa mới có thể biết được trong trận bí quyết. Lão hủ tuổi đã cao chỉ là chỉ có thể bố trí cấp ba trận thức, hắn tuổi còn nhỏ như thế nào trong nháy mắt bày ra cấp năm trận thức đến?”

Long Cửu phảng phất tại hỏi Long Quỳ cùng Long Kiệt hai người, lại phảng phất là tại từ ngôn ngữ. Hai người gặp này, bất đắc dĩ cười khổ một tiếng, lắc đầu.

Cái này Trác Phàm không biết là ai, thỉnh thoảng thì sẽ làm ra chút kinh thiên động địa sự tình đến, để ngươi không thể không tin phục. Cho dù là bọn họ hai cái này thế gia tử đệ, vào hôm nay nhìn thấy Trác Phàm lộ như thế một tay về sau, cũng không dám tiếp tục xem thường hắn, thậm chí ẩn ẩn cảm thấy mặc cảm.

“Các ngươi đi đem tiểu tử kia gọi tới, a không, là mời đến, lão phu muốn cùng hắn thật tốt nói một chút.” Nhìn chung quanh bốn phía nhìn một hồi, Long Cửu đột nhiên nhếch nhếch miệng nói.

Hai người sau khi nghe được, liền ôm quyền, lĩnh mệnh đi xuống. Chờ một lúc, tại tiểu viện hậu hoa viên một tòa trong lương đình, Long Cửu pha một bình trà, đặt ở trên bàn đá. Chỉ là một trận công phu, liền gặp Trác Phàm cùng Long Quỳ, Long Kiệt hai người tới nơi này.

“Ha ha ha... Trác Phàm lão đệ, mời ngồi.” Vừa thấy mặt, Long Cửu liền cười lớn một tiếng, làm mời tư thế.

Long Quỳ cùng Long Kiệt sau khi nghe được, không khỏi sững sờ.

Trác Phàm lão đệ?

Long Cửu ở gia tộc bối phận cực cao, bọn họ gặp cũng muốn tôn xưng một tiếng “Cửu thúc”, mà lại Long Cửu làm người cực kỳ cao ngạo, có thể bị hắn nhìn ở trong mắt người toàn bộ Thiên Vũ Đế Quốc đều không mấy cái.

Nhưng là bây giờ thế mà xưng hô Trác Phàm cái này cái mao đầu tiểu tử vì lão đệ, điều này không khỏi làm hai người cảm thấy ngạc nhiên.

Chỉ là Trác Phàm lại là chẳng hề để ý, vui vẻ đáp ứng, đại mã kim đao ngồi xuống. Hắn thấy, đây chính là cái thực lực vi tôn thế giới. Chỉ cần hắn Thực lực đủ mạnh, đừng nói là làm một cái lão đầu lão đệ, coi như làm gia gia hắn cũng dư xài.

“Không biết Cửu ca tới tìm ta, có chuyện gì?” Trác Phàm cũng không câu thúc, lúc này cầm lấy ấm trà rót cho mình một ly, đồng thời cực kỳ vô sỉ đáp ứng vừa mới Long Cửu người huynh đệ kia xưng hô.

Long Kiệt khẽ giật mình, tựa hồ còn không có kịp phản ứng. Long Quỳ lại là trợn mắt một cái, thầm mắng một tiếng vô sỉ, tiểu tử này thật đúng là hội thuận cán trèo lên trên.

Chỉ là Long Cửu nghe, lại là vui mừng quá đỗi. Bởi vì cứ như vậy, hai người quan hệ xem như càng thân cận, cũng càng dễ bàn hơn lời nói.

“Trác Phàm lão đệ, đã ngươi đã xưng hô ta một tiếng Cửu ca, cái kia lão ca thì không quanh co lòng vòng. Nói thật với ngươi a, lão đệ ngươi có thể bày ra cấp năm trận thức đến, có dạng này năng lực làm gì vùi ở Lạc gia tiểu gia tộc này bên trong đây. Không bằng tới chúng ta Tiềm Long các a, lão ca cam đoan ngươi có cung phụng đãi ngộ. Cho dù gia chủ gặp, cũng sẽ khách khách khí khí với ngươi.”

Trong lòng cả kinh, Long Quỳ cùng Long Kiệt lẫn nhau nhìn một chút, bọn họ vạn không nghĩ tới Long Cửu như vậy vội vã tìm Trác Phàm đến, đúng là muốn mời hắn làm Tiềm Long các cung phụng?

Đây chính là Tiềm Long các cao nhất đãi ngộ, địa vị càng tại trưởng lão phía trên, là thủ vệ Tiềm Long các thực lực mạnh nhất. Hắn một cái miệng còn hôi sữa hoàng mao tiểu tử, dựa vào cái gì có thể làm này trách nhiệm?

Thế nhưng là lại vừa nghĩ, Trác Phàm tuy nhiên Thực lực chỉ có Tụ Khí cảnh, nhưng là cấp năm trận sư. Bảy thế gia bên trong bất kỳ một gia tộc nào mời về đi, đều sẽ lấy cung phụng đãi chi.

Long Cửu đem hắn mời về đi, chính là đối Tiềm Long các lớn nhất có ích.

Mỉm cười, Trác Phàm không nói gì, khẽ nhấp một cái hương trà.

Thực tế trước khi hắn tới, liền đã rõ ràng Long Cửu ý đồ. Có thể bày ra cấp năm trận thức nhân tài, tại đế quốc này ai không đoạt, ai không đoạt? Liền xem như gặp Hoàng Đế, vậy Hoàng đế cũng muốn đối với hắn chiêu hiền đãi sĩ.

Cho nên tại hắn xuất thủ bố trận lúc, cũng đã ngờ tới kết quả này.

“Trác Phàm lão đệ, ngươi cảm thấy đâu?” Gặp Trác Phàm một mực không đáp lời, Long Cửu hỏi lần nữa.

Khóe miệng một phát, Trác Phàm thản nhiên nói: “Ta xách một vài điều kiện, không có vấn đề đi.”

“Đương nhiên không có vấn đề, chỉ cần là Tiềm Long các có thể làm được, ngươi nói cái gì đều có thể.” Long Cửu vung tay lên, hào khí vượt mây đường hầm.

“Vậy ta để cho nàng cho ta bưng trà đưa nước, rửa chân chăn ấm cũng không thành vấn đề đi?” Trác Phàm nhất chỉ Long Quỳ, cười đùa nói.

Nghe được lời này, Long Quỳ gương mặt thoáng chốc đỏ bừng một mảnh, hai mắt trừng một cái, cả giận nói: “Nằm mơ.” Long Cửu cũng là lúng túng lắc đầu: “Tiểu Quỳ... Không thể...”

“Ha ha ha... Ta chỉ là mở cái trò đùa. Trong nhà đã có cái đại tiểu thư, chẳng lẽ còn lại muốn thêm một cái sao?” Mỉm cười cười một tiếng, Trác Phàm trong mắt tinh quang lóe lên, đột nhiên nghiêm túc nói: “Ta muốn Lạc gia tỷ đệ... Cả đời bình an.”

Trác Phàm lúc nói những lời này, từng chữ nói ra, cực kỳ thành khẩn.

Long Cửu không khỏi khẽ giật mình, tiếp lấy trên mặt hiện ra vẻ khâm phục. Hắn vạn vạn không nghĩ đến, Trác Phàm ra điều kiện lại không phải vì chính mình, mà chính là vì Lạc gia. Như thế trung thành, để tại chỗ ba người cũng không khỏi đến dâng lên từng tia từng tia kính ý.

Cho dù là một mực tức giận hắn Long Quỳ, đang nghe lời nói này về sau, cũng là thật sâu liếc hắn một cái.

“Tốt, ta đáp ứng ngươi.” Long Cửu trịnh trọng gật đầu, “Chỉ cần có Tiềm Long các tại, Lạc gia chẳng những cả đời bình an, đời đời kiếp kiếp đời đời con cháu đều sẽ bình an, ngươi yên tâm đi.”

Cười nhạt gật gật đầu, Trác Phàm cầm lấy chén trà, lại nhấp một ngụm trà thơm.

“Như vậy từ giờ trở đi, ngươi chính là chúng ta Tiềm Long các cung phụng. Ta biết đưa ngươi sự tình bẩm báo gia tộc, sau ba ngày ta để A Kiệt đưa ngươi đi gia tộc tổng bộ.”

“Chờ một chút!”

Đột nhiên, Trác Phàm khoát tay một cái nói: “Ta cũng không có đáp ứng muốn làm cái gì cung phụng.”

“Cái gì, ngươi vừa mới không phải...” Trong lòng cả kinh, Long Cửu đột nhiên đứng dậy, mặt giận dữ nhìn về phía Trác Phàm, “Trác lão đệ, ngươi mới vừa rồi là đang đùa bỡn lão phu sao?”

Khẽ cười một tiếng, Trác Phàm đột nhiên mặt mũi tràn đầy nghiêm túc nhìn về phía hắn: “Nếu như tại một phút trước, ngươi hướng ta đưa ra mời, ta biết không chút do dự đáp ứng. Mà lại điều kiện, chính là ta vừa mới chỗ xách, nhưng là bây giờ...”

“Hiện tại làm sao?” Long Cửu ria mép run run, chất vấn.

Hơi hơi lắc đầu, Trác Phàm quay đầu nhìn về phía một mặt không hiểu Long Quỳ, lạnh lùng nói: “Long Quỳ tiểu thư, ngươi nói chuyện lúc trước còn nhớ chứ.”

Nói, Trác Phàm duỗi ra một nắm đấm: “10 năm, mười năm sau, ta để Lạc gia sừng sững tại bảy thế gia phía trên!”

Vừa dứt lời, Trác Phàm đem nước trà trong chén uống một hơi cạn sạch, đụng một tiếng ngã trên bàn, quay người rời đi.

Nhìn lấy hắn bóng lưng, Long Quỳ trong lòng lại có loại không khỏi rung động.

Thời gian mười năm, làm một cái tiểu gia tộc siêu việt ngự hạ bảy thế gia, cái kia căn bản chính là chuyện không có khả năng. Coi như hắn là cấp năm trận sư, cũng tuyệt không có khả năng, bảy thế gia nội tình không hội dễ dàng như thế bị siêu việt.

Thế nhưng là, Trác Phàm lúc nói những lời này lại là như thế tự tin, lại để cho nàng nói không ra bất kỳ lời nói đến phản bác.

“Tiểu Quỳ, ngươi vừa mới đến tột cùng nói với hắn cái gì?” Long Cửu một mặt không hiểu, nhìn về phía hai người. Bởi vì từ Trác Phàm sắc mặt phía trên nhìn, cũng không phải hắn cố tình gây sự, vừa mới nhất định xảy ra chuyện gì, mới có thể để hắn tức giận như thế.

Long Quỳ không nói gì, chỉ là nhìn lấy Trác Phàm bóng lưng biến mất. Long Kiệt chần chờ một trận, đem lúc trước sự tình giảng một lần.

Nghe đến tất cả mọi chuyện ngọn nguồn về sau, Long Cửu bất đắc dĩ lắc đầu, thở dài nói: “Lão phu đã sớm nói với các ngươi qua, đánh người không đánh mặt, mắng chửi người không vạch khuyết điểm. Các ngươi làm nhục như vậy Lạc gia, khó trách người ta chứng minh cho các ngươi nhìn.”

“Thế nhưng là... Hắn vừa mới nói, tuyệt không có khả năng thành công.” Long Kiệt chần chờ một chút, lẩm bẩm nói.

Khẽ vuốt chòm râu, Long Cửu chỉ có một con mắt tại trong hốc mắt đi loanh quanh: “Lạc gia có vị cấp năm trận sư tọa trấn, ngày sau coi như không đuổi kịp bảy thế gia danh vọng, cũng nhất định là thế tục thế gia bên trong người nổi bật, vẫn là kết giao là hơn.”

“Ai, các ngươi a, chúng ta kém chút liền có thể mời đến một vị cấp năm trận sư làm cung phụng.” Long Cửu than thở, nhìn chằm chằm Long Quỳ thẳng lắc đầu...

Một phương diện khác, Trác Phàm rời đi Long Cửu bọn họ về sau, trực tiếp hướng Lạc Vân Thường nơi đó đi tới. Trên đường đi, suy nghĩ muôn vàn!

Cỡ nào cơ hội tốt, đem Lạc gia nhờ bao che tại Tiềm Long các, dạng này Lạc gia an ổn, hắn tâm ma cũng liền có thể giải khai. Thế nhưng là, hắn lại từ bỏ, đơn giản là Long Quỳ một câu.

Mơ mộng hão huyền? Hừ, nếu như ngay cả mộng cũng sẽ không làm, vậy cũng chỉ có thể an với trời mệnh.

Ma đạo, nghịch thiên mà đi, tất cả vận mệnh đều là mình đánh ra tới. Cho nên Trác Phàm không chịu nổi có người nói cái gì, mơ mộng hão huyền, an với trời mệnh, si tâm vọng tưởng cái này lời nói.

Cho nên, hắn nhất định muốn hướng chỗ có người chứng minh, liền xem như một cái kéo dài hơi tàn tiểu gia tộc, cũng có thể có bước lên đỉnh phong một ngày. Giờ này khắc này, hắn giúp Lạc gia đã không còn là vì trừ bỏ tâm ma, mà chính là vì hắn Ma đạo.

Cái thế giới này, không có cái gì không có khả năng! Nếu thiên ngăn ta, thì nghịch thiên giết chết, mệnh ta do ta không do trời.

Một ngày nào đó, hắn muốn đem cái này chán nản gia tộc chế tạo thành thiên hạ mạnh nhất thế gia! Chỉ cần có hắn Ma Hoàng cao một bình thường tại, không có cái gì là không thể nào.

Đụng!

Một tiếng vang thật lớn, Trác Phàm đẩy cửa vào, mặt mũi tràn đầy sát khí.

Lạc Vân Thường, Lạc Vân Hải cùng Bàng Thống Lĩnh đều ở nơi này, gặp hắn tiến đến, không khỏi giật mình. Tựa hồ là đoán được cái gì, Lạc Vân Thường lộ ra có chút do dự, nhưng vẫn là lấy hết dũng khí nói: “Trác Phàm, cửu gia tìm ngươi có chuyện gì?”

“Hắn mời ta làm Tiềm Long các cung phụng.” Trác Phàm thản nhiên nói.

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường ba người trên mặt cũng bất giác tối sầm lại. Tuy nhiên trong lòng đau khổ, nhưng Lạc Vân Thường vẫn như cũ miễn cưỡng vui cười: “Vậy chúc mừng ngươi a, Tiềm Long các không phải Lạc gia có thể so sánh, ngươi ở nơi đó nhất định có tiền đồ hơn.”

Thực bọn họ sớm đã nghĩ đến, Trác Phàm bày ra cấp năm trận pháp, tất nhiên sẽ dẫn tới bảy thế gia người mời chào. Giống Trác Phàm dạng này nhân tài, căn bản không phải bọn họ Lạc gia loại tiểu gia tộc này có thể lưu được.

Nhìn lấy bọn hắn từng cái đau thương khuôn mặt, Trác Phàm nhẹ hừ một tiếng: “Than thở cái gì, ta cự tuyệt.”

Nghe được lời này, mọi người chưa phát giác giật mình, nhưng trong lòng càng nhiều lại là mừng rỡ: “Vì cái gì?”

“Không có vì cái gì, ta trở về phòng!” Không có trả lời bọn họ, Trác Phàm quay người rời đi, chỉ là tại biến mất trước, ngừng lại thân thể, lạnh lùng nói, “Đại tiểu thư, về sau Lạc gia mặc kệ việc lớn việc nhỏ đều từ ta làm chủ, ngươi khác can thiệp.”

Lạc Vân Thường sững sờ, ngơ ngác gật đầu. Trước kia không phải cũng là dạng này a, làm sao hắn hôm nay đột nhiên nói với nàng câu nói này?

Ngay sau đó, lại truyền tới Trác Phàm thanh âm, phảng phất là tự nói, lại phảng phất là nói với nàng.

“Từ nay về sau, ta chính là Lạc gia đại quản gia. Trong vòng mười năm, ta muốn để Lạc gia siêu việt Tiềm Long các!”

Vừa dứt lời, Trác Phàm biến mất thân ảnh, chỉ để lại Lạc Vân Thường ba người giật mình ngay tại chỗ, thật lâu chưa tỉnh hồn lại...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...