đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 27: bắt tên sơn tặc

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Về sau trong hơn mười ngày, Tiềm Long các trong tiểu viện đều lại cũng không nhìn thấy Trác Phàm thân ảnh. Không chỉ là Long Quỳ bọn họ, liền Lạc gia ba người cũng rất ít gặp hắn mặt.

Từ ngày đó hướng tất cả mọi người phát ra lời nói hùng hồn về sau, Trác Phàm liền càng thêm liều mạng tu luyện, đem chính mình khóa trong phòng, ai cũng không gặp. Chỉ có tại lúc đêm khuya, mới có thể thả ra Huyết Anh đi hút cường giả nguyên lực.

Mục tiêu, cũng là Thái gia.

Cho nên mười mấy ngày nay đến, chủ nhà họ Thái Thái Vinh tương đương phiền muộn, nhà bọn hắn hộ vệ mỗi ngày đều tại giảm bớt, hơn nữa còn cái xác không hồn. Cái này khiến hắn hoài nghi có phải hay không đắc tội Lạc gia, Lạc gia mời Tiềm Long các đến đối phó bọn hắn.

Bởi vì hắn thấy, cũng chỉ có ngự hạ bảy thế gia mới có khủng bố như vậy Thực lực, thần không biết quỷ không hay đem hắn nhà hộ vệ từng cái mạt sát. Vì thế Thái Vinh một mực nơm nớp lo sợ, riêng là vừa đến đêm khuya, liền cùng nhi tử co lại ở trong chăn bên trong run lẩy bẩy. Sợ cái kế tiếp biến mất, chính là mình.

Người sống một đời, chết không đáng sợ, đáng sợ là chờ khi chết khắc. Hiện tại Thái gia phụ tử cũng là tại loại này khủng bố trong khi chờ đợi, một ngày bằng một năm.

Từng có lúc, hắn cũng nghĩ đến đi cầu U Minh Cốc ra mặt, bảo đảm bọn họ nhất mệnh. Thế nhưng là U Minh Cốc từ khi được đến nhà bọn hắn tổ truyền vũ kỹ về sau, liền thái độ đại biến, hoàn toàn không để ý bọn họ chết sống.

Điều này không khỏi làm Thái Vinh trốn ở trong cửa phòng lớn tiếng thống mạ, Ma đạo quả nhiên không đáng tin, lại là lại không thể làm gì.

Cái này tất cả mọi thứ, Trác Phàm đều nhìn ở trong mắt, cười lạnh trong lòng.

Đến mức Tôn gia, Trác Phàm cũng từng để Huyết Anh đi vào xem qua mấy lần, thế nhưng là bọn họ chỗ ấy dù sao có cái Giản trưởng lão đóng quân, nhiều lần đều kém chút bị hắn phát hiện. Riêng là lớn nhất mấy ngày gần đây, lại có mấy cái cỗ khí thế cường đại xuất hiện, cho nên Trác Phàm cũng liền không đi.

Chỉ là để Huyết Anh tại cửa ra vào giám thị một phen, liền trở về.

Một ngày này, giống thường ngày, Huyết Anh hút Thái gia hơn mười người hộ vệ sinh mệnh nguyên lực, lại đi Tôn gia ngoài cửa tản bộ một vòng về sau, hài lòng hướng Tiềm Long các tiểu viện bay trở về.

Thế nhưng là, đứng đắn nó muốn đi vào tiểu viện lúc, một tia không thể phát giác khí tức lại là hấp dẫn lấy ánh mắt của hắn. Tại gian phòng tĩnh toạ Trác Phàm nhướng mày, sai sử Huyết Anh hướng cái kia tia ẩn nặc khí tức tìm kiếm. Rất nhanh, tại tiểu viện chính đối diện trong khắp ngõ ngách, một người áo đen thu vào hắn tầm mắt.

Nhìn người kia chỗ nhìn quanh phương hướng, chính là tiểu viện vị trí.

“Hừ, Tiềm Long các địa bàn không ai có thể dám giám thị, gia hỏa này là đến điều tra nghiên cứu địa đình đi! Xem ra, Hắc Phong Sơn người đến.” Trác Phàm nhếch miệng lên, lẩm bẩm nói.

Hắn còn nhớ rõ lúc trước nghe lén Giản trưởng lão bọn họ nội dung nói chuyện, lần này đối bọn hắn Lạc gia xuất thủ, không phải Thái gia hoặc Tôn gia, mà chính là nhìn như cùng tất cả mọi người không có quan hệ Hắc Phong Sơn sơn tặc.

Như thế như vậy, thì coi như bọn họ Lạc gia bị Hắc Phong Sơn cho diệt, cũng theo U Minh Cốc không có quan hệ. Chỉ là, một đám sơn tặc muốn thế nào đánh vào Tiềm Long các trong tiểu viện?

Ngươi làm lúc này Lạc gia Quy Vân Trang sao?

Lông mày hơi nhíu, Trác Phàm sai sử Huyết Anh lặng lẽ phụ đến người áo đen kia sau lưng. Bởi vì Huyết Anh khí tức thực tế quá bí ẩn, người kia căn bản không có phát hiện.

Quan sát một trận, người kia giống như có lẽ đã đại khái tìm hiểu tình hình, quay người rời đi. Sau lưng của hắn, một mực treo một cái màu đỏ Huyết Anh.

Thẳng đến nửa canh giờ về sau, người áo đen kia đi vào một cái khách sạn trước, Huyết Anh mới thăm thẳm ly thể.

Bạch!

Người áo đen thả người nhảy một cái, lật nhập một cánh cửa sổ bên trong, Huyết Anh thì là nhẹ nhàng bay tới cửa sổ hướng vào phía trong nhìn lại. Chỉ thấy bên trong có sáu bảy cái đại hán, còn có một cái mười sáu mười bảy tuổi tiểu cô nương đứng ở một bên, mọi người cùng nhau nhìn về phía người áo đen kia, chờ lấy hắn phân phó.

“Tiểu thư, tìm hiểu thế nào?” Người áo đen chưa mở miệng, tiểu cô nương kia đã là đưa lên một chén trà, quan tâm nói.

Trác Phàm nghe đến, không khỏi sững sờ: “Nữ?”

Hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, lần này xuất động đối phó Lạc gia Hắc Phong Sơn nhân mã, vậy mà từ tên nữ tử dẫn đội. Là nhìn Lạc gia chỉ còn bốn người, xem thường bọn họ sao?

Trác Phàm bất đắc dĩ lắc đầu, tiếp tục xem tiếp.

Chỉ thấy người áo đen kia mang trên đầu hắc bao bọc hái một lần, lộ ra một đôi long lanh song đồng, một đầu đen nhánh xinh đẹp mái tóc như là thác nước rủ xuống, da trắng nõn nà, vô cùng mịn màng, đúng là cái khó được đại mỹ nhân.

Cho dù là những thuộc hạ kia gặp, cũng không khỏi đến nuốt ngụm nước bọt, ánh mắt đăm đăm. Thẳng đến nữ tử kia hung hăng trừng bọn họ liếc một chút, bọn họ mới đuổi vội vàng cúi đầu.

“Tiểu Thúy, cầm giấy bút tới.” Không nói hai lời, nữ tử kia hét lớn một tiếng, cô bé kia liền vội vàng đem bút mực giấy nghiên trình lên.

Nữ tử kia đỡ dậy ống tay áo, dùng bút trên giấy cẩn thận phác hoạ, chỉ là một phút công phu, liền vẽ xong một bộ trạch cư đồ. Trác Phàm gặp, không khỏi thầm khen một tiếng.

Bức kia đồ phía trên họa, cũng là Tiềm Long các tiểu viện kết cấu bố cục, lại một điểm không kém. Chỉ là nhìn một đêm, liền có thể vẽ dạng này đồ, Trác Phàm cũng phải cho nàng dựng thẳng lên một cái ngón tay cái.

Xem ra Hắc Phong Sơn hành động lần này, để nữ tử này dẫn đội, cũng không phải là không vô nghĩa.

“Các ngươi nhìn kỹ, đây chính là cái nhà kia kết cấu. Nơi này, nơi này, còn có nơi này, đều có trọng binh trấn giữ. Cái này bốn hẻo lánh, có Đoán Cốt Cảnh cao thủ tọa trấn...”

Nữ tử áo đen cho những đại hán kia giảng giải tiểu viện phòng ngự, đợi hết thảy đều nói xong, bọn đại hán liếc nhìn nhau, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ mặt ngưng trọng.

“Tiểu thư, đây chính là Tiềm Long các a, chúng ta làm sao tấn công vào đi? Nhìn điệu bộ này, chúng ta chỉ sợ còn không có vào cửa, thì tất cả đều chết tại cửa ra vào.” Một gã đại hán chà chà mồ hôi lạnh trên trán, lòng vẫn còn sợ hãi nói.

Thờ ơ khoát khoát tay, nữ tử kia thản nhiên nói: “Yên tâm đi, sư huynh đã liên hệ U Minh Cốc người, đến thời điểm bọn họ hội kiếm cớ trấn giữ vệ đều dẫn dắt rời đi. Đến lúc đó, chúng ta xông đi vào, giết sạch người Lạc gia, bắt lấy Lạc Vân Thường.”

“Cái gì, bắt đại tiểu thư? Nàng cũng không phải là cái nam, bắt tiểu thư làm gì?” Trác Phàm cảm thấy rất là kỳ lạ, lại là không chút nào lo lắng. Coi như không có những thủ vệ kia, hắn trước mấy ngày mới bố trí Cửu Thiên Bàn Long Trận còn ở đây.

Những thứ này binh tôm tướng cua đến, bất quá là chịu chết phần.

Chỉ là để hắn để ý là, Hắc Phong Sơn theo U Minh Cốc đến tột cùng là quan hệ như thế nào. Cùng Thái gia một dạng, chỉ là bị lợi dụng, vẫn là có càng sâu tầng kết hợp.

“Ách, tiểu thư, có mấy lời ngài khả năng không thích nghe, thế nhưng là sự tình Quan huynh đệ nhóm tánh mạng...”

“Nói!” Phất phất tay, nữ tử kia mười điểm hào khí đường hầm.

Do dự một chút, người kia ngưng trọng nói: “Tiểu thư, thiếu trại chủ cùng U Minh Cốc đến tột cùng là quan hệ như thế nào, U Minh Cốc người sẽ nghe hắn a. Coi như U Minh Cốc người chịu giúp ta nhóm, nhưng là Tiềm Long các dù sao cũng là ngự hạ bảy thế gia, đắc tội bọn họ chạy đến chân trời góc biển cũng vô dụng, đến thời điểm U Minh Cốc hội giúp chúng ta không? Nếu là bọn họ đem chúng ta vứt bỏ, vậy chúng ta thì thật một con đường chết.”

“Hừ, nói cho cùng các ngươi bất quá là sợ chết a!”

Lạnh hừ một tiếng, nữ tử kia tức giận nói, “Các ngươi hôm nay nói loại lời này, xứng đáng lão trại chủ sao? Vì chữa cho tốt lão trại chủ thương thế, thay lão trại chủ báo thù, coi như liều lên cái mạng này đây tính toán là cái gì?”

Nghe đến lời nói này, tất cả mọi người không tự giác cúi thấp đầu, trên mặt nét hổ thẹn.

Nữ tử kia lạnh lùng liếc nhìn tất cả mọi người liếc một chút, quát to: “Lui ra, hết thảy giữ nguyên kế hoạch tiến hành, không được có dị nghị.”

“Vâng!”

Mọi người liền ôm quyền, hô to một tiếng, tiếng như chuông lớn, cung kính lui xuống đi. Chỉ là bọn hắn lúc rời đi ánh mắt, đã không do dự nữa, mà chính là thấy chết không sờn.

“Có một bộ!”

Trác Phàm nhíu nhíu mày, chậm rãi đứng người lên, mở cửa phòng, thả người bay ra.

Hiện tại giờ đến phiên hắn xuất mã...

Khách sạn gian phòng bên trong, đợi tất cả mọi người rời đi về sau, cô bé kia vỗ tay cười nói: “Tiểu thư hảo lợi hại, thật có sơn chủ phong phạm.”

Lắc đầu, nữ tử kia không khỏi thở dài, trong mắt lóe lên vẻ đau thương: “Nghĩa phụ nếu là kiện khang, khí thế so với ta mạnh hơn nhiều, Hắc Phong Sơn đi đâu cái dám không tín phục? Lại càng không có nhiều như vậy nghi vấn.”

“Nào có, bọn họ vẫn là rất tin phục tiểu thư.” Tiểu nữ hài vội vàng an ủi.

Cười khổ một tiếng, cô gái áo đen kia lắc đầu: “Tiểu Thúy, ngươi thì đừng an ủi ta. Ta chỉ hy vọng, lần này sau đó, có thể có được Hồi Long Chưởng, chữa cho tốt nghĩa phụ thương tổn.”

“Tiểu thư như thế hiếu thuận, tâm nguyện nhất định sẽ thực hiện!” Tiểu nữ hài mỉm cười, hai con mắt chỗ ngoặt thành trăng răng.

Nữ tử áo đen gặp, cũng là vui mừng cười rộ lên.

Thế mà, đúng lúc này, một đạo sâu kín tiếng thở dài lại là truyền vào hai trong tai người: “Tiểu cô nương, hiếu không hiếu thuận cùng thực hiện tâm nguyện là hai chuyện khác nhau. Còn có, người nào nói cho các ngươi Hồi Long Chưởng có thể liệu thương?”

“Người nào?”

Nữ tử áo đen cùng Tiểu Thúy vội vã quay đầu hướng thanh âm nơi phát ra chỗ nhìn lại, chỉ thấy chẳng biết lúc nào, Trác Phàm đã là ngồi tại cửa sổ, cười hì hì nhìn lấy hai người.

“Hai vị không cần kinh hoảng, ta đối hai vị không có ác ý, chỉ là muốn mời hai vị đi một chuyến, làm rõ ràng một ít chuyện.” Trác Phàm mỉm cười, hữu hảo duỗi ra một cái tay.

“Ngươi đến tột cùng là ai?”

Nữ tử áo đen mang theo Tiểu Thúy hướng (về) sau nhanh chóng thối lui hai bước, mặt mũi tràn đầy giới sắc. Nàng căn bản không có phát hiện, Trác Phàm là như thế nào lặng yên không một tiếng động đi vào trước người nàng. Nếu là người này muốn nàng mệnh lời nói, nàng sớm đã là cái xác chết.

“Há, còn không có tự giới thiệu.” Trác Phàm cung kính thi lễ, cười nói, “Tại hạ Lạc gia quản gia, Trác Phàm.”

“Cái gì, ngươi là người Lạc gia?”

Nghe đến hắn lời nói, nữ tử áo đen tròng mắt bỗng nhiên co rụt lại, cắn răng nghiến lợi đạo, “Nếu là người Lạc gia, thì chịu chết đi.”

Vừa dứt lời, nữ tử áo đen bỗng nhiên dựng thẳng lên hai ngón tay, hướng Trác Phàm đâm tới. Chói tai lôi minh đột nhiên vang lên, xen lẫn tại giữa hai ngón tay, giống như muốn đâm xuyên chân trời.

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Trác Phàm cả kinh nói: “Tụ Khí chín tầng, Linh giai vũ kỹ?”

Hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, nha đầu này lại có Tụ Khí chín tầng tu vi, vũ kỹ càng là Linh giai. Thực lực như thế, coi như đụng tới Đoán Cốt Cảnh cũng có sức đánh một trận.

Chỉ tiếc nàng hôm nay đụng tới Trác Phàm, Đoán Cốt Cảnh trở xuống, Trác Phàm đều chẳng thèm ngó tới.

Bởi vì hắn có... Bản mệnh Huyết Anh!

Ấn quyết trong tay đánh ra, một đạo hồng quang trong nháy mắt từ trong cơ thể hắn bay ra, tiến vào nữ tử kia thể nội.

C-K-Í-T.. T... T!

Nữ tử áo đen ngay tại vọt tới trước thân thể bỗng nhiên dừng lại, chỉ có đầu ngón tay lôi quang còn tại “Xì xì xì” rung động.

Nữ tử áo đen hoảng sợ nhìn về phía Trác Phàm: “Ngươi... Ngươi đối với ta làm cái gì?”

Khóe miệng nhếch lên cái tà dị đường cong, Trác Phàm lắc đầu: “Chẳng hề làm gì, chỉ là khống chế thân thể ngươi.”

Nói, Trác Phàm sở trường tại hắn hai ngón tay trước một trảo: “Diệt.”

Chỉ một thoáng, cái kia bén nhọn lôi minh trong nháy mắt dập tắt.

Huyết Anh lấy máu mà sống, cũng có thể khống chế máu người khí. Mà huyết khí một khi bị khống chế, toàn thân tất cả mọi thứ đều sẽ bị khống chế. Trừ phi Thực lực siêu cường, có thể dùng nguyên lực cường thế tránh thoát.

Bất quá, đây cũng là tại Huyết Anh thực lực yếu tình huống dưới. Nếu là một cái Thánh cấp Huyết Anh, liền xem như Đế cấp cao thủ cũng rất khó ứng phó, đây chính là Huyết Anh chỗ kinh khủng.

“Đi theo ta đi.”

Trác Phàm một tay ôm phía trên nữ tử áo đen vòng eo, đem nàng ôm lấy. Nữ tử áo đen căn bản không thể nào phản kháng, chỉ có thể bị một cái nam tử xa lạ mạnh ôm vào lòng.

“Tiểu thư.” Tiểu Thúy quát to một tiếng.

Trác Phàm quay người xem xét, dường như nhớ tới cái gì: “Há, còn có ngươi.”

Vừa dứt lời, Trác Phàm xuất thủ lần nữa, nhất trảo chộp vào nàng đầu vai, tay vừa dùng lực, nha đầu kia liền ngất đi. Tiểu Thúy dù sao chỉ là tên nha hoàn, còn không có đột phá Tụ Khí cảnh, Trác Phàm rất nhẹ nhàng liền chế phục.

Kết quả là, tại trời mới vừa tờ mờ sáng thời điểm, Trác Phàm ôm lấy một lớn một nhỏ hai nữ nhân vội vã hướng tiểu viện tiến đến...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...