đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 28: thẩm vấn

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Hưu!

Trời mới vừa tờ mờ sáng, Trác Phàm một tay ôm một cái tuổi trẻ cô gái xinh đẹp trở lại trong tiểu viện. Tiềm Long các thủ vệ gặp, trước là hơi sững sờ, bởi vì vị này Trác quản gia đã hơn mười ngày không thấy bóng dáng, tiếp lấy chính là lộ ra hiểu ý nụ cười.

Có người càng lớn tiếng trêu chọc nói: “Trác quản gia, tối hôm qua vất vả!”

Long Quỳ vừa vặn đi qua, nhìn đến Trác Phàm, lại nhìn một chút trên tay hắn hai cái trang điểm lộng lẫy nữ nhân, khẽ cau mày, lật một cái khinh bỉ khinh thường, nhanh chân rời đi, giống như không thấy được hắn như vậy. Nhưng là trong miệng lại là lẩm bẩm: “Nam nhân đều một dạng.”

Biết bọn họ đều hiểu lầm chính mình, nhưng là Trác Phàm cũng không quan tâm, ôm lấy hai nữ nhân tiến gian phòng của mình, đem các nàng hung hăng ném xuống đất, đóng cửa phòng lại, tiện tay cầm đem cái ghế ngồi xuống.

“Ai u!”

Tiểu Thúy bị ngã trên mặt đất đau đớn giật mình tỉnh lại, xoa xoa nhập nhèm ánh mắt, ngắm nhìn bốn phía: “Đây là nơi nào a?” Đợi nàng nhìn thấy bên cạnh nữ tử áo đen, mới kêu sợ hãi nói: “Tiểu thư, ngươi làm sao?”

Nữ tử áo đen thẳng tắp nằm trên mặt đất, vẫn như cũ động một cái cũng không thể động, lồi lõm hoạt bát thân thể hoàn toàn hiện ra tại Trác Phàm trước mặt.

Khẽ cười một tiếng, Trác Phàm động động ngón tay, cô gái áo đen kia lập tức khôi phục tự do.

Ngay tại lúc này, chỉ thấy nàng bỗng nhiên nhảy lên, đưa tay tại mắt cá chân sờ một cái, trong tay liền không hiểu nhiều thanh chủy thủ, trong nháy mắt hướng Trác Phàm giữa cổ xẹt qua.

Thế mà, “C-K-Í-T.. T... T” một tiếng, dao găm tại khoảng cách Trác Phàm cổ một cm chỗ dừng lại, cô gái áo đen kia càng lại lần cứng tại nguyên chỗ.

Không khỏi xùy cười một tiếng, Trác Phàm tán thưởng gật đầu: “Thân thủ tốt, bất quá ở trước mặt ta là vô dụng. Ta mời hai vị đến chỉ là muốn hỏi mấy vấn đề, tuyệt không có ác ý. Chỉ muốn các ngươi thành thật trả lời, sau đó ta tự sẽ thả các ngươi.”

“Còn có, dạng này hung khí tốt nhất đừng ở trước mặt ta hiển lộ.” Khẽ cười một tiếng, Trác Phàm đem cái viên kia dao găm theo nữ tử áo đen trong tay lấy ra, sau đó lại nhìn xem cái kia ngực nở mông cong thân thể mềm mại, cười nói, “Đúng, trên người ngươi không biết còn cất giấu nguy hiểm gì đồ vật đi.”

Nói, Trác Phàm liền làm bộ muốn đi soát người.

Nữ tử áo đen gương mặt một đỏ, vội la lên: “Ngươi dám?”

Vươn tay im bặt mà dừng, Trác Phàm nhìn lấy nữ tử áo đen hai mắt, cười lắc đầu: “Ta có dám hay không, thì nhìn ngươi phối hợp hay không phối hợp.”

Vừa mới nói xong, Trác Phàm đột nhiên sắc mặt nghiêm một chút, nghiêm nghị nói: “Ngươi là ai, đến Phong Lâm Thành làm gì?”

Nữ tử áo đen quay đầu sang chỗ khác, không đi trả lời.

Bạch!

Không chút do dự, Trác Phàm tay kéo một cái, nữ tử áo đen bên hông đai đen nhất thời rớt xuống đất.

“A!”

Rít lên một tiếng, nữ tử áo đen vừa tức vừa giận, hai mắt như là phun ra lửa, hung hăng trừng mắt về phía Trác Phàm, nhưng là Trác Phàm lại căn bản bất vi sở động.

Tiểu Thúy thấy thế, bỗng nhiên xông đi lên, một cái phấn nộn nắm tay nhỏ hung hăng đánh tới hướng Trác Phàm: “Bại hoại, ngươi dám đối tiểu thư của chúng ta vô lễ?”

Ba một tiếng, Trác Phàm nhẹ nhõm bắt lấy, một cái tay khác thuận tay kéo một cái, Tiểu Thúy bên hông dây lụa cũng chậm rãi trượt xuống. Tiểu Thúy chưa phát giác kinh hãi, đuổi vội vàng che y phục vội vã lui lại, trong mắt đã là tụ tập đầy ắp nước mắt.

Trác Phàm sắc mặt không có không dao động, vẫn như cũ nhàn nhạt hỏi: “Ngươi là ai, đến Phong Lâm Thành làm gì?”

Hung hăng khẽ cắn môi, nữ tử áo đen nhếch nhếch miệng, vẫn như cũ không nói một lời.

Xoẹt!

Nữ tử áo đen màu đen áo ngoài bị Trác Phàm một thanh xé thành mảnh nhỏ, Trác Phàm nhìn lấy nàng bi phẫn khuôn mặt, lạnh lùng nói: “Ngươi là ai, đến Phong Lâm Thành đến tột cùng làm gì?”

Trác Phàm lãnh khốc, giống như không có cảm tình máy móc, khiến nữ tử áo đen trong lòng lại sinh ra tia chút sợ hãi. Rốt cục, nữ tử áo đen hàm răng buông lỏng: “Ta là Hắc Phong Sơn sơn chủ con gái nuôi, Lôi Vũ Đình. Lần này tới Phong Lâm Thành, là vì trừ rơi các ngươi Lạc gia.”

“Như thế nào trừ rơi?” Trác Phàm trên mặt giếng cổ không gợn sóng, giống như sự kiện này cùng mình không hề quan hệ đồng dạng. Điều này không khỏi làm Lôi Vũ Đình trong lòng càng nhiều một phần kiêng kị, dường như nàng hiện tại đối mặt, hoàn toàn không là một cái người một dạng.

“U Minh Cốc hội dẫn dắt rời đi Tiềm Long các người, chúng ta thừa cơ đánh vào nơi này.”

Trác Phàm nghe xong, hài lòng gật đầu. Thực những chuyện này, hắn sớm đã rõ ràng, hỏi lần nữa, bất quá là vì công phá cái này nữ nhân phòng ngự tâm lý thôi.

Tiếp đó, mới là hắn muốn biết trọng điểm.

“Các ngươi cùng U Minh Cốc quan hệ thế nào, bọn họ giúp các ngươi có chỗ tốt gì?”

Lắc đầu, Lôi Vũ Đình ánh mắt lộ ra một chút vẻ mờ mịt: “Không biết.”

Trác Phàm chăm chú nhìn ánh mắt của nàng, biết rõ nàng không phải nói láo, liền hỏi tiếp: “Các ngươi cùng U Minh Cốc làm sao liên hệ lên, là ai tại giật dây?”

Lôi Vũ Đình ánh mắt chưa phát giác sóng động một cái, lại là cắn chặt môi không có lên tiếng.

Trác Phàm thật tâm bên trong đã đoán ra cái đại khái, nhưng là vẫn như cũ muốn có được xác thực đáp án, sau đó “Xoẹt” một chút, đem Lôi Vũ Đình bên trong áo mặc cũng xé toang.

Chỉ một thoáng, Lôi Vũ Đình xinh đẹp đồng thể bại lộ tại Trác Phàm trước mắt, chỉ có trước ngực một khối thêu lên uyên ương vải đỏ nổi lên sau cùng che chắn.

Chăm chú cắn môi đỏ, Lôi Vũ Đình trong mắt nước mắt từng viên hướng phía dưới nhấp nhô, không nói một lời. Trác Phàm đưa tay chậm rãi phóng tới trước ngực nàng quần áo trước, lạnh lùng nói: “Ngươi rất đẹp, đây là ngươi sau cùng có thể bảo trì tôn nghiêm cơ hội. Nếu là ngươi lại không trả lời, trừ ta bên ngoài, bên ngoài nhưng còn có mười mấy cái đói khát hán tử.”

“Hỗn đản!” Lôi Vũ Đình cắn răng nghiến lợi giận dữ hét.

Không để ý đến nàng tiếng mắng, Trác Phàm lạnh lùng nói: “Ta chỉ đếm ba lần, một, hai...” Theo Trác Phàm đếm xem âm thanh vang lên, Trác Phàm nắm lấy khối kia vải đỏ tay cũng càng ngày càng gấp.

Lôi Vũ Đình cắn chặt môi, như là muốn cắn chảy ra máu, hai mắt càng là nước mắt như dâng trào, nhưng lại một mực không lên tiếng.

“Tốt, có dũng khí!” Trác Phàm gật gật đầu, tay nắm chặt lại, vừa muốn dùng lực. Tiểu Thúy một tiếng la hét, vội vàng nói: “Không muốn, cầu ngươi không muốn lại khi dễ tiểu thư. Cùng U Minh Cốc liên hệ, đều là Dương sư huynh một tay làm ra.”

“Dương sư huynh là ai?” Trác Phàm nhếch miệng lên, cười tà nói. Lôi Vũ Đình muốn kêu to, ngăn cản Tiểu Thúy, thế nhưng là Trác Phàm ngón tay cong lên, nàng đúng là rốt cuộc ra không âm thanh.

Tiểu Thúy nhìn nhận hết khuất nhục tiểu thư liếc một chút, thành thật khai báo nói: “Dương sư huynh là sơn chủ quan môn đệ tử, tên là Dương Minh. Tại sơn chủ kết hợp một chút, cùng tiểu thư đính hôn kỳ. Thế nhưng là ngay tại ngày đó, sơn chủ lại bị Lạc gia gia chủ Lạc Chấn Nam đánh lén ám toán, đánh thành trọng thương. Thân thể tê liệt, miệng không thể nói, cho nên...”

“Chỗ lấy các ngươi thì đánh lén Lạc gia?” Trác Phàm nhếch miệng lên, thỏa mãn cười cười, “Giết người thì đền mạng, báo thù rửa hận có cái gì khó mà nói?”

“Vậy kế tiếp đâu?” Trác Phàm tiếp tục hỏi.

Tiểu Thúy do dự một hồi, đợi nhìn đến Trác Phàm một cái tay còn khoác lên Lôi Vũ Đình trước ngực lúc, liền lập tức nói: “Lạc gia canh phòng nghiêm ngặt, chúng ta cũng không nắm chắc. May mắn Dương sư huynh thần thông quảng đại, liên hệ đến Lạc gia Tôn quản gia, chúng ta mới có thể nội ứng ngoại hợp, đánh tan Lạc gia. Về sau Lạc gia Đại tiểu thư chạy, chúng ta một mực không biết nàng hạ lạc. Gần nhất vẫn là Dương sư huynh nhận được tin tức, biết các ngươi ở chỗ này, còn liên hệ đến U Minh Cốc người đến giúp đỡ...”

“Được.”

Trác Phàm khoát khoát tay, trong lòng đã rõ ràng hết thảy, ánh mắt tinh quang lóe lên, nhìn về phía Tiểu Thúy nói: “Các ngươi làm sao biết sơn chủ bị Lạc Chấn Nam đánh lén, là các ngươi tận mắt thấy sao?”

“Dương sư huynh nhìn đến!”

“Như vậy, Hồi Long Chưởng có thể trị liệu sơn chủ thương thế, cũng là Dương sư huynh nói đi.” Trác Phàm lông mày nhíu lại đạo, Tiểu Thúy mở to mắt to, hung hăng gật gật đầu. Trong mắt đúng là mang theo vẻ ngạc nhiên, phảng phất tại nói ngươi là làm sao biết.

Tất cả mọi chuyện đều không sai tại ngực, Trác Phàm chậm rãi đem đặt ở Lôi Vũ Đình trước ngực tay cầm xuống.

Thế mà, đúng lúc này, một tiếng quát nhẹ lại là đột nhiên vang lên: “Trác Phàm, ngươi trong phòng làm gì?”

Vừa dứt lời, Lạc Vân Thường đẩy cửa vào, đi theo phía sau Lạc Vân Hải cùng Bàng thống lĩnh. Mà vừa nhìn thấy trong phòng tình cảnh, ba người trong nháy mắt kinh ngạc đến ngây người.

Hai tên tuổi trẻ diện mạo mỹ thiếu nữ quần áo không chỉnh tề, Trác Phàm bàn tay heo ăn mặn còn tại người ta nửa trước ngực dựng lấy. Lạc Vân Hải gặp, cả kinh há to mồm, một đôi linh động ánh mắt lại là đang không ngừng chuyển.

Mãnh liệt mà đem hắn hai mắt che, Lạc Vân Thường đối Bàng thống lĩnh quát to: “Mau đưa thiếu gia mang về phòng đi.”

Bàng thống lĩnh gấp vội vàng gật đầu, nâng Lạc Vân Hải đi, nhưng trước khi đi, lại cho Trác Phàm một người nam nhân đều hiểu nụ cười thô bỉ.

“Trác quản gia!”

Lạc Vân Thường giận dữ, đúng là trực tiếp kêu lên Trác Phàm thân phận xưng hô: “Nơi này dù sao cũng là Tiềm Long các địa phương, ngươi sao có thể tại người ta địa phương như thế làm ẩu?”

Thờ ơ nhún nhún vai, Trác Phàm thản nhiên nói: “Ta làm như vậy nhưng là đều là vì Lạc gia.”

“Vì Lạc gia?”

Lạc Vân Thường giận quá mà cười: “Ngươi đem hai cái không đứng đắn nữ nhân mang về nhà bên trong, làm bừa một đêm, ngươi nói là vì Lạc gia? Ngươi không phải nói muốn trở nên mạnh hơn à, ngươi không phải nói muốn để Lạc gia trong vòng mười năm siêu việt Thất Thế nhà à, ngươi chính là làm như vậy sao?”

Trác Phàm không khỏi sững sờ, cái này Lạc Vân Thường bình thường đều rất đoan trang hiền thục, gặp phải lại tức giận sự tình cũng có thể bảo trì dáng vẻ, hôm nay làm sao lại tức giận như vậy, mất ngày thường phong phạm?

Bất đắc dĩ lắc đầu, Trác Phàm thản nhiên nói: “Nếu như ngươi biết các nàng là người nào, thì sẽ không như thế nói.”

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường nghi ngờ nhìn về phía Trác Phàm.

“Các nàng là Hắc Phong Sơn nữ sơn tặc, ta vừa mới đang thẩm vấn hỏi các nàng.” Trác Phàm nhìn cái kia hai cái quần áo không chỉnh tề nữ nhân liếc một chút, cười nhạo nói, “Liền xem như sơn tặc, nhưng đối với nữ nhân mà nói, loại thủ đoạn này vẫn là hữu hiệu nhất.”

“Cái gì, các nàng là Hắc Phong Sơn...”

Không có để ý Trác Phàm đằng sau lời nói, Lạc Vân Thường vừa nghe đến “Hắc Phong Sơn” ba chữ, liền hai mắt đỏ bừng, toàn thân nguyên lực trong nháy mắt bộc phát ra, nhất chưởng đánh về phía Lôi Vũ Đình: “Còn phụ thân ta mệnh tới.”

Ba!

Trác Phàm một tay nắm lấy nàng cánh tay mềm, thản nhiên nói: “Ngươi tỉnh táo một chút, ta cảm thấy Hắc Phong Sơn cùng Lạc gia ân oán, cũng không có đơn giản như vậy. Khả năng, cái này tất cả mọi thứ đều là ngự hạ Thất Thế nhà giở trò quỷ.”

Cái gì?

Nghe Trác Phàm lời nói, Lạc Vân Thường trong nháy mắt ngây người, Lôi Vũ Đình cùng Tiểu Thúy cũng là quay đầu nhìn về phía hắn, trong mắt tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

Vô luận Lạc gia vẫn là Hắc Phong Sơn, tại ngự hạ Thất Thế nhà trong mắt, bất quá con kiến hôi cũng không bằng tiểu gia tộc. Muốn đối phó bọn hắn lời nói, không cần tốn nhiều sức liền có thể diệt, làm gì túi như thế một vòng tròn lớn đây.

Trác Phàm đồng dạng không nghĩ ra điểm này, ngón tay cong lên, Lôi Vũ Đình liền lại khôi phục hành động lực.

“Lôi tiểu thư, ta có cái yêu cầu quá đáng.” Trác Phàm cung kính thi lễ, thản nhiên nói, “Ta nghĩ ngươi mang ta phía trên Hắc Phong Sơn đi một chuyến, ta muốn làm rõ ràng trong này ngọn nguồn.”

“Hừ, muốn lẫn vào chúng ta Hắc Phong Sơn, không có cửa đâu.” Lôi Vũ Đình lạnh hừ một tiếng, cả giận nói.

Trác Phàm mỉm cười, nhìn về phía Lạc Vân Thường nói: “Tiểu thư, xin đem Hồi Long Chưởng công pháp cho ta.”

“Ngươi muốn làm gì?”

Lạc Vân Thường hỏi như thế, nhưng vẫn là theo trong giới chỉ móc ra một cái ngọc giản, đưa tới. Vũ kỹ này nếu là người khác muốn lời nói, nàng tuyệt đối không nỡ. Nhưng là lấy Trác Phàm cấp năm Trận Sư thân phận, tuyệt sẽ không tham không có nàng Linh giai Vũ kỹ.

Đem ngọc giản đưa cho Lôi Vũ Đình, Trác Phàm cười nói: “Lôi tiểu thư, đây chính là các ngươi muốn Hồi Long Chưởng. Bất quá đây chỉ là một bản vũ kỹ, không trị được các ngươi sơn chủ thương tổn. Ta chỉ mời ngươi dẫn ta đi Hắc Phong Sơn nhìn xem, tra ra chân tướng, có lẽ cái kia Dương Minh một mực tại lừa các ngươi. Nếu không lời nói, vô luận Lạc gia vẫn là Hắc Phong Sơn lần này cũng sẽ ở Thất Thế nhà ân oán bên trong diệt tộc.”

“Dương sư huynh là người tốt, không biết gạt chúng ta.” Tiểu Thúy hướng lên đầu, vội la lên.

Không để ý đến nàng, Trác Phàm chỉ nhìn hướng Lôi Vũ Đình: “Dương Minh có thể nhẹ nhõm đem Lạc gia làm mấy chục năm quản gia xúi giục làm nội ứng, lại có thể dễ dàng cùng ngự hạ Thất Thế nhà U Minh Cốc đáp lên quan hệ. Lôi cô nương, ngươi làm hắn vị hôn thê, thật hiểu hắn sao?”

Do dự một hồi, Lôi Vũ Đình trải qua Trác Phàm một phen du thuyết, trong lòng đúng là trong nháy mắt tràn ngập nghi vấn. Trong tay nhẹ vỗ về Hồi Long Chưởng ngọc giản, Lôi Vũ Đình nhìn về phía Trác Phàm, hơi hơi gật gật đầu.

Đã người ta đã đem gia truyền Vũ kỹ Hồi Long Chưởng cho mình, đủ loại này sự kiện lại có nhiều như vậy điểm đáng ngờ, không có lý do cự tuyệt hắn. Huống hồ, Hắc Phong Sơn là nàng địa bàn, mà Trác Phàm chỉ có một người, lượng hắn cũng làm không ra cái gì nhiều kiểu.

Gặp nàng đáp ứng, Trác Phàm hài lòng gật đầu. Bất quá, chờ một lúc, lại là lúng túng tằng hắng một cái: “Khụ khụ khụ... Lôi cô nương, coi chừng bị lạnh.”

“A!”

Giờ này khắc này, Lôi Vũ Đình mới phản ứng được, nàng y phục vừa mới đã bị trước mắt cái này ác quản gia cho xé rách, hiện tại chỉ có thể vội vàng dùng một số Toái Bộ ngăn trở thân thể.

Lạc Vân Thường thì là cùng Tiểu Thúy cùng nhau đem Trác Phàm đẩy ra ngoài cửa: “Lăn.”

Đụng một tiếng, cửa lớn đóng lại, ba nữ liếc nhau, không khỏi cười khẽ một tiếng. Nhưng là rất nhanh liền ý thức được, chuyện bây giờ không có rõ ràng trước đó, bọn họ còn là địch nhân, sau đó lại băng lên mặt.

Lúc này, ngoài cửa lại vang lên Trác Phàm thanh âm: “Lôi cô nương, nhớ kỹ lần sau nhiều xuyên điểm, cũng có thể nhiều chống đỡ một hồi.”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình cực kỳ lúng túng, trong mắt tỏa ra phẫn nộ hỏa diễm, đỏ bừng cả khuôn mặt...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...