đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 29: chui vào hắc phong sơn

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Rừng rậm đường nhỏ ở giữa, một vị nữ tử áo đen cùng một cái già trên 80 tuổi lão người sóng vai mà đi.

Nữ tử dáng người cao gầy, diện mạo như hoa quỳnh, một hàng nhất động ở giữa phương mùi thơm khắp nơi, dẫn tới ong bướm vờn quanh. Lão nhân tóc mai điểm bạc, trên cằm giữ lấy một luồng chòm râu dê, trong đôi mắt già nua vẩn đục cũng không ngừng có tinh quang chớp động.

Hai người tới một chỗ chân núi, nữ tử nhìn xem nơi xa đỉnh núi, đôi mắt đẹp liếc về phía bên cạnh lão nhân, nhưng trong giọng nói lại là mang theo tia vẻ tức giận: “Trác Phàm, ngươi lớn nhất thật là thành thật điểm. Nếu để cho ta nhìn ra ngươi có một tia gây bất lợi cho Hắc Phong Sơn ý đồ, ta nhất định sẽ không bỏ qua ngươi.”

“Ha ha ha... Lôi tiểu thư yên tâm, lão hủ là đến tra ra chân tướng, không phải đến báo thù. Huống hồ, chỉ có một mình ta, có thể làm cái gì?” Lão nhân ngửa mặt lên trời cười ha hả, lắc lắc đầu nói.

Lạnh hừ một tiếng, Lôi Vũ Đình không nhìn tới hắn, trực tiếp đi thẳng về phía trước: “Còn có, Tiểu Thúy nếu là làm bị thương một sợi tóc, ta cũng sẽ không bỏ qua ngươi.”

“Yên tâm đi, ta giữ lại Tiểu Thúy làm con tin, thứ nhất là bởi vì chúng ta ở giữa còn không cách nào tín nhiệm lẫn nhau, ta cũng nên lưu một chiêu đến từ bảo vệ. Thứ hai...” Trác Phàm thật sâu liếc nhìn nàng một cái, thần bí nói, “Đó cũng là vì muốn tốt cho ngươi.”

“Tốt với ta?”

Lôi Vũ Đình nghi ngờ nhìn về phía Trác Phàm, nhưng Trác Phàm lại là lắc đầu, không nói thêm gì nữa, chỉ để lại Lôi Vũ Đình một bụng nghi vấn.

Cứ như vậy, hai người tiếp tục sóng vai lên núi, một đường lên lại không có quá nhiều lời nói. Thẳng đến đi vào giữa sườn núi, gặp gỡ Hắc Phong Sơn đệ nhất đạo cửa ải.

“Người nào?”

Một cái thân mặc đại hán áo đen nhảy ra, ngăn lại hai người đường đi. Nhưng khi hắn thấy là Lôi Vũ Đình lúc, lập tức liền cung kính thi lễ, co lại đi xuống: “Ách, nguyên lai là tiểu thư trở về, ngài không phải đi Phong Lâm Thành a, làm sao...”

“Có chút việc trở về làm!”

Lôi Vũ Đình giơ lên cao ngạo gương mặt, nhìn cũng không nhìn người kia liếc một chút, trực tiếp hướng về trên núi đi đến.

“Người này là cái kia Dương Minh người.”

Đột nhiên, Trác Phàm sâu xa nói, “Ngươi đã nói với ta, ngươi đi Phong Lâm Thành chấp hành nhiệm vụ là cực kỳ bí ẩn sự tình, một cái thủ sơn tiểu lâu lâu làm sao lại biết?”

Không khỏi khẽ giật mình, Lôi Vũ Đình suy nghĩ một chút Trác Phàm lời nói, chân mày hơi nhíu lại.

Nguyên bản nàng là cực kỳ tin tưởng sư huynh Dương Minh, nhưng là mấy ngày nay một mực bị Trác Phàm đề điểm, nàng mới hồi tưởng lại rất nhiều chỗ khác nhau chuyện tầm thường tình tới. Tựa như trước mắt cái này thủ sơn chi người biết nàng động tĩnh một dạng, trước kia nàng tuyệt sẽ không coi là chuyện to tát, nhưng bây giờ lại là khắp nơi tràn ngập điểm đáng ngờ.

“Nhìn lấy đi, các loại chúng ta lên phía sau núi, cái kia Dương Minh thì muốn ra cửa nghênh đón.” Trác Phàm thầm cười một tiếng, cước bộ không khỏi tăng tốc rất nhiều. Lôi Vũ Đình nhìn lấy Trác Phàm bóng lưng, trong lòng mâu thuẫn, lại là vội vàng đuổi theo.

Rất nhanh, hai người lại qua mấy đạo cửa khẩu, rốt cục đi vào đỉnh núi chỗ, Hắc Phong Sơn cửa trại thình lình xuất hiện tại trước mắt. Bởi vì có Lôi Vũ Đình dẫn đường, trang điểm thành lão đầu Trác Phàm, căn bản không có người hỏi thân phận của hắn, thì hoàn toàn cho đi.

Thế mà, lúc đang hai người muốn đi vào lúc, cửa trại bên trong lại đột nhiên xuất hiện cái bóng người.

Người này thân cao bảy thước, dáng vẻ đường đường, chỉ là cái kia anh tuấn trên khuôn mặt, lại luôn mang theo một cỗ tà dị tiếu dung. Trác Phàm chỉ liếc một chút, liền nhìn ra người này hẳn là Dương Minh.

“Ngươi nhìn, ngươi hành tung đều bị hoàn toàn báo cáo đi.” Trác Phàm hướng Lôi Vũ Đình nhíu nhíu mày, dường như cược thắng trò chơi hài tử một dạng.

Nhưng Lôi Vũ Đình lại không có tâm tư nói đùa hắn, trên mặt sắc cũng là càng ngày càng ngưng trọng.

Một đường lên, Trác Phàm liền đã đem hắn suy đoán nói cho nàng, riêng là liên quan tới Dương Minh khả năng cũng là U Minh Cốc bố trí tại Hắc Phong Sơn Ám Tử một chuyện.

Lôi Vũ Đình vốn là không muốn tin tưởng đây là thật, dù sao nam nhân này là nghĩa phụ tự thân vì nàng chủ trì đính hôn người. Nàng rất khó tin tưởng, làm cho tất cả mọi người bao quát nghĩa phụ đều như thế tín nhiệm nam nhân, hội là người khác xếp vào tới sử dụng hủy diệt Hắc Phong Sơn người.

Thế nhưng là theo một đường lên đến chứng kiến hết thảy, nhưng đều là cùng Trác Phàm nói từng cái ăn khớp.

Khẽ cắn một chút môi son, Lôi Vũ Đình nhìn về phía Dương Minh ánh mắt có chút phức tạp, nhưng vẫn là kiên trì đi lên.

“Vũ Đình muội muội, ngươi không phải cần phải tại Phong Lâm Thành a, làm sao đột nhiên trở về?” Dương Minh mỉm cười, đi lên trước nghênh đón, ngược lại nhìn về phía một bên Trác Phàm, hỏi: “Vị này là...”

Lôi Vũ Đình chần chờ một chút, thử dò xét nói: “Sư huynh, Tiềm Long các xác thực không dễ chọc, U Minh Cốc người lại không đáng tin. Hành động lần này, thực sự quá mạo hiểm, cho nên ta để bọn hắn tạm thời án binh bất động, yên lặng nhìn biến.”

Nghe được lời này, Dương Minh sắc mặt chưa phát giác biến biến, Trác Phàm thậm chí có thể tinh tường nhìn đến hắn trong mắt chỗ sâu cái kia tia sát ý.

“Vũ Đình muội muội, sư phụ đợi chúng ta ân trọng như sơn. Vì lão nhân gia ông ta, liền xem như hi sinh tánh mạng đây tính toán là cái gì, chúng ta lại làm sao có thể như thế tham sống sợ chết? Huống hồ, sư phụ thù há có thể không báo?”

“Cái này ta đương nhiên biết rõ, chỉ là...” Lôi Vũ Đình khẽ cau mày, cắn răng nói, “Chúng ta cũng không thể không Cố huynh đệ nhóm tánh mạng. Vị này là ta tìm tới một cái nhị phẩm luyện đan sư, nếu là hắn có thể cứu nghĩa phụ lời nói. Như vậy, chúng ta liền có thể các loại nghĩa phụ sau khi thương thế lành lại báo thù không muộn a.”

Lúc này, Trác Phàm đuổi bước lên phía trước chắp tay một cái, cười nói: “Ha ha ha... Lão phu tung hoành giang hồ, chữa khỏi trăm bệnh. Bất luận cái gì ngoại thương nội thương, nghi nan tạp chứng, lão phu đều là thuốc đến bệnh trừ...”

“Hừ, ngươi muốn thật như vậy có bản lĩnh, sớm đã bị gia tộc cung cấp nuôi dưỡng lên, còn dùng giống như bây giờ khắp nơi đi lừa gạt?”

Dương Minh không đợi Trác Phàm đem trâu thổi xong, liền vung phất ống tay áo, cả giận nói: “Sư muội, bị Hồi Long Chưởng đả thương người, chỉ có Hồi Long Chưởng có thể trị hết, chẳng lẽ ngươi không tin vi huynh sao?”

Nghe được câu này, Lôi Vũ Đình nghĩ đến cùng Dương Minh ngày thường ở chung bao nhiêu chuyện xưa, trong lòng không khỏi chần chờ một chút.

Trác Phàm vội vàng lại đứng ra, đứng tại giữa hai người, nhìn về phía Dương Minh nói: “Tiểu huynh đệ, cho cái cơ hội a, ta thật rất am hiểu liệu thương a.”

“Lăn!”

Dương Minh trong lòng giận dữ, nhất chưởng đánh tới. Trác Phàm có thể rõ ràng cảm giác được đến cái kia chưởng phong sắc bén, thế nhưng là hắn ko dám tránh, đành phải cắn răng một cái, đón đỡ hắn nhất chưởng.

Đụng!

Không có sử dụng bất kỳ vũ kỹ nào, nhưng là mới vào đoán cốt cảnh chưởng lực lại là rắn rắn chắc chắc đánh vào hắn nơi ngực, nhất thời liền đuổi hắn ra khỏi xa mười mét, phốc một tiếng phun ra một ngụm máu tươi.

“Không cho trị thì không trị, làm gì xuất thủ đánh người?”

Trác Phàm vịn mặt đất, khó khăn đứng dậy, chưa phát giác lại nôn một ngụm máu tươi: “Lão phu cái này đều tuổi đã cao, nhưng là không chịu nổi mấy cái chưởng a. Cô nương, ngươi làm ăn này ta không tiếp, sơn tặc sinh ý quả nhiên không tốt làm a.”

“Ngươi nói cái gì?”

Dương Minh trên mặt giận dữ, lần nữa giơ bàn tay lên, nhưng lại bị Lôi Vũ Đình vội vã cản lại.

“Vị tiên sinh này là ta mời đến, ngươi muốn đánh hắn trước hết đánh ta.”

“Hừ, ngươi thích để hắn trị liền để hắn trị đi. Loại này giang hồ thầy lang muốn là đem sư phụ trị xấu, ta tuyệt không buông tha ngươi.” Dương Minh hất lên ống tay áo, tức giận đi vào trong, không nhìn nữa Lôi Vũ Đình liếc một chút.

Lôi Vũ Đình chợt cảm thấy có chút ủy khuất, tức giận đi vào Trác Phàm bên người, nguýt hắn một cái: “Đều là bởi vì ngươi, sư huynh hắn không để ý tới ta. Ta ban đầu vốn là không nên tin tưởng ngươi, sư huynh hắn đối nghĩa phụ quan tâm như vậy, làm sao có thể hại nghĩa phụ?”

“Lôi cô nương, nghĩa phụ của ngươi không có dạy ngươi như thế nào biết người sao?” Trác Phàm xoa xuống khóe miệng vết máu, khẽ cười nói: “Bất quá cũng đúng, chính hắn đều nói.”

Lôi Vũ Đình sững sờ, mặt mũi tràn đầy nghi hoặc.

“Nhìn người, đừng xem hắn nói cái gì, mà muốn nhìn hắn làm thế nào.”

Trác Phàm nhếch miệng lên, cười tà dị đạo, “Vừa mới hắn không cho ta trị, là không rõ ràng thực lực của ta. Thế nhưng là tại hắn xuất chưởng thăm dò về sau, cảm thấy ta thực lực không đủ, liền lại để cho ta trị. Ngươi nói, hắn đối nghĩa phụ của ngươi là tốt là xấu?”

Không khỏi khẽ giật mình, Lôi Vũ Đình hồi tưởng vừa mới sự tình, đem Dương Minh chỗ có lời nói đều bỏ đi, chỉ đi muốn hắn hành động. Quả nhiên, tất cả mọi thứ đều cùng Trác Phàm nói tới một dạng.

Thậm chí, tại Dương Minh phất tay áo rời đi lúc, nàng tựa hồ còn chứng kiến hắn như có như không nụ cười.

Chẳng lẽ nói...

Nghĩ tới đây, Lôi Vũ Đình không còn dám suy nghĩ. Bởi vì tiếp tục suy nghĩ, nàng tâm có thể sẽ rất đau, có lẽ nàng hội khống chế không nổi chính mình, đi chất vấn Dương Minh.

Đến thời điểm, hai người bọn họ thì đều phải chết ở chỗ này.

Đem hết thảy nhìn ở trong mắt, Trác Phàm phí thời gian lấy đứng người lên, vỗ vỗ bả vai nàng: “Đi thôi, ta nhìn ngươi nghĩa phụ thương tổn.”

“Ngươi cái giang hồ tên lừa đảo, diễn diễn xuất là được, còn thật đi xem a.” Lôi Vũ Đình không khỏi bĩu môi, thanh âm đã có chút nghẹn ngào.

Trác Phàm bật cười một tiếng, thờ ơ nhún nhún vai: “Coi như diễn xuất, cũng muốn diễn nguyên bộ. Huống hồ, hiện tại kịch còn không có diễn xong đây.”

Vừa mới nói xong, Trác Phàm trực tiếp đi vào trong, Lôi Vũ Đình thở sâu, theo sát mà lên. Tuy nhiên phía trước, là nàng không muốn nhìn thấy tình cảnh.

Hai người cùng nhau đi tới, chung quanh mấy trăm ánh mắt đều tại nhìn bọn hắn chằm chằm.

Giờ này khắc này, Lôi Vũ Đình vậy mà cảm thấy những ánh mắt này để cho nàng như thế không được tự nhiên. Ngày bình thường sùng kính ánh mắt, lúc này lại giống như là từng đôi giám thị ánh mắt.

Chờ hai người tới sơn chủ trước phòng, đi vào cửa, chỉ thấy Dương Minh sớm đã đi tới. Trong tay hắn bưng một chén cháo loãng, tại từng muỗng từng muỗng cho ăn cho trên giường không có thể không động đậy có thể ngữ lão nhân.

“Giang hồ tên lừa đảo, sư phụ ta nếu là có cái gì sai lầm, duy ngươi là hỏi.”

Nhìn thấy hai người tới, Dương Minh đem chén cháo hung hăng đặt lên bàn, tức giận trừng hai người liếc một chút, ngồi ở một bên, nhường ra đầu giường vị trí.

Trác Phàm trong lòng thầm cười một tiếng, chậm rãi đi vào lão nhân trước giường, xem lên thương thế hắn tới.

Thế mà, làm hắn đem hai ngón tay khoác lên lão nhân mạch phía trên, đưa vào nguyên lực xem về sau, lại là hơi sững sờ. Đón lấy, tất cả mọi chuyện liền đều không sai tại ngực.

“Lệnh sư không có ngoại thương!” Trác Phàm gật gù đắc ý, sâu xa nói.

Bất đắc dĩ trợn mắt trừng một cái, Dương Minh khinh thường lạnh hừ một tiếng: “Hừ, cái này còn cần ngươi nói?”

“Có phải là lệnh sư... Cũng không có nội thương!”

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Trác Phàm vừa dứt lời thời điểm, Dương Minh hai tay chưa phát giác chăm chú.

Vốn là hắn coi là Trác Phàm chỉ là tụ khí tứ trọng tu vi, vốn không có có bản lãnh gì, thế nhưng là không nghĩ tới lại bị hắn xem bệnh ra lão nhân này không có ngoại thương cùng nội thương, chẳng lẽ nói...

Chỉ một thoáng, Dương Minh trong mắt sát ý chợt lóe lên!

“Không có ngoại thương, cũng không có nội thương, cái kia nghĩa phụ ta như thế nào hội bất động không nói?” Lôi Vũ Đình nhưng là không tin Trác Phàm hội chẩn đoạn, vẫn cho là hắn là đang diễn trò, thế nhưng là ngươi diễn xuất cũng muốn diễn giống một chút đi.

Cái gì thương tổn đều không có, ngươi giải thích thế nào một cái cường tráng đoán cốt cảnh cao thủ lại đột nhiên biến thành cái dạng này?

Trác Phàm sờ mũi một cái, khóe miệng lộ ra cái không hiểu nụ cười, thản nhiên nói: “Lệnh sư chứng bệnh lão phu đã tìm được, là dị vật nhập thể!”

Ba!

Đột nhiên ở giữa, một cái góc bàn bị Dương Minh cứ thế mà bẻ gãy. Trên giường lão nhân kia, nhìn lấy Trác Phàm lại là hung hăng trừng to mắt. Liều mạng muốn nói điều gì, lại là nói không ra lời.

Nhưng là tâm tình kích động, lộ rõ trên mặt...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...