đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 30: điên cuồng giết hại

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

“Nói bậy nói bạ!”

Dương Minh khí thế hung hăng đi vào Trác Phàm trước mặt, một tay lấy hắn kéo ra, thẳng đem hắn kéo đến một cái lảo đảo. Lôi Vũ Đình gặp không khỏi sững sờ, vì sao Dương Minh hội có như thế đại phản ứng?

“Sư huynh, ngươi làm sao?”

Ánh mắt không khỏi mị mị, Dương Minh quay đầu nhìn về phía Lôi Vũ Đình, lạnh lùng nói: “Sư muội, ngươi có phải là có chuyện gì hay không gạt ta?”

Lôi Vũ Đình khẽ giật mình, do dự một chút, sau đó hung hăng lắc đầu, rực rỡ cười nói: “Làm sao lại thế?”

Đem nàng tất cả mọi thứ đều nhìn ở trong mắt, Dương Minh khóe miệng không khỏi nhếch lên một cái tà dị đường cong: “Sư muội, ngươi ta ở chung lâu như vậy, ngươi nhưng là xưa nay sẽ không đối với ta nói láo.”

“Đó là đương nhiên!”

Không biết làm sao, nhìn lấy Dương Minh ý cười, Lôi Vũ Đình đúng là đột nhiên cảm thấy một cỗ cảm giác nguy hiểm đánh tới. Loại cảm giác này, liền phảng phất một con rắn độc đang nhìn chăm chú ngươi một dạng, làm đến nàng không tự giác lui về phía sau hai bước.

Cười lạnh, Dương Minh trong mắt lóe lên một đạo dứt khoát chi sắc: “Sư muội, ngươi thiếp thân nha hoàn Tiểu Thúy đâu?”

“Nàng... Ta để cho nàng đi làm một ít chuyện!” Lôi Vũ Đình lắp bắp nói.

“A...”

Dương Minh khoan thai tự đắc gật đầu, nhưng là sau một khắc, trong mắt Độc Mang lóe lên, “Sưu” một tiếng, nhất chưởng đánh ra. Lôi Vũ Đình còn không có kịp phản ứng, liền bị nặng nề mà đánh vào ở ngực, bay rớt ra ngoài.

Một đầu tơ máu, nghênh không phiêu đãng.

Ngay sau đó, Dương Minh ở giường đầu một khối nhô lên phía trên nhấn một cái. Gian phòng trên mặt đất lập tức xuất hiện một cái động lớn, Lôi Vũ Đình nhất thời liền rơi vào bên trong.

Trác Phàm gặp này, giả bộ chấn kinh, vội vàng hướng bên ngoài chạy tới. Nhưng là Dương Minh lại tay mắt lanh lẹ, một thanh liền tóm lấy cổ hắn, tay hất lên cũng ném vào cái hang lớn kia bên trong. Sau đó lại lần nhấn cơ quan, cái kia cửa động chậm rãi thu về. Mặt đất lại khôi phục vuông vức, dường như lòng đất chưa từng có động huyệt một dạng.

Trên giường lão nhân nhìn lấy hai người rơi vào bẫy rập, không khỏi tức giận đến toàn thân run run, nhưng lại là không thể làm gì.

Đụng!

Lôi Vũ Đình ngã vào đen nhánh động huyệt, toàn thân đau nhức. Nhưng là đúng lúc này, lại kêu to một tiếng vang lên, một cái vật lớn “Oanh” một tiếng nện ở trên người nàng, khiến nàng lại không khỏi phun ra một ngụm máu tươi.

“Không nghĩ tới tiểu tử này lại ở chỗ này thiết lập hạ cơ quan.” Trác Phàm chậm rãi bò lên, gãi gãi thủ hạ mềm mại, lẩm bẩm nói, “Có điều, mặt đất ngược lại là thẳng mềm.”

“A... Hỗn đản, lập tức từ trên người ta đi xuống.”

Đột nhiên, một tiếng chói tai thét lên truyền vào trong tai, Trác Phàm nhìn xuống dưới, mới phát giác hắn ghé vào Lôi Vũ Đình trên thân. Mà cái kia hai cánh tay, chính có khéo hay không hung hăng để lên nàng ở ngực.

Không khỏi giật mình, Trác Phàm đuổi vội vàng đứng dậy, lúng túng nói: “Xin lỗi, ngoài ý muốn ngoài ý muốn...”

Lôi Vũ Đình đỏ bừng cả khuôn mặt, lại là không có công phu lại cùng hắn tính toán. Giờ này khắc này, nàng đã minh bạch tất cả mọi thứ.

Sau đó nàng lập tức đứng lên, hướng lên giận dữ hét: “Dương Minh, nguyên lai tất cả mọi thứ thật là ngươi đang làm trò quỷ!”

“Ha ha ha...”

Cửa động phía trên, ngăn cách cứng rắn bàn đá, vang lên Dương Minh càn rỡ tiếng cười to: “Sư muội, ngươi lần này về núi, ta đã cảm thấy không đúng, còn mang đến một cái cái gì nhị phẩm luyện đan sư? Quả nhiên, ngươi đã bắt đầu hoài nghi ta.”

“Ngươi vì cái gì làm như thế, nghĩa phụ không xử bạc với ngươi a.” Lôi Vũ Đình bi phẫn đan xen, thương tâm gần chết, hét lớn.

Cười lạnh, Dương Minh thản nhiên nói: “Ta đến đây vốn là có ta mục đích, lão nhân này đối với ta như thế nào căn bản không trọng yếu. Nguyên bản ta còn không muốn sớm như vậy đối ngươi ra tay, không nghĩ tới ngươi hết lần này tới lần khác tìm đến như vậy một cái luyện đan sư, xấu ta đại kế.”

“Cái gì, ngươi thật ngay cả ta cũng không buông tha...”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình hai hàng thanh lệ chậm rãi chảy xuống. Một miệng tâm huyết nhịn không được phun ra, cái này không phải là bởi vì vừa mới một chưởng kia, mà chính là thương tâm đứt ruột.

Trác Phàm ở một bên nhìn lấy, bất đắc dĩ lắc đầu, trong lòng không có chút nào thương hại. Cái này có thể trách ai, chỉ có thể trách chính mình có mắt không tròng mà thôi. Bất quá diễn trò làm nguyên bộ, Trác Phàm y nguyên đóng vai cái kia giang hồ tên lừa đảo nhân vật.

“Tiểu huynh đệ, các ngươi có cái gì ân oán tự mình giải quyết tốt, ta là vô tội a, thả ta đi.”

Nghe được lời này, Dương Minh không khỏi bật cười một tiếng.

“Ha ha ha... Ngươi cái lão lừa đảo, nếu là thật sự không có năng lực gì lời nói, ta giết hay không ngươi cũng không đáng kể. Đáng tiếc a, ai để ngươi chẩn đoán được lão đầu kia nguyên nhân bệnh đâu?”

“Nguyên nhân bệnh, bệnh gì bởi vì a? Ta chính là cảm thấy hắn nhiều năm bất động, thể nội độc tố trầm tích quá nhiều, muốn mở cho hắn cái rõ ràng ruột Đan Thí thử a!” Trác Phàm không gì sánh được ủy khuất kêu gào đạo, “Ta từng này tuổi cũng là đi ra kiếm miếng cơm ăn, cần gì chứ...”

Khóe miệng chưa phát giác hung hăng quất một chút, Dương Minh bất đắc dĩ che trán.

Mẹ hắn, hiểu lầm!

Nguyên bản Dương Minh coi là lão nhân này thật có có chút tài năng, nhìn ra hắn làm tay chân, không nghĩ quả là cái hết ăn lại uống. Vốn là a, từng này tuổi vẫn chỉ là cái tụ khí tứ trọng tu vi, có thể có bản lãnh gì?

Dương Minh bất đắc dĩ lắc đầu, sớm biết cũng không cần vội vã như vậy động thủ. Hiện tại vốn là sử dụng Lôi Vũ Đình đi làm việc, hắn muốn tự thân xuất mã.

“Đáng chết lão lừa đảo, cố làm ra vẻ, xấu lão tử đại sự.” Dương Minh giận hừ một tiếng, hung tợn đạo, “Chờ lão tử đi làm hết chính sự, trở lại thu thập các ngươi hai cái!”

“Người tới, thủ tại chỗ này, bất kỳ người nào không được đi vào.”

“Vâng!”

Dương Minh ra lệnh một tiếng, lập tức liền có hai tên sơn tặc canh giữ ở cửa, sau đó Trác Phàm bọn họ liền nghe đến Dương Minh lúc rời đi tiếng bước chân.

“Uy, tiểu huynh đệ, cố làm ra vẻ cũng có sai a, trên giang hồ kiếm cơm không đều dựa vào một chiêu này sao? Uy, bỏ qua cho ta đi, ta là vô tội...”

Trác Phàm lại gọi vài tiếng, nhưng là đều không có trả lời, mới xác định hắn thật rời đi.

Quay đầu nhìn về phía Lôi Vũ Đình, chỉ thấy nàng ngồi liệt trên mặt đất, hai mắt vô thần, lại là tâm đã chết thấu. Dù sao cũng là chỉ định hôn ước vị hôn phu, nháy mắt liền trở thành không đội trời chung cừu nhân. Huống chi, nam nhân này nhưng là lấy Tuyệt Tình đến không chút do dự giết chính mình. Cái này đặt ở cái kia nữ nhân trên thân, đều sẽ tâm chết.

Thật sâu nhìn Lôi Vũ Đình liếc một chút, Trác Phàm sờ sờ chính mình trên cằm cái kia túm giả chòm râu dê, sâu xa nói: “Ngươi theo chúng ta Đại tiểu thư cảnh ngộ ngược lại là rất giống, về sau các ngươi cũng có thể trao đổi kinh nghiệm, phòng ngừa bị lại quăng một lần.”

“Hừ, về sau? Hiện tại chúng ta có thể hay không còn sống ra ngoài đều là vấn đề, từ đâu tới về sau?” Lôi Vũ Đình không có liếc hắn một cái, lạnh lùng nói.

Khẽ cười một tiếng, Trác Phàm trên mặt tràn đầy nụ cười tự tin: “Hết thảy đều ấn lão phu kế hoạch làm việc, yên tâm đi, buổi tối chúng ta liền có thể ra ngoài. Đương nhiên, ngươi muốn là tìm chết lời nói, hiện tại liền có thể tự tử, dù sao ngươi đã không có giá trị lợi dụng.”

Hung hăng nguýt hắn một cái, Lôi Vũ Đình cả giận nói: “Coi như ta chết, cũng nhất định kéo ngươi đệm lưng.”

Trác Phàm cười cười, từ chối cho ý kiến lắc đầu, chậm rãi nhắm mắt lại, chờ lấy đêm khuya buông xuống.

Lôi Vũ Đình miết miệng, không nhìn hắn nữa. Nhưng là không biết làm sao, cùng Trác Phàm một trận đấu khí về sau, nàng tâm tình vậy mà chuyển biến tốt đẹp rất nhiều, cảm giác đau lòng cũng đang dần dần trở thành nhạt...

Đêm khuya, Loan Nguyệt thật cao treo ở Vân Không, Hắc Phong Sơn phía trên sơn tặc phần lớn ngủ, chỉ có mấy chục người thay phiên thủ vệ.

Tối như mực trong huyệt động, Trác Phàm dựa vào tại thạch bích phía trên, đột nhiên mở ra hai mắt, khóe miệng lộ ra một tia tà tiếu. Lôi Vũ Đình còn nằm rạp trên mặt đất, yên tĩnh ngủ.

Không có đánh thức nàng, Trác Phàm vạch vạch ngón tay, “Hô” một tiếng, một đạo hồng quang tại Lôi Vũ Đình trên thân lóe vài cái, đột nhiên bay ra ngoài, đi vào Trác Phàm trước mặt.

Cái kia, chính là Huyết Anh.

Cho dù lúc trước cùng Lôi Vũ Đình đạt thành hiệp nghị, Trác Phàm cũng sẽ không hoàn toàn tin tưởng nàng. Cho nên hắn làm hai tay chuẩn bị, một là chế trụ Tiểu Thúy làm con tin, hai là để Huyết Anh thủy chung ở tại trong cơ thể nàng.

Nếu là nàng có bất kỳ dị động, lập tức giải quyết.

May mà Lôi Vũ Đình một mực rất phối hợp, bất quá, giờ này khắc này, Huyết Anh lại có càng lớn tác dụng.

Như là lạc đường nhiều ngày hài đồng đột nhiên tìm tới phụ thân một dạng, Huyết Anh đối Trác Phàm dị thường thân mật, thỉnh thoảng tại hắn trên gương mặt ma sát một trận. Trác Phàm mỉm cười, trong mắt đột nhiên hiện ra điên cuồng sát ý, ngón tay hướng ra phía ngoài nhất chỉ.

Cùng tâm ý của hắn nghĩ thông suốt Huyết Anh hoàn toàn minh bạch hắn ý tứ, lập tức hóa thành một đạo hồng quang phóng ra ngoài. Tầng kia tầng bàn đá mảy may ngăn không được nó tốc độ, trong nháy mắt xuyên qua...

Đêm khuya sơn lâm, dị thường yên tĩnh. Bọn sơn tặc nằm trong phòng, khờ yên ổn làm lấy mộng đẹp.

Đột nhiên, một đạo hồng quang lướt qua, trong nháy mắt chui vào thân thể bọn họ, lại chui ra đi. Cái kia còn mang theo mỉm cười, không biết làm cái gì Điềm mộng đầu, liền đột nhiên hướng bên cạnh nghiêng một cái, đã là không có khí tức.

Huyết Anh tốc độ cực kì khủng bố, chỉ là một hít một thở ở giữa, liền lướt qua toàn bộ phòng hơn hai mươi người. Đợi nó bay ra ngoài về sau, toàn bộ phòng đã lại không có một chút sinh sống.

Như thế như vậy, Huyết Anh bay khắp toàn bộ Hắc Phong Sơn, lặng yên không một tiếng động mang đi tất cả mọi người sinh mệnh, cuối cùng đi đến sơn chủ chỗ trong phòng. Chỗ đó, có hai tên sơn tặc ngay tại tận trung cương vị công tác trông coi.

Hưu!

Một đạo hồng quang trực tiếp tiến vào một cái thủ vệ thể nội, khác một cái thủ vệ nhìn thấy, không khỏi kinh hãi: “Có đồ vật gì, chui vào trong thân thể ngươi đi.”

Tên kia thủ vệ sững sờ, còn không biết xảy ra chuyện gì, Trác Phàm thanh âm lại là đột nhiên theo trong cơ thể hắn phát ra: “Nhanh mở cơ quan, đem chúng ta phóng xuất.”

Hai tên thủ vệ sững sờ, liếc nhìn nhau, trong lòng kinh hãi. Vì sao bị giam tại trong cơ quan người thanh âm, hội theo trong cơ thể hắn phát ra tới.

Thế nhưng là, còn không chờ bọn hắn lên tiếng hỏi rõ tình huống.

Phạch một cái, tên kia bị Huyết Anh nhập thể thủ vệ, liền đã mắt trần có thể thấy tốc độ cấp tốc khô quắt đi xuống, sau cùng bị gió thổi qua, hóa thành một đống tro tàn. Ngay sau đó, cái kia đạo hồng quang theo tro tàn bên trong thoát ra, lại tiến vào một tên thủ vệ khác thể nội.

Sợ hãi cả kinh, tên kia thủ vệ đã là bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, bờ môi run rẩy nói không ra lời.

Đúng lúc này, Trác Phàm thanh âm lần nữa theo trong thân thể vang lên: “Mở cơ quan, thả chúng ta đi ra!”

Thanh âm bên trong mang theo tuyệt đối không cho cự tuyệt tàn khốc, làm đến tên kia thủ vệ chân mềm nhũn, ngã ngồi trên mặt đất, dưới đáy đã là cứt đái cùng lưu.

“Đại gia, ngài đừng nóng vội, ta lập tức đi ngay mở.” Thủ vệ kia mang theo tiếng khóc nức nở nói.

Tận mắt thấy chính mình đồng bạn trong nháy mắt hóa thành tro bụi, mặc cho ai đều sẽ dọa đến tim mật đều nát. Tên kia thủ vệ càng là nước mắt chảy ngang địa bàn hướng cơ quan trước, nhấn cơ quan.

Ầm ầm!

Trên đầu bàn đá chậm rãi dời, ôn hòa quang mang vẩy hướng động huyệt.

Lôi Vũ Đình bị quang mang kia đâm vào tỉnh táo lại, chậm rãi mở mắt ra, nhưng gặp đỉnh đầu bàn đá đã mở. Mà lại nhìn về phía bên cạnh, Trác Phàm hai tay vây quanh mà nhìn xem nàng, sâu xa nói: “Nếu như còn không muốn chết lời nói, thì theo ta lên tới đi.”

Nói, vừa tung người nhảy ra ngoài.

Lôi Vũ Đình vốn đang đang kinh ngạc, cái này Trác Phàm là như thế nào làm đến, thế nhưng là vừa nghe đến hắn lời nói, trong lòng thì chưa phát giác tức giận, mân mê miệng lên: “Hừ, nghĩ như vậy ta chết sao? Ta lại không chết.”

Vừa dứt lời, Lôi Vũ Đình cũng là vừa tung người, nhảy ra ngoài...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...