đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 31: hàn đàm tuyết tàm

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Hai người đều bình an trở lại sơn chủ trong phòng, thủ vệ kia nhìn đến hai người vội vàng quỳ xuống cầu xin tha thứ: “Vị đại gia này, tiểu thư, cầu các ngươi thả ta đi. Ta cũng là bị thiếu trại... A không, bị Dương Minh cái kia hỗn đản bức...”

Lôi Vũ Đình còn không có biết rõ ràng là chuyện gì xảy ra, Trác Phàm đã là phất phất tay, lạnh lùng nói: “Lui đến một bên.”

Người kia nghe xong, đuổi vội vàng gật đầu, co rúm lại lấy đứng ở một bên.

Sau đó, Trác Phàm đi vào lão đầu kia trước giường. Nhìn lấy lão đầu kia một mặt hi vọng ánh mắt, Trác Phàm nhạt cười một tiếng: “Ta có thể giúp ngươi chữa khỏi, nhưng về sau ngươi nhất định phải nghe ta.”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình không khỏi giật mình, một mặt kích động nhìn về phía Trác Phàm: “Ngươi thật có thể trị hết nghĩa phụ ta?”

Không có đi để ý tới nàng, Trác Phàm chỉ là chăm chú nhìn lão giả kia ánh mắt.

Lão nhân hai mắt do dự không chừng, tựa hồ tại do dự. Trác Phàm biết hắn đang lo lắng cái gì, sau đó cười cười nói: “Ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi làm ra thương tổn người trong nhà sự tình. Ta gọi Trác Phàm, Lạc gia quản gia. Hiện tại chúng ta có địch nhân chung, ta chỗ này thiếu một cái đoán cốt cảnh cao thủ, hi vọng ngươi có thể giúp ta.”

Nghe xong hắn là người Lạc gia, vẫn là quản gia, lão nhân kia trong mắt đột nhiên lóe qua một đạo kích động quang mang, hai con mắt hung hăng chớp chớp.

Trác Phàm nhếch miệng lên, biết hắn đáp ứng, sau đó ngón tay cong lên, Huyết Anh liền từ cái kia sơn tặc thủ vệ thể nội bay ra, đi vào trước mặt hắn.

Mà vừa nhìn thấy đạo tia sáng này, thủ vệ kia liền lộ ra thật sâu vẻ kiêng dè. Dù sao đạo tia sáng này, thế nhưng là trong nháy mắt đem một người sống sờ sờ hóa thành tro tàn đồ vật.

Lôi Vũ Đình gặp, cũng là cả kinh, bởi vì nàng cũng ăn qua cái này đạo hồng quang thua thiệt, sau đó đuổi vội vàng kêu lên: “Trác Phàm, ngươi muốn làm gì?”

“Cho hắn liệu thương.” Trác Phàm liếc nàng một cái, thản nhiên nói.

“Thế nhưng là... Thứ này có thể liệu thương sao?” Lôi Vũ Đình khắp khuôn mặt là vẻ nghi hoặc, dù sao hắn gặp Trác Phàm sử dụng lúc, là dùng để công kích nàng, càng làm cho nàng về sau bị thay nhau nhục nhã lại không cách nào phản kháng.

Cho nên nàng không xác định, Huyết Anh đến cùng là chiến đấu dùng, vẫn là liệu thương dùng, nếu không lời nói, đem nghĩa phụ trị xấu làm sao bây giờ?

Trác Phàm mỉm cười cười một tiếng, bất đắc dĩ lắc đầu: “Lôi tiểu thư, nghĩa phụ của ngươi đã cái này đức hạnh, ta thương tổn hắn còn cần đến phiền toái như vậy sao?”

“Vậy ngươi nói cho ta biết, cái đồ chơi này đến cùng là cái gì?” Lôi Vũ Đình lo âu nhìn lão giả kia liếc một chút, kiên trì nói.

“Ma vật!”

Sắc mặt chưa phát giác nghiêm một chút, Trác Phàm lạnh lùng nói: “Chúng ta Ma đạo Tu giả bình thường đều hội tế luyện Ma vật, vô luận là công kích vẫn là phòng ngự, Ma vật đều có cực kỳ trọng yếu tác dụng. Ngươi biết lúc trước, vì cái gì ta nói lão nhân này có dị vật nhập thể, cái kia Dương Minh thì ra tay với chúng ta sao?”

Lôi Vũ Đình lắc đầu, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc: “Ngươi không phải nói, vậy cũng là đoán mò a.”

Phốc!

Trác Phàm kém chút không có một miệng lão huyết phun ra ngoài: “Hiện tại ta biết ngươi tại sao lại phía trên hắn làm, thật là khờ có thể. Lúc đó ta là lừa gạt hắn, ngươi cũng tin? Nếu không, hắn làm sao lại yên tâm như thế rời đi?”

Lôi Vũ Đình gương mặt một đỏ, xấu hổ cúi đầu.

Nghĩa phụ từ nhỏ đã nói nàng tư chất không tệ, luyện võ kỳ tài, hôm nay còn là lần đầu tiên có người nói nàng đầu đần.

“Hắn chỗ lấy ra tay với chúng ta, là bởi vì ta nói trúng hắn chỗ đau.” Trác Phàm sắc mặt nghiêm túc, nói tiếp, “Lão nhân này chỗ lấy bất động không nói, cũng là bởi vì Ma vật nhập thể! Cho nên ta mới phải dùng ta Ma vật, đi vào đem hắn Ma vật thanh trừ hết.”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình tựa hồ lý giải, thế nhưng là nàng vẫn còn có chút lo lắng, thấp thỏm nói: “Ngươi Ma vật... Có thể trị đến hắn Ma vật sao?”

“Ha ha ha...”

Đột nhiên, Trác Phàm cất tiếng cười to, dường như nghe đến một cái khắp thiên hạ buồn cười nhất truyện cười.

Đi qua hắn lúc trước chẩn bệnh, cái kia Dương Minh Ma vật chỉ là tiện tay luyện chế cổ trùng loại hình, tại Ma đạo là tầng dưới cùng đồ vật. Mà hắn Ma vật thế nhưng là bản mệnh Huyết Anh, ngay cả thượng cổ Thập Đế đều kiêng kị Chí Tôn Ma vật, cả hai làm sao có thể đánh đồng?

Ai, không học thức thật đáng sợ!

Trác Phàm không còn đi cùng Lôi Vũ Đình giải thích, ngón tay cong lên liền để Huyết Anh chui vào lão giả thể nội.

Chỉ một thoáng, hồng quang chớp động, lão giả toàn thân cao thấp đột nhiên bắt đầu nhuyễn động, giống như 10 triệu điều côn trùng tại thể nội bò sát. Nhưng là rất nhanh, một đạo hồng quang liền cấp tốc lướt qua.

Mà phàm là hồng quang những nơi đi qua, chỗ đó côn trùng thì không còn nhúc nhích dấu vết.

Đại khái mấy cái mười cái hô hấp công phu, Huyết Anh lần nữa bay ra, trở lại Trác Phàm thể nội. Mà lão nhân kia, động động đầu ngón tay, miệng có chút mở to, phát ra mập mờ tiếng nói: “Đình... Đình nhi...”

“Nghĩa phụ, ngài có thể nói chuyện!”

Lôi Vũ Đình gặp, vội vàng chạy tới, chăm chú bắt lấy lão nhân tay, nước mắt rơi như mưa, kích động không thôi. Mà Trác Phàm lại là cau mày một cái, lẩm bẩm nói: “Đáng chết, lão nhân này thời kì dài không thể động, huyết mạch đều xơ cứng. Muốn khôi phục cũng phải một năm nửa năm, thời gian ngắn kỳ giúp không được gì. Trắng cứu.”

Trác Phàm thanh âm rất nhỏ, nhưng vẫn là bị Lôi Vũ Đình một từ không bỏ xót nghe vào trong tai.

Tức giận quay đầu, Lôi Vũ Đình hung hăng trừng Trác Phàm liếc một chút: “Ngươi yên tâm, nghĩa phụ ta thiếu ngươi tình, ta Lôi Vũ Đình xông pha khói lửa cũng sẽ trả hết, sẽ không để cho ngươi ăn thiệt thòi.”

Từ chối cho ý kiến nhún nhún vai, nếu là hắn đoán cốt cảnh cao thủ, mà không phải một cái tại đoán cốt cảnh cánh cửa bồi hồi, liền hắn đều đánh không lại người.

Thế mà, đúng lúc này, vừa vặn chuyển lão giả lại là đột nhiên toàn thân co quắp. Ngay sau đó, từ trong miệng hắn chậm rãi bò ra ngoài một đầu toàn thân trắng như tuyết côn trùng, đại khái dài ba cen-ti-mét ngắn, dọc theo khóe miệng của hắn từng bước một nhúc nhích đi ra.

“A...”

Lôi Vũ Đình giật mình, không khỏi giật mình, đợi thấy rõ cái kia côn trùng bộ dáng về sau, trong lòng đột nhiên dấy lên một cơn lửa giận.

“Nguyên lai cũng là ngươi hại nghĩa phụ thành lần này bộ dáng!” Hung hăng khẽ cắn môi, Lôi Vũ Đình toàn thân khí thế đại thịnh, hai ngón tay lôi quang thoáng động, hướng cái kia côn trùng hung hăng đâm tới.

“Dừng tay!”

Đột nhiên, Trác Phàm hét lớn một tiếng, tóm chặt lấy nàng cánh tay. Lôi Vũ Đình khẽ giật mình, không hiểu hướng hắn nhìn qua, lại chỉ thấy trong mắt của hắn chớp động lên không hiểu tinh quang.

“Ngươi làm gì, loại này hại người đồ vật, làm gì không cho ta giết?”

“Ngươi biết cái gì!”

Trác Phàm không chút lưu tình chửi một câu, tiếp lấy tìm một cái cái hộp nhỏ, đem cái kia côn trùng cẩn thận từng li từng tí đựng ở bên trong. Đồng thời, bức ra bản thân mấy cái tinh huyết, hướng bên trong đi vào, mới đắp lên nắp hộp, hài lòng ôm vào trong lòng.

Hắn vạn lần không ngờ, lần này Hắc Phong Sơn hành trình sẽ có lớn như vậy thu hoạch.

Này trùng chính là Hàn Đàm Tuyết Tàm, sinh tại cực lạnh trong đầm nước, cực kỳ hi hữu. Mà lại nó lấy ký sinh mà sống, ấu trùng xuất sinh về sau, trong vòng một canh giờ không có tìm được ký chủ, liền sẽ suy kiệt mà chết.

Thế nhưng là trong hàn đàm lại từ đâu tới nhiều như vậy động vật, có thể cho nó ký sinh? Cho nên đại bộ phận Tuyết Tằm, đều là xuất sinh sau đó không lâu thì chết, chỉ có số ít còn sống sót, trằn trọc tại khác biệt ký chủ ở giữa.

Mà Ma đạo người, đưa chúng nó dưỡng vì Cổ tằm, làm hạ đẳng Ma vật sử dụng. Bởi vì rất nhiều độc trùng, đều có thể tự dưỡng thành cổ trùng. Cho nên tại đại đa số ma đạo cao thủ trong mắt, Hàn Đàm Tuyết Tàm cùng bình thường cổ trùng một dạng, chỉ là tương đối ít thấy mà thôi.

Bất quá, cho dù tại Thánh Vực cũng có rất ít người biết, Hàn Đàm Tuyết Tàm có cái trí mạng tính thiên phú, đó chính là một khi bị nó ký sinh, trừ phi ký chủ sắp bỏ mình, nó muốn đi tìm cái kế tiếp ký chủ. Nếu không, vô luận dùng biện pháp gì, đều không thể đưa nó khu ra.

Vừa mới Huyết Anh dùng Thiên Ma đại hóa quyết đưa nó ấu trùng từng cái tan đi, để nó nghĩ lầm ký chủ sinh mệnh lực tại cấp tốc biến mất, nó mới không thể không chui ra. Không phải vậy lời nói, trừ phi đem lão nhân này cùng một chỗ tan đi, nếu không cho dù là Huyết Anh cũng vĩnh viễn đừng nghĩ đem tuyết này tằm tiêu diệt.

Mà vừa mới Huyết Anh chỗ lấy có thể đem nó ấu trùng tiêu diệt, cũng bất quá là tự dưỡng người không đúng phương pháp, làm tuyết này tằm sinh hạ ấu trùng, mất đi Tuyết Tằm phải có đặc tính, trở thành cùng bình thường cổ trùng không hai đồ vật.

Thế nhưng là, đã bảo bối này đến hắn Trác Phàm trong tay, hắn liền sẽ đưa nó luyện chế thành thế giới này lớn nhất Khủng Bố Ma Vật.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm khóe miệng lộ ra một tia tà tiếu, tâm tình đại sướng. Còn lại ba người nhìn đến lại là trong lòng cùng nhau run lên, cảm thấy cái này Trác Phàm đúng là so cái kia Dương Minh càng thêm tà ác khủng bố!

“Cõng lão đầu kia, chúng ta hồi Phong Lâm Thành.”

Trác Phàm nhìn Lôi Vũ Đình liếc một chút, chuyển mà đi tới tên kia sơn tặc trước mặt thủ vệ, lộ ra chân thành nụ cười: “Đa tạ ngươi thay chúng ta mở cơ quan.”

Khẩn trương lắc đầu, tên kia thủ vệ trên mặt miễn cưỡng gạt ra vẻ mỉm cười.

Thế mà, không đợi hắn nói chuyện, “Bá” một tiếng, Trác Phàm kìm sắt giống như bàn tay đã là hung hăng nắm được hắn cổ, đem hắn giơ lên: “Có điều, ngươi đã vô dụng.”

“Không muốn!”

Lôi Vũ Đình vừa muốn ngăn cản, nhưng là đã muộn. Khí lưu màu đen từ Trác Phàm trên tay đột nhiên thoát ra, đem người kia hoàn toàn bao khỏa, sau một khắc nhưng gặp Trác Phàm tay vừa dùng lực. Người kia liền “Oanh” một tiếng hóa thành bụi mảnh, rơi lả tả trên đất.

Lần thứ nhất gặp Trác Phàm giết người, Lôi Vũ Đình triệt để chấn kinh.

Ai có thể nghĩ tới, Trác Phàm xuất thủ vậy mà như thế khủng bố, để người chết chết không toàn thây. Nghĩ đến mấy ngày nay nàng một mực cùng một cái đáng sợ như vậy người ở chung một chỗ, Lôi Vũ Đình trong lòng liền đột nhiên sinh ra thật sâu hoảng sợ...

Lão giả kia nhìn lấy đây hết thảy, tròng mắt cũng là nhịn không được co rụt lại. Lấy hắn hành tẩu giang hồ mấy chục năm kinh nghiệm, tại Trác Phàm trước mặt lại cũng có loại tim mật đều kinh hãi cảm giác.

Lôi Vũ Đình nhìn nghĩa phụ liếc một chút, trong mắt tràn đầy ngưng trọng, nàng hiện tại không biết cùng Trác Phàm liên thủ đến cùng là đúng hay sai. Nhưng là, có một việc là khẳng định. Đối địch với hắn, sẽ chết cực kỳ thảm!

Bất đắc dĩ thở dài, Lôi Vũ Đình lưng cõng nghĩa phụ đi ra ngoài.

Một đường lên, nhìn lấy trong sơn trại khắp nơi nằm đầy thi thể. Mỗi người đều là mười phần an tường chết đi, không có thống khổ biểu lộ, nhưng chính là như vậy an tường, để trong lòng hai người càng thêm sợ hãi.

Trong sơn trại tối thiểu còn có lưu ba, bốn trăm người, nhưng là cứ như vậy không có không một tiếng động mất đi sinh mệnh, bên trong có lẽ còn có không có đầu nhập vào Dương Minh người vô tội tồn tại.

Nương theo lấy yên tĩnh đen nhánh cảnh ban đêm, lão nhân nhớ tới trước kia các huynh đệ nâng cốc nói chuyện vui vẻ tràng cảnh, hai mắt rủ xuống lão lệ.

Nhưng là hắn cũng không hận Trác Phàm, thậm chí có chút cảm kích. Hắn là Hắc Phong Sơn trại chủ, tự nhiên minh bạch sự kiện này đến giải quyết dứt khoát. Nếu là bọn họ được cứu đi sự tình tiết lộ phong thanh, như vậy không chỉ là trên núi các huynh đệ nguy hiểm, liền xem như phái đi Phong Lâm Thành các huynh đệ cũng sẽ bị toàn bộ diệt khẩu.

Cho nên, coi như Trác Phàm không làm như vậy, hắn cũng sẽ mời hắn đi làm.

Hiện tại, hắn không dùng tự mình mở miệng, hạ đạt đối các huynh đệ Đồ Sát Lệnh, đã để lòng hắn lưu giữ cảm kích.

“Trác... Quản gia, tạ... Tạ.” Lão nhân cố hết sức đạo, Lôi Vũ Đình không khỏi sững sờ, Trác Phàm lại là minh bạch hắn chỗ nói, nhưng lại theo không sai bất động thanh sắc, không hề bận tâm.

Nhìn lấy phía trước cái kia trầm ổn bóng lưng, lão trong mắt người đã kiêng kị, lại tán thưởng.

“Ngươi... Là làm đại sự... Người...”

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...