đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 32: tổng bộ người tới

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Sau mười ngày, Trác Phàm mang theo Lôi Vũ Đình hai người bí mật lẻn về Tiềm Long Các trong tiểu viện.

Bọn họ đến lúc này một lần, hơn nửa tháng liền đi qua, may mà Lôi Vũ Đình trước khi đi ấn Trác Phàm phân phó, ổn định trong thành những cái kia Hắc Phong Sơn sơn tặc, bằng không bọn hắn chỉ sợ sớm đã động thủ.

Mà những sơn tặc kia chậm chạp không thấy động tĩnh, U Minh Cốc bên kia cũng không có cách nào hành động.

Trở lại tiểu viện, Long Quỳ cùng Long Kiệt đều không ở nơi này, Trác Phàm đành phải để thủ vệ cho lão nhân kia an bài một gian phòng, tiếp lấy liền đi tìm Lạc Vân Thường đi.

Một phút sau, tại một gian trong phòng nhỏ, nương theo lấy Tiểu Thúy một tiếng la hét, cửa phòng đột nhiên mở ra. Tiểu Thúy trong mắt chứa lệ nóng chạy đến Lôi Vũ Đình bên người, “Tiểu thư.”

Lau khô trước mắt nàng nước mắt, Lôi Vũ Đình sờ sờ nàng cái mũi nhỏ, cười nói: “Ngốc nha đầu, bọn họ không có làm khó ngươi đi.”

Lung lay nhỏ nhắn đầu, Tiểu Thúy kích động nói: “Tiểu thư yên tâm, người Lạc gia trừ cái kia họ Trác xấu quản gia bên ngoài, người khác đều rất tốt.”

“Khụ khụ khụ... Tiểu nha đầu, nói người xấu lời cũng không thể đứng trước mặt người ta nói, cẩn thận lão tử thu thập ngươi.”

Ngay sau đó, Trác Phàm bồi tiếp Lạc Vân Thường sau đó mà vào, Bàng thống lĩnh cùng Lạc Vân Hải thì theo sau lưng. Ba người nghe đến Tiểu Thúy lời nói sau, đều là cười trộm không thôi.

Lạc Vân Hải càng là tràn đầy đồng cảm mà nói: “Tiểu nha đầu, ngươi xong đời. Ta Trác đại ca thích nhất đánh người cái mông, ngươi dám đắc tội hắn, cẩn thận ngươi cái mông.”

Nghe được lời này, Tiểu Thúy không khỏi giật mình, vội vàng tránh sau lưng Lôi Vũ Đình.

Trác Phàm bất đắc dĩ trợn mắt trừng một cái, chẳng lẽ hắn tại hai tiểu gia hỏa này trong mắt, thì là một bộ hung thần ác sát hình tượng? Lạc Vân Thường cùng Bàng thống lĩnh liếc nhau, đều là cười ra tiếng, nhưng ánh mắt bên trong lại là bao hàm ấm áp.

Trác Phàm người này luôn luôn làm theo ý mình, người khác cùng hắn lần đầu gặp mặt ấn tượng tuyệt đối không tốt, thậm chí là vô cùng ác liệt. Hai người bọn họ đối Trác Phàm, ngay từ đầu cũng không có hảo cảm. Nhưng là ở chung xuống tới, mới phát hiện Trác Phàm mới là bọn họ chánh thức có thể dựa vào người.

“Ngươi chính là... Vân Thường?”

Bỗng nhiên, một đạo có chút kích động âm thanh vang lên, mọi người tìm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Lôi Vũ Đình sau lưng một vị xế chiều lão giả, chính là một mặt kích động nhìn về phía Lạc Vân Thường. Đón lấy, hắn vừa nhìn về phía Lạc Vân Hải: “Như vậy ngươi... Cũng là Vân Hải?”

“Ông trời phù hộ, Chấn Nam huynh hai đứa bé đều bình yên vô sự!”

“Tiền bối, không biết ngài là...” Lạc Vân Thường nhìn về phía lão nhân, nghi ngờ nói.

Trác Phàm sau khi trở về, chỉ là vội vàng đem nàng mang đến gặp vị này Hắc Phong Sơn sơn chủ, muốn hiểu rõ Hắc Phong Sơn cùng Lạc gia quan hệ, tại sao lại đồng thời bị U Minh Cốc cho để mắt tới. Một đường lên, đều còn đến không kịp nói rõ tình huống.

Thấy tình cảnh này, hắn đuổi vội vàng giới thiệu: “Vị này là Hắc Phong Sơn sơn chủ, cũng chính là hủy diệt Quy Vân Trang cái kia đám sơn tặc thủ lĩnh.”

Nghe được lời này, Lạc Vân Thường chưa phát giác giật mình, sắc mặt dần dần âm trầm xuống, trầm tĩnh đoan trang trên khuôn mặt, lần thứ nhất hiện ra nồng đậm sát ý, toàn thân nguyên lực cũng tại ngăn không được phát ra.

Lôi Vũ Đình thấy thế, vội vàng bảo hộ ở nghĩa phụ trước người, sợ vị đại tiểu thư này ra tay giết nghĩa phụ.

Chậm rãi duỗi ra một cái tay, lão nhân đem Lôi Vũ Đình kéo ra, hai mắt ngậm lấy lệ nóng, cưỡng ép ưỡn ẹo thân thể, bịch một tiếng quỳ gối Lạc Vân Thường trước mặt, chậm rãi nhắm mắt lại: “Vân Thường, Lạc gia sự tình đều là ta sai, ngươi thì động thủ giết lão phu đi.”

“Nghĩa phụ!”

“Sơn chủ!”

Lôi Vũ Đình cùng Tiểu Thúy cùng nhau hô lên tiếng, nhưng là lão nhân kia lại là khoát khoát tay, lẩm bẩm nói: “Đây là ta thiếu Lạc gia, một hồi các ngươi người nào đều không cho xuất thủ.”

Lạc Vân Thường khẽ giật mình, nhìn lấy cái này tay chân đều không tiện lợi lão nhân, đầy bụng nộ khí đúng là rốt cuộc không phát ra được.

Trác Phàm vỗ vỗ bả vai nàng, sâu xa nói: “Lão nhân này đã sớm bị cái kia Dương Minh đạo, không có thể không động đậy có thể ngữ, hiện tại còn khôi phục mới tốt chút. Tập kích Lạc gia sự tình, cùng hắn ngược lại là không có quan hệ gì!”

“Vậy sao ngươi không nói sớm?” Lạc Vân Thường u oán nhìn Trác Phàm liếc một chút, trách hắn để cho mình kém chút giết lầm người tốt.

Trác Phàm mò sờ cằm, thản nhiên nói: “Lão nhân này mắt mờ, dẫn sói vào nhà, mới đưa đến Lạc gia bi kịch. Cho nên ngươi giết hắn báo thù, cũng là chuyện đương nhiên đi.”

Bất đắc dĩ trợn mắt một cái, Trác Phàm logic luôn luôn để cho nàng vô pháp tiếp nhận.

Tuy nhiên hắn nói cũng có chút đạo lý, nhưng là quy tội nguyên nhân lại là quá gượng ép, nàng Lạc Vân Thường cũng không phải cái giận chó đánh mèo người khác người. Huống chi, nghe lão nhân này lời nói bên trong, tựa hồ cùng phụ thân hắn còn có ngọn nguồn.

Sau đó vội vàng đỡ lên hắn nói: “Tiền bối, ngài cũng là người bị hại, cái này không thể trách ngài.”

“Không, ta cùng Chấn Nam huynh kết bái chi giao, nhưng là Lạc gia lại bởi vì ta mà chết, lão phu có lỗi với hắn trên trời có linh thiêng.” Lão nhân vệt một thanh trong mắt lệ nóng, biểu lộ thống khổ mà vặn vẹo.

Lạc Vân Thường nghe thì lại là giật mình, nhìn một chút Lạc Vân Hải về sau, gặp hắn cũng là mê mang lắc đầu, mới khẩn cấp hỏi: “Tiền bối, vì sao ta chưa từng nghe phụ thân nhắc qua ngài đâu?”

Thật sâu hít một hơi, lão nhân hơi chút vuốt lên tâm tình kích động, sâu xa nói: “Lạc gia danh môn vọng tộc, lão phu lại là xuất thân sơn tặc, làm sao có thể trèo cao nổi. Chỉ là ta cùng phụ thân ngươi mới quen đã thân, liền kết vì huynh đệ. Về sau sợ ảnh hưởng Lạc gia thanh danh, chúng ta liền âm thầm lui tới. Huống hồ, ta Lôi gia có tổ huấn, không được cùng Lạc, Thái hai gia là địch.”

“A?”

Đột nhiên, Lạc Vân Hải một tiếng kêu sợ hãi, lẩm bẩm nói: “Trước kia phụ thân nói cho ta biết, vô luận phát sinh chuyện gì, đều muốn cùng Lôi, thái hai nhà cùng tồn vong. Thái gia ta biết, chỉ là không biết Lôi gia cũng là ngươi?”

Lạc Vân Thường sững sờ, nhìn về phía Lạc Vân Hải: “Phụ thân làm sao cho tới bây giờ không nói với ta?”

Nghe được lời này, Lạc Vân Hải cao ngạo nâng lên đầu, cười hắc hắc nói: “Phụ thân nói, cái này là nam nhân bí mật, không muốn nói cho các ngươi nữ nhân gia, càng đừng nói cho ngoại nhân.”

Trác Phàm nghe đến lời này, lại là nhíu mày, lẩm bẩm nói: “Chẳng lẽ nói... Lôi, Lạc hai nhà đầu này tổ huấn, là chỉ truyền gia chủ?”

“Không sai, đầu này tổ huấn thật là thế đại gia chủ truyền lại, chỉ là lão phu dưới gối không con, liền không tiếp tục truyền đi. Huống hồ, lão phu đã cùng Chấn Nam huynh giao hảo, như thế nào lại thương tổn Lạc gia?”

Nghĩ đến đây, Lạc gia bởi vì hắn mà chết, lão nhân lại là một trận xấu hổ thẳng lắc đầu.

“Lão đầu, các ngươi Lôi gia có hay không gia truyền Vũ kỹ?” Trác Phàm đột nhiên hỏi.

Gật gật đầu, lão nhân thản nhiên nói: “Ta Lôi gia Linh giai võ kỹ cấp thấp, Kinh Lôi Chỉ, bởi vì dưới gối không con, cho nên thì truyền cho Đình nhi. Đáng tiếc, về sau khối này tồn trữ Vũ kỹ ngọc giản bị Dương Minh tên súc sinh kia cho lấy đi.”

Ba!

Trác Phàm vỗ tay một cái, dường như nghĩ đến cái gì: “Cái này đúng, bọn họ là hướng cái này tới.”

Đón lấy, hắn liền vội gấp đi ra cửa đi, “Ở lại đây, chờ ta trở lại.”

Tất cả mọi người khẽ giật mình, liếc nhìn nhau, không biết hắn lại muốn làm gì...

Tiềm Long Các Phong Lâm Thành phân bộ, vẫn là cái kia cao lớn môn lầu, vẫn là cái kia hai tên thủ vệ, Trác Phàm trực tiếp đi vào bên trong, không người nào dám xuất thủ ngăn cản.

“Cửu ca!” Trác Phàm vừa đi, một bên hô, tìm kiếm lấy Long Cửu chỗ.

Lúc này, hắn nhìn đến một cái đóng chặt cửa lớn, trước cửa thủ vệ hai người đúng là Long Quỳ cùng Long Kiệt, thì minh bạch Long Cửu nhất định ở bên trong. Sau đó, vội vàng chạy lên trước, lớn tiếng nói: “Cửu ca!”

Xuỵt!

Long Quỳ vội vã một cột, tức giận nói: “Im miệng, cửu thúc hôm nay không tiếp khách, ngươi mau cút đi.”

“Hừ, ta cũng không phải khách nhân, ta có chuyện trọng yếu cùng Long Cửu nói, tránh ra.” Trác Phàm vung tay lên, liền muốn mạnh mẽ xông tới, cũng là bị Long Quỳ cùng Long Kiệt hai người hợp lực, cùng nhau cản lại.

“Ngươi có thể có cái gì chuyện quan trọng? Đừng tưởng rằng cửu thúc coi trọng ngươi, thì được đà lấn tới! Nơi này là Tiềm Long Các, dung ngươi không được làm càn.” Long Quỳ hung hăng trừng lấy Trác Phàm, hai chân như cây đinh giống như đâm tại trên mặt đất.

“Trác huynh, hôm nay cửu thúc tuyệt không có khả năng gặp ngươi, ngươi vẫn là về đi.” Long Kiệt cũng là kiên định nói.

Thấy tình cảnh này, Trác Phàm biết mạnh mẽ xông tới cũng vô dụng, không khỏi cười khẽ một tiếng: “Tiểu nha đầu, ngươi biết ta mấy ngày nay đi chỗ nào sao?”

“Hừ, các ngươi thối nam nhân có thể đi nơi nào? Lần trước ôm trở về hai cái, lần này đoán chừng ngủ như chết ở đâu cái ôn nhu hương bên trong.” Long Quỳ trợn mắt một cái, cười nhạo nói.

Không khỏi mỉm cười cười một tiếng, Trác Phàm bất đắc dĩ lắc đầu: “Ha ha ha... Ta cũng muốn a, bất quá ta cũng không có Long tiểu thư như thế thanh nhàn. Nói thật a, ta đi thăm dò U Minh Cốc động tĩnh. Rất nhanh, bọn họ liền sẽ đến đánh bất ngờ Tiềm Long Các, đến thời điểm đừng trách ta không có nhắc nhở qua ngươi!”

“Hừ, khoác lác. U Minh Cốc những người kia hành tung có thể bị ngươi biết, trừ phi trâu có thể bay lên trời.” Long Quỳ bĩu môi, khinh thường cười cười.

Bất đắc dĩ lắc đầu, Trác Phàm giả bộ quay người, chỉ là trước khi đi vẫn lớn tiếng nói: “Thay ta chuyển cáo cửu thúc, nói là ta mang Lạc gia ra ngoài tránh một chút, tránh cho các ngươi bị U Minh Cốc toàn diệt sau liên lụy đến chúng ta.”

Nói xong, Trác Phàm sải bước hướng đi trở về.

Long Quỳ nghe đến, chưa phát giác muốn mắng to. Chúng ta đối ngươi không tệ a, có ngươi như thế qua sông đoạn cầu, trước khi đi còn nguyền rủa chúng ta sao?

Thế mà, nàng còn không có mắng lên tiếng, theo một tiếng cọt kẹt cửa phòng mở, cái kia phiến đóng chặt cửa lớn từ từ mở ra, bên trong truyền đến Long Cửu thanh âm già nua: “Mời Trác huynh đệ tiến đến!”

Long Quỳ cùng Long Kiệt khẽ giật mình, đuổi vội khom lưng cung kính nói: “Vâng!”

Nhưng là, còn không đợi bọn hắn đứng dậy, Trác Phàm đã là nhanh như chớp giống như theo trước người bọn họ chạy qua: “Không cần mời, chính ta tiến đến, hắc hắc hắc...”

Nhìn lấy Trác Phàm dương dương đắc ý bộ dáng, Long Quỳ thở phì phò ngoác miệng ra: “Tiểu tử này có cái gì tốt, không phải liền là cái cấp năm Trận Sư a, cửu thúc thế mà coi trọng như vậy hắn.”

Cười khổ một tiếng, Long Kiệt một lần nữa đem cửa lớn đóng lại, bất đắc dĩ nhìn xem Long Quỳ.

Đây là điển hình ăn không được quả nho ngại quả nho chua a, như ngài Long đại tiểu thư trở thành cấp năm Trận Sư, cái kia cửu thúc cũng không chỉ là coi trọng ngài, đem ngươi nâng đến bầu trời cũng có thể a...

Một phương diện khác, không có để ý Long Quỳ đối với mình ngày càng làm sâu sắc bất mãn, Trác Phàm trực tiếp hướng bên trong đi đến. Căn phòng này mười phần to lớn, thậm chí đầu kia thật dài hành lang liền đi 5, 6 phút đồng hồ.

Chờ nhìn đến ánh sáng lúc, chỉ thấy Long Cửu đang ngồi ở một trương cao ghế lớn phía trên, cười tủm tỉm mà nhìn mình. Mà hắn sau lưng, đồng dạng trưng bày hai tấm đồng dạng cái ghế. Chỉ là cái kia cái ghế lại là đưa lưng về phía hắn, theo Trác Phàm cái phương hướng này chỉ có thể nhìn thấy cao lớn thành ghế.

“Ha ha ha... Trác huynh đệ, ngươi tìm lão phu đến lại là chuyện gì?”

Mới vừa tới đến Long Cửu trước mặt, hắn liền cười nói, nhưng là rất nhanh, bức kia nụ cười liền lập tức biến nhan sắc, dần dần âm trầm xuống: “Bất quá lão phu phải nhắc nhở ngươi, hôm nay ngươi nếu nói chút lông gà vỏ tỏi việc nhỏ, lão phu nhưng là tuyệt không dễ tha.”

Không khỏi sờ mũi một cái, Trác Phàm từ chối cho ý kiến cười cười: “U Minh Cốc cao thủ đã đuổi tới, lập tức liền muốn đánh bất ngờ nơi này, xem như đại sự vẫn là nhỏ sự tình?”

“Nếu là thật sự, đương nhiên tính toán đại sự!”

Thế mà, Long Cửu còn không nói chuyện, một đạo càng lộ vẻ tang thương thanh âm lại đột nhiên theo phía sau hắn trên ghế phát ra, tiếp lấy cái kia hai cái ghế dựa chậm rãi chuyển động, hai cỗ so Long Cửu càng thêm đáng sợ khí thế đột nhiên hướng về phía Trác Phàm đè xuống.

Thẳng đem hắn ép tới khí tức trì trệ, nhịn không được hướng (về) sau liên tục lui hơn mười bước.

Lạnh lẽo mồ hôi, chậm rãi theo hắn chấn kinh khuôn mặt chảy xuống...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...