đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 33: tứ phương cùng chuyển động

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Chi chi C-K-Í-T.. T... T...

Hai cái ghế chậm chạp chuyển động, phát ra chói tai tiếng vang. Đợi chúng nó tất cả đều chuyển tới về sau, chỉ thấy hai cái ghế dựa phía trên đều ngồi đợi một lão giả.

Một vị đầu đầy tơ vàng, hai mắt nổi lên, tay khô gầy trên lòng bàn tay mỗi động một ngón tay đều sẽ phát ra vang dội xương bạo âm thanh. Một đôi đồng tử thường có kim quang chớp động, tùy ý thoáng nhìn đều giống như hai đạo kiểu lưỡi kiếm sắc bén đâm vào nhân tâm xương cốt.

Một vị khác đầu đầy tóc đỏ, sắc mặt ửng hồng, hô hấp ở giữa kéo dài sâu xa. Nôn ra khí tức càng là khiến trước người hắn không khí cũng bắt đầu vặn vẹo, tựa hồ trong miệng hắn thiêu đốt lên hỏa diễm, liền khí tức đều tản mát ra nồng hậu dày đặc cảm giác nóng rực.

Chỉ một cái liếc mắt, Trác Phàm liền nhìn ra hai người thực lực hơn xa tại Long Cửu. Mà lại một người đã luyện thành kim cương chi thể, một người khác cũng là tu luyện Hỏa hệ công pháp góp lại người.

Cho dù hắn vẫn như cũ nhìn không ra hai người này thực lực, nhưng đoán nghĩ bọn hắn khoảng cách Thần Chiếu cảnh cũng đã không xa. Tại Phàm giai, phàm là có thể tiến vào Thần Chiếu cảnh giới, liền đã coi như là đại lục ở bên trên số một số hai cường giả.

“Thật không hổ là Tiềm Long Các, thế mà còn có cường giả như vậy tọa trấn.” Trác Phàm trong lòng thầm khen nói.

Tùy ý liếc Trác Phàm liếc một chút, ông lão tóc vàng kia sâu xa nói: “Ngươi chính là cái kia để lão cửu khen không dứt miệng tuổi trẻ tiểu bối, Trác Phàm?”

“Vâng!” Trác Phàm cung kính thi lễ nói.

“Nghe nói ngươi là cái cấp năm Trận Sư?” Tóc vàng lão nhân hỏi lần nữa.

Gật gật đầu, Trác Phàm tại không có thăm dò hai cái này lão đầu tính tình trước, không dám quá tùy tính, sau đó cung kính nói: “Vãn bối ngược lại biết chút cấp năm trận pháp, chỉ sợ nhập không hai vị tiền bối pháp nhãn.”

“Ha ha ha... Cấp năm Trận Sư cho dù tại ta Tiềm Long Các, cũng là cung phụng đãi ngộ. Mà chúng ta hai cái, chỉ là trưởng lão. Ngươi như đến, chúng ta còn muốn đối ngươi cung kính có thêm đây.” Tóc vàng lão nhân lắc đầu bật cười một tiếng, mặt mũi tràn đầy hòa khí, ngược lại không giống bề ngoài như thế kiên cường.

Lúc này, lão già tóc đỏ cả tiếng nói: “Uy, tiểu tử, nghe lão cửu nói ngươi người này cuồng ngạo rất, vậy mà phát ra hào ngôn, muốn để một cái bất nhập lưu gia tộc trong vòng mười năm bắt kịp Thất Thế nhà. Vừa mới gặp ngươi, mở miệng một tiếng cửu ca hô lão cửu, xác thực đầy đủ cuồng, người khác cũng không có lá gan này. Thế nhưng là gặp chúng ta hai cái, ngươi làm sao lại thoáng cái nhát gan xuống tới?”

Cười nhạt một tiếng, Trác Phàm bất trí khả phủ nói: “Ta cùng cửu ca đánh qua không ít đối mặt, ta biết hắn phòng tuyến cuối cùng, nhưng là các ngươi ta lại là lần đầu tiên gặp.”

Nghe được lời này, hai người kia không khỏi sững sờ, trong mắt không khỏi lóe qua một đạo dị sắc.

Long Cửu thì là run run da mặt, cả giận nói: “Hảo tiểu tử, nguyên lai ngươi là nhìn mặt ăn cơm a. Ta còn thực sự cho là ngươi thấy người nào cũng là cuồng ngạo như vậy đây, nguyên lai đối với lão phu một người cuồng, nhìn thấy lợi hại thì lập tức héo?”

“Hắc hắc hắc, chỗ nào. Ta đối cửu ca cuồng, là bởi vì ta coi cửu ca là chính mình người, cửu ca lại là lòng dạ rộng lớn tiền bối, không biết chấp nhặt với ta. Nếu là gặp phải cái kia lòng dạ nhỏ mọn người, ta cùng hắn cuồng không phải là tìm chết sao.”

Trác Phàm lắc đầu cười cười nói: “Đến lúc đó, cái này đã không gọi cuồng ngạo, mà chính là ngu ngốc.”

Nghe được câu này, ba người không khỏi liếc nhau, tất cả đều hiểu ý cười. Tóc vàng lão nhân cùng lão già tóc đỏ, càng là một mặt tán thưởng gật đầu.

Tiểu tử này quả nhiên như lão cửu nói, hiểu rõ nhân tâm, vuốt mông ngựa đều không để lại dấu vết. Nghe hắn lời nói này, coi như lão cửu trong lòng còn có khí. Nhưng làm một cái lão tiền bối, cũng không tiện cùng tiểu bối đồng dạng tính toán.

“Tiểu tử này, ta thích, ha ha ha...” Lão già tóc đỏ phóng khoáng cười to lên, ông lão tóc vàng cũng là gật gật đầu, cười nhạt nhìn về phía Trác Phàm: “Nếu không phải biết rõ ngươi không có ý gia nhập chúng ta Tiềm Long Các, lão phu không phải đưa ngươi thu làm môn hạ không thể, ha ha ha...”

Cười chắp tay một cái, Trác Phàm trong lòng lại là khinh thường cười lạnh.

Hắn đường đường Ma Hoàng rơi xuống nhân gian, coi như lại không tốt cũng không có khả năng bái nhập ngươi cái liền Thần Chiếu cảnh cũng chưa tới môn hạ. Hoàn toàn ngược lại, ngươi nếu có cái gì trên việc tu luyện khó khăn, lão phu cho ngươi chỉ điểm một chút còn tạm được.

“Đúng, ngươi vừa mới nói U Minh Cốc người đến, nhưng có việc này?”

Đàm tiếu sau đó, ông lão tóc vàng hoàn toàn không biết Trác Phàm suy nghĩ trong lòng, biến sắc, nghiêm túc nhìn về phía hắn, tiến vào chính đề. Long Cửu cũng là quay đầu nhìn qua, chỉ có một con mắt không ngừng run run.

Hơi hơi gật gật đầu, Trác Phàm khẳng định nói: “Hơn nửa tháng trước, ta liền phát hiện Tôn gia trừ Giản trưởng lão bên ngoài, lại nhiều hai đạo mười phần cường hãn khí tức. Chỉ bất quá mấy ngày nay ta xuất ngoại làm việc, không rảnh giám thị Tôn gia, về sau bọn họ có hay không lại đến người cũng không rõ ràng.”

“Hừ, đến vượt nhiều càng tốt! Bọn họ tới một cái, lão tử giết một cái; Đến hai cái, giết một đôi!” Long Cửu hung hăng nhất chưởng đánh trên bàn, chỉ có một con mắt đã phủ đầy huyết hồng.

“Lão cửu, không muốn hành động theo cảm tính!” Ông lão tóc vàng nhướng mày, không khỏi quát lạnh một tiếng, tiếp lấy vừa nhìn về phía Trác Phàm: “Tiểu huynh đệ, ngươi là làm sao biết?”

“Mèo có mèo đạo, chuột có chuột đạo, ta cũng có ta biện pháp, người khác không tiện cáo tri.” Trác Phàm lắc đầu, cười nói.

Ông lão tóc vàng sau khi nghe được, còn có lo nghĩ, nhưng là Long Cửu lại là kiên định gật đầu: “Tam ca, Trác huynh đệ tình báo xác thực có thể tin. Lúc trước Giản Phàm cái kia hỗn đản đi vào Phong Lâm Thành, chúng ta Tiềm Long Các mạng lưới tình báo cũng không biết, vẫn là Trác huynh đệ nói cho ta biết. Về sau ta tự mình đi thăm dò, quả là thế.”

“Ồ?”

Ông lão tóc vàng lông mày nhíu lại, cùng lão già tóc đỏ liếc nhau về sau, đều là kinh dị nhìn về phía Trác Phàm: “Tiểu huynh đệ, ngươi nhưng là quá để cho chúng ta kinh ngạc, không biết lệnh sư là...”

“Cửu U bá chủ!” Trác Phàm bật thốt lên.

Ba người nghe, cũng bất giác sững sờ.

“Cửu U bá chủ” cái danh hiệu này, bá khí ngược lại bá khí, nhưng là đại lục ở bên trên có nhân vật như vậy sao?

Trác Phàm gặp, lại là âm thầm trộm cười một tiếng. Cái tên này nếu là Thánh Vực người nghe đến, có lẽ có thể liên tưởng đến Cửu U Ma Đế chỗ đó, nhưng là tại Phàm giai, lại là tuyệt không có ai biết.

Dù sao, người ở đây còn kém xa lắc, căn bản còn không đạt được nghe nói Thượng Cổ Thập Đế danh hào trình độ.

“Ừm... Lệnh sư nhất định là vị ẩn thế cao nhân, bằng không thì cũng bồi dưỡng không ra Trác huynh đệ còn trẻ như vậy cấp năm Trận Sư tới.” Tóc vàng lão nhân gặp Trác Phàm không muốn nói, cũng liền không bức.

“Đúng, cửu ca, trên người ngươi có Phục Nguyên Đan sao?” Lúc này, Trác Phàm đột nhiên nhìn về phía Long Cửu.

Gật gật đầu, Long Cửu móc ra một cái bình sứ đưa tới: “Các ngươi Lạc gia có người thụ thương?”

Phục Nguyên Đan là tam phẩm đan dược, không tính quá trân quý, nhưng cũng tuyệt không tiện nghi, tối thiểu muốn mấy trăm ngàn Linh thạch một khỏa. Nhưng là Trác Phàm muốn, Long Cửu tự nhiên không nói hai lời thì cho.

Không nói trước hai người càng ngày càng thân cận quan hệ, chỉ là cái kia 10 triệu nợ nần, cho cái đan dược nhằm nhò gì a.

Cầm qua đan dược, Trác Phàm không có trả lời, chỉ là hướng ba người ôm một cái quyền: “Đa tạ cửu ca cùng hai vị tiền bối, tại hạ như vậy cáo từ.”

“Ha ha, xú tiểu tử, nguyên lai đây mới là ngươi mắt.” Long Cửu sững sờ, đại mắng, “đây chính là hạt vừng lớn nhỏ việc nhỏ, ngươi quấy rầy chúng ta khai hội, lão phu sẽ không bỏ qua ngươi.”

Trác Phàm hì hì cười một tiếng, khoát khoát tay: “Lại tiễn ngươi một cái tình báo, U Minh Cốc hai ngày này đoán chừng thì muốn động thủ, gấp rút phòng ngự đi.”

Nói xong, Trác Phàm cười lớn đi ra ngoài cửa.

Long Quỳ cùng Long Kiệt nhìn lấy hắn xuân phong đắc ý đi ra tới, không rõ ràng cho lắm, chỉ biết là bọn họ trò chuyện với nhau thật vui. Đồng thời, tâm lý càng thêm chua chua lên.

Giống như vậy trưởng lão hội nghị, hai người bọn họ cũng không có tư cách tham gia, tiểu tử này lại là vượt lên trước cùng ba vị trưởng lão cùng một chỗ nghị sự. Cái này khiến hai người, riêng là Long Quỳ nghĩ như thế nào đều cảm giác khó chịu.

Ông lão tóc vàng vịn chòm râu, nhìn lấy Trác Phàm bóng lưng dần dần biến mất, trong mắt tinh quang lấp lóe: “Lão cửu, Lão ngũ, thiếu niên này bề ngoài thông minh lanh lợi, nhưng thực mỗi một câu đều hiểu rõ nhân tâm, đa mưu túc trí. Tuổi còn trẻ, lại một thân kỳ thuật bản lĩnh, thật không biết là vị cao nhân nào đệ tử. Ngày sau, chúng ta Tiềm Long Các nhất định muốn cực kỳ kết giao.”

Hai người nghe, đều là thật sâu gật đầu.

Một phương diện khác, Trác Phàm ra đến Tiềm Long Các cửa lớn, liền thẳng đến tiểu viện bước đi. Một đường lên, hắn đã rõ ràng cảm giác được có mấy cái khả nghi người tại tiểu ngoài cửa viện bồi hồi.

Hắn hết sức rõ ràng, đại chiến hết sức căng thẳng, đã cấp bách, sau đó liền càng tăng nhanh hơn cước bộ.

Rất nhanh, Trác Phàm trở lại Lạc Vân Thường bọn họ chỗ đó.

Giờ này khắc này, Lạc Vân Thường đã theo lão nhân kia trong miệng, giải cả kiện sự tình chân tướng. Trong lúc nhất thời, song phương có thể nói là đồng bệnh tương liên, lẫn nhau đều thổn thức không thôi.

Song phương thảm trạng, địch nhân chung, để hai nhà kết thành kiên cố nhất đồng minh.

Trác Phàm gặp này, trong lòng càng yên tâm hơn không ít, vung tay đem cái kia bình Phục Nguyên Đan ném cho Hắc Phong Sơn sơn chủ: “Đem cái này ăn, hy vọng có thể mau chóng khôi phục thực lực ngươi.”

“Đây là cái gì?” Lôi Vũ Đình hỏi.

“Phục Nguyên Đan!”

Lôi Vũ Đình giật mình, một mặt kinh dị nhìn lấy cái bình này.

Phục Nguyên Đan nàng cũng biết, tam phẩm đan dược, mấy trăm ngàn Linh thạch một khỏa. Liền xem như bọn họ Hắc Phong Sơn đoạt một năm, cũng không nhất định có thể đoạt mấy ngàn khối Linh thạch. Thế nhưng là trân quý như vậy đan dược, Lạc gia vậy mà tiện tay thì ném ra.

Nguyên lai Lạc nhà có tiền như thế sao?

Tựa hồ là nhìn ra nàng tâm sự, Lạc Vân Thường vỗ vỗ tay nàng, cười nói: “Mưa Đình tỷ tỷ, ngươi yên tâm đi, Tiềm Long Các thiếu chúng ta 10 triệu đây. Một khỏa tam phẩm đan dược, toàn bộ làm như lợi tức!”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình càng là cả kinh cái cằm đều nhanh rơi xuống.

10 triệu?

Tiềm Long Các thiếu bọn họ nhiều như vậy, khó trách muốn không ràng buộc bảo vệ bọn hắn.

Chờ một chút, Quy Vân Trang nguyên lai có nhiều tiền như vậy sao? Làm sao càng đoạt, bọn họ càng giàu đâu?

Chỉ có Trác Phàm nhìn lấy Lạc Vân Thường không ngậm miệng được nụ cười, bất đắc dĩ trợn mắt một cái.

Nữ nhân a, đều một cái dạng, ở đâu đều không quên ganh đua so sánh...

Cùng một thời gian, Tôn gia, một cái tối tăm mật thất bên trong, ngồi đấy bốn người. Bên trong một người, chính là U Minh Cốc Thập trưởng lão bên trong Bát trưởng lão, Ngốc Ưng Giản Phàm. Ba người khác đều quấn tại một kiện áo khoác màu đen dưới, thấy không rõ hình dạng. Nhưng là toàn thân cao thấp đều tản ra, cường đại mà quỷ dị âm tà chi khí.

Trước mặt bọn hắn, đứng đấy một vị thiếu niên, anh tuấn trên khuôn mặt luôn luôn mang theo một tia nhàn nhạt tà tiếu, chính là Dương Minh.

“U Minh.” Lúc này, Giản trưởng lão mở miệng nói, “Ngươi giấu ở Hắc Phong Sơn mười mấy năm qua, làm rất tốt! Chỉ là hành động lần này, ngươi không phải giao cho một cái tiểu cô nương đi làm a.”

“Lâm thời ra chút ngoài ý muốn, không có gì đáng ngại!” Cười nhạt một tiếng, U Minh tự tin nói.

Bạch!

Một đạo thanh quang từ U Minh khuôn mặt lướt qua, lưu lại một đạo vết máu. Đỏ tươi dòng máu, dọc theo cái kia đạo vết máu chậm rãi chảy xuống.

U Minh không khỏi giật mình, hoảng sợ nhìn về phía đột nhiên hướng hắn xuất thủ Giản trưởng lão.

Chăm chú nhìn ánh mắt hắn, Giản trưởng lão lạnh lùng nói: “Cái này Ám Nguyệt kế hoạch, gia tộc đã bố trí hơn mười năm. Nếu là bởi vì ngươi tự đại mà việc công thất bại, xấu gia tộc đại kế, lão phu cam đoan, bảo ngươi sống không bằng chết.”

“Vâng!” U Minh khẽ khom người, trên trán chảy ra từng tia từng tia mồ hôi lạnh.

“Đi xuống đi.” Giản trưởng lão khoát khoát tay, thản nhiên nói: “Ba ngày sau hành động.”

U Minh lại bái bai, chuẩn bị lui ra, nhưng là hắn vừa vừa đi đến cửa trước, bên tai lại lại truyền tới Giản trưởng lão âm lãnh thanh âm: “Lạc gia, tuyệt không thể thả đi một người, riêng là...”

“Trác Phàm!” U Minh gằn từng chữ nói.

Gật gật đầu, Giản trưởng lão trong mắt sát ý nổi lên bốn phía: “Mặc dù là Tiềm Long Các mượn hắn tay giết U tuyền, nhưng trên tay hắn dù sao dính ngươi sư đệ máu. Tay người nào muốn là dính ta U Minh Cốc máu người, vậy hắn thì nhất định không có thể sống trên cõi đời này!”

“Vâng!”

U Minh khẽ cắn môi, lộ ra khát máu nụ cười...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...