đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 36: một người canh giữ cửa ngõ

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Đụng!

Một tiếng vang thật lớn, tiểu viện cửa bị một chân đá văng, Dương Minh mang theo Hắc Phong Sơn sơn tặc khí thế hung hăng xông vào.

“Cầm tới Hồi Long Chưởng, người Lạc gia một tên cũng không để lại!” Dương Minh khoát khoát tay, sau lưng bọn sơn tặc liền gật đầu một cái, xông về phía trước đi.

Bạch!

Gió nhẹ quất vào mặt, Trác Phàm theo nóc nhà chậm rãi rơi xuống, ngăn trở bọn họ đường đi: “Các vị, đường này không thông, các ngươi còn là trở về đi, miễn cho trắng trắng mất mạng.”

Nhìn đến đột nhiên xuất hiện một người, Hắc Phong Sơn bọn sơn tặc không khỏi sững sờ, dừng bước lại. Dương Minh tiến lên một bước, lạnh lùng nhìn lấy Trác Phàm, khóe miệng nhếch lên cái tà dị đường cong: “Ngươi là người Lạc gia?”

Trác Phàm gật gật đầu, thản nhiên nói: “Tại hạ Lạc gia quản gia, Trác Phàm.”

“Ngươi chính là Trác Phàm?” Không khỏi giật mình, Dương Minh khóe miệng nhấc lên có chút điên cuồng ý cười, “Nghĩ không ra ta còn không có đi tìm ngươi, ngươi ngược lại chính mình đưa tới cửa.”

“Người tới, bắt lấy hắn đầu, bản thiếu chủ trùng điệp có thưởng.”

“Vâng!”

Dương Minh ra lệnh một tiếng, liền lập tức có người lớn tiếng hét lại. Đạp chân xuống, tựa như một cái đạn pháo hướng Trác Phàm vọt tới.

Nhẹ nhàng liếc người kia liếc một chút, Trác Phàm không khỏi trong lòng cười lạnh, chỉ là tụ khí nhị trọng thực lực, cũng dám làm Chim đầu đàn?

Hô một tiếng, Trác Phàm xuất thủ nhanh như thiểm điện, tại cái kia người mới vừa tới đến trước người lúc, đã là một thanh nắm được hắn cổ. Tiếp lấy sử xuất Thiên Ma đại hóa quyết, từng đạo hắc khí đột nhiên tràn ra.

Chỉ một thoáng, tại tất cả mọi người kinh khủng ánh mắt bên trong, cái kia sơn tặc bất quá mấy hơi thở liền triệt để hóa thành bụi mù, liền cái thi thể đều không lưu lại.

Sợ hãi cả kinh, Dương Minh trong lòng không khỏi hoảng hốt. Cho dù hắn tại U Minh Cốc lúc, bên người đều là ma đạo cao thủ, cũng chưa từng thấy qua khủng bố như thế thủ đoạn giết người. Còn những sơn tặc kia nhóm, thì càng là hoảng sợ đến liên tiếp lui về phía sau.

Tuy nhiên Trác Phàm chỉ giết một cái không có ý nghĩa tiểu nhân vật, nhưng là cái này khủng bố thủ pháp lại là chấn nhiếp tất cả mọi người.

“Cái này... Đây là thượng thừa nhất Ma công!”

Dương Minh trong mắt lấp loé không yên, lần nữa nhìn về phía Trác Phàm lúc, đã không có lúc trước khinh miệt, ngược lại là một mặt ngưng trọng: “Ngươi đến tột cùng là ai, Lạc gia tuyệt không có khả năng có ngươi dạng này người tồn tại.”

Hí ngược cười một tiếng, Trác Phàm làm bộ mò sờ cằm phía trên vốn cũng không có chòm râu, hóa thành thanh âm già nua nói: “Tiểu huynh đệ, lão phu cũng là cái giang hồ lão lừa đảo, ngươi không nhớ rõ sao?”

“Nguyên lai là ngươi?”

Nhìn đến hắn cái dạng này, Dương Minh mới đột nhiên kịp phản ứng, hắn cũng là Lôi Vũ Đình mang lên núi cái kia nhị phẩm luyện đan sư. Thế nhưng là đã hắn đã xuất hiện ở đây, như vậy...

Trong mắt sát ý lóe lên liền biến mất, Dương Minh lạnh lùng nói: “Hai người kia đâu?”

Trác Phàm biết hắn nói tới là ai, lắc lắc đầu cười nói: “Ngươi là ngu ngốc a, đã ta đã đi tới nơi này, hai người kia đương nhiên cũng mang đến.”

Nghe đến lời này, Dương Minh trong lòng chưa phát giác xiết chặt. Nếu để cho lão đầu kia cùng Lôi Vũ Đình xuất hiện, như vậy phía sau hắn những thứ này Hắc Phong Sơn sơn tặc nhất định không bị khống chế.

“Lúc trước thật hối hận không có lập tức giết các ngươi hai cái.” Dương Minh hư híp mắt, trên thân nguyên lực đột nhiên thả ra. Đoán Cốt cảnh thực lực, buộc sau lưng sơn tặc vội vã lui về phía sau ra ba mét có hơn.

Thấy tình cảnh này, Trác Phàm lại không chút kinh hoảng, lắc đầu cười cười nói: “Ngươi không sẽ động thủ, bởi vì ngươi không thấy được Tiểu Thúy. Ngươi có thể tại Hắc Phong Sơn ẩn núp lâu như vậy, nói rõ ngươi là cực kỳ cẩn thận người. Ngươi dạng này người, không cho phép nửa điểm sơ hở. Tại không có xác định Tiểu Thúy cái này thiếp thân nha hoàn ở nơi nào tình huống dưới, làm sao có thể đối nàng chủ tử hạ sát thủ? Đến mức lão phu, tự nhiên cũng sẽ thuận tiện thủ hạ lưu tình.”

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Dương Minh trong lòng không khỏi kinh hãi.

Hắn vạn không nghĩ tới, người trước mắt chưa từng thấy hắn, nhưng lại có thể đem hắn nghiên cứu đến như thế thấu triệt, hoàn toàn hiểu rõ lòng hắn hình dáng. Quả thực so U Minh Cốc những lão gia hỏa kia, còn muốn lòng dạ được nhiều.

Dạng này người, làm sao có thể lưu hắn?

Mà giờ này khắc này, những sơn tặc kia nghe đến hắn lời nói, cũng nổi lên vẻ ngờ vực.

Dương Minh minh bạch thời gian không nên lại kéo, nếu không để hắn tại chỗ vạch trần chính mình, gia tộc kia kế hoạch liền sẽ hoàn toàn ngâm nước nóng. Sau đó không nói hai lời, đạp chân xuống, đột nhiên hướng Trác Phàm phóng đi.

Tuy nhiên Trác Phàm Ma công xác thực lệnh hắn hoảng sợ, nhưng là hắn cũng nhìn ra, Trác Phàm chỉ là tụ khí tứ trọng mà thôi, hắn hoàn toàn có thể nhất kích mất mạng.

Mà nhìn đến hắn như thế đột ngột thẳng xông về phía mình, Trác Phàm tựa hồ cũng là cả kinh, vội vã lui lại nói: “Ngươi cái Đoán Cốt cảnh, vừa lên đến thì xuất toàn lực, muốn mặt không?”

Tà tà cười một tiếng, Dương Minh hung tợn nói: “Ngươi cho ta là U Tuyền tên phế vật kia, sau cùng có thể bị ngươi tìm cơ hội đánh lén tới chết?”

Vừa dứt lời, Dương Minh nhất chỉ đâm ra, sấm sét nổ vang, chính là Lôi gia tổ truyền Linh giai võ kỹ cấp thấp, Kinh Lôi Chỉ.

Đoán Cốt cảnh sơ kỳ Dương Minh, lại sử xuất Linh giai vũ kỹ, rất rõ ràng chính là muốn đem Trác Phàm nhất kích đánh giết.

Thế mà, đối mặt hắn hung mãnh thế tới, Trác Phàm lại là đột nhiên sau khi dừng lại lui cước bộ, giang hai cánh tay, một mặt thoải mái mà nhìn lấy hắn. Chỉ là trên gương mặt, lại là lộ ra nụ cười quỷ dị.

Không khỏi sững sờ, Dương Minh trong lòng dâng lên một chút bất an, nhưng là y nguyên nghĩa vô phản cố tiến lên.

Đúng lúc này, Trác Phàm bỗng nhiên ngón tay cong lên, “Ông” một tiếng vang lên, Trác Phàm quanh người vậy mà nổi lên một tầng tia sáng màu vàng, đem hắn hoàn toàn bao khỏa đi vào.

Dương Minh vừa đụng vào cái kia ánh sáng màu vàng, liền đụng một tiếng bị bắn ngược về đến, một ngụm máu tươi nhịn không được phun ra.

“Thứ đồ gì?”

Dương Minh một mặt kinh dị nhìn lấy cái kia đột nhiên xuất hiện quang mang, hoàn toàn mắt trợn tròn. Vừa mới hắn thấy rõ ràng, đối phương chỉ là vận dụng một ngón tay lực lượng, đem hắn cho đánh bay.

Thế thì còn đánh như thế nào?

Tiểu tử kia không phải tụ khí cảnh sao? U Tuyền phế vật kia không phải còn trọng thương qua hắn sao? Làm sao lại đột nhiên mạnh như vậy?

Trác Phàm nhìn lấy Dương Minh kinh dị ánh mắt cười cười, trong tay chậm rãi kết động ấn quyết: “Ngươi so cái kia U Tuyền mạnh một chút, nhưng cũng y nguyên cùng phế vật không có hai loại. Mà rác rưởi xuống tràng... Nhất định phải chết!”

Trác Phàm “Chết” chữ cắn cực nặng, trong mắt bỗng nhiên phóng xuất ra vô tận sát ý, ấn quyết trong tay đồng thời kết thành.

Chỉ một thoáng, một đạo Kim Long đột nhiên theo lòng đất chui ra, bay hướng lên bầu trời, sau đó một cái lượn vòng hướng về Dương Minh mọi người lao xuống bay xuống. Khí thế cường đại đè ép tất cả mọi người đầu gối quỳ xuống đất, rốt cuộc không đứng dậy nổi.

Dương Minh nhìn lấy đây hết thảy, trong lòng càng sợ, hận không thể liền muốn mắng ra.

Nãi nãi, gia tộc hố ta!

Không phải nói tiểu tử này sẽ chỉ đánh lén, thực lực không được tốt lắm a, tại sao có thể có thần thông như thế? Con rồng này một khi lao xuống, nơi này tất cả mọi người muốn thịt nát xương tan.

Đây chính là chỉ có Thiên Huyền cảnh cao thủ mới có thể đạt đến thực lực a!

Những cái kia Hắc Phong Sơn sơn tặc càng là hối hận ruột đều xanh, không phải đã nói U Minh Cốc đem cao thủ đều dẫn đi a, làm sao nơi này còn có một cái? Mẹ hắn, Thất Thế người nhà quả nhiên không đáng tin cậy a.

“Dừng tay!”

Thế mà, lúc đang Kim Long lập tức muốn lao xuống lúc, một tiếng đáng yêu hét lớn đột nhiên vang lên. Bọn sơn tặc nghe xong, trong lòng bỗng nhiên dâng lên một cỗ hi vọng, cái này là tiểu thư thanh âm.

Trác Phàm lại là lạnh hừ một tiếng, không ngừng chút nào tay.

Thế mà, đúng lúc này, ào ào ào một tiếng vang nhỏ, trên trời trong mây đen đúng là trong nháy mắt xuất hiện mấy chục điều xiềng xích màu đen. Như cùng một con cự thủ giống như, trong nháy mắt đem con rồng kia hoàn toàn cuốn lấy. Xiềng xích xiết chặt, liền đâu thành toái phiến.

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Trác Phàm bỗng nhiên hướng lên bầu trời nhìn qua.

Cái kia mảnh mây đen, chính là U Minh Cốc ba cái kia trưởng lão biến mất thân hình dựa vào.

“Thế mà còn có người?” Mi đầu chăm chú nhăn lại, Trác Phàm minh bạch, cái này mây đen bên trong nhất định cũng là Trưởng Lão cấp cao thủ.

“Khặc khặc khặc...”

Theo một tiếng quát kêu cười khẽ, trong mây đen đột nhiên bay phía dưới một cái thân mặc hắc bào nam tử, rơi vào Dương Minh trước người. Mà Lôi Vũ Đình cũng tới đến Trác Phàm bên người, hung tợn nguýt hắn một cái: “Không phải mới vừa để ngươi dừng tay?”

“Phàm là đứng tại lão tử đối diện, đều là địch nhân, lão tử tại sao muốn nghe ngươi?” Trác Phàm không có đi để ý tới Lôi Vũ Đình, chỉ là chăm chú nhìn đối diện người áo đen kia.

Lôi Vũ Đình bĩu môi, giận hừ một tiếng.

“Ai, Giản Phàm lão gia hỏa kia để lão phu chăm sóc một chút Hắc Phong Sơn bên này, lão phu còn tưởng rằng là cái nhàn soa, không nghĩ tới còn thật có cần thiết này.” Người áo đen cười quái dị hai tiếng, phất phất tay, “U Minh, ngươi lui ra!”

“Không, Vân trưởng lão. Ta nói qua, ta muốn vì U Tuyền sư đệ, tự mình cầm xuống Trác Phàm đầu người.” U Minh chăm chú nhìn đối diện Trác Phàm, lạnh lùng nói.

Ba!

Không có chút nào điềm báo trước, người áo đen vung tay liền cho U Minh một bàn tay, thẳng đem hắn đập bay ra xa mười mét.

“Ngươi cũng xứng?”

Người áo đen khinh thường nhìn về phía hắn, cười nhạo nói: “Ngươi căn bản không xứng cùng hắn động thủ, vẫn là cút nhanh lên hồi U Minh Cốc đi thôi, nơi này sự tình với ngươi không quan hệ.”

“Vân trưởng lão, ngươi...”

U Minh nhìn lấy người áo đen ánh mắt, hoàn toàn sửng sốt, đó là một loại trần trụi lạnh lùng, trong mắt hoàn toàn không có hắn, đây là hắn cho tới bây giờ đều chưa thấy qua. Dù sao coi như đặt ở U Minh Cốc bên trong, hắn cũng là số một số hai đệ tử, còn không có cái kia trưởng lão dùng loại ánh mắt này đi xem hắn.

“Vì, vì cái gì?”

Lạnh hừ một tiếng, người áo đen khinh thường nói: “Trước kia gặp ngươi vô luận tâm kế, thiên phú đều là nhất lưu, tính toán cái khả tạo chi tài. Nhưng là hôm nay gặp thiếu niên này, lão phu mới phát hiện ngươi tiểu tử này liền con kiến hôi cũng không bằng a.”

Nói, người áo đen quay người nhìn về phía Trác Phàm, cười nói: “Tiểu tử, cho ngươi một cơ hội, chỉ cần ngươi chịu đầu nhập vào chúng ta U Minh Cốc, chúng ta ân oán thì chuyện cũ sẽ bỏ qua. Nếu không...”

Bạch!

Người áo đen cánh tay hướng (về) sau hất lên, một đạo hắc liền bỗng nhiên xuất hiện, đem đằng sau mấy chục cái Hắc Phong Sơn sơn tặc đều trói lại, tay nắm chặt lại, bọn họ còn đến không kịp hét thảm một tiếng, liền tất cả đều hóa thành toái phiến.

“Nếu không, thì giống như bọn hắn.”

Còn lại người các loại gặp, ào ào sợ hãi hướng (về) sau chạy trốn, người áo đen cũng không để ý tới, Lôi Vũ Đình thì là một mặt tức giận nhìn về phía người áo đen.

Mò sờ cằm, Trác Phàm bật cười một tiếng nói: “Các ngươi U Minh Cốc không phải cần nhờ Hắc Phong Sơn ra mặt a, làm sao còn đem bọn hắn giết?”

“Ngươi thông minh như vậy, không cần ta nói cũng minh bạch đi.” Người áo đen khàn khàn cười cười: “Đã sự tình đã bại lộ, như vậy thà rằng sự kiện này hoài nghi đến trên đầu chúng ta, cũng tuyệt không thể lưu lại người sống, để bọn hắn nắm giữ chứng cứ.”

“Bọn họ? Bọn họ là ai?” Trác Phàm nhíu nhíu mày nói.

Lắc đầu, người áo đen thản nhiên nói: “Ngươi thêm vào chúng ta, tự nhiên sẽ biết.”

Không khỏi cười lớn một tiếng, Trác Phàm chậm rãi lắc đầu: “U Minh Cốc tại ta trong mắt, thì cùng hắn trong mắt ngươi một dạng, con kiến hôi cũng không bằng.”

Trác Phàm chỉ chỉ U Minh, chế nhạo chi ý lộ rõ trên mặt.

Người áo đen sau khi nghe được, không khỏi giận dữ: “Tiểu tử, ngươi không sợ chết sao?”

Trác Phàm cười hắc hắc: “Ngươi có bản sự kia sao?”

Nghe được lời này, người áo đen đột nhiên nhảy lên, nhất chưởng hướng Trác Phàm giận bổ xuống: “Muốn chết!”

Trác Phàm ấn quyết trong tay một kết, một đạo tia sáng màu vàng lập tức xuất hiện, đem một chưởng kia đỡ được.

Nhìn lấy Trác Phàm cùng người áo đen giao thủ bộ dáng, U Minh lại đố kị vừa hận. Lúc trước hắn là bị làm thành lớn nhất đệ tử ưu tú phái đi Hắc Phong Sơn chấp hành nhiệm vụ, nhưng là bây giờ Trác Phàm xuất hiện lại là đem hắn triệt để hạ thấp.

Liền trưởng lão, đều đem hắn triệt để vứt bỏ.

“Trác Phàm, ngươi chờ đó cho ta.” Vệt một thanh khóe miệng máu tươi, U Minh quay người rời đi.

Lôi Vũ Đình nhìn thấy, thì là lập tức đuổi theo. Rất nhanh, hai người đều không thấy tăm hơi.

Trác Phàm một bên sử dụng trận pháp cùng người áo đen triền đấu, một vừa chú ý lấy đây hết thảy, bất đắc dĩ lắc đầu, thở dài: “Ai, ngốc cô nương!” Nói như thế, hắn sai sử Huyết Anh vụng trộm theo sau...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...