đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 37: chiến thiên huyền

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Phanh phanh phanh!

Người áo đen xuất liên tục ba chưởng, Trác Phàm đều lập tức kết động thủ ấn, hiện lên một tầng màu vàng kim quang đỡ được. Đại khái hơn hai mươi chiêu sau đó, người áo đen đứng thẳng hư không, nhìn lấy phía dưới cười lạnh nói: “Tuổi còn nhỏ liền có thể như thế thuần thục khống chế cấp 3 trận thức Bàn Long Trận, xác thực không đơn giản. Đáng tiếc, ngươi hôm nay gặp gỡ là lão phu.”

Thoại âm rơi xuống, người áo đen liền bỗng nhiên hướng Trác Phàm phóng đi. Trác Phàm lần nữa kết ấn, ngưng kết một nói lồng ánh sáng màu vàng, ngăn trở hắn đường đi. Nhưng là người kia tựa hồ sớm đã ngờ tới, trong tay chưa phát giác lại thêm hai phân lực, nhất chưởng đánh ra.

Oanh một tiếng vang thật lớn, lồng ánh sáng màu vàng trong nháy mắt vỡ vụn, người áo đen tốc độ không giảm hướng Trác Phàm phóng đi: “Hừ, Thiên Huyền cảnh cao thủ thực lực, không phải ngươi cái này Tụ Khí cảnh tiểu tử có thể tưởng tượng.”

Khóe miệng vạch ra một cái quỷ dị đường cong, Trác Phàm lẩm bẩm nói: “Cấp năm trận pháp uy lực, cũng không phải ngươi trận thức này gà mờ có thể nghĩ đến.”

Nhẹ hừ một tiếng, Trác Phàm đột nhiên thủ quyết biến đổi.

“Nhất trọng thiên!”

Rống!

Theo Trác Phàm kêu to một tiếng, mặt đất đột nhiên mãnh liệt chấn động, tiếp lấy một đầu ngửa mặt lên trời gào rú kim sắc Long ảnh liền bỗng nhiên theo lòng đất bay lên, thẳng tắp hướng người áo đen phóng đi.

Khinh thường bĩu môi, một chiêu này người áo đen vừa mới gặp qua. Trong tay hất lên, liền lại là mấy chục điều xiềng xích màu đen thoát ra, đem cái kia Kim Long một bó, liền xé thành mảnh nhỏ.

Thế nhưng là, cái kia Kim Long vừa mới biến mất, Trác Phàm thủ quyết nhưng lại là biến đổi.

“Nhị trọng thiên!”

Rống rống!

Theo hai tiếng chấn thiên tru lên, hai đầu Kim Long bỗng nhiên theo lòng đất nhảy lên ra, thẳng hướng người áo đen kia phóng đi.

Giật nảy cả mình, người áo đen vạn không nghĩ tới cái này trong trận pháp vậy mà lại xuất hiện hai đầu Long ảnh, cái này đã cùng hắn chỗ giải Bàn Long Trận xuất hiện khác biệt.

Bất quá, cái này y nguyên không làm khó được hắn. Chỉ thấy hắn hai tay vung lên, hai cái ống tay áo bên trong cùng nhau bay ra hắc liền, hung hăng hất lên, liền đem hai đầu Kim Long quất sụp đổ.

Nhưng là, còn không đợi hắn thở một cái, Trác Phàm hét lớn lại là vang lên lần nữa.

“Tam trọng thiên!”

Ba cái Kim Long xông thẳng tới chân trời!

“Tứ trọng thiên”, bốn đầu Long!

“Ngũ trọng thiên”, “Lục trọng thiên”... Thẳng đến Trác Phàm hô lên “Cửu trọng thiên” lúc, chín đầu Kim Long đã là ngạo nghễ xoay quanh trên không trung. Hung mãnh gào thét, khí thế cường hãn, vang vọng tại toàn bộ Phong Lâm Thành trên không.

Để những cái kia nội thành các đại gia tộc, ào ào co lại trong phòng, không dám lên tiếng. Khủng bố như thế chiến đấu, bọn họ trong cả đời chỉ sợ đều chưa từng gặp qua một lần.

Thở hồng hộc người áo đen nhìn lấy đây hết thảy, mặt hiện lên vẻ kinh ngạc. Hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, một cái Tụ Khí cảnh tiểu tử lại có thể khống chế uy lực như thế trận thức.

“Đây không phải Bàn Long Trận!” Người áo đen một mặt ngưng trọng nhìn bốn phía khí thế uy nghiêm chín đầu Kim Long, mà cái kia chín đầu Kim Long cũng trừng lấy hung ác Long Mục hung hăng theo dõi hắn.

Khóe miệng nhếch lên cái tà dị đường cong, Trác Phàm thở dài ra một hơi, thản nhiên nói: “Đây là cấp năm trận thức, chín ngày Bàn Long Trận, có gan liền đến xông vào một lần đi.”

Nghe được lời này, người áo đen thật sâu nhìn Trác Phàm liếc một chút, tiếp lấy liền điên cuồng cười ha hả: “Ha ha ha... Có ý tứ, nghĩ không ra ngươi tuổi còn nhỏ, thế mà liền có thể khống chế cấp năm trận pháp, lão phu đối ngươi thật sự là càng ngày càng kinh ngạc.”

“Sau cùng hỏi ngươi một lần nữa, có cần phải tới ta U Minh Cốc?” Người áo đen nhìn về phía Trác Phàm, trong mắt tràn đầy điên cuồng ngấp nghé. Giống như là thấy cái gì trân bảo mỹ nhân, hận không thể hiện tại thì một hơi nuốt mất.

Khinh thường xùy cười một tiếng, Trác Phàm lạnh lùng nói: “Các ngươi cái kia địa phương rách nát, lão tử chướng mắt!”

“Tốt, đã ngươi không muốn thành cho chúng ta người. Giống như ngươi thiếu niên, lão phu cũng tuyệt không thể để ngươi lưu trên đời này.”

Vừa mới nói xong, người áo đen bỗng nhiên một bước, như khỏa sao băng một dạng “Sưu” một tiếng hướng Trác Phàm đập tới, trong mắt đã là phủ đầy sát ý.

Trác Phàm hiện tại bất quá mười mấy tuổi mà thôi, nhưng là cái kia bình tĩnh cay độc thủ đoạn cùng cái kia viễn siêu hiện giai đoạn thiên phú, đều bị người áo đen thật sâu kiêng kị. Nếu để cho thiếu niên này lại trưởng thành mấy năm, tất nhiên sẽ là bọn họ U Minh Cốc cường địch.

Cùng đến lúc đó lại hối hận, không như bây giờ thì hủy hắn.

Hoàn toàn minh bạch hắn suy nghĩ trong lòng, Trác Phàm cũng ý thức được cái này chính là một trận không chết không thôi sinh tử chi chiến. Cho nên thủ quyết biến đổi, toàn lực ứng chiến, chín đầu Kim Long bỗng nhiên hướng phía dưới phóng đi, lấy so người áo đen kia càng nhanh tốc độ, đi vào Trác Phàm trước người.

Tiếp lấy chín con rồng đuôi, hung hăng hất lên.

Ông...

Toàn bộ thiên địa, đều vang lên chói tai tiếng ong bay. Người áo đen còn chưa tới đến Trác Phàm trước người, chín con rồng đuôi khí thế cường hãn đã là tới gần trước người hắn, lệnh hắn ngăn không được hô hấp trì trệ.

Không khỏi sợ hãi cả kinh, hắn vạn vạn không nghĩ đến, chín đầu Kim Long đồng loạt ra tay uy lực hội thật lớn như thế. Không thể làm gì dưới, người áo đen đuổi vội vàng hai tay hắc liền hung hăng hất lên.

Ầm ầm!

Giống như trời đất sụp đổ đồng dạng, toàn bộ bầu trời đều đang không ngừng run rẩy. Người áo đen tại hắc liền cùng Long đuôi giao kích trong tích tắc, liền bị chín con rồng đuôi quăng bay ra đi.

Bay thẳng đến cao hơn mười trượng, mới dừng lại thân hình, một ngụm máu tươi nhịn không được phun ra.

Cười lạnh, Trác Phàm nhìn lấy không trung người áo đen, lộ ra khinh thường ánh mắt: “Chỉ có chút năng lực ấy liền có thể làm trưởng lão? U Minh Cốc, đến tột cùng là làm sao trà trộn vào ngự hạ Thất Thế nhà hàng ngũ?”

Nghe được lời này, người áo đen phổi đều sắp tức giận nổ.

Hắn làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, có sống ngày lại bị một cái Tụ Khí cảnh tiểu quỷ đánh cho chật vật như thế. Sự kiện này muốn là truyền đi, hắn chẳng phải là thành toàn bộ Đế Quốc trò cười?

Coi như trở lại trong cốc, đoán chừng cũng sẽ nhận cốc chủ trọng phạt.

“Tiểu tử, lần này coi như ngươi quỳ xuống đất cầu ta, muốn gia nhập U Minh Cốc, lão phu cũng nhất định sẽ giết ngươi.”

Tròng mắt dần dần biến đỏ, người áo đen trong tay quang mang lóe lên, liền đột nhiên xuất hiện một cái hình tròn Kim Luân, đường kính có cánh tay lớn nhỏ, phía trên còn tản ra âm tà khí tức.

“Ma bảo?”

Trác Phàm tròng mắt chưa phát giác co lại co lại, sắc mặt dần dần ngưng trọng xuống tới.

Ma bảo là ma đạo cao thủ luyện chế vũ khí, thì cùng Chính Đạo nhân sĩ linh binh một dạng. Có cái này Ma bảo trợ trận, hắc bào nhân này thực lực chỉ sợ muốn lật cái gấp bội.

“U Minh Cốc trưởng lão, đối phó một cái Tụ Khí cảnh tiểu bối thế mà vận dụng Ma bảo, cái này truyền đi chẳng phải bị Thất Thế người nhà chế nhạo?” Trác Phàm tròng mắt hơi híp, không khỏi cười nhạo nói.

Tà dị lắc đầu, người áo đen trong mắt tản mát ra vẻ điên cuồng: “Hắc hắc hắc... Không có người sống, chẳng phải truyền không đi ra a!”

Nghe được lời này, Trác Phàm sắc mặt chưa phát giác đại biến.

Nguyên bản Trác Phàm muốn dùng lời nói kích hắn, để hắn thu hồi viên kia vòng. Thế nhưng là... Thật không hổ là ma đạo cao thủ, thật sự là không có chút nào liêm sỉ a. Bất quá, nếu là đổi hắn, hắn đoán chừng cũng sẽ làm như vậy.

Giống Chính Đạo nhân sĩ như thế chết vì sĩ diện, lập chí công bình chiến đấu, sau cùng chết oan người, theo ma đạo cao thủ cùng ngu ngốc không có gì khác biệt.

Đây chính là vì cái gì, cho dù là ma đạo cao thủ cũng không muốn cùng người đồng đạo giao thủ nguyên nhân. Trừ hung ác độc ác bên ngoài, càng là thiếu liêm quả hổ thẹn, một khi chiến lên, trừ ngươi chết ta sống, căn bản không có khoan nhượng.

“Khặc khặc khặc... Tiểu tử, chịu chết đi.”

Người áo đen cười quái dị một tiếng, bỗng nhiên hướng Trác Phàm phóng đi, Trác Phàm thì vội vàng kết động thủ ấn, chín đầu Kim Long vung đuôi tảo động.

Thế mà, đúng lúc này, người áo đen trên tay cái kia ban đầu vòng lại là tản mát ra hào quang màu bạc, tiếp lấy người áo đen tốc độ đột nhiên tăng nhanh, giống như một đạo ngân sắc loan đao giống như, trong nháy mắt lướt qua chín đầu kim sắc Long đuôi.

Sau đó, “Xoẹt” một tiếng, chín đầu Kim Long theo tiếng mà đứt.

“Thật nhanh!”

Tròng mắt chưa phát giác co rụt lại, Trác Phàm hít vào một ngụm khí lạnh. Vừa mới người áo đen đột nhiên gia tốc, hắn chín con rồng căn bản bắt không đến hắn bóng người. Hắn hiểu được, tuyệt đối là viên kia vòng phụ trợ tác dụng.

Nhưng là đúng lúc này, một đạo ngân quang lại là đột nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn, người áo đen cười tà nhìn về phía hắn: “Tiểu tử, lần này ngươi chạy không thoát đi.”

Hung hăng khẽ cắn môi, Trác Phàm có thể thấy rõ viên kia vòng quanh thân phủ đầy sắc bén răng cưa. Thanh lãnh ngân quang, tựa hồ có thể đem không khí chém ra.

“Tam phẩm Ma bảo?” Trác Phàm rực rỡ cười một tiếng nói.

“Tốt ánh mắt.” Người áo đen gật gật đầu, lộ ra tà dị tiếu dung, “Có thể chết ở cái này tam phẩm Ma bảo Tà Nguyệt Luân dưới, Tụ Khí cảnh bên trong ngươi vẫn là đệ nhất nhân.”

“Chờ một chút.” Trác Phàm vội vã khoát khoát tay, “Nếu là ta hiện tại thêm vào U Minh Cốc...”

“Muộn!” Người áo đen cười lớn một tiếng, Tà Nguyệt Luân thẳng tắp hướng Trác Phàm cắt tới.

Tròng mắt co lại co lại, Trác Phàm không cảm giác trong lòng phát lên thật sâu không cam lòng. Hắn mới vừa vặn chuyển sinh, liền lại muốn chết oan. Nghĩ tới đây, Trác Phàm thở dài, chậm rãi nhắm mắt lại.

Oanh!

Bỗng nhiên, một đạo sấm sét tiếng vang truyền vào trong tai, Trác Phàm cảm thấy mình cũng chưa chết, lập tức mở to mắt, đã thấy chẳng biết lúc nào, trước người hắn đứng đấy một vị cao đại lão nhân. Một máu tươi, theo cánh tay hắn trên dưới.

Mà đối diện thì là người áo đen kia, tay bên trong Tà Nguyệt vòng phía trên cũng dính lấy đỏ tươi huyết dịch.

“Ngươi là ai?” Người áo đen lạnh lùng nói.

“Hắc Phong Sơn, Lôi Vân Thiên!” Lão nhân kia hét lớn một tiếng, toàn thân lôi quang nổ vang, “Dám đối người Lạc gia xuất thủ, cũng là đối địch với lão phu.”

Nghe đến lời này, Trác Phàm mới phát hiện, nguyên lai lão nhân này cũng là Hắc Phong Sơn cái kia sơn chủ. Chẳng qua là lúc đó hấp hối, nhưng là hiện tại đã tinh thần sung mãn.

“Ngươi đã khôi phục thực lực?” Trác Phàm kinh hỉ nói.

Khóe miệng không khỏi liệt liệt, Lôi Vân Thiên quay đầu nhìn Trác Phàm liếc một chút, cảm kích nói: “Nắm Trác quản gia phúc, lão phu chẳng những khỏi hẳn, hơn nữa còn đột phá đến Thiên Huyền cảnh.”

Nghe được lời này, Trác Phàm càng là vui mừng quá đỗi, giờ này khắc này hắn cần có nhất cũng là một cái dạng này cao thủ.

“Hừ, một cái Tụ Khí cảnh tiểu tử, lại thêm một cái vừa mới đột phá Thiên Huyền cảnh lão đầu, có thể có cái gì làm? Còn không phải cùng dạng đến chết tại lão phu Tà Nguyệt Luân phía trên?”

Người áo đen khinh thường cười một tiếng, đem Tà Nguyệt vòng giơ lên, phía trên còn dính lấy Lôi Vân Thiên vết máu.

“Vậy cũng không nhất định.” Cười quỷ dị cười, Trác Phàm đột nhiên thủ ấn một kết, chín đầu Kim Long lần nữa đằng không mà lên, “Lôi lão gia tử, mời ngươi nghe ta chỉ huy, lần này liền muốn lão già này mệnh.”

Lôi Vân Thiên nhìn lấy Trác Phàm tự tin ánh mắt, hung hăng gật đầu, không lý do đúng là không gì sánh được tín nhiệm. Mà người áo đen kia thì là giống nghe được cái gì trên đời này buồn cười nhất truyện cười giống như, điên cuồng cười ha hả.

“Ha ha ha... Ngươi tiểu tử này trận pháp lão phu đã phá giải, lại thêm một cái Thiên Huyền cảnh còn không có ổn định lão đầu, căn bản không phải lão phu địch!”

Tà tà cười cười, Trác Phàm lẩm bẩm nói: “Lão tử dùng người, xưa nay không là ấn gia pháp tính toán, không có so hiện tại càng tốt hơn cục diện. Lôi lão gia tử, lên đi!”

“Tốt!”

Có lẽ là Trác Phàm cứu hắn nhất mệnh, Lôi Vân Thiên tín nhiệm vô điều kiện lấy Trác Phàm. Trác Phàm ra lệnh một tiếng, hắn biết rõ không là đối phương đối thủ, vẫn là kiên trì xông đi lên.

“Kinh Lôi Chỉ!”

Điện quang lấp lóe, Lôi Vân Thiên nhất chỉ đánh ra.

Người áo đen khinh thường cười cười, tay hất lên, dây xích đen liền thẳng tắp hướng Lôi Vân Thiên bay đi. Nếu là bị cái này hắc liền đánh trúng, hắn không chết thì cũng trọng thương.

Thế mà, đúng lúc này, chín đầu Kim Long lại bỗng nhiên nhào tới.

Người áo đen bất đắc dĩ, đành phải đằng không mà lên, mượn ngân quang cấp tốc xẹt qua chín đầu Kim Long, đưa chúng nó lần nữa cắt thành hai đoạn. Đón lấy, thẳng tắp hướng Trác Phàm vọt tới.

“Vẫn là trước làm thịt ngươi thì tốt hơn.”

Người áo đen tốc độ kỳ quái, Trác Phàm căn bản không kịp kết ấn, nhưng chính là cái này thời điểm, Lôi Vân Thiên lại là đột nhiên xuất hiện, nhất chỉ Kinh Lôi Chỉ, đối diện hắn vị trí hiểm yếu.

“Muốn chết!” Người áo đen bất đắc dĩ, công hướng Trác Phàm Tà Nguyệt Luân đành phải ngược lại hướng Lôi Vân Thiên chém tới. Lôi Vân Thiên treo vui mừng nụ cười, nghĩa vô phản cố hướng người áo đen phóng đi. Cho dù cái này xông lên, là Trác Phàm cố ý để hắn đi chịu chết, hắn cũng nguyện ý.

Vì Lạc gia mà chết, hắn chết đúng chỗ!

Nhưng là, ngay tại cái này Tà Nguyệt Luân lập tức muốn chém xuống Lôi Vân Thiên đầu lúc, đột nhiên xảy ra dị biến!

Trác Phàm thừa dịp người áo đen chuyển biến lúc công kích khe hở, lập tức kết hết ấn quyết, cắn chót lưỡi, một miệng tâm huyết bỗng nhiên phun ra: “Hừ, để ngươi xem một chút chín ngày Bàn Long Trận uy lực chân chính!”

Trác Phàm hét lớn một tiếng phát ra, bỗng nhiên, vừa bị chém đứt chín đầu Kim Long đúng là cấp tốc hóa thành một chút kim quang hướng Trác Phàm nơi này tụ tập. Sau một khắc, nhưng ngửi một tiếng vang dội cổ kim Long ngâm vang lên, một đầu so lúc trước chín đầu còn muốn lớn mười mấy lần cự long đột nhiên theo lòng đất thoát ra, thẳng tắp hướng người áo đen phóng đi.

Tròng mắt không khỏi co rụt lại, người áo đen trong lòng hoảng hốt, bất quá thì đã trễ.

Cái kia cự long tốc độ so với hắn dùng Tà Nguyệt Luân phụ trợ lúc nhanh hơn, một hơi ở giữa liền tới đến trước người. Hắn còn chưa kịp dùng Tà Nguyệt Luân ngăn cản, cự long long đầu đã là đụng đầu vào hắn trên thân, mang theo hắn đánh thẳng trên chín tầng trời mây trời.

“Làm sao có thể... Một cái Tụ Khí cảnh tiểu quỷ...”

Nương theo lấy người áo đen sau cùng một tiếng gào rú, cự long ngậm hắn tại vân không chi đỉnh ầm vang nổ tung lên...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...