đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 38: đáng sợ trác phàm

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Oanh!

Mãnh liệt tiếng nổ mạnh vang vọng tại phía trên khu nhà nhỏ chân trời, cự long nổ tung kim quang chiếu sáng cả mảnh trời hư không. Cự đại uy áp hình thành ngập trời khí lãng, hướng cái này biên giới tiểu thành đè xuống. Rất nhiều phòng ốc trong khoảnh khắc liền hóa thành toái phiến, như là vòi rồng bao phủ qua một dạng, khí lãng sau đó, một mảnh thi thể.

Chói tai Phong Minh, càng là xuyên thẳng mỗi người màng nhĩ. Khiến cho đến nội thành tất cả mọi người không thể không bưng bít lấy hai lỗ tai, ngã xuống đất giãy dụa, thẳng đến một phút đồng hồ sau mới miễn cưỡng khôi phục lại.

Nhưng là cái kia khủng bố cảnh tượng như cũ tại mọi người trái tim, thật lâu khó có thể thả đi...

Ngoài trăm dặm, hai cái người áo đen ngay tại vừa đánh vừa lui, đằng sau thì là Long Cửu ba người truy kích.

“Giản Phàm cái kia hỗn đản, làm sao không thấy?” Long Cửu không nhìn thấy Giản Phàm bóng người, chưa phát giác nộ khí trùng thiên, tìm kiếm khắp nơi, “Mẹ hắn, lão tiểu tử kia nhất định là để hai người này đem chúng ta dẫn dắt rời đi, hắn thừa cơ đào tẩu.”

“Không có gì đáng ngại.” Tam trưởng lão lung lay đầu đầy tóc vàng đầu, trong mắt sát ý lóe qua, “Xử lý trước hai cái này lại nói!”

Kết quả là, ba người cùng lên, hai cái người áo đen mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, lại là không thể không ứng chiến.

Đúng lúc này, Tiềm Long Các phương hướng đột nhiên truyền đến một tiếng vang thật lớn, tiếp lấy chính là loá mắt kim quang đem trọn mảnh bầu trời đêm chiếu thành ban ngày. Đang chiến đấu năm người, cùng nhau sợ hãi cả kinh, ào ào dừng lại, nhìn về phía quang mang lập loè địa phương.

“Chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ còn có cao thủ ở nơi đó chiến đấu?” Tam trưởng lão nhìn lấy đạo ánh sáng kia, trong tai là ù ù tiếng vang, không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, kinh nghi bất định đạo, “Thế nhưng là... Đến tột cùng là như thế nào cao thủ có thể thả ra như thế kinh hãi thế tục một chiêu?”

“Rút lui!”

Không có quá nhiều cân nhắc, tam trưởng lão ra lệnh một tiếng, hướng Tiềm Long Các phương hướng bay đi. So với xử lý hai cái này U Minh Cốc trưởng lão, hắn lo lắng hơn Tiềm Long Các cái kia mặt an nguy.

Long Cửu tuy nhiên không có cam lòng, nhưng cũng chỉ có thể thầm than một tiếng, theo tam trưởng lão đi.

Hai cái người áo đen âm thầm buông lỏng một hơi, liếc nhau, lại là lại lòng có bất an nhìn về phía Tiềm Long Các phương hướng. Bọn họ tuy nhiên xác thực là bố trí một tên trưởng lão ở nơi đó chăm sóc, để phòng kế hoạch có sai lầm.

Thế nhưng là, trưởng lão kia cũng tuyệt không có khả năng sử xuất kinh thiên động địa như vậy một chiêu. Huống hồ, đối mặt một đám Tụ Khí cảnh con kiến hôi, cũng không cần thiết sử xuất mạnh như vậy chiêu số.

Như vậy, đáp án thì rất rõ ràng, chỗ đó có càng mạnh cao thủ tại.

Nghĩ tới đây, hai cái người áo đen trong lòng lo lắng, thế nhưng là Tiềm Long Các ba người kia đã chạy về, bọn họ đi chỉ có thể là tự chui đầu vào lưới. Cho nên đành phải bất đắc dĩ lắc đầu, quay người rời đi.

Vân trưởng lão, ngươi tự cầu phúc đi...

Một phương diện khác, Tiềm Long Các trong tiểu viện, Lôi Vân Thiên trợn mắt há hốc mồm mà nhìn lấy đỉnh đầu cái kia mảnh bầu trời đêm, thật lâu không ngậm miệng được. Nguyên bản hắn coi là Trác Phàm là lấy hắn làm mồi nhử, dẫn người áo đen kia mắc câu sau lại tìm cách đánh lén.

Cho nên hắn cũng liền thấy chết không sờn xông đi lên, vì Lạc gia, coi như ném cái này điều mạng già cũng không quan trọng. Thế nhưng là vạn vạn không nghĩ đến, Trác Phàm thật là lấy hắn làm mồi nhử, nhưng cũng không phải là để hắn lấy mạng sống ra đánh đổi đi dẫn dụ đối phương chú ý lực. Mà chính là trì hoãn thời gian, tại trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, sử xuất kinh thiên động địa một chiêu đem người áo đen kia hoàn toàn miểu sát, hơn nữa còn thi thể hoàn toàn không có, ngay cả cặn cũng không còn.

Nghĩ tới đây, hồi tưởng đến vừa mới cái kia giống như hủy thiên diệt địa một chiêu, Lôi Vân Thiên không khỏi hoảng sợ nhìn một chút thở hồng hộc, ngay tại miệng lớn thở hổn hển Trác Phàm. Trong mắt trừ kinh dị bên ngoài, càng là rung động thật sâu.

Đây chính là U Minh Cốc trưởng lão, Thiên Huyền cảnh cao thủ, vậy mà một chiêu cho diệu!

Tiểu quỷ này, thật là khủng bố a...

“Lôi lão gia tử!”

Trác Phàm dần dần lắng lại phía dưới chập trùng khí tức, ráng chống đỡ lấy có chút suy yếu thân thể đứng lên, lẩm bẩm nói. Lôi Vân Thiên nghe đến, vội vàng đáp lời một tiếng, đi vào bên cạnh hắn, nghe hắn phân phó, trong mắt tản ra tin phục quang mang.

Đây cũng không phải là lúc trước bởi vì ân cứu mạng, hoặc là đối người trẻ tuổi năng lực khẳng định tin phục, mà chính là đối cường giả thật sâu cúng bái, “Trác quản gia, ngươi có dặn dò gì, cứ nói đừng ngại.”

Gật gật đầu, Trác Phàm thản nhiên nói: “Lôi lão gia tử, Lạc gia bên này thì làm phiền ngươi trước chăm sóc một chút, ta đi đem Lôi cô nương tìm trở về.”

“Yên tâm đi, trừ phi theo lão phu trên thi thể bước qua đi, nếu không không ai có thể thương tổn Vân Thường cùng Vân Hải hai tỷ đệ một cọng tóc gáy.” Lôi Vân Thiên trịnh trọng gật đầu, trong mắt tràn ngập vẻ kiên định.

Thấy hắn như thế, Trác Phàm cũng yên lòng cười cười, xoay người đi truy Lôi Vũ Đình.

Hiện tại U Minh Cốc trưởng lão trừ bị Tiềm Long Các ba cái kia lão đầu đuổi theo bên ngoài, cũng là chết ở chỗ này cái kia. Trác Phàm gặp thời gian dài như vậy, không có hắn địch nhân xuất hiện, tin tưởng bọn họ liền đến bốn người này.

Lưu Lôi Vân Thiên một cái Thiên Huyền cảnh cao thủ ở chỗ này trông coi, Lạc gia tỷ đệ an toàn cần phải có thể bảo hộ.

Cho nên, hắn có thể không hề cố kỵ đi đem Lôi Vũ Đình cái này ngốc cô nương tìm trở về. Bất quá vì lý do an toàn, hắn vẫn là thuận tay đem người áo đen kia rơi xuống Tà Nguyệt Luân mang lên.

Phản chính tam phẩm Ma bảo, không cần thì phí, có lẽ về sau có tác dụng lớn!

U ám núi rừng bên trong, Dương Minh che ngực một đường phi nước đại. Lúc trước hắn bị Trác Phàm sử dụng trận pháp đánh bay, liền đã thụ nội thương, về sau lại bị cái kia Vân trưởng lão cho một bàn tay, thì càng là thương tổn càng thêm thương tổn. Chỉ là chạy hơn một dặm chỗ, trong lồng ngực liền đã có cỗ ứ khí tụ tập hợp, khiến bực mình nhiều thở.

Vừa mới sau lưng cái kia to lớn bạo hưởng, hắn cũng không rảnh đi chú ý. Nhưng là trong lòng y nguyên hoảng sợ, hắn vạn không nghĩ tới Trác Phàm cùng Vân trưởng lão chiến đấu thế mà có thể kịch liệt đến tình trạng như thế.

“Đứng lại!”

Đột nhiên, sau lưng vang lên từng tiếng sáng gầm thét, Dương Minh khẽ giật mình, dừng thân hình, quay đầu nhìn qua, lại chính gặp Lôi Vũ Đình một mặt phức tạp nhìn mình chằm chằm.

Nhìn hai bên một chút cũng không có người khác đuổi theo, riêng là thấy không Trác Phàm, Dương Minh trong lòng thở dài ra một hơi, nhếch miệng lên một đạo tà dị đường cong: “Sư muội, bằng một mình ngươi cũng muốn cản ta đường đi?”

Mi đầu nhẹ nhàng run run, Lôi Vũ Đình trong mắt dần dần hiện lên một tầng sương mù: “Ta hôm nay muốn làm nghĩa phụ thanh lý môn hộ, giết ngươi tên phản đồ này.”

“Ha ha ha... Thanh lý môn hộ? Ta vốn cũng không phải là Hắc Phong Sơn người, tại sao thanh lý môn hộ câu chuyện?” Cười lớn một tiếng, Dương Minh khinh thường liếc nàng một cái: “Lại nói, bằng thực lực ngươi, cũng muốn giết ta sao?”

“Cho dù giết không, cho dù chết tại trên tay ngươi, cũng không uổng công nghĩa phụ một phen dưỡng dục chi ân.” Trong mắt chứa óng ánh nước mắt mang, Lôi Vũ Đình chăm chú nhìn Dương Minh ánh mắt, thản nhiên nói, “Còn có một việc ta muốn biết, ngươi... Đến tột cùng có hay không ưa thích qua ta?”

Cười lạnh một tiếng, Dương Minh trong tay đột nhiên nổi lên khí lưu màu xanh, tà dị mà quỷ mị: “Lão tử thế nhưng là U Minh Cốc thiên tài đệ tử, coi như kết thân cũng là tại Thất Thế trong nhà tuyển, ngươi cái này nữ nhân làm sao xứng với ta?”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình hít sâu một hơi, hai hàng thanh lệ rốt cục nhịn không được rơi xuống, nhưng là trong mắt lại là dần dần kiên định: “Tốt, vậy chúng ta ngay hôm nay đến cái đoạn.”

Vừa dứt lời, Lôi Vũ Đình hai ngón tay lôi mang lấp lóe, bỗng nhiên xông về phía trước. Dương Minh cười lớn một tiếng, không sợ chút nào, một cái bàn tay màu xanh bỗng nhiên đánh ra.

Chỉ một thoáng, lôi mang đối xanh chảy, băng lãnh nhất chưởng cùng chói tai sấm sét giao nhau một cái chớp mắt, bạo phát ra trận trận tia lửa.

Thế mà, ngay tại lúc này, Dương Minh lại là một cái lắc mình né tránh cái kia Kinh Lôi Chỉ, nhưng hắn một chưởng kia lại là không chút do dự hướng Lôi Vũ Đình đánh xuống.

Nhìn lấy cái kia tà dị tiếu dung, Lôi Vũ Đình tựa hồ đã sớm ngờ tới là kết quả này, hai mắt nhắm lại, chờ đợi tử vong tiến đến.

Thế mà, đúng lúc này, đột nhiên xảy ra dị biến. Một đạo hồng quang bỗng nhiên xuất hiện, chỉnh chỉnh đụng vào Dương Minh cái kia chỉ xanh trên lòng bàn tay.

Đụng!

Dương Minh bị cái này bất chợt tới nhất kích thẳng tắp đụng bay ra ngoài, còn ở giữa không trung liền đã nhịn không được phun ra đại lượng máu tươi.

Anh!

Một tiếng a ưm khóc lên, cái kia đạo hồng quang cũng là bay rớt ra ngoài, ném tới trong bụi cỏ.

Đột nhiên giật mình, Lôi Vũ Đình vội vàng mở to mắt, lại chỉ thấy Dương Minh đã trọng thương ngã xuống đất, trong lúc nhất thời không đứng dậy nổi tới. Cái kia đạo hồng quang cũng là suy yếu ghé vào bãi cỏ ở giữa, quang mang ảm đạm rất nhiều.

Cái kia đạo hồng quang, Lôi Vũ Đình nhận biết, chính là Trác Phàm bản mệnh Huyết Anh.

Ngơ ngác nhìn đây hết thảy, Lôi Vũ Đình chăm chú nhìn cái kia Huyết Anh, lẩm bẩm nói: “Là ngươi cứu ta?”

Không có trả lời, Huyết Anh muốn muốn lần nữa phi lên, lại là vừa vặn phù đến không trung, lại rơi xuống.

Nàng tuy nhiên không biết, máu này anh cùng Trác Phàm bản mệnh song tu, nhưng cũng minh bạch đây là hắn bảo bối. Nhưng là nàng làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, Trác Phàm chịu cầm hắn bảo bối tới cứu mình mệnh.

Nghĩ tới đây, Lôi Vũ Đình trong lòng chưa phát giác có giòng nước ấm chảy qua. Ngược lại lại nhìn về phía cái kia Dương Minh, trong mắt nàng lần thứ nhất sinh ra sát ý.

Chậm rãi hướng Dương Minh đi đến, Lôi Vũ Đình đầu ngón tay sấm sét nổ vang.

Thấy tình cảnh này, Dương Minh không khỏi giật mình, muốn đứng dậy chạy trốn, lại là căn bản không đứng dậy được.

“Vũ Đình muội muội, thủ hạ lưu tình. Chẳng lẽ ngươi quên vi huynh ngày thường làm sao đối ngươi sao, chẳng lẽ ngươi quên chúng ta cùng một chỗ thời gian tốt đẹp à...” Dương Minh vội vã hướng (về) sau rụt lại thân thể, miệng lưỡi lưu loát cầu xin tha thứ.

“Cũng là bởi vì nhớ đến những thứ này, hiện tại mới càng muốn giết hơn ngươi!”

Lạnh hừ một tiếng, Lôi Vũ Đình không nói hai lời, xông về phía trước, nhất chỉ đánh ra, không còn lúc trước do dự.

“Chờ... Chờ một chút, cứu mạng...” Dương Minh quá sợ hãi, không khỏi la lên. Nhưng là, chung quanh lại căn vốn không có một bóng người.

Đụng!

Thế mà, ngay tại Lôi Vũ Đình lập tức liền muốn được tay lúc, một cỗ đại lực đột nhiên đánh tới. Lôi Vũ Đình còn không có phát giác là chuyện gì xảy ra, đã là bị nhấc lên bay ra ngoài.

Một cái lão giả đầu hói, chậm rãi rơi vào Dương Minh bên người!

“Giản trưởng lão!” Dương Minh sững sờ, kêu lên sợ hãi. Theo quỷ môn quan đi một lần hắn, nhìn thấy Giản trưởng lão giống như nhìn thấy thân nhân. Chỉ sợ hắn đời này đều không có giống như bây giờ, khát vọng đụng phải trong môn trưởng lão.

Liếc mắt liếc một chút tiểu tử này chật vật dạng, Giản Phàm tức giận khẽ cắn môi: “Ngươi làm sao lại luân lạc đến tình cảnh như thế này, kế hoạch thế nào?”

Sắc mặt chưa phát giác một đổ, Dương Minh mê mang lắc đầu: “Không rõ ràng.”

Không rõ ràng?

Nghe được lời này, Giản trưởng lão hận không thể một chân đạp lăn cái này không nên thân đồ vật. Kế hoạch này thế nhưng là từ ngươi chủ công, hiện tại ngươi nói với lão tử không rõ ràng?

Gia tộc phí hết tâm huyết, giấu giếm, bố trí vài chục năm kế hoạch, ngươi thì cho lão tử như thế một cái trả lời chắc chắn?

Giờ này khắc này, nếu không phải còn muốn nghe tiểu tử này nhiều báo cáo một chút điểm tình báo, Giản trưởng lão thật nghĩ nhất chưởng đánh chết tiểu tử này.

“Tính toán, trước cùng ta trở về rồi hãy nói đi.” Thở dài, Giản trưởng lão bất đắc dĩ lắc đầu, sau đó hư híp mắt nhìn về phía một mặt kinh hãi Lôi Vũ Đình, “Có điều, hồi trước khi đi, trước tiên cần phải đem nha đầu này diệt khẩu.”

Vừa dứt lời, Giản trưởng lão bỗng nhiên phóng đi, nhất chưởng trực kích Lôi Vũ Đình đỉnh đầu.

Lần thứ nhất đối mặt Thiên Huyền cảnh cường giả, Lôi Vũ Đình dọa đến giật mình ngay tại chỗ, hoàn toàn không sử dụng ra được lực. Thiên Huyền cao thủ khí thế cường đại dưới, nàng mà ngay cả tránh né dũng khí đều không có.

“Đây chính là Thiên Huyền cao thủ thực lực?”

Lôi Vũ Đình hoa dung thất sắc, ngơ ngác đứng tại chỗ, trắng xám nghiêm mặt mặt chờ đợi một chưởng kia kết hắn sinh mệnh.

Bạch!

Đột nhiên, ngân quang lóe qua, Giản trưởng lão chuẩn bị đánh xuống nhất chưởng đúng là dọa đến bỗng nhiên rút về, lại lui về tại chỗ. Một bóng người chậm rãi rơi vào Lôi Vũ Đình bên người, trên mặt mang tà dị tiếu dung: “U Minh Cốc trưởng lão, đều là ưa thích khi dễ tiểu bối sao?”

“Trác Phàm.”

Lôi Vũ Đình kinh hỉ kêu lên, nhìn lên trước mặt cái thân ảnh này, trong lòng đúng là không lý do có loại an tâm cảm giác.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...