đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 39: lại giết một thiên huyền

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

“Lại là ngươi.” Giản trưởng lão tròng mắt hơi híp, ánh mắt dừng lại tại Trác Phàm trên tay Tà Nguyệt Luân phía trên, cả kinh nói: “Cái này Ma bảo, làm sao lại tại trên tay ngươi? Vân trưởng lão đâu?”

Tà cười một tiếng, Trác Phàm đem Tà Nguyệt vòng thẳng tắp đối hướng Giản trưởng lão: “Ngươi cho là thế nào?”

Chỉ một thoáng, Giản Phàm trong lòng hoảng hốt: “Chẳng lẽ nói... Không có khả năng, lão đầu kia làm sao có thể sẽ chết tại một tên mao đầu tiểu tử trong tay? Thế nhưng là...”

Lại nhìn xem món kia Ma bảo, Giản Phàm mặt hiện lên vẻ phức tạp, có sợ hãi thán phục, có thống hận, càng nhiều là mê mang...

Bất quá, bất kể như thế nào, U Minh Cốc Ma bảo tuyệt không thể rơi đến ngoại nhân trong tay. Trong chốc lát, Giản trưởng lão nhìn về phía Trác Phàm ánh mắt đã là tràn ngập trần trụi sát ý.

Minh bạch đối phương tâm tư, Trác Phàm khóe miệng hơi vểnh lên, nhỏ giọng truyền âm cho Lôi Vũ Đình: “Một hồi ngươi nghe ta, tìm đúng lão gia hỏa kia vị trí trái tim, sau đó nhắm mắt lại, dùng Kinh Lôi Chỉ thẳng đâm qua đi là được. Còn lại, ngươi không cần quản!”

Nghe được câu này, Lôi Vũ Đình không khỏi kinh dị nhìn về phía Trác Phàm, nhắm mắt lại làm sao có thể đánh trúng hắn? Mà lại, coi như trợn tròn mắt, đối chiến Thiên Huyền cao thủ cũng không có chút nào phần thắng a.

Thế nhưng là rất nhanh, Lôi Vũ Đình liền nghĩ rõ ràng, ấn Trác Phàm trước kia phương thức hành động, hắn là cái không từ thủ đoạn người. Hắn cứu mình, có lẽ chỉ là vì để cho mình làm mồi dụ, chịu chết thôi.

Nghĩ tới đây, Lôi Vũ Đình đau khổ gật đầu, dù sao hắn đuổi theo thì không có nghĩ qua còn sống.

Lại vạch vạch ngón tay, Trác Phàm để Huyết Anh vụng trộm trở lại thể nội, tiếp lấy hét lớn một tiếng: “Động thủ.”

Vừa mới nói xong, Trác Phàm đầu tiên xông về phía trước, Lôi Vũ Đình thì là ấn Trác Phàm chỗ nói, hung hăng nhắm hai mắt, nhận chuẩn phương hướng liền dùng Kinh Lôi Chỉ đâm tới.

Không khỏi sững sờ, Giản trưởng lão hiển nhiên không ngờ tới bọn họ hội động thủ trước. Nhưng là cũng không có quan hệ gì, Thiên Huyền cảnh cao thủ thân thể rất mạnh, Tụ Khí cảnh người căn bản phá không phòng ngự. Hiện tại duy nhất có thể kích thương hắn, chỉ có cái kia Tà Nguyệt Luân, cho nên hắn chỉ cần nhìn thẳng Trác Phàm là được.

Lôi Vũ Đình một mực nhắm mắt lại xông về trước, cái gì cũng mặc kệ, Trác Phàm thì là tả hữu đằng na.

Giản trưởng lão gặp, cười lạnh liên tục, hoàn toàn không thèm quan tâm nha đầu kia.

Rốt cục, Lôi Vũ Đình dẫn đầu vọt tới giản trước mặt trưởng lão, nhưng là ngay tại lúc này, Trác Phàm lại là chợt lách người ngăn tại nàng phía trước, tay bên trong Tà Nguyệt vòng nghiêng nghiêng hướng Giản Phàm đánh xuống.

Răng rắc!

Giản Phàm một cái tay cụt dễ như trở bàn tay liền tóm lấy Trác Phàm cánh tay, nhẹ nhàng một tách ra, theo tiếng mà đứt.

“Hừ, ngươi điểm này chướng nhãn pháp tiểu thủ đoạn tại trước mặt người khác hữu dụng, cũng đừng làm ở trước mặt lão phu. Lão phu ăn muối so ngươi ăn gạo đều nhiều, chớ cùng lão phu chơi cái gì chủ công bộ công trò chơi, lão phu nhưng là sẽ không mắc lừa.” Giản Phàm lạnh hừ một tiếng, khinh thường nói.

“Thế nhưng là... Ngươi vẫn là mắc lừa!” Thế mà, Trác Phàm lại là lộ ra một cái nụ cười quỷ dị.

Sợ hãi cả kinh, Giản trưởng lão nhìn lấy hắn bộ dáng này, trong lòng bỗng nhiên phát lên một cỗ thật sâu bất an.

Nhưng là, hắn còn chưa kịp biết rõ ràng chuyện gì xảy ra, một đạo hồng quang lại là đột nhiên theo Trác Phàm thể nội lẻn đến trong thân thể của hắn.

Chỉ một thoáng, hắn chỗ cụt tay, vừa mới cầm máu, lại như như nước suối đột nhiên giếng phun ra ngoài. Tươi đẹp dòng máu, đem rừng rậm bốn phía rừng cây đều nhuộm thành Ân Hồng.

Giản Phàm hai mắt trừng một cái, chăm chú nhìn Trác Phàm ánh mắt, cả giận nói: “Lúc trước... Cũng là ngươi?”

Hắn trả thanh thanh sở sở nhớ đến, lúc trước nếu không phải có dị vật nhập thể, hắn như thế nào lại bị cái kia Tiềm Long Các tam trưởng lão nhất trảo dỡ xuống một cái cánh tay đây.

Nhếch miệng cười một tiếng, Trác Phàm từ chối cho ý kiến.

“Tốt, tiểu tử ngươi có gan, hại lão phu mất đi một tay!” Giản Phàm cắn răng nghiến lợi đạo, “Đợi lão phu bức ra ngươi ma vật, ổn thỏa đưa ngươi chém thành muôn mảnh.”

Đang khi nói chuyện, Giản trưởng lão đã đem nguyên lực hoàn toàn tụ tập tại thể nội.

Có thể cảm nhận được Huyết Anh bị áp lực, Trác Phàm lại là lại một lần lộ ra quỷ dị mỉm cười: “Giản trưởng lão, lần này ngươi lại bị lừa.”

Vừa dứt lời, Giản Phàm còn chưa hiểu đây là ý gì.

Xì xì xì!

Từng đạo từng đạo lôi mang nổ vang, Lôi Vũ Đình Kinh Lôi Chỉ bỗng nhiên theo Trác Phàm thân thể xuyên qua, thẳng tắp đâm tiến Giản Phàm tim.

Bất khả tư nghị nhìn lấy trên mặt tà tiếu Trác Phàm, Giản trưởng lão hai mắt bạo lồi, không cam lòng khẽ cắn môi, cuồn cuộn dòng máu từ trong miệng chảy ra.

“Giản trưởng lão, tay chủ công cũng không phải ta, ngươi đoán sai.” Trác Phàm khẽ cười một tiếng, một ngụm máu tươi nhịn không được chảy ra, nhưng là hắn vẫn là cười, cười đến mức dị thường làm người ta sợ hãi, “Ngươi vẫn cho là có thể thương ngươi chỉ có cái này Tà Nguyệt Luân, thế nhưng là đừng quên ngươi là trọng thương tại thân, thân thể đã sớm không giống trước kia như thế mạnh, lại đem nguyên lực tất cả đều gom lại thể nội, ha ha ha...”

Thấy tình cảnh này, Giản trưởng lão trong mắt đúng là ít có xuất hiện vẻ sợ hãi.

Như thế tâm kế, tàn nhẫn như vậy thiếu niên...

“Thật đáng sợ...”

Thân là ma đạo cao thủ Giản Phàm, lưu hắn lại lúc còn sống sau cùng ba chữ, chậm rãi ngã xuống. Ai có thể nghĩ tới, Trác Phàm vậy mà lại dùng chính mình sinh mệnh làm mồi nhử, lại lấy ma vật đánh lén, sau cùng để Lôi Vũ Đình đánh bất ngờ lòng hắn phòng.

Trung gian mỗi một bước đều là hiểm tượng hoàn sinh, có một bước đi nhầm, vậy bọn hắn thì chỉ có một con đường chết.

Đáng tiếc, tại Trác Phàm thiết kế dưới, bọn họ mỗi một bước đều đi được không chê vào đâu được, để Giản trưởng lão tại khinh suất chủ quan dưới, vứt bỏ Thiên Huyền cảnh cao thủ tánh mạng. Riêng là sau cùng, Trác Phàm hoàn toàn dùng thân thể ngăn tại giản trước mặt trưởng lão, để hắn căn bản chú ý không đến Lôi Vũ Đình đánh tới, càng là Giản trưởng lão trí mạng nguyên nhân.

Sự kiện này nếu là truyền đi, chỉ sợ sẽ không ai tin tưởng cả, hai cái Tụ Khí cảnh tiểu bối thế mà có thể đem Thiên Huyền cảnh cao thủ tính giết tới chết!

Bịch!

Trác Phàm té xuống đất, đầy người đều là máu tươi.

Lôi Vũ Đình nhìn lấy đây hết thảy, nước mắt phốc cạch phốc cạch lòng đất. Nguyên bản nàng coi là Trác Phàm là muốn hy sinh hết nàng, chính mình tìm cơ hội đánh lén. Không nghĩ tới hắn hội hy sinh hết chính mình, cho nàng sáng tạo sinh tồn cơ hội.

Trong lúc nhất thời, ngàn vạn tình hoài quanh quẩn tại tâm, có lòng đau, có ấm áp, còn có một chút khác tư vị, đó là theo Dương Minh cái kia bên trong chưa từng cảm nhận được.

“Trác Phàm, thật xin lỗi.” Lôi Vũ Đình quỳ rạp xuống Trác Phàm trước mặt, nhìn lấy hắn suy yếu gương mặt, lẩm bẩm nói.

Khoát khoát tay, Trác Phàm lắc đầu: “Cái này chuyện không liên quan ngươi, vừa mới ta Huyết Anh bị thương nặng lúc, ta liền đã nội thương.”

Nói, Trác Phàm đem Huyết Anh theo Giản trưởng lão trong thi thể gọi trở về: “Chỉ sợ, lần này cần liệu thương một hồi lâu.”

Chính hắn thụ thương không có gì, bản mệnh Huyết Anh thụ thương nhưng là muốn hắn thân mệnh.

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình càng là cảm kích nước mắt chảy ngang. Nàng hiện tại mới hiểu được, nguyên lai cái kia ma vật chẳng những là hắn bảo bối, còn cùng hắn sinh mệnh cùng một nhịp thở.

Nhưng chính là trọng yếu như vậy đồ vật, lại là tại thời khắc mấu chốt vì nàng cản nhất kích trí mệnh.

Trong lúc nhất thời, Lôi Vũ Đình nhìn về phía Trác Phàm trong ánh mắt, tựa hồ lại nhiều một chút đồ vật. Nhưng là điểm này, Trác Phàm lại hoàn toàn không có chú ý.

Chỉ chỉ cái kia Giản Phàm thi thể, Trác Phàm thản nhiên nói: “Ngươi đi đem hắn trên thân có thể bới ra đều lột xuống, U Minh Cốc trưởng lão, nhất định có rất nhiều đồ tốt.”

“Minh bạch!”

Gật gật đầu, Lôi Vũ Đình chạy tiến lên mười phần chuyên nghiệp tìm đứng dậy, để trọng thương trên mặt đất Trác Phàm cũng không khỏi đến nhíu nhíu mày. Dựa vào, không hổ là làm sơn tặc, quả nhiên đầy đủ chuyên nghiệp.

Đợi đem Giản Phàm trên thân đồ vật đều sưu tập đến cùng một chỗ, Lôi Vũ Đình cầm tới Trác Phàm bên người, nhìn lấy cái kia dị dạng ánh mắt, Lôi Vũ Đình biết nàng đang suy nghĩ gì. Từ lúc chào đời tới nay lần đầu, nàng ngượng ngùng mà cúi thấp đầu, dường như làm mất mặt gì sự tình một dạng.

Đem những vật kia đẩy đến Trác Phàm trước mặt, Lôi Vũ Đình tựa hồ có ý tránh đi Trác Phàm ánh mắt, cái này trước kia là chưa từng có.

Trác Phàm có chút kỳ quái, nhưng cũng cũng không thèm để ý, sau đó bắt đầu tỉ mỉ xem cái kia Giản trưởng lão di vật.

Đầu tiên theo trữ vật giới chỉ bắt đầu, đồng dạng trong này đều là lớn nhất vật quý trọng. Ngưng thần xem một hồi, Trác Phàm lông mày nhíu lại, tìm tới hắn muốn đồ, vật.

Trong tay quang mang lấp lóe, hai mảnh ngọc giản đã là xuất hiện ở trong tay, chính là Lôi gia Linh giai võ kỹ cấp thấp, Kinh Lôi Chỉ cùng Thái gia Linh giai võ kỹ cấp thấp, đoạn phong chân!

Tuy nhiên hắn không hiểu ba nhà vũ kỹ có bí mật gì, nhưng gặp U Minh Cốc một mực tại sưu tập, liền không chút do dự cất vào chính mình trong giới chỉ.

Tiếp đó, hắn lại xem một phen, còn lại đơn giản là chút công pháp vũ kỹ cùng Linh thạch loại hình, những thứ này tại Trác Phàm cái này Ma Hoàng trong mắt là vạn vạn chướng mắt. Sau đó tay hất lên, ném cho Lôi Vũ Đình.

“Ấn sơn tặc quy củ, hẳn là gặp mặt phân một nửa, còn lại tặng cho ngươi.”

Lôi Vũ Đình lắc đầu, cự tuyệt nói: “Lão đầu kia là ngươi giết, những thứ này đều cần phải về ngươi.”

“Ta không muốn, hắn những vật kia ta nhưng là chướng mắt!” Lắc đầu, Trác Phàm khinh thường bĩu môi, tiếp lấy lại đem ánh mắt nhìn về phía một cái túi phía trên.

Cái này túi chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, nhưng là Trác Phàm lại biết đây là cực kỳ hi hữu, có thể đựng vật sống đồ vật. Mà bên trong đựng, tự nhiên là cái kia Thôn Phệ Quỷ Nha.

Đem cái kia túi đựng vào trong ngực, Trác Phàm vui mừng cười cười. Vật này, hắn có tác dụng lớn chỗ, có lẽ liền có thể moi ra Tử Lôi Kim Nhãn bí mật.

“Trác Phàm, chiếc nhẫn này vẫn là cho ngươi đi.”

Lôi Vũ Đình tại xem một phen trong giới chỉ đồ vật về sau, không khỏi giật nảy cả mình, suy nghĩ một trận lại đem giới chỉ trả lại Trác Phàm: “Ta biết các ngươi Lạc gia có tiền, không quan tâm những linh thạch này, nhưng nơi này còn có một số Linh giai vũ kỹ cùng công pháp, đây chính là có thể ngộ nhưng không thể cầu, đối về sau trọng chấn các ngươi Lạc gia nhất định có cực kỳ trọng yếu tác dụng.”

Thờ ơ nhún nhún vai, Trác Phàm áng chừng cái kia giới chỉ, khinh miệt hừ nói: “Loại này đồ bỏ đi đồ vật, lão tử muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, mới không có thèm đây. Nếu như ngươi không muốn lời nói, ta thì ném.”

Nói, Trác Phàm làm bộ liền muốn ném ra, Lôi Vũ Đình lập tức bắt hắn lại cổ tay, đem giới chỉ đoạt lại, oán giận nói: “Ngươi người này làm sao như thế phá của, liền Linh giai vũ kỹ đều không muốn, thật không biết ngươi là làm sao lên làm Lạc gia quản gia. Cứ theo đà này, Lạc gia có tiền nữa, cũng sẽ bị ngươi thua sạch không thể.”

Bật cười một tiếng, Trác Phàm bất đắc dĩ lắc đầu, cũng không ít đến cùng Lôi Vũ Đình giải thích, vung tay lên liền đem Giản Phàm thi thể thu nhập trong giới chỉ: “Tốt, chúng ta trở về đi. Đánh một đêm, Tiềm Long Các bên kia cũng nên có cái bàn giao.”

Lôi Vũ Đình gật gật đầu, vội vàng đem Trác Phàm đỡ dậy. Bất quá Trác Phàm thực sự quá hư nhược, chỉ có thể dựa thân thể tựa ở nàng đầu vai, điều này không khỏi làm nàng hai gò má cấp tốc nhiễm lên một mảnh Ân Hồng chi sắc.

“Chờ một chút!”

Thế mà, chỉ đi mấy bước, Trác Phàm đột nhiên dừng lại tốc độ, trong mắt dần dần lạnh xuống đến: “Dương Minh tiểu tử kia đâu?”

Nghe được lời này, Lôi Vũ Đình cũng là sững sờ, bốn phía xem một phen, lại căn bản không thấy Dương Minh bóng dáng.

Vừa mới bọn họ chỉ lo cùng Giản trưởng lão chiến đấu, vậy mà quên Dương Minh tồn tại, để hắn thừa dịp loạn trốn thoát.

“Đáng chết, lại để cho hắn chuồn mất.” Lôi Vũ Đình khẽ cắn môi, không có cam lòng.

Trác Phàm khẽ cười một tiếng, thờ ơ lắc đầu: “Một nhân vật nhỏ, không quan trọng. Bất quá...”

Lúc này, hắn lại đột nhiên nhớ tới hắn đồ đệ, Triệu Thành, trong mắt bỗng nhiên lóe qua nồng đậm sát ý: “Bất quá coi như lại tiểu lâu lâu, giữ lấy luôn luôn phiền phức. Lần sau gặp phải, nhất định muốn làm thịt hắn!”

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...