đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 40: rung động

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Sáng sớm ngày thứ hai, phía Đông hơi lộ ra trắng nhạt nắng sớm, Long Quỳ cùng Long Kiệt mang theo mấy trăm tên Tiềm Long Các hộ vệ mệt mỏi trở lại phân bộ bên trong, nhưng là tại cái kia vẻ mệt mỏi dưới, lại là để lộ ra tự hào thần thái.

Cùng U Minh Cốc một trận chiến này, bọn họ chẳng những đánh thắng, mà lại đánh cho tương đương xinh đẹp.

Long Cửu cùng tam trưởng lão, ngũ trưởng lão ba người, sớm đã đứng tại cửa chính, nhìn đến bọn họ trở về, nhân số cũng không có giảm bớt bao nhiêu lúc, vui mừng gật đầu.

“Tam thúc, Ngũ thúc, cửu thúc!”

Vừa đến ba người trước mặt, Long Quỳ cùng Long Kiệt liền vội vàng thực sự tiến lên đây, cung kính thi lễ, mặt bên trên tán phát xuất từ đến nụ cười.

Khóe miệng nhếch lên một cái hơi hơi đường cong, tam trưởng lão sờ sờ chòm râu, thản nhiên nói: “Tiểu Quỳ, A Kiệt, hôm qua tình hình chiến đấu như thế nào?”

Liếc nhìn nhau, Long Quỳ dương dương lông mày, dẫn đầu đứng ra đắc ý nói: “Khởi bẩm tam thúc, hôm qua như ngài ba vị sở liệu, từ các ngươi đuổi theo ba cái kia U Minh Cốc trưởng lão về sau, bọn họ quả nhiên dẫn số lớn nhân mã đánh bất ngờ chúng ta. Bất quá, đều bị chúng ta đánh cho hoa rơi nước chảy. Trừ mấy cái Đoán Cốt cảnh cao thủ chạy thoát bên ngoài, người khác không có một cái nào người sống.”

“Tốt!”

Long Cửu hét lớn một tiếng, tâm tình đại sướng, tán dương: “Tiểu Quỳ cùng A Kiệt hai tiểu gia hỏa này tiến bộ không nhỏ a, vậy mà có thể chỉ huy chúng ta hộ vệ, cơ hồ toàn diệt đối phương người tới, thật sự là hả hê lòng người a.”

“Tam ca, ngài trở về tại các chủ trước mặt, nhưng là phải thật tốt cho hai tiểu gia hỏa này bề ngoài một khoe thành tích, ha ha ha...” Long Cửu cười lớn một tiếng, âm thanh chấn thiên vũ, dường như nhiều năm phiền muộn tất cả đều đổ xuống mà ra.

Tam trưởng lão vuốt râu mỉm cười, Long Quỳ cùng Long Kiệt lẫn nhau nhìn xem, đều là lộ ra hiểu ý nụ cười. Từ lúc chào đời tới nay lần thứ nhất, bọn họ vì Tiềm Long Các chân chân chính chính lập xuống đại công.

Loại này vinh diệu cùng cảm giác thỏa mãn, là bọn họ trước kia cho tới bây giờ đều chưa từng cảm thụ.

“Đúng.”

Lúc này, tam trưởng lão mi đầu hơi nhíu nhăn, nhìn về phía Long Quỳ cùng Long Kiệt đạo, “Ngày hôm qua cái động tĩnh to lớn là chuyện gì xảy ra, các ngươi biết không?”

Không khỏi sững sờ, Long Quỳ cùng Long Kiệt liếc nhìn nhau, đều là mê mang lắc đầu.

“Hôm qua tiếng nổ kia, rung động thiên địa, chúng ta vẫn cho là là ba vị trưởng lão cùng cái kia U Minh Cốc ba cái lão đầu tranh đấu gây nên. Chẳng lẽ, không phải sao?” Long Quỳ nghi ngờ nhìn về phía ba người.

Ba người sắc mặt nghiêm một chút, đều là bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Chỉ một thoáng, ngày hôm qua âm thanh chấn hám nhân tâm nổ tung, đúng là trong nháy mắt trở thành án chưa giải quyết, tất cả mọi người không rõ ràng cho lắm.

“Đúng, người Lạc gia không phải một mực trốn ở trong tiểu viện à, chúng ta đi hỏi bọn họ một chút nhìn có biết không tình?” Đột nhiên, Long Cửu vỗ đầu một cái, nhìn về phía tam trưởng lão nói.

Hơi hơi gật gật đầu, tam trưởng lão quay người hướng Tiềm Long Các tiểu viện đi đến, người khác thì theo sát phía trên.

Long Quỳ khóe miệng khinh thường liếc một cái, nói lầm bầm: “Hôm qua chiến đấu kịch liệt như vậy, những tiểu gia tộc kia người đoán chừng dọa đến liền cửa cũng không dám ra ngoài, nói không chừng trừ thanh âm, không nhìn thấy bất cứ thứ gì.”

Người khác nghe đến, không nói gì, Long Kiệt cũng là từ chối cho ý kiến lắc đầu.

Hiển nhiên, tất cả mọi người đồng ý Long Quỳ cái nhìn, đi hỏi một chút cũng là tránh cho bỏ sót đầu mối gì mà thôi.

Rất nhanh, mọi người đi tới trong tiểu viện, trực tiếp hướng người Lạc gia chỗ trước của phòng đi đến. Thế mà, khi bọn hắn đi vào phòng trọ lúc trước, lại chỉ thấy trừ Trác Phàm bên ngoài Lạc gia ba người đều tụ tại Trác Phàm cửa, đầy mặt háo sắc. Ngoài ra còn có ba người, bên trong lại có một vị Thiên Huyền cảnh cường giả.

“Chẳng lẽ... Tối hôm qua chính là...”

Long Cửu ba người trong lòng run lên, bước nhanh đi vào Lôi Vân Thiên trước mặt, ôm quyền thi lễ.

“Không biết huynh đài là...” Long Cửu nghi ngờ nhìn về phía hắn, lúc nào, Lạc gia ra cường giả như vậy?

Lôi Vân Thiên cũng minh bạch Tiềm Long Các thực lực, không dám thất lễ, vội vã hoàn lễ nói: “Tại hạ Hắc Phong Sơn, Lôi Vân Thiên, kính đã lâu Tiềm Long Các đại danh. Hôm nay nhìn thấy ba vị trưởng lão, thật sự là hạnh ngộ hạnh ngộ!”

Nghe được lời này, Long Cửu rõ ràng gật đầu.

Long Cửu tại Phong Lâm Thành đóng quân thời gian không ngắn, cũng biết địa phương gia tộc thế lực phân bố. Trừ Tôn gia cái này người ngoài, trước kia địa phương cũng chỉ có Lạc gia, Thái gia cùng Hắc Phong Sơn Lôi gia xem như nơi này nhất lưu gia tộc.

Đương nhiên, cái này cũng chỉ giới hạn ở Phong Lâm Thành cái này tiểu địa phương, cùng ngang dọc đại lục bảy thế gia là không cách nào so sánh được.

Nhưng là bây giờ, Lôi gia đã ra một vị Thiên Huyền cảnh cường giả, đen như vậy Phong Sơn sức ảnh hưởng đem không thể cùng trước kia so sánh. Tuy nhiên Đoán Cốt cảnh cùng Thiên Huyền cảnh chỉ là kém một cấp, nhưng là chỉ cần có một cái Thiên Huyền cảnh cao thủ tọa trấn, gia tộc này trên đại lục thì tối thiểu nhất cũng là gia tộc nhị lưu. Không có lời nói, vậy cũng chỉ có thể biến thành tam lưu hoặc là hạng bét.

Hiện tại, Lôi gia có thể tính là Phong Lâm Thành phát đạt.

“Ách, Lôi gia chủ, không biết các ngươi đây là...” Long Cửu nhìn lấy tất cả mọi người tụ tại Trác Phàm trước của phòng, không rõ ràng cho lắm.

Lôi Vân Thiên thầm than một tiếng, buồn bã nói: “Trác quản gia tối hôm qua bị thương nặng, hiện tại còn sinh tử chưa biết...”

“Cái gì, hôm qua nơi này cũng bị tập kích?”

Không khỏi giật mình, tam trưởng lão kinh dị nói. Hắn vẫn cho là những cái kia U Minh Cốc người đã bị Long Quỳ cùng Long Kiệt bọn họ ngăn lại, không nghĩ tới còn có người lập tức.

“Chẳng lẽ nói, bọn họ chuẩn bị hai cái nhân mã?”

“Hừ.” Lúc này, một đạo nhỏ nhẹ khinh thường âm thanh từ trong đám người truyền ra, lại là tinh tường truyền đến mỗi người trong tai: “Cái kia Trác Phàm không phải một mực rất ngông cuồng à, còn tuyên bố nói trong vòng mười năm siêu việt bảy thế gia. Kết quả đến mấy cái tiểu mao tặc, nhiều người như vậy đều không có việc gì, thì hắn thương, thật vô dụng!”

Chỉ một thoáng, Lạc gia cùng Lôi gia tất cả mọi người hướng thanh âm nơi phát ra chỗ hung hăng trừng đi, Long Quỳ thờ ơ trợn trắng mắt, mặt mũi tràn đầy vẻ khinh miệt.

“Tiểu Quỳ, im ngay.” Long Cửu hung hăng trừng Long Quỳ liếc một chút, Long Quỳ mới không tình nguyện im lặng.

Áy náy nhìn về phía Lôi Vân Thiên, Long Cửu thản nhiên nói: “Xin lỗi, nha đầu này không hiểu chuyện, ngươi đừng thấy lạ. Không biết tối hôm qua đến là người phương nào, liền ngươi Thiên Huyền cảnh thực lực, đều không có bảo vệ tốt Trác Phàm tiểu tử kia.”

Cái gì, ta bảo vệ hắn?

Nghe được lời này, Lôi Vân Thiên không khỏi sững sờ, tiếp lấy chính là mặt mũi tràn đầy đắng chát lắc đầu: “Nói ra thật xấu hổ, tại hạ hôm qua vừa mới đột phá Thiên Huyền cảnh, còn không có cái năng lực kia bảo hộ Trác quản gia.”

Tại người ngoài xem ra, Lôi Vân Thiên Thiên Huyền cảnh tu vi, ở chỗ này thực lực mạnh nhất, có địch xâm phạm, đương nhiên là hắn bảo hộ mọi người. Chỉ có hắn tâm lý rõ ràng, là ai đang bảo vệ người nào.

“Có điều, hôm qua tới người kia cũng là Thiên Huyền cao thủ, có người xưng hô hắn là Vân trưởng lão.”

“Cái gì, lật tay thành mây, U Vân Thanh?”

Không khỏi giật mình, tam trưởng lão cùng Long Cửu hai người lẫn nhau nhìn xem, mặt hiện lên vẻ mặt ngưng trọng, lẩm bẩm nói: “Nghĩ không ra, hôm qua hắn cũng tới.”

Đón lấy, hắn lại mặt mũi tràn đầy kinh dị nhìn về phía Lôi Vân Thiên nói: “Lôi huynh đệ, ngươi thật không nổi. Ngươi cũng đã biết, cái kia U Vân Thanh chính là U Minh Cốc thập nhị trưởng lão một trong, mấy chục năm trước liền đã nhập Thiên Huyền cảnh. Ngươi mới vừa vào Thiên Huyền cảnh liền có thể cản hắn một đêm, coi là thật.”

Còn lại hai người, cũng là ào ào quăng tới tán thưởng ánh mắt.

Gương mặt chưa phát giác một đỏ, Lôi Vân Thiên vội ho một tiếng, lẩm bẩm nói: “Ba vị trưởng lão quá khen, thực Lôi mỗ... Thật liền hắn một chiêu cũng đỡ không nổi.”

“Như vậy suốt cả đêm, các ngươi làm sao có thể còn bình yên vô sự?” Long Cửu sững sờ, lớn tiếng nói.

Gãi đầu một cái, Lôi Vân Thiên quay đầu nhìn về phía Trác Phàm phòng: “Vậy còn không đều thua thiệt Trác quản gia a, nếu không nơi này tất cả mọi người chỉ sợ cũng khó mà may mắn thoát khỏi.”

“Cái gì, ngươi nói là một mực ngăn cản U Vân Thanh, là Trác Phàm?”

Chỉ một thoáng, tất cả mọi người sửng sốt, bao quát một mực biểu hiện ra vẻ khinh thường Long Quỳ.

“Có thể... Nhưng hắn chỉ là cái Tụ Khí cảnh a.” Long Cửu không thể tin hét lớn.

Không thể làm gì khác hơn nhún nhún vai, Lôi Vân Thiên liên tục cười khổ: “Cái này ta đương nhiên biết, thế nhưng là... Thì tính sao?”

Một câu “Thì tính sao”, nhất thời để Long Cửu chưa phát giác khí tức trì trệ, dường như Tụ Khí cảnh liền chiến Thiên Huyền cảnh một đêm, là chuyện đương nhiên sự tình.

“Như vậy, sau đó thì sao?”

Tam trưởng lão chăm chú song quyền, thẳng tắp nhìn chằm chằm Lôi Vân Thiên ánh mắt: “Ngươi nói là, Trác Phàm bằng vào Tụ Khí cảnh thực lực, đem U Vân Thanh lão gia hỏa kia bức cho lui?”

“Bức lui?”

Mi đầu chưa phát giác vẩy một cái, Lôi Vân Thiên mặt hiện giật mình lo lắng chi sắc, dường như lại nghĩ tới tối hôm qua cái kia chấn hám nhân tâm hình ảnh: “Các ngươi, khác quá xem thường Trác Phàm tiểu tử này.”

Cái gì, khinh thị? Chúng ta nơi nào có khinh thị?

Phóng nhãn toàn bộ đại lục, Tụ Khí cảnh đem Thiên Huyền cảnh cao thủ bức lui, lúc nào phát sinh qua?

Chúng ta phỏng đoán cái kia U Vân Thanh bị hắn bức lui, rõ ràng là đối với hắn thực lực cực hạn khuếch đại, khuếch đại đến ngay cả mình đều không tin. Nếu không phải là ngươi tự mình nói ra miệng, chúng ta căn bản sẽ không nghĩ tới nơi này.

Ba cái trưởng lão liếc nhìn nhau, đều là chưa phát giác nuốt ngụm nước bọt, tâm đều nhanh nhấc đến cổ họng.

“Lão tiểu tử kia căn bản chưa kịp lui, liền bị Trác Phàm một chiêu diệu, không còn sót lại một chút cặn a!” Lôi Vân Thiên thở dài ra một hơi, thổn thức nói.

Ba vị trưởng lão cùng nhau kêu ra tiếng, trên mặt đã tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Thiên Huyền cảnh bị một cái Tụ Khí cảnh miểu sát, thiên cổ không nghe thấy a!

Long Quỳ cùng Long Kiệt cũng là hoàn toàn ngây người, cái này sao có thể?

Lần nữa nuốt ngụm nước bọt, Long Cửu tay đều bởi vì như thế kình bạo tin tức mà không tự giác run rẩy: “Ngươi nói là tối hôm qua cái kia đại động tĩnh là Trác Phàm làm? Hắn giết U Minh Cốc Thiên Huyền cảnh trưởng lão, thì thụ một chút thương tổn?”

Lôi Vân Thiên nhìn lấy ba người vội vàng ánh mắt, đầu tiên là gật gật đầu, tiếp lấy lại là cau mày lắc lắc đầu.

“Ngươi cái này có ý tứ gì?” Long Cửu không khỏi khẩn trương, quanh thân khí thế đúng là ngăn không được phát ra, làm cho Long Quỳ Long Kiệt bọn người ào ào lui lại.

Bất đắc dĩ thở dài, Lôi Vân Thiên cười khổ nói: “Ta để cho các ngươi chớ xem thường cái đứa bé kia, hắn giết U Minh Cốc trưởng lão cũng không phải lấy thụ thương làm đại giá, chỉ là nguyên lực hao hết, có chút hư thoát mà thôi.”

“Làm sao có thể, hắn không chút tổn hại giết U Vân Thanh?” Long Cửu đã bị hôm nay theo nhau mà đến kình bạo tin tức, chấn kinh đến tột đỉnh, liền mồm miệng cũng bắt đầu không rõ ràng lên: “Có thể... Nhưng hắn lại là làm sao thụ thương?”

Đụng!

Bỗng nhiên, một tiếng vang thật lớn phát ra, Trác Phàm đẩy cửa đi ra ngoài, trắng xám nghiêm mặt sắc nhìn về phía Long Cửu, tức giận hừ nói: “Đây còn không phải là bởi vì ngươi, cửu ca?”

“Trác Phàm!”

Gặp hắn đi ra, mọi người cùng nhau kêu sợ hãi, có kinh dị, có tin mừng vui mừng, càng có là tràn ngập phức tạp nghi hoặc âm thanh.

“Ngươi vết thương lành sao?” Lạc Vân Thường đuổi bước lên phía trước, quan tâm nói.

“Tốt cái rắm!”

Trác Phàm giận hừ một tiếng, hai mắt hung tợn quét về phía tại chỗ tất cả mọi người: “Lão tử dưỡng cái thương tổn, các ngươi ở bên ngoài líu ríu không ngừng, để lão tử như thế nào liệu thương?”

Nghe được lời này, mọi người mặt hiện lên vẻ xấu hổ, ào ào bất đắc dĩ mà cúi thấp đầu. Chỉ có Tiềm Long Các ba cái kia trưởng lão, vẫn là một mặt kinh nghi bất định nhìn về phía hắn.

Trong lòng cười lạnh một tiếng, Trác Phàm ngược lại nhìn về phía Long Cửu, thản nhiên nói: “Cửu ca, ngươi không phải muốn biết ta làm sao bị thương sao? Chính là vì hắn!”

Nói, Trác Phàm vung tay lên, một đạo bạch quang lóe qua, một bộ rét lạnh thi thể liền bỗng nhiên hiện ra tại tất cả mọi người trước mặt.

Mà Tiềm Long Các ba vị trưởng lão nhìn đến, càng là nhịn không được kêu lên sợ hãi.

“Ngốc Ưng Giản Phàm!”

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...