đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 4: tâm ma

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Sợ hãi cả kinh, Trác Phàm chăm chú địa che ngực, đau đến phục trên đất, lẩm bẩm nói: “Chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ sự luyện công của ta tẩu hỏa nhập ma?”

Nghĩ tới đây, Trác Phàm trong lòng bắt đầu sợ hoảng lên. Thiên Ma Đại Hóa Quyết nếu là ngay từ đầu thì tẩu hỏa nhập ma, căn cơ bất ổn, cái kia không chỉ là phí công nhọc sức đơn giản như vậy. Chỉ sợ kiếp này lại không còn cách nào tu luyện, hội triệt để thành vì một tên phế nhân.

Nhưng là, cái kia cỗ đau lòng tựa hồ chỉ là một cái chớp mắt tức thì, lập tức liền lại biến mất không thấy gì nữa.

Trác Phàm đứng dậy, thở dài ra một hơi, lông mày thật sâu nhăn lại, sờ sờ ở ngực, trăm bề không phải giải.

Thế mà, làm hắn lần nữa cất bước lúc, tim lại là lại một lần đau từng cơn phát ra!

“Không đúng, đây cũng không phải là tẩu hỏa nhập ma, mà chính là... Tâm ma!”

Lần này, Trác Phàm nghĩ đến nguyên nhân, tại là lập tức bình tĩnh lại xem tâm ma nơi phát ra. Đối với tu luyện giả tới nói, nếu là bỏ mặc tâm ma mặc kệ, cái kia cách tẩu hỏa nhập ma cũng liền không xa.

Chỉ là trong khoảnh khắc, Trác Phàm đã tra được nguyên nhân, chỉ là nguyên nhân này lại là để trong lòng của hắn phát lên một chút khó chịu.

Nguyên lai đang bị Ma Hoàng đoạt xá trước, cái này Trác Phàm vốn là một cái trung bộc, gia chủ tiểu thư đều đối với hắn rất tốt, cho nên hắn thề cả một đời hiệu trung Lạc gia. Mà hắn trước khi chết, trong lòng của hắn cái kia chấp niệm cũng là không thể bảo vệ cẩn thận Lạc gia tiếc nuối.

Đứng đắn lúc này, Ma Hoàng oán niệm cùng hắn chấp niệm hợp nhất, Ma Hoàng đoạt được linh hồn hắn cùng thân thể lần nữa trọng sinh, mà hắn phần này chấp niệm cũng tương đương với cùng Ma Hoàng ký kết khế ước một dạng, trở thành Ma Hoàng trói buộc.

Nói cách khác, Ma Hoàng bởi vì hắn mà sinh, thì muốn thay thế hắn thủ hộ Lạc gia cả đời, nếu không tất nhiên sẽ tâm ma quấy phá.

“Đáng chết, tiểu tử này chấp niệm là cái gì không tốt, hết lần này tới lần khác muốn cho người ta làm nô tài.” Trác Phàm khóc không ra nước mắt, đầy miệng đắng chát.

Nghĩ hắn đường đường Ma Hoàng cao một bình thường, Thánh Vực tám hoàng đứng đầu, há có thể bị một cái tiểu gia tộc cho liên lụy?

Thế nhưng là, cái này tâm ma lại không thể bỏ mặc mặc kệ.

Nghĩ đến chỗ này, Trác Phàm bất đắc dĩ xoa cái trán: “Ngươi tiểu tử này sau cùng tâm nguyện liền xem như tìm người báo thù rửa hận cũng tốt a, không hơn được nữa mấy năm giúp ngươi đi giết người, có thể hết lần này tới lần khác... Ai, lão tử cả đời đều bị ngươi cho hủy.”

“Cái gì người, đi ra!”

Đột nhiên, một tiếng già nua hét lớn vang lên, Trác Phàm bỗng nhiên cảm thấy một cỗ nồng đậm sát ý hướng hắn nơi này phóng tới.

Bất đắc dĩ lắc đầu, Trác Phàm thở dài, ngẩng đầu đi ra ngoài.

Đã bị phát hiện, vậy cũng chỉ có đi chiếu cố tên phản đồ này Tôn quản gia...

Đẩy ra tất dẫn đầu bụi cỏ, Trác Phàm sải bước địa đi vào tất cả mọi người trước mặt.

Tôn quản gia thấy là hắn, không khỏi cười ra tiếng, ánh mắt lộ ra vẻ khinh bỉ: “Hừ, ta tưởng là ai chứ, nguyên lai là ngươi thằng ranh con này.”

Nói xong, Tôn quản gia lần nữa nhìn về phía Lạc Vân Thường, lại là hoàn toàn không có để hắn vào trong mắt.

“Đại tiểu thư, lão nô khuyên ngài vẫn là mau chóng đem về rồng chưởng công pháp giao ra, miễn cho lại có người vì ngươi nhóm tử thương. Ta muốn dạng này tình cảnh, ngài cũng không muốn nhìn thấy đi.”

“Đánh rắm, Tôn lão đầu, ngươi cái này sơn trang phản đồ. Chỉ cần có chúng ta ở đây, ngươi thì mơ tưởng thương tổn tiểu thư cùng thiếu gia một cọng tóc gáy.” Lạc gia hộ vệ thống lĩnh ngẩng đầu tiến về phía trước một bước, quát to.

Lạc Vân Thường cũng là ngưng lông mày nhìn hằm hằm, xinh đẹp trên mặt đều là bất khuất chi sắc: “Tôn quản gia, về rồng chưởng là ta Lạc nhà đời đời tương truyền Linh giai vũ kỹ, chúng ta coi như dù chết cũng sẽ không giao cho ngươi.”

Nghe bọn hắn lời nói, Trác Phàm cảm thấy khinh thường lạnh hừ một tiếng.

Hắn làm đám sơn tặc này tập kích Lạc gia là vì cái gì đây, nguyên lai bất quá là vì một bộ Linh giai vũ kỹ mà thôi.

Đế võ đại lục ở bên trên, chỗ có công pháp vũ kỹ đều phân vì thiên địa Huyền Linh bình thường cấp năm, mỗi giai lại phân sơ cấp, trung cấp cùng cao cấp. Tại Thánh Vực, Linh giai vũ kỹ đi đầy đường khắp nơi đều có, tại hắn Ma Hoàng trong mắt càng là đồ bỏ đi đồng dạng tồn tại, trong tay hắn thì có mấy ngàn bộ không thôi.

Vì loại vật này bỏ mệnh, thật sự là không đáng.

Trác Phàm bất đắc dĩ thở dài, miễn cưỡng hô lớn nói: “Đại tiểu thư, một bộ Linh giai vũ kỹ mà thôi, có cái gì nếu không, cho bọn hắn a, nếu không một hồi ta lại bồi ngươi một vốn là.”

Lời vừa nói ra, mọi người cùng nhau giật mình, tiếp lấy đều là một mặt giống như nhìn người điên ánh mắt nhìn về phía hắn.

“Trác Phàm, ngươi tiểu tử này khẩu khí thật là lớn a, tùy tiện thì bồi một bản Linh giai vũ kỹ? Dựa vào cái gì, chỉ bằng ngươi cái này tại Lạc gia làm mười lăm năm gia nô? Ha ha ha...”

Tôn quản gia ngửa mặt lên trời cười to, trong mắt tràn đầy vẻ trào phúng. Còn lại sơn tặc cũng là theo chân cười ha hả, trong mắt chế nhạo chi ý không che giấu chút nào.

Chúng hộ vệ đội viên nhóm nhìn lấy Trác Phàm, thì là vẻ mặt vô cùng nghi hoặc. Riêng là những cái kia ngày bình thường theo Trác Phàm quen thuộc bằng hữu, càng là cảm thấy kỳ quái.

Tiểu tử này bình thường rất đàng hoàng a, làm sao lúc này lại nói hươu nói vượn, chẳng lẽ là bị đám sơn tặc này dọa cho điên?

Ân, nhất định là!

Kết quả là, tất cả hộ vệ nhìn về phía hắn ánh mắt lại tất cả đều biến thành đồng tình.

Hoàn toàn minh bạch trong lòng bọn họ suy nghĩ, Trác Phàm thờ ơ nhún nhún vai. Giờ này khắc này, chỉ sợ hắn nói hắn không chỉ có Linh giai vũ kỹ, còn có Thượng Cổ Ma Đế suốt đời sở học, Cửu U bí lục, bọn họ cũng sẽ không tin tưởng.

“Trác Phàm, đừng có lại nói bậy, còn không tranh thủ thời gian tới chăm sóc thiếu gia?”

Đột nhiên, một tiếng quát vang lên. Trác Phàm quay đầu nhìn lại, chính gặp Lạc Vân Thường bộ mặt tức giận địa nhìn mình. Nhưng là, tại nàng đáy mắt chỗ sâu, Trác Phàm lại là có thể nhìn thấy một tia thương tiếc.

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...