đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 5: tàn nhẫn gia nô

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Khóe miệng hơi vểnh lên, Trác Phàm dĩ nhiên minh bạch nàng ý tứ.

Đại khái vị đại tiểu thư này cũng cho là hắn điên, nhưng là lại không đành lòng hắn tại song phương trong khi đánh nhau chết sống bị ngộ sát, cho nên mới tìm cơ hội để cho mình trốn bọn hộ vệ bảo hộ bên trong.

“Các ngươi còn đứng ngây đó làm gì, còn không nhanh đưa hắn kéo qua, đừng để hắn ở nơi đó mất mặt xấu hổ.” Lạc Vân Thường lần nữa hướng hộ vệ quát to.

Thế mà, hộ vệ còn chưa động, một thanh tản ra huyết khí ngân đao đã là gác ở Trác Phàm trên cổ.

“Chậm đã!”

Tôn quản gia cười lạnh, hai mắt thẳng tắp nhìn về phía Lạc Vân Thường con mắt, dường như xem thấu nàng chỗ có tâm tư giống như: “Hắc hắc hắc... Đại tiểu thư vẫn là trước sau như một thiện tâm đâu, mà ngay cả cái Phong gia nô cũng muốn cứu.”

Nhướng mày, Lạc Vân Thường phẫn nộ quát: “Tôn quản gia, chẳng lẽ ngươi liền người điên cũng không buông tha?”

“Ha ha ha... Vẫn là câu nói kia, muốn là không nghĩ có người vô tội bị liên luỵ, thì vội vàng đem về rồng chưởng giao ra. Nếu không lời nói, chúng ta những người này có thể không ngại trên đao nhiều chấm một người máu.”

Vừa dứt lời, dùng đao kê vào Trác Phàm tên sơn tặc kia liền đem đao mang tại Trác Phàm trên mặt vẽ vẽ, còn phát ra khát máu tiếng cười gian.

Lạc Vân Thường nhếch nhếch miệng, trong mắt xuất hiện một tia do dự, nhưng là rất nhanh lại thống khổ nhắm mắt lại.

Thấy tình cảnh này, Trác Phàm đã hoàn toàn rõ ràng nàng quyết định.

Tuy nhiên Đại tiểu thư này cũng không tính cầm vũ kỹ đổi mạng hắn, nhưng là làm một cái chủ tử, có thể vì một cái gia nô làm ra trong lúc nhất thời do dự, đã để hắn cảm thấy vui mừng.

Bất quá, sau đó hắn muốn mạng sống, nhất định phải tự mình giải quyết.

Quay đầu nhìn một chút cái kia cầm đao sơn tặc, hình thể mập mạp, kích cỡ cùng hắn không sai biệt lắm, thực lực đại khái trúc cơ thất tầng.

“Cần phải có thể giải quyết!”

Trác Phàm song quyền chăm chú, nguyên lực trong cơ thể âm thầm phía bên trái cánh tay hội tụ, trong mắt lóe lên một đạo ngoan sắc.

“Hừ, tiểu thư, đã ngươi cố chấp như vậy. Như vậy cái này Trác Phàm, liền đem là bởi vì ngươi mà chết đệ nhất nhân.” Tôn quản gia vung tay lên, chăm chú nhìn Lạc Vân Thường thống khổ hai mắt, quát, “Bàn tử, động thủ.”

Nghe đến chỉ lệnh, cái kia mập mạp tà cười một tiếng, trong tay ngân đao thật cao giơ lên.

Thế mà, ngay tại lúc này, đụng một tiếng vang thật lớn về sau, mọi người trong tai lập tức truyền đến xương vỡ vụn “Răng rắc” âm thanh, tiếp lấy chính là cái kia mập mạp như giết heo kêu gào.

Trong tay đao, cũng theo rơi xuống.

Trác Phàm thân thủ vừa tiếp xúc với, bắt được rơi xuống đao, quay người một trảm.

Chỉ một thoáng, máu tươi tung bay, một khỏa mập đầu to theo tiếng bay về phía không trung.

Trác Phàm tuy nhiên chỉ có trúc cơ năm tầng Thực lực, nhưng là hắn cường độ thân thể cùng thể nội tồn trữ nguyên lực đều là tụ khí cảnh cao thủ mới có. Lúc đó thừa dịp cái kia mập mạp không chú ý, tay trái cùi chỏ mạnh mẽ va chạm bộ ngực hắn, đã làm cho hắn trước ngực sau lưng xương cốt đều nát.

Tiếp lấy lại giơ tay chém xuống, tất cả mọi thứ đều như nước chảy mây trôi bàn một mạch mà thành.

Tất cả mọi người không có kịp phản ứng xảy ra chuyện gì, cái kia mập mạp sớm đã đầu một nơi thân một nẻo, một mệnh ô hô.

Bịch!

Tràn đầy máu tươi đầu lâu rơi trên mặt đất, lăn lông lốc lăn đến Tôn quản gia trước mặt.

Tôn quản gia ngây ngốc nhìn lên trước mặt cái kia quen thuộc khuôn mặt, không thể tin được đây là thật.

Hắn tại Lạc gia nhiều năm như vậy, là nhìn lấy Trác Phàm lớn lên, hắn cái dạng gì người hắn Tôn quản gia có thể không biết sao, cái kia chính là cái trung hậu đàng hoàng, để cho người khi dễ gia nô.

Có ai nghĩ được, như thế cừu non một dạng người, có một ngày sẽ lộ ra hổ lang răng, đem một vị trúc cơ tầng bảy cao thủ một đao giải quyết. Sát phạt lăng lệ tàn nhẫn, cho dù là bọn họ những sơn tặc này cũng không thấy trong lòng phát lạnh.

Những cái kia Lạc gia bọn hộ vệ thì càng là kinh ngạc đến ngây người, đây là cái kia cùng bọn hắn cùng một chỗ vừa nói vừa cười, trung hậu thiện lương Trác Phàm à. Trừ bỏ tu vi không đề cập tới, cái này thân thủ nhanh nhẹn hung ác liền xem như bọn họ hộ vệ thống lĩnh cũng muốn theo không kịp.

Tất cả mọi người bị cái này bất chợt tới một màn Chấn ngay tại chỗ, thời gian dường như cũng đứng im một dạng, mọi người tất cả đều hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm tay cầm huyết đao Trác Phàm, không nhúc nhích, tựa hồ liền hô hấp đều quên.

Lúc này không đi, chờ đến khi nào?

Trác Phàm hai mắt nhíu lại, quyết định thật nhanh, thừa dịp mọi người còn tại choáng váng thời điểm, đem huyết đao hướng Tôn quản gia bỗng nhiên hất lên, chính mình thì là hướng Lạc nhà tiểu thư nơi nào phóng đi. Đợi Tôn quản gia kịp phản ứng, đem cái kia huyết đao ngăn, Trác Phàm sớm đã đi tới Lạc Vân Thường trước người.

Một tay ôm lấy Lạc Vân Hải, một tay nắm lấy Lạc Vân Thường, hướng rừng cây chỗ sâu chạy tới.

“Đi!”

Lạc Vân Thường hơi sững sờ, không biết làm sao, chỉ có thể mặc cho hắn lôi kéo chạy.

Tôn quản gia nhìn thấy bị vây lại dê béo lần nữa chuồn mất, trong lòng không khỏi khẩn trương, quát: “Đuổi theo cho ta.”

Thế nhưng là, bọn họ vừa động, hộ vệ thống lĩnh cùng chúng bọn hộ vệ cũng đã ngăn ở trước mặt bọn hắn.

“Hừ, các ngươi nghĩ đến đám các ngươi có thể ngăn được chúng ta sao?” Tôn quản gia nhìn lấy hộ vệ thống lĩnh, hung tợn nói.

Hộ vệ thống lĩnh bật cười lớn, lắc đầu: “Ngăn không được, nhưng là có thể kéo dài chút thời gian, để thiếu gia cùng tiểu thư thoát thân.”

“Hắc hắc hắc... Các ngươi chết, hai người bọn họ còn có thể chạy mất?” Tôn quản gia gằn giọng nói.

Quay đầu nhìn một chút Trác Phàm bọn họ biến mất phương hướng, hộ vệ thống lĩnh tự tin gật đầu: “Trước kia có lẽ chạy không thoát, nhưng bây giờ có đứa bé kia tại bảo vệ bọn hắn.”

Còn lại hộ vệ nghe, cũng là cùng nhau gật đầu, trong lòng đúng là không lý do địa đối Trác Phàm phát lên không khỏi tín nhiệm cảm giác.

Tuy nhiên bọn họ không hiểu Trác Phàm tại sao lại đột nhiên như thế dũng mãnh, nhưng là có dạng này dũng sĩ tại thiếu gia tiểu thư bên người, cũng có thể để bọn hắn nhiều một phần sinh tồn cơ hội.

Hung hăng khẽ cắn môi, Tôn quản gia thâm trầm nhìn về phía nơi xa, ánh mắt lộ ra rắn một dạng độc mang: “Tiểu tử thúi kia dám làm hỏng đại sự của ta, chờ lão phu bắt đến hắn, nhất định muốn lột da mang ra xương, để hắn chết không toàn thây!”

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...