đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 48: ngàn năm mật lệnh

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Phong Lâm Thành một cây số bên ngoài núi rừng bên trong, đứng sừng sững lấy một tòa vắng vẻ tiểu viện, quy mô không phải quá lớn, nhưng lại mười phần thanh tĩnh ưu nhã. Ngoài cửa đem tay bốn tên hộ vệ, cũng tất cả đều là Đoán Cốt cảnh lấy phía trên cao thủ.

Trác Phàm cùng Lạc Vân Thường mang theo Lạc Vân Hải cùng Bàng thống lĩnh hai người, tại cái kia báo tin người chỉ huy dưới, đi vào nơi này.

“Trác quản gia, Lạc tiểu thư, mời vào bên trong!”

Người kia mười phần cung kính, đem bốn người đưa tới cửa về sau, liền khom lưng lui sang một bên nhường ra đường đường, để bốn người đi ở phía trước. Môn kia trước thủ vệ gặp, ào ào nhướng mày, trong mắt tràn ngập nghi vấn, đồng thời cũng lóe ra vẻ khinh bỉ.

Chúng ta tốt xấu là hoàng gia hộ vệ, người nào không thể gặp thấp hơn ba phần, dập đầu giã tỏi?

Chẳng qua là để ngươi mời mấy nơi gia tộc gia chủ, ngươi mẹ hắn lưng khom đều nhanh không thẳng lên được, thật mẹ hắn ném mình anh em mặt.

Minh bạch những đồng bạn kia như thế nào nhìn chính mình, người kia lại là bĩu môi, hoàn toàn không quan tâm.

Các ngươi đám ngu xuẩn này chỗ nào minh bạch mấy vị này tầm quan trọng?

Cái kia Trác quản gia, thế nhưng là chủ tử bằng hữu, tức thì bị Ngọc Tiêu Kiếm Thần Phương Thu Bạch tiền bối nhìn trúng người, chỉ cần hắn nói một tiếng, lập tức liền có thể trở thành Phương Thu Bạch đệ tử. Đến thời điểm liền hoàng thượng gặp đều muốn lịch thiệp ba phần, huống chi là chúng ta?

Đến mức mặt khác ba cái, đều là Trác quản gia chủ tử cùng bằng hữu. Không nể mặt Tăng, cũng phải nể mặt Phật, mình có thể đối với người ta không khách khí a.

Trong lòng khinh thường lạnh hừ một tiếng, người kia ngoài mặt vẫn là một mặt cười lấy lòng, dẫn dắt lấy Trác Phàm bọn họ đi vào.

Rất nhanh, mọi người đi tới một chỗ ngoài hoa viên.

Xa xa nhìn lại, chỉ thấy hoa viên bên trong có mát lạnh đình, trong đình có một bàn đá, bàn tử chính giữa ngồi tại chủ vị, sau lưng thì là đang ngồi Ngọc Tiêu Kiếm Thần Phương Thu Bạch.

Bàn tử bên cạnh là Lôi gia gia chủ, Lôi Vân Thiên, đứng phía sau Lôi Vũ Đình cùng Tiểu Thúy. Kế tiếp là chủ nhà họ Thái Thái Vinh, đứng phía sau hắn nhi tử, thái hiếu đình.

Ngoài ra còn có hai cái ghế tại bàn tròn bên cạnh, nghĩ đến là cho Trác Phàm cùng Lạc Vân Thường chuẩn bị.

“Xem ra, đây là ba nhà gia chủ hội đàm.” Trác Phàm sờ mũi một cái, không khỏi lui về phía sau một bước, đem Lạc Vân Hải tiểu quỷ này đẩy lên phía trước.

“Trác đại ca, ngươi...”

Lạc Vân Hải không hiểu nhìn về phía Trác Phàm, Trác Phàm lại là cười cười nói: “Một hồi xuất ra gia chủ phong phạm đến, khác để bọn hắn xem thường.”

Lạc Vân Hải khẽ giật mình, tựa hồ minh bạch cái gì, Lạc Vân Thường thì là quay đầu cảm kích nhìn Trác Phàm liếc một chút.

Rất rõ ràng, lần này hội nghị là hoàng thất cùng ba nhà gia chủ trao đổi. Thế nhưng là đi qua mấy tháng này sự tình, Phong Lâm Thành chỉ sợ tất cả mọi người biết, Lạc gia chánh thức chủ sự là Trác Phàm.

Như vậy hoàng thất, có thể sẽ coi Trác Phàm là thành là Lạc gia chánh thức chủ nhân.

Trác Phàm bây giờ làm như thế, thực cũng là không muốn vượt quá chức phận, làm thay việc của người khác, muốn cho Lạc gia xứng danh. Hắn muốn nói cho tất cả mọi người, Lạc gia chủ, vẫn là họ Lạc.

“Bốn vị, mời vào bên trong.”

Cái kia dẫn dắt hộ vệ nhìn đến tam hoàng tử, không khỏi lần nữa hướng Trác Phàm bọn họ cung kính thi lễ, khom lưng thẳng tới 90 độ tiêu chuẩn, lấy biểu hiện hắn đối chủ tử bằng hữu tôn kính chi tình.

Thế nhưng là bàn tử gặp, lại là hơi sững sờ, hoàng gia hộ vệ lúc nào như thế khiêm tốn.

Thái gia cùng Lôi gia nhìn đến, cũng tất cả đều kinh ngạc đến ngây người.

Hộ vệ này nhìn thấy hai nhà bọn họ người thời điểm, đều là la lối om sòm, bá khí mười phần, hoàn toàn không đem hai người bọn họ tiểu gia tộc để vào mắt. Thế nhưng là đối Lạc gia, làm sao giống như khách quý đối đãi?

Trong lúc nhất thời, hai nhà trong lòng đúng là tất cả đều nổi lên nói thầm, thậm chí có chút chua chua. Đồng dạng là Phong Lâm Thành thế gia, cái này đãi ngộ cũng kém quá nhiều đi.

Chỉ có Phương Thu Bạch cười không nói, trong lòng sớm đã đoán được, Trác Phàm nhất định là tại Cáo mượn oai Hổ, đem cái này phái đi hộ vệ hù đến. Nhưng cùng lúc, hắn đối Trác Phàm lại lại xem trọng một phần.

Tại cái kia người ân cần bắt chuyện dưới, Trác Phàm bốn người tới trong lương đình. Lạc Vân Thường nhìn đến bàn tử, chậm rãi cúi đầu, “Dân nữ Lạc Vân Thường, tham kiến tam hoàng tử điện hạ.”

Sớm trên đường, người kia cũng đã nói cho Lạc Vân Thường hắn chủ tử thân phận. Người khác tại Lạc Vân Thường chỉ huy dưới, cũng là cùng nhau cúi chào. Chỉ có Trác Phàm, nhún nhún vai, không có gì biểu thị.

Bất quá cái kia mập mạp cũng không thèm để ý, phất phất tay nói: “Mời ngồi.”

Lúc này, Lạc Vân Thường lôi kéo đệ đệ phân biệt ngồi đến hai cái băng phía trên, Trác Phàm cùng Bàng thống lĩnh thì Phân Trạm tại phía sau bọn họ.

Bàn tử thật sâu nhìn Trác Phàm liếc một chút, âm thầm gật đầu. Thân phụ đại công mà không kiêu ngạo, thật là trung thần vậy!

Phương Thu Bạch cũng là cười gật gật đầu, trong mắt lóe lên vẻ tán thưởng.

Trác Phàm sở tác sở vi, xem như rất được hai người chi tâm. Võ có thể bảo vệ chủ an nguy, văn có thể hộ chủ thể diện, tại hoàng thất đến xem, thật sự là đáng quý thần tử.

Ba nhà gia chủ tất cả đều đến đông đủ, bàn tử thật sâu hít một hơi nói: “Hôm nay bản hoàng tử mời ba vị gia chủ đến, thực là phụng Hoàng mệnh đến để lộ ba nhà ngàn năm nhân duyên.”

Nghe được lời này, tất cả mọi người chưa phát giác cùng nhau nhìn về phía bàn tử.

“Chắc hẳn ba vị gia chủ tại tiếp nhâm gia chủ thời điểm, đều cùng lúc được đến một câu tổ huấn, đó chính là các ngươi ba nhà đều không thể cùng mặt khác hai gia là địch. Mà lại, còn muốn tương cứu trong lúc hoạn nạn, giúp đỡ lẫn nhau.”

Bàn tử chậm rãi đứng dậy, sâu xa nói: “Đồng thời, ba nhà thế lực vĩnh viễn không được đi ra Phong Lâm Thành, thẳng đến Minh Châu phun toả hào quang thời điểm.”

Liếc nhìn nhau, Thái Vinh cùng Lôi Vân Thiên cùng nhau nhìn về phía bàn tử, trên mặt kinh nghi bất định. Lạc Vân Thường khi lấy được Lạc Vân Hải gật đầu xác nhận về sau, trong mắt cũng là nổi lên vẻ nghi hoặc.

“Ha ha ha... Thực cái này tất cả mọi thứ, đều là ngàn năm trước hoàng thất khai quốc cùng ba nhà gia chủ sở định cái kế tiếp hiệp nghị, tên là Minh Châu mật lệnh.” Bàn tử nhạt cười một tiếng, trong mắt đột nhiên lóe ra một đạo tinh quang: “Lạc gia, Thái gia, Lôi gia, cùng ngự hạ bảy thế gia một dạng, đều là khai quốc công thần.”

Như cùng một cái boom tấn rơi xuống, ba nhà tất cả mọi người không khỏi giật mình, khó có thể tin nhìn lấy bàn tử mỉm cười khuôn mặt. Bọn họ làm sao cũng không nghĩ ra, bọn họ nguyên bản cần phải cùng bảy thế gia một dạng, có thể sừng sững tại Đế Quốc đỉnh phong, thế nhưng là vì sao lại luân lạc tới chỉ có thể ở Phong Lâm Thành làm bất nhập lưu tiểu gia tộc cấp độ?

Đối mặt tất cả mọi người nghi vấn, bàn tử trên mặt hiện ra từng tia từng tia vẻ xấu hổ: “Xin lỗi, đây là chúng ta Vũ Văn gia thiếu các ngươi.”

Thở dài, bàn tử thản nhiên nói: “Lúc trước Thiên Vũ Đế Quốc vừa mới thành lập, căn cơ bất ổn, dân gian rung chuyển bất an. Cho nên khai quốc thái tổ hoàng đế liền đem mở nước bảy vị công thần, phân phong đến dân gian, tự mình chữa trị, bình lay động giang hồ phân tranh, cho bọn hắn đầy đủ tự gánh vác quyền, thậm chí cùng hoàng thất cân bằng, đây cũng là ngự hạ bảy thế gia.”

“Thế nhưng là ai có thể nghĩ, hai mươi năm sau, bảy nhà thế lực càng lúc càng lớn, đối lợi ích tranh đoạt rốt cục gây nên bảy nhà chiến loạn. Lúc đó hoàng thất đã không nắm được, cho nên đành phải lấy kéo một đợt, đánh một đợt biện pháp, suy yếu thực lực bọn hắn. Cuối cùng, bảy nhà cũng ý thức được dạng này ai cũng không được khá chỗ, cuối cùng ngưng chiến. Nhưng là lần kia đại chiến lại làm đến sinh linh đồ thán, quốc lực đại suy, thậm chí lúc nào cũng có vong quốc nguy hiểm.”

“Nhưng là, cái kia cùng ba nhà chúng ta có quan hệ gì?” Trác Phàm mày nhíu lại nhăn, hỏi.

Thở sâu, bàn tử nhìn chung quanh tại chỗ ba nhà mọi người, sâu khom người bái thật sâu: “Các vị, thực không dám giấu giếm, thực ba nhà chính là khai quốc công thần, hướng bên trong nguyên lão, nếu là bây giờ còn tại triều đình lời nói, chỉ sợ đã cùng tứ trụ nổi danh!”

Tứ trụ?

Nghe đến hắn lời nói, mọi người không khỏi tất cả đều hít sâu một hơi.

Tứ trụ là Thiên Vũ Đế Quốc quốc trụ, nắm giữ lấy quốc gia quân đội, kinh tế, chính trị, ngoại giao chờ một chút mệnh mạch, là duy nhất có thể cùng bảy thế gia chống lại triều đình lực lượng.

Thậm chí còn có nghe đồn, tứ trụ thực lực chân thật, thực càng thêm cường đại, để hoàng thất đều cảm thấy e ngại.

Hoàng thất, tứ trụ, bảy thế gia cấu thành toàn bộ Đế Quốc chiến lực mạnh nhất, nhưng cũng là lẫn nhau kiềm chế thăng bằng quan hệ. Nếu là có một phương mất đi thăng bằng, Thiên Vũ Đế Quốc lập tức sụp đổ.

Bọn họ vạn vạn không nghĩ đến, tổ tiên bọn họ vĩ đại như vậy, lại có có thể trở thành Đế Quốc tứ trụ.

Nhìn lấy mọi người biểu lộ, bàn tử bật cười một tiếng, nói tiếp: “Lúc trước thái tổ hoàng đế làm phòng bảy nhà chi loạn lần nữa bạo phát, liền cùng các vị tổ tiên chế định Minh Châu mật lệnh. Ba gia tổ tiên bị hoàng thượng lấy các loại lấy cớ giáng chức đến Phong Lâm Thành, thành vì một cái bình thường thế gia, thực hoàng thất lúc nào cũng có thể sẽ đem ba nhà chế tạo thành như bảy thế gia lớn như vậy gia tộc. Chờ bảy nhà lần nữa đại chiến lúc, dùng đến thăng bằng kia thực lực này, cũng có thể giảm bớt sinh linh đồ thán phát sinh.”

“Thế nhưng là, cho dù xuất hiện đời thứ tám nhà, cũng không thể ngăn cản đến bảy nhà đi.” Lạc Vân Thường hơi nghi hoặc một chút, khó hiểu nói.

Bàn tử còn không có lên tiếng, Trác Phàm đã là cười cười nói: “Tiểu thư, đời thứ tám nhà xuất hiện không phải vì ngăn cản, mà chính là vì thăng bằng các phương chiến lực. Bình thường chiến tranh đều là tại một phương nắm giữ ưu thế tuyệt đối tình huống dưới, mới có thể đánh. Giống đả thương địch thủ 1000 tự tổn 800 chiến sự, trừ phi có thù không đợi trời chung, bình thường sẽ không phát sinh. Cho nên có lúc, hai cái thế lực cường đại lên xung đột, ngược lại lại càng dễ giải quyết, dù sao người nào cũng không muốn lưỡng bại câu thương.”

Lạc Vân Thường gật gật đầu, tựa hồ minh bạch, bàn tử thì là tán thưởng nhìn Trác Phàm một cái nói: “Trác quản gia quả nhiên kỳ tài, khó trách Lạc gia sẽ ở trên tay ngươi chấn hưng.”

Thái Vinh nghe đến, không khỏi bĩu môi, trong lòng thầm hối hận.

Lúc trước nếu là không có đắc tội cái này Trác Phàm, hiện tại có lẽ còn có thể đem hắn kéo qua, tiểu tử này thật là ngàn năm khó gặp nhân tài.

“Tam hoàng tử, ba nhà nhân duyên chúng ta đã biết. Hiện tại ta chỉ muốn biết một chút, ngươi làm sao làm cho chúng ta an toàn trưởng thành là đời thứ tám nhà.” Ánh mắt khẽ híp một cái, Trác Phàm chăm chú nhìn bàn tử ánh mắt, thản nhiên nói.

Mi đầu chưa phát giác run run, bàn tử thở dài một hơi, tán thưởng gật đầu: “Không hổ là Trác quản gia, hỏi một chút thì hỏi ý tưởng bên trên.”

“Đó là đương nhiên, muốn để một cái gia tộc quật khởi, bằng hoàng thất lực lượng tự nhiên không khó, khó là như thế nào không bị phát hiện quật khởi!” Trác Phàm cười nhạt một tiếng, Lạc Vân Thường bọn họ đều không rõ ràng cho lắm, Trác Phàm nói tiếp, “Chẳng lẽ bảy thế gia, bọn họ hội xem chúng ta từng bước một cùng bọn hắn bình khởi bình tọa sao?”

Tròng mắt hơi hơi co rụt lại, Thái Vinh cùng Lôi Vân Thiên liếc nhìn nhau, đầu trong nháy mắt chảy ra tinh mịn mồ hôi lạnh.

Bọn họ vừa mới chỉ lo cao hứng, chính mình tổ tiên là trong triều trọng thần, gia tộc mình lập tức muốn tại hoàng thất giúp đỡ phía dưới đi đến thế gia đường. Thế nhưng là nghe đến Trác Phàm lời nói, mới thật sự là một câu bừng tỉnh người trong mộng a.

Bảy thế gia, làm sao có thể nhìn lấy bọn hắn mạnh lên, thậm chí vượt qua bọn họ đâu? Làm như vậy pháp chỉ có một cái, thừa dịp bọn họ còn không có cường thịnh lúc, diệt bọn họ.

Nghĩ tới đây, Thái Vinh cùng Lôi Vân Thiên đều có chút cảm kích nhìn Trác Phàm liếc một chút. Muốn không phải hắn nhắc nhở, chỉ sợ lần này liền bị hoàng thất cho bán, còn thay bọn họ kiếm tiền đây.

Hoàng thất muốn là bảy thế gia thế lực thăng bằng, nhưng bọn hắn chỉ muốn phải thật tốt sống sót.

Đồng thời, Thái Vinh cũng không thán phục không được Trác Phàm tâm tư tinh mịn, người phi thường cẩn thận...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...