đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 49: ba nhà quy nhất

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Trầm ngâm một hồi, bàn tử thản nhiên nói: “Điểm này, tại lúc trước mật lệnh chế định lúc, liền đã an bài tốt. Một cái gia tộc cơ bản nhất, trọng yếu nhất là cái gì, Linh thạch, đan dược? Không, đây bất quá là ngoại vật. Cường giả, là một cái cường thịnh gia tộc trọng yếu nhất cam đoan.”

“Tiềm Long Các có chín đại trưởng lão, mỗi cái thực lực mạnh mẽ, U Minh Cốc cũng có thập nhị trưởng lão tọa trấn. Bảy thế gia bên trong mỗi một cái thế gia, đều có chính bọn hắn chiến lực mạnh nhất. Còn mỗi nhà mời đến cung phụng, càng là bọn họ bí mật vũ khí. Liền xem như hoàng thất chúng ta, cũng không dám tùy tiện động đến bọn hắn.”

Nói đến đây, bàn tử trong mắt giống như có lửa nóng hừng hực đang thiêu đốt: “Lúc trước vì tê liệt bảy thế gia, thái tổ hoàng đế đem bọn ngươi ba nhà tài sản toàn bộ không thu, chỗ lấy các ngươi hiện trên tay liền kiện ra dáng công pháp vũ kỹ đều không có. Bất quá cũng chính là bởi vì này, bảy thế gia đối với các ngươi giám thị, sớm tại 500 năm trước thì huỷ bỏ.”

“Có điều, bọn họ tuyệt đối không có nghĩ đến, trong tay các ngươi thực còn nắm một kiện Huyền giai võ kỹ cấp thấp.” Nói, bàn tử lộ ra gian trá nụ cười: “Chỉ cần có cái này bản vũ kỹ, các ngươi liền có thể bồi dưỡng mình cường giả. Liền xem như bảy thế gia, trong tay cũng liền một hai bản Huyền giai vũ kỹ mà thôi.”

Nghe được lời này, ba nhà tất cả đều lộ ra vẻ kinh dị.

Trên tay bọn họ có Huyền giai vũ kỹ? Cái kia làm sao có thể? Nếu là có lời nói, bọn họ đã sớm phát đạt, còn cần đến ngươi tới nhắc nhở bọn họ?

Chỉ có Trác Phàm tròng mắt đi loanh quanh, tựa hồ nghĩ đến cái gì, rõ ràng gật đầu.

Lộ ra nụ cười thần bí, bàn tử trong tay quang mang lóe lên một cái rồi biến mất, trước mắt liền xuất hiện một khối thúy thẻ ngọc màu xanh lục: “Cái này là Phàm giai hạ cấp công pháp, dung hợp bí thuật. Bản thân không có cái gì giá trị, nhưng là cùng các ngươi ba nhà tổ truyền Linh giai vũ kỹ cùng một chỗ tập luyện, liền có thể đem ba nhà vũ kỹ dung hợp làm một, trở thành Huyền giai vũ kỹ.”

“Cũng liền nói, Lạc gia Hồi Long Chưởng, Thái gia đoạn phong chân cùng Lôi gia Kinh Lôi Chỉ vốn là một thể vũ kỹ, là bị hoàng thất mở ra phân truyền cho ba nhà, chỉ có hoàng thất nắm giữ lấy dung hợp phương pháp.” Trác Phàm ánh mắt mị mị, thản nhiên nói.

Bàn tử lần nữa kinh dị liếc hắn một cái, hơi hơi gật gật đầu, khen: “Trác quản gia quả nhiên được chứng kiến người, trên đời này có thể chia tách vũ kỹ không nhiều, hiểu chia tách chi pháp càng đếm Phượng Mao Lân Giác. Không nghĩ tới Trác quản gia, vẫn còn biết cái này. Việc này nếu không phải phụ hoàng nhắc đến, thì liền bản hoàng tử cũng vạn vạn nghĩ không ra.”

Gật đầu cười cười, Trác Phàm từ chối cho ý kiến.

Có lẽ chia tách chi pháp tại Phàm giai xem như hi hữu chi thuật, nhưng ở Thánh Vực lại là mỗi cái tông môn đều nắm giữ thuật pháp. Mục đích cũng là phòng ngừa vốn môn tuyệt kỹ bị bất hiếu tử đệ lưu truyền ra đi. Chỉ có quan môn đệ tử, mới có tư cách học tập trọn bộ vũ kỹ.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm quay đầu nhìn về phía thái, Lôi hai nhà, chỉ gặp bọn họ từng cái mặt lộ vẻ kinh hãi, nhưng là trong ánh mắt còn hiện ra thật sâu hối hận.

Chắc là hối hận không có nhìn tốt chính mình tổ truyền vũ kỹ, bị U Minh Cốc người đoạt đi. Riêng là Thái gia, đây chính là hai tay dâng lên a.

Đoán chừng hiện tại Thái Vinh sớm đã hối hận ruột đều xanh!

“Ba vị gia chủ, hiện tại đem các ngươi tổ truyền vũ kỹ lấy ra đi.” Bàn tử đem ngọc giản kia bày trên bàn, cười nhìn về phía ba người.

Chỉ có Lạc Vân Thường hào phóng xuất ra chính mình vũ kỹ, kể từ khi biết Dương Minh sở tác sở vi, Lôi Vũ Đình liền đem cái này Hồi Long Chưởng trả lại Lạc gia. Thế nhưng là mặt khác hai nhà gia chủ, lại là liếc nhìn nhau, mặt hiện lên ngượng nghịu.

Bàn tử mi đầu lắc một cái, chăm chú nhìn bọn họ ánh mắt.

Thở dài, Lôi Vân Thiên đầu tiên liền ôm quyền nói: “Tam hoàng tử điện hạ, Lôi mỗ không thể giữ vững tổ tông vũ kỹ, bị U Minh Cốc người đoạt đi, có phụ Hoàng mệnh, mời điện hạ giáng tội.”

Bàn tử vỗ bàn đứng dậy, không thể tin nói.

Lúc này, Thái Vinh cũng là liền ôm quyền, chiếp ầy nói: “Điện hạ... Thực ta cũng giống vậy...”

Bàn tử chưa phát giác run run thân thể, hung hăng khẽ cắn môi: “Các ngươi... Các ngươi làm sao làm gia chủ? Chẳng lẽ các ngươi quên các ngươi tổ huấn sao? Muốn lấy tánh mạng đến bảo hộ tổ truyền vũ kỹ.”

Hai người giật mình, vội vàng quỳ rạp xuống đất, bái phục nói: “Mời điện hạ thứ tội.”

Bàn tử thở dài ra một hơi, gãi đầu một cái, không biết nên làm thế nào cho phải.

Thái Vinh cẩn thận từng li từng tí liếc hắn một cái, sâu xa nói: “Điện hạ, chẳng lẽ hoàng thất liền không thể lại ban thưởng một kiện Huyền giai vũ kỹ cho chúng ta sao?”

“Thả ngươi nương cái rắm!”

Nghe đến hắn lời nói, bàn tử nhịn không được bạo thô to mắng, ngụm nước phun hắn một mặt, thế nhưng là Thái Vinh vẫn như cũ đến quỳ nhẫn thụ lấy: “Ngươi làm Huyền giai vũ kỹ là cái gì, bên ngoài bán cà rốt cải trắng, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu? Liền xem như hoàng thất trong bảo khố, cũng bất quá có ba bốn kiện mà thôi, đồng thời mỗi cái đăng ký trong danh sách. Muốn là tùy ý xuất ra một kiện, tất nhiên sẽ gây nên các đại thế gia chú ý, vậy các ngươi ba nhà còn thế nào quật khởi?”

“Ngươi nha là heo a, muốn tìm cái chết sao?” Bàn tử hung hăng vỗ vỗ Thái Vinh đầu, tức bực giậm chân.

Thái Vinh thì là toàn thân co rúm lại nằm rạp trên mặt đất, không dám thở mạnh một tiếng.

“Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Cái này, Minh Châu mật lệnh toàn hủy!” Bàn tử đi tới đi lui, trên đầu ứa ra mồ hôi.

Trác Phàm gặp, nhếch miệng lên, là thời điểm, sau đó trong tay quang mang lóe lên, lại xuất hiện hai khối ngọc giản, sâu xa nói: “Tam hoàng tử không cần nóng vội, hai nhà bọn họ vũ kỹ ta đoạt lại.”

Ba người cùng nhau giật mình, ánh mắt lom lom nhìn hướng Trác Phàm nhìn qua. Riêng là Thái Vinh, không có được chứng kiến Trác Phàm bản sự hắn, làm sao cũng khó mà tin được, bị U Minh Cốc đoạt đi đồ vật, làm sao có thể dễ dàng như vậy bị đoạt lại.

Lôi Vân Thiên thì là cảm kích hướng Trác Phàm gật gật đầu, nếu không phải hắn lời nói, chỉ sợ Lôi gia đừng nói là chấn hưng, đoán chừng tam hoàng tử giận dữ, liền muốn đem Lôi gia chém đầu cả nhà.

“Ha ha ha... Trác quản gia, ngươi quả nhiên lợi hại, không hổ là bị Tiềm Long Các Cửu trưởng lão coi trọng người!” Bàn tử trên mặt vui vẻ, vọt tới Trác Phàm trước mặt, hung hăng đến cái gấu ôm, “Lần này cần không phải ngươi, phụ hoàng giao cho ta nhiệm vụ cũng kết thúc không thành, Bản Điện thiếu ngươi một cái nhân tình.”

Cười nhạt một tiếng, Trác Phàm từ chối cho ý kiến lắc đầu: “Ta đây cũng là vì Lạc gia!”

“Đúng, vì Lạc gia, cũng là bản điện, ha ha ha...” Bàn tử đại hỉ, lại vỗ vỗ Trác Phàm bả vai, sau đó đem bốn khối ngọc giản phóng tới cùng một chỗ, nói tiếp: “Hiện tại vũ kỹ có, đến đón lấy cũng là ba nhà sát nhập sự tình. Ấn lúc đó thái tổ hoàng đế định ra Minh Châu mật lệnh tới nói, mật lệnh mở ra thời điểm, mặt khác hai nhà muốn nhập vào mạnh nhất một nhà bên trong, cái này Huyền giai vũ kỹ từ gia chủ chưởng quản. Cho nên, hiện tại các ngươi...”

“Điện hạ.” Đột nhiên, như là đánh thuốc kích thích một dạng, Thái Vinh nhảy cẫng lên, đĩnh đĩnh lồng ngực đạo, “Bây giờ Lạc gia thế nhỏ, chỉ còn bốn người, Lôi gia cũng đã sụp đổ, chỉ có ta Thái gia y nguyên cường thịnh, cho nên tại hạ thì việc nhân đức không nhường ai, chống lên cái này ba nhà quy nhất sau gia tộc đi. Từ nay về sau, lão phu nhất định đợi Lôi, Lạc hai nhà vì thái gia con cháu, phụ tá hoàng thất, hoàn thành dày Lệnh Kế Hoa.”

Nói, Thái Vinh đưa tay đưa đến cái kia bốn khối ngọc giản chỗ. Thế mà, đúng lúc này, đụng một tiếng, hắn tay lại bị một cái khác thô kệch tay hung hăng ngăn chặn, Lôi Vân Thiên hư híp mắt, chăm chú nhìn lão gia hỏa kia.

“Thái Vinh, bằng ngươi cái này Đoán Cốt cảnh thực lực cũng muốn làm gia chủ?”

“Hừ, thì tính sao? Luận thế lực, ta Thái gia hiện tại là mạnh nhất.” Thái Vinh run run mi đầu, lạnh lùng nói.

“Vậy cũng không nhất định.” Lôi Vân Thiên cười lạnh, quay đầu nhìn về phía Lôi Vũ Đình. Lôi Vũ Đình lộ ra một cái nụ cười đắc ý, tiến lên trước một bước nói: “Thái gia chủ, ngay tại cái này một tháng bên trong, ta đã đem tứ tán Hắc Phong Sơn bộ hạ cũ triệu tập lại. Tối thiểu có năm sáu trăm người, bên trong Tụ Khí cảnh càng là chiếm hơn phân nửa. Luận thực lực, Thái gia chỉ sợ không phải đối thủ của chúng ta.”

“Ha ha ha... Ngươi mạnh lại như thế nào? Chỉ là sơn tặc lập nghiệp!”

Lôi Vũ Đình vừa dứt lời, thái hiếu đình không khỏi cười lớn một tiếng, mặt mũi tràn đầy vẻ khinh bỉ: “Lôi gia sơn tặc xuất thân, lại có thể trèo lên đến nơi thanh nhã? Nếu để cho các ngươi Lôi gia trở thành gia tộc mới chủ gia, sợ rằng sẽ trở thành bảy nhà trò cười, về sau còn như thế nào đứng hàng thất thế gia bên trong?”

“Ngươi mắng ai là sơn tặc, muốn chết đúng hay không?”

“Chẳng lẽ các ngươi không phải sao, núi tặc bà tử?”

Chỉ một thoáng, Lôi gia cùng Thái gia vì tranh đoạt gia tộc mới chủ vị một buổi, nhấc lên ngươi tới ta đi mắng chiến. Trác Phàm ở một bên nhìn lấy, trong lòng cười lạnh liên tục.

Cái này gia tộc mới vừa mới cất bước, có thể hay không tại Thiên Vũ Đế Quốc đặt chân vẫn là cái vấn đề, đám người này ngược lại đã bắt đầu tưởng tượng lấy cùng bảy thế gia sóng vai lúc vấn đề mặt mũi, thật sự là nhóm đỡ không nổi tường bùn nhão, không có một cái tiến bộ.

Bàn tử cùng Phương Thu Bạch yên tĩnh mà nhìn xem hai nhà cãi lộn, trong mắt đồng dạng hiển lộ ra vẻ khinh thường.

Lạc Vân Thường quét mắt hai nhà người, đỏ bừng cả khuôn mặt, nổi giận đùng đùng. Hai nhà bọn họ đang liều mạng tranh đoạt, lại duy chỉ có đem Lạc gia gạt sang một bên, rõ ràng cũng là không đem bọn hắn để vào mắt.

Tuy nhiên gia tộc bọn họ hiện tại chỉ có bốn người, nhưng dầu gì cũng tính toán ba nhà bên trong một viên. Nhưng hai nhà này tại tranh đoạt lúc, lại không có chút nào thèm quan tâm bọn họ ý kiến, thật sự là khinh người quá đáng!

Đụng!

Bỗng nhiên, một tiếng vang thật lớn phát ra, hai nhà tiếng cãi vã thoáng chốc đình chỉ, tất cả mọi người không khỏi sững sờ, hướng thanh âm truyền đến chỗ nhìn qua, chỉ thấy hung ác gõ cái bàn người kia, lại là tiểu thí hài kia Lạc Vân Hải.

Bất quá giờ này khắc này, Lạc Vân Hải lại là mặt mũi tràn đầy nghiêm túc, bỏ đi ngày thường ngây thơ, một đôi mắt lạnh lẽo tản ra vẻ kiên định. Cho dù là Trác Phàm gặp, cũng không khỏi đến nhíu nhíu mày, thật sâu nhìn về phía hắn.

“Nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo?”

Lạc Vân Hải liếc nhìn hướng tất cả mọi người, mặt mũi tràn đầy vẻ kiên định: “Ba nhà quy nhất, có tư cách làm chủ này nhà vị chỉ có một nhà, chính là ta Lạc gia.”

Lạc Vân Hải lời nói nói năng có khí phách, làm cho tất cả mọi người cũng bất giác chấn động trong lòng. Thái hiếu đình nhìn lấy hắn, không khỏi lộ ra cười nhạo chi sắc: “Ngươi cái thằng nhóc con biết cái gì, cái này trong ba nhà thì nhà ngươi yếu nhất, hoàn toàn có thể bỏ qua không tính, ngươi có tư cách gì làm cái này chủ gia vị trí?”

Cười lạnh, Lạc Vân Hải khóe miệng lộ ra một cái tà dị đường cong.

Thấy tình cảnh này, tất cả mọi người chưa phát giác khẽ giật mình, cái biểu tình này bọn họ thật sự là quá quen thuộc, quả thực cùng người nào đó giống như đúc. Nghĩ tới đây, tất cả mọi người ánh mắt lại đều nhìn về Lạc Vân Thường sau lưng Trác Phàm.

Dựa vào, tiểu tử này cùng Trác Phàm học cái xấu!

Trác Phàm thì là quái dị nhíu nhíu mày, lộ ra một bộ thú vị biểu lộ.

“Chúng ta Lạc gia hiện tại không có người, không có tiền, càng không có đan dược, chỉ có chúng ta bốn người sống nương tựa lẫn nhau chủ tớ.” Lạc Vân Hải nhìn về phía tất cả mọi người, trong mắt tinh quang nhấp nháy: “Nhưng chúng ta lại là ba nhà bên trong mạnh nhất, bởi vì chúng ta có Trác Phàm Trác quản gia!”

Vừa mới nói xong, Lạc Vân Hải liền quay đầu nhìn về phía Trác Phàm, trong mắt tản ra sùng kính quang mang.

Người khác cũng toàn đều nhìn về Trác Phàm, khắp khuôn mặt là vẻ nghiêm túc.

Nếu nói Lạc gia hiện tại duy nhất có thể đem ra được, xác thực liền chỉ có Trác Phàm. Trác Phàm tài năng, tại chỗ tất cả mọi người là rõ như ban ngày. Cho dù là Tiềm Long Các cũng mười phần chắc chắn, chỉ cần có Trác Phàm tại, Lạc gia quật khởi cũng bất quá là vấn đề thời gian mà thôi.

Nhìn qua tất cả mọi người hoặc hi vọng, hoặc lo lắng ánh mắt, riêng là nhìn đến Lạc Vân Hải cái kia tràn ngập hi vọng ánh mắt lúc, Trác Phàm không khỏi lắc đầu mỉm cười cười một tiếng.

Khó được tiểu tử này đối với mình chờ mong một lần, hắn cũng không thể để hắn thất vọng!

“Hừ, Trác Phàm, một quản gia, một cái hạ nhân có thể bù đắp được ta Thái gia đông đảo hộ vệ Hòa gia sinh sao? Tiểu quỷ, cái này ba nhà quy nhất là chúng ta đại nhân sự tình, ngươi đừng...”

Thái hiếu đình liên tục cười nhạo, nhưng là không đợi hắn nói hết lời, lại là đụng một tiếng vang thật lớn, Trác Phàm đem một mảnh quyển da thú đập tới trên mặt bàn. Phủ đầu chính bên trong vị trí, chính là “Minh ước” hai chữ.

Tại tất cả mọi người ánh mắt nghi ngờ bên trong, Trác Phàm lạnh lùng liếc nhìn bọn họ liếc một chút, “Đây là Lạc gia cùng Tiềm Long Các đồng minh minh ước.”

Lời vừa nói ra, chúng người thất kinh, bàn tử cái kia to lớn thân thể không khỏi lắc một cái, kém chút không có theo trên ghế quẳng xuống. Liền phía sau hắn nguyên bản hững hờ Phương Thu Bạch, lúc này cũng là tròng mắt co rụt lại, hai mắt nhìn chằm chằm khối kia quyển da thú, trong mắt tràn ngập vẻ kinh dị.

Tiềm Long Các chính là ngự hạ bảy thế gia một trong, trừ bảy nhà ở giữa, chưa từng cùng hắn gia tộc ký kết qua bình đẳng minh ước? Cho dù ký kết, đó cũng là phụ thuộc mà thôi. Nhưng là bây giờ...

Thật sâu nhìn Trác Phàm liếc một chút, Phương Thu Bạch thật dài ra một hơi, không tự chủ được hỏi: “Tiểu gia hỏa, ngươi là làm sao làm được?”

“Biết anh hùng, trọng anh hùng!”

Trác Phàm hướng Phương Thu Bạch cười gật gật đầu, ngược lại vừa nhìn về phía còn lại hai nhà, sắc mặt trong nháy mắt lạnh xuống đến: “Nói cho các ngươi, coi như không có cái này cái gì cẩu thí Minh Châu mật lệnh, ba nhà quy nhất, chỉ cần có ta Trác Phàm tại, Lạc gia tiến vào bảy thế gia hàng ngũ, cũng bất quá là sớm muộn sự tình thôi.”

“Các ngươi đối với Lạc gia mà nói, tuyệt đối chưa nói tới là cái gì trợ lực! Chính ngược lại, chỉ là vướng víu mà thôi.” Trác Phàm ánh mắt híp lại, cười lạnh nói.

Còn lại hai nhà nghe, rốt cuộc nói không ra bất kỳ lời nói đến, vậy mà yên lặng nghẹn ngào.

Lạc Vân Thường thì là cao ngạo ngẩng đầu, hồng quang đầy mặt, Lạc Vân Hải cũng là hưng phấn vẻ mặt vui cười đỏ rực, nhìn về phía Trác Phàm ánh mắt lộ ra càng thêm sùng kính rất nhiều...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...