đại quản gia là ma hoàng
  1. Trang Chủ
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

chương 50: chỉnh hợp gia tộc mới

Truyện Chữ HayTruyện Chữ Hay

Sờ sờ lên miệng, bàn tử vuốt ve tấm kia Tiềm Long Các minh ước, chậc chậc sợ hãi thán phục.

Cho dù là hắn cũng không nghĩ ra, Trác Phàm vậy mà như thế cường hãn, có thể được đến Tiềm Long Các kết minh. Phải biết, coi như Long Cửu ưa thích hắn, chỉ là làm Tiềm Long Các một tên trưởng lão, cũng tuyệt không có như thế quyền lực a.

Lần nữa thật sâu liếc hắn một cái, bàn tử tán thán nói: “Trác quản gia, lưu ngươi tại loại này thế tục gia tộc thật sự là ủy khuất ngươi. Nếu không... Ngươi suy tính một chút, tới giúp ta đi.”

Lời vừa nói ra, tại chỗ tất cả mọi người là giật nảy cả mình, riêng là cái kia Thái Vinh cha con, càng là cả kinh không ngậm miệng được. Cái này Trác Phàm chẳng lẽ đã mạnh đến để hoàng thất đều ra mặt tranh đoạt cấp độ sao?

Lạc Vân Thường thì là khẩn trương đứng lên, mặt hiện ngượng nghịu, sợ Trác Phàm bị vị này tam hoàng tử đào đi.

Không khỏi khẽ cười một tiếng, Trác Phàm đối với bàn tử khẽ vuốt cằm: “Tam hoàng tử, ngươi quá khen. Tại hạ lưu tại Lạc gia, không phải cũng là vì hoàng thất xuất lực sao?”

Bàn tử lông mày nhíu lại, cười gật gật đầu: “Tốt a, đã ngươi không nguyện ý coi như.”

Nói xong, bàn tử nhìn về phía tất cả mọi người, thản nhiên nói: “Như vậy cứ như vậy định, lấy Lạc gia làm chủ, ba nhà sát nhập. Thái, Lôi hai nhà, muốn sống tốt phụ tá Lạc gia gia chủ, hoàn thành Minh Châu mật lệnh.”

“Điện hạ, ngài...”

Thái hiếu đình nghe đến về sau Thái gia liền muốn về Lạc gia thống lĩnh, không khỏi quýnh lên, nhưng là hắn còn chưa nói ra miệng, Thái Vinh cũng đã lập tức lôi kéo hắn cánh tay, chậm rãi lắc đầu.

Thái hiếu đình không rõ ý, nhưng khi hắn nhìn đến bàn tử cái kia Lục Đậu mắt to lúc, lại là thình lình lạnh run. Bởi vì lúc này giờ phút này, mập mạp này trong mắt đã toát ra chánh thức sát ý.

Minh Châu mật lệnh là hoàng thất giấu giếm ngàn năm kế hoạch, hoàng gia đối kế hoạch này có nhiều coi trọng, từ không cần phải nói. Bọn họ đương nhiên muốn lựa chọn thích hợp nhất gia tộc, đi làm cái này gia tộc mới chủ gia.

Nguyên bản, nếu là ba nhà thực lực tương đương, ngươi đưa ra dị nghị lời nói, hoàng thất khả năng còn sẽ xem xét.

Nhưng là Trác Phàm xuất ra món kia cùng Tiềm Long Các minh ước, lại là quá trọng đại. Cho nên tại Lạc gia trong nháy mắt trở thành hoàng thất chấp hành mật lệnh không có hai nhân tuyển. Nếu như hắn hai nhà còn có chỉ trích lời nói, hoàng thất nhất định sẽ xuất thủ xóa sạch.

Giống như Trác Phàm nói tới một dạng, hiện tại Lạc gia, hoàn toàn có năng lực một mình chấp hành cái này mật lệnh, hắn hai nhà chẳng qua là phụ thuộc mà thôi. Nếu là làm phụ thuộc còn không nghe lời, gần vua như gần cọp, thanh tẩy sạch bọn họ, hoàng thất liền ánh mắt cũng sẽ không nháy một chút.

Trong lòng rõ ràng tình huống này, thái hiếu đình không dám tiếp tục nói nhiều một câu, biểu lộ ra mảy may bất mãn chi ý. Chỉ có thể giống như Thái Vinh, thật sâu cúc khom người, vui vẻ thần phục.

Bàn tử hài lòng gật đầu, lại nhìn về phía Lôi gia, Lôi Vân Thiên lập tức ôm quyền nói: “Điện hạ yên tâm, lão phu ngày sau ổn thỏa cực kỳ phụ tá Vân Thường cùng Vân Hải. Lạc gia Quy Vân Trang bởi vì lão phu mà chết, lão phu nguyện cả đời làm nô thứ tội.”

Nhìn lấy cái kia chân thành ánh mắt, bàn tử hài lòng gật đầu, phất phất tay nói: “Tốt, đã ba nhà lại không có dị nghị, vậy liền lấy tay chỉnh hợp đi.”

“Vâng.” Tất cả mọi người vừa chắp tay, cung kính nói, “Tiểu dân cáo lui!”

“Trác quản gia lưu một chút.”

Thế mà, tại tất cả mọi người tức sắp rời đi lúc, bàn tử lại là đột nhiên mở miệng. Trác Phàm không rõ ràng cho lắm, lưu lại, người khác thì là nhìn lấy lòng hắn sinh nghi nghi ngờ, nhưng cũng không dám lưu.

Đợi tất cả mọi người rời đi về sau, bàn tử thở dài ra một hơi, lập tức ba chân bốn cẳng đi vào Trác Phàm trước mặt, đem hắn kéo đến hoa viên một cái đất trống chỗ, cùng một chỗ quỳ xuống tới.

“Tam hoàng tử, ngươi đây là...” Trác Phàm mi đầu nhếch lên, nghi ngờ nói.

Bàn tử khoát khoát tay, vội vàng nói: “Ngươi không cần phải để ý đến, một hồi ta nói cái gì, ngươi chiếu vào nói là được rồi.”

Nói xong, bàn tử liền khép lại hai ngón, trực chỉ thương khung, lớn tiếng nói: “Ta, Thiên Vũ Đế Quốc tam hoàng tử Vũ Văn Thông, nhìn trời phát thệ. Hôm nay cùng Lạc gia quản gia Trác Phàm, kết làm dị tính huynh đệ, đồng sinh cộng tử, vĩnh viễn không bao giờ phản bội!”

“Đến lượt ngươi!” Bàn tử nói xong, vội vã nhìn về phía Trác Phàm, thúc giục nói.

Trác Phàm hơi nghi hoặc một chút, nhưng là nghĩ đến cùng một cái hoàng tử kết bái, hẳn là sẽ có chỗ tốt, liền chiếu vào làm nói: “Ta, Lạc gia quản gia Trác Phàm, nhìn trời phát thệ. Hôm nay cùng Thiên Vũ Đế Quốc tam hoàng tử Vũ Văn Thông, kết làm dị tính huynh đệ, hắn nếu không phản, ta liền không phản!”

Nghe đến Trác Phàm lời thề là “Hắn nếu không phản, ta liền không phản.” Bàn tử thật sâu liếc hắn một cái, lẩm bẩm nói: “Huynh đệ, ngươi thật đúng là cẩn thận a.”

“Bàn tử, không phải ta không tin ngươi, chỉ là cái này giang hồ quá hiểm ác.” Trác Phàm thờ ơ nhún nhún vai, đối cái kia mập mạp xưng hô cũng không có điều kiêng kị gì, dù sao không có người tại, lấy mập mạp này làm người, hẳn là sẽ không vì chút chuyện nhỏ này thì trị hắn tội. Huống hồ, tiểu tử này còn muốn theo dựa vào chính mình hoàn thành cái kia mật lệnh đây.

Lúc nào cái kia cuồng, lúc nào cái kia sợ, Trác Phàm tâm lý rõ ràng vô cùng.

Quả nhiên, cái kia mập mạp cũng không có sinh khí, chỉ là rất tùy tiện gật đầu: “Ngươi thích kêu la cái gì cái gì a, dù sao ta theo ngươi kết bái về sau, tâm lý dễ chịu nhiều.”

Trác Phàm không hiểu, một mặt rất là kỳ lạ mà nhìn xem hắn.

Bàn tử bất đắc dĩ thở dài, lẩm bẩm nói: “Còn nhớ đến chúng ta hôm qua đổ ước a, ai thua liền từ bỏ Quỳ muội. Thế nhưng là ta thua, vẫn là không bỏ xuống được tới. Cho nên ta quyết định theo ngươi kết bái, vậy chúng ta sau này sẽ là huynh đệ. Cái gọi là huynh đệ vợ, không thể lừa gạt. Vậy ta về sau đối Quỳ muội, có thể chánh thức hết hy vọng.”

Trác Phàm nhíu nhíu mày, hoàn toàn không nghĩ tới hắn lôi kéo chính mình cứng rắn muốn kết bái là vì sự kiện này, sau đó bất đắc dĩ lắc đầu: “Bàn tử, thực ta cùng nha đầu kia không có gì. Nha đầu kia nói như vậy, chỉ là kiếm cớ mà thôi.”

“Cái gì, ngươi nói là thật?” Bàn tử nghe đến lời này, không khỏi bắn lên cao ba trượng, một mặt vẻ hưng phấn: “Nói như vậy, ta còn có thể theo đuổi nàng?”

Gật gật đầu, Trác Phàm lộ ra một mặt nụ cười quỷ dị: “Đi thôi, đi thôi, tốt nhất phiền chết tiểu nha đầu kia!”

“Quá tốt, huynh đệ, ngươi thật đúng là ta thân huynh đệ a, ha ha ha...” Bàn tử cao hứng hoa chân múa tay, hắn vạn vạn không nghĩ đến, lúc trước lời hứa có thể không cần chắc chắn, hắn lại có thể theo đuổi âu yếm Long Quỳ.

Trác Phàm nhìn lấy hắn hưng phấn bộ dáng, trên mặt mang nụ cười nhàn nhạt, lại là đột nhiên nói: “Bàn tử, Minh Châu mật lệnh chánh thức nội dung là cái gì?”

Nụ cười im bặt mà dừng, bàn tử đột nhiên dừng lại bất động, ngược lại nhìn về phía Trác Phàm, lúng túng khó xử lúng túng cười nói: “Huynh đệ, vừa mới ta không phải đã nói a.”

“Kế hoạch này xác thực tinh xảo, muốn đạt tới mục đích cũng tuyệt đối lúc đang, có điều.” Trác Phàm ánh mắt mị mị, thản nhiên nói, “Kế hoạch này khí phách là quá nhỏ, nhỏ đến không giống như là một cái khai quốc hoàng đế chế định đi ra.”

Phàm là khai quốc đế vương, đều có khí phách thật lớn hào kiệt. Vì chế ước bảy thế gia, thăng bằng bọn họ thế lực, mà chế định như thế một cái ẩn tàng ngàn năm kế hoạch, Trác Phàm vô luận như thế nào cũng không tin.

Bàn tử xấu hổ cười cười, bất đắc dĩ lắc đầu: “Cái này ta cũng không biết a, tóm lại ta tiếp vào ý chỉ, chính là hoàn thành cái này mật lệnh.”

Trác Phàm nhìn chằm chằm ánh mắt hắn, nhưng thủy chung nhìn không ra cái gì. Có lẽ là hắn thật căn bản không biết, có lẽ hắn diễn kỹ quá cao.

“Nếu là ẩn tàng ngàn năm mật lệnh, U Minh Cốc làm sao lại biết?” Trác Phàm khẽ cười một tiếng, tiếp tục nói, “Bây giờ nghĩ lại, U Minh Cốc một mực làm sự tình chính là ngăn cản cái này mật lệnh, còn không cho người hoài nghi đến trên người bọn họ, nghĩ đến bọn họ chính là sợ hoàng thất truy tra đi.”

Bàn tử khẽ cau mày, tựa hồ cũng là nghĩ không thông: “Theo lý thuyết không cần phải, bất quá trong hoàng thành tai mắt đông đảo, có lẽ là cái này mật lệnh tiết lộ.”

“Ngàn năm đều không tiết lộ, tại lúc này tiết lộ?” Trác Phàm lông mày nhíu lại, cười lắc đầu: “Nếu như nói, tiết lộ ra ngoài cũng là mật lệnh này nội dung một trong đâu?”

Mi đầu nhịn không được run run, bàn tử lớn chừng hạt đậu trong ánh mắt, lần thứ nhất xuất hiện ba động.

Trác Phàm nhếch miệng lên, trong lòng đã rõ ràng.

“Tính toán, mặc kệ nó, chỉ cần chuyện này đối với Lạc gia có chỗ tốt, ta cần gì phải truy đến cùng nhiều như vậy đâu? Thật sự là lo sợ không đâu a, ha ha ha...”

Trác Phàm ngửa mặt lên trời cười lớn một tiếng, hướng về bàn tử phất phất tay: “Bàn tử, ta đi, hôm nào có cơ hội gặp lại!”

Nói xong, Trác Phàm rời đi nơi này.

Nhìn lấy Trác Phàm bóng lưng dần dần biến mất, trong tai tiếng cười cũng chậm rãi tiêu trừ, bàn tử cái trán rốt cục chảy xuống một mồ hôi.

“Tiểu tử này, cũng không tránh khỏi quá thông minh đi... Thật đáng sợ!”

Bạch!

Một nói bóng người màu xanh thình lình xuất hiện tại bàn tử trước người, chính là Phương Thu Bạch.

Xa nhìn Trác Phàm biến mất phương hướng, Phương Thu Bạch lẩm bẩm nói: “Càng là gặp tiểu tử này, ta càng cảm thấy hắn giống một người!”

“Người nào?” Bàn tử nhìn về phía hắn nói.

Trong mắt tinh quang lóe lên, Phương Thu Bạch bình tĩnh nói: “Gia Cát Trường Phong!”

“Cái gì, tứ trụ đứng đầu, Thừa Tướng Gia Cát Trường Phong?” Bàn tử giật mình, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc, “Ngươi nói là Trác Phàm hắn...”

Gật gật đầu, Phương Thu Bạch nhìn lấy bàn tử cười cười: “Thông nhi, ngươi hôm nay cùng cái này Trác Phàm kết vì huynh đệ, chỉ sợ là ngươi kiếp này làm được chính xác nhất lựa chọn. Luôn có một ngày, hắn sẽ trở thành ngươi tứ trụ, giúp ngươi chấp chưởng thiên hạ!”

Nghe được lời này, bàn tử không khỏi trì trệ, lần nữa nhìn về phía Trác Phàm biến mất phương hướng lúc, trong mắt đã là nhiều một cỗ ít có bá khí...

Hoàn toàn không biết Phương Thu Bạch đối với mình đánh giá, Trác Phàm ra đến tiểu viện, chính gặp Lạc Vân Thường bọn họ còn ở ngoài cửa chờ. Nhìn thấy hắn đi ra, ào ào hơi đi tới.

“Thế nào, tam hoàng tử nói gì với ngươi?” Lạc Vân Thường có chút lo lắng, tuy nhiên lần trước Tiềm Long Các mời Trác Phàm cự tuyệt, nhưng dù sao lần này là hoàng thất mời.

Chỉ cần hắn gật đầu, lập tức liền sẽ trở thành trong triều trọng thần, hoàng gia nòng cốt. Vợ con hưởng đặc quyền, quang tông diệu tổ. Điều này không khỏi làm cho Lạc Vân Thường tràn ngập lo lắng.

Trong lòng thầm cười một tiếng, Trác Phàm thản nhiên nói: “Cái kia mập mạp không nói gì, chỉ là để cho ta thật tốt hoàn thành cái này mật lệnh.”

“Xuỵt!”

Lạc Vân Thường đuổi vội vàng che Trác Phàm miệng, sau đó nhìn chung quanh một chút, mới trách cứ: “Ngươi sao có thể nói tam hoàng tử là bàn tử? Coi chừng hắn đòi mạng ngươi!”

“Hắn không biết, hắn còn muốn dựa vào ta hoàn thành nhiệm vụ!”

Trác Phàm không quan tâm khoát khoát tay, tiếp lấy nhìn về phía Lạc Vân Hải, dựng thẳng lên một cái ngón tay cái nói: “Hôm nay ngươi biểu hiện rất có gia chủ chi phong, không cho lão tử mất mặt.”

“Đúng thế, cũng không nhìn một chút ta đại ca là ai?” Lạc Vân Hải lập tức đứng ở Trác Phàm trước mặt, kiêu ngạo ngẩng đầu. Rất rõ ràng, trong miệng hắn đại ca cũng là Trác Phàm.

Thấy tình cảnh này, mọi người không khỏi đều cười, Lạc Vân Thường cũng là lộ ra vui mừng nụ cười!

“Cha, ngài nhìn đến sao? Vân Hải đã lớn lên, hắn về sau hoàn toàn có thể gánh vác lên Lạc gia vinh nhục!” Lạc Vân Thường ngửa mặt nhìn lên bầu trời, trong mắt có óng ánh nước mắt nhấp nhô.

Ngày thứ hai, gia tộc mới thành lập, lấy Lạc gia làm chủ, gia tộc vẫn là Lạc gia. Trác Phàm có hoàng thất chỗ dựa, tự nhiên trở thành gia tộc mới đại quản gia, tổng lĩnh gia tộc hết thảy sự vật.

Tại hắn bổ nhiệm dưới, Lôi Vân Thiên vì Lạc gia đại trưởng lão, Thái Vinh vì Lạc gia nhị trưởng lão, Lão Bàng tiếp tục vì Hộ vệ thống lĩnh, thống lĩnh Thái gia mang đến những hộ vệ kia. Lôi Vũ Đình thì làm Ám Ảnh đội đội trưởng, chỉ huy ban đầu Hắc Phong Sơn sơn tặc, phụ trách thu thập đại lục tình báo, cùng huấn luyện ám sát sát thủ.

Bởi vì hoàng thất an bài, Tiềm Long Các cùng U Minh Cốc người đều không được lại bước vào Phong Lâm Thành nửa bước, còn lại năm thế nhà cũng làm ra tương ứng hạn chế, nơi này đã hoàn toàn thành vì bọn họ Lạc gia quật khởi khu vực.

Mà Lạc gia nhà cửa, Thái gia vốn định thì an bài tại Phong Lâm Thành Thái Phủ bên trong, nhưng là Trác Phàm lại sớm có dự định.

Đó chính là Hắc Phong Sơn, hắn sáng sớm thì nhìn trúng, thiên nhiên đại trận vờn quanh chỗ!

Một tòa khác Thiên Ma Sơn, lập tức liền muốn quật khởi, Trác Phàm kế hoạch chính từng bước một thực hiện...

Truyện Chữ Hay

đại quản gia là ma hoàng

gửi yêu cầu

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi the thông tin bên dưới. Mọi thắt mắc sẽ được giả đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Website chính thức

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được cung cấp chính thức tại website https://daiquangialamahoang.com với tốc độ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm đọc truyện tốt nhất thông qua nền tảng này.

LẤY MÃ TẢI: ...